Đọc Mô tả chính thức

ISG | Kinh doanh & Kinh tế học áp đặt bản thân kể từ năm 1978 như một trường học của tài liệu tham khảo trong bối cảnh giảng dạy quản lý ở Bồ Đào Nha. Trong số các trường kinh doanh, các dự án ISG | Kinh doanh & Kinh tế học, đứng ra cho đào tạo đa ngành sáng tạo của mình, phù hợp với nhu cầu thực của thị trường lao động.

Trong ISG | Kinh doanh & Kinh tế học, Giáo dục quản lý, tham gia vào chính tài khoản yếu tố bản chất nghề, tích hợp kiến ​​thức với thực hành, và sự chặt chẽ với sự liên quan, phản ánh những thách thức phức tạp phải đối mặt bởi các nhà quản lý trong ngày của họ sang ngày khác.

ISG | Kinh doanh & Kinh tế học tập trung hoạt động của mình trong việc gần gũi hơn với môi trường kinh doanh, đặc biệt là thông qua quan hệ đối tác với các công ty quốc gia với các cơ sở lớn của việc triển khai thị trường.

ISG | Kinh doanh & Kinh tế học trong việc tạo sức mạnh tổng hợp đặt cược cho một nền giáo dục cao hơn, có thể duy trì tập trung vào các thành phần khoa học, để áp dụng các hình thức khác của kiến ​​thức ngày càng tập trung vào nghề và quang bí.

ISG được trang bị với các cơ sở giáo dục hiện đại và chức năng có tính năng không thể phủ nhận một trong những tỷ lệ diện tích rộng lượng nhất / học sinh của công viên các trường đại học của chúng tôi.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Portuguese (Portugal)

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

ISG Business & Economics School

Tất nhiên Bằng Thạc sĩ trong chiến lược đầu tư và quốc tế hoá là một quá trình sáng tạo trong toàn cảnh quốc tế và đã được thiết kế dành cho người có bằng tốt nghiệp của ... [+]

Tất nhiên Bằng Thạc sĩ trong chiến lược đầu tư và quốc tế hoá là một quá trình sáng tạo trong toàn cảnh quốc tế và đã được thiết kế dành cho người có bằng tốt nghiệp của các khu vực khác nhau, những người muốn nâng cao kiến ​​thức và chuyên sâu về quản lý quốc tế. Năng lực thu được là hạt nhân cho các thực hành quản lý, đó là ngày càng quốc tế và toàn cầu.

Toàn cầu hóa thương mại thế giới, truyền thông, thị trường tài chính và vận tải đã sinh ra một trật tự thế giới mới, trong đó có thể được nhìn thấy phản ánh trong cách các công ty được quản lý.... [-]

Bồ Đào Nha Lisbon
Tháng Mười 2019
Anh
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ISG Business & Economics School

Mục tiêu chính của Thạc sĩ Marketing, trên một mặt, để cung cấp một nền giáo dục là cả tiên tiến và up-to-date trong các lĩnh vực khoa học về Marketing và, mặt khác, để t ... [+]

Mục tiêu chính của Thạc sĩ Marketing, trên một mặt, để cung cấp một nền giáo dục là cả tiên tiến và up-to-date trong các lĩnh vực khoa học về Marketing và, mặt khác, để thúc đẩy sinh viên thực hiện nghiên cứu.

Các Thạc sĩ Marketing sẽ giảng dạy và đào tạo sinh viên để đưa vào sử dụng những kiến ​​thức cụ thể của ngành, sử dụng các khái niệm, mô hình và lý thuyết truyền thống của tiếp thị. Ngoài ra, nó sẽ tạo ra nhận thức về phát triển mới trong lĩnh vực cụ thể để các mối quan hệ của công ty với khách hàng và công chúng và khuyến khích việc áp dụng các công nghệ mới Thông tin và Truyền thông để góp phần vào việc nâng cao hiệu suất công ty, trong một bối cảnh quốc tế, thông qua một tích hợp vai trò trong khu vực khác nhau của quản lý.... [-]

Bồ Đào Nha Lisbon
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

ISG - Instituto Superior de Gestão