ISEG - Lisbon School of Economics & Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ISEG - Trường Kinh tế Lisbon

Trường kinh tế và quản lý đầu tiên ở Bồ Đào Nha, ISEG thuộc Đại học Lisbon, Đại học Bồ Đào Nha lớn nhất. ISEG Lisbon được AACSB và AMBA công nhận và công nhận trên toàn thế giới, tuân thủ các tiêu chuẩn giáo dục đại học tốt nhất. ISEG trung tâm nghiên cứu của ISEG được đánh giá rất tốt bởi hội đồng nghiên cứu Bồ Đào Nha (FCT).

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được chuẩn bị kỹ lưỡng, sinh viên từ hơn 70 quốc gia đóng góp cho môi trường học thuật quốc tế ngày càng phát triển và tận dụng sự xuất sắc và vị trí của trường. ISEG Lisbon có cơ sở hiện đại tuyệt vời ở trung tâm của Lisbon, ngay bên cạnh Quốc hội và dòng sông Tagus, trong một khu phố sôi động với đầy đủ đời sống xã hội, kinh doanh và văn hóa.

Tại ISEG , bạn sẽ tìm thấy một nền văn hóa xuất sắc và thành tích, bên cạnh bầu không khí hòa nhập và hợp tác. Điều này được thực hiện bởi sự hợp tác lẫn nhau của sinh viên, giảng viên và nhân viên.

ISEG là một trường chuẩn bị cho tương lai: với một sự pha trộn độc đáo của kỹ năng định lượng và bối cảnh hóa xã hội của các quyết định về kinh tế và quản lý, ISEG 's giảng viên, chuyên gia, học sinh và cựu sinh viên đang ở vị trí hàng đầu của những người giải quyết 17 Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc (SDGs) với tư duy kinh doanh và hợp tác.

125913_ISEG_campus12.png

3 lý do hàng đầu để học tập tại đây

 1. ISEG được quốc tế công nhận về các tiêu chuẩn cao trong giảng dạy và nghiên cứu.
  ISEG tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất trong các chương trình giảng dạy và trong nghiên cứu của mình: trường được AACSB (Hiệp hội các trường đại học kinh doanh tiên tiến) công nhận, một sự khác biệt chỉ có 5% trường kinh doanh trên thế giới, MBA ISEG được công nhận bởi AMBA, và các chương trình của chúng tôi được công nhận bởi nhiều tổ chức quốc tế có uy tín (ví dụ: Chương trình liên kết đại học CFA, IFoA - Viện và Khoa chuyên gia tính toán, PMI - Viện quản lý dự án, RICS - Viện khảo sát điều lệ Hoàng gia). Việc làm của sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là ưu tiên hàng đầu.
 2. Nằm ở Trung tâm Lisbon, ISEG thuộc Đại học Lisbon
  ISEG nằm ngay tại trung tâm Lisbon, một thành phố thủ đô châu Âu sôi động và mát mẻ. Đó là nơi học tập hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường yên tĩnh và ấm áp ở trường; nhưng, đồng thời, bạn sẽ được nhúng vào trung tâm của một thành phố lớn. Khuôn viên lịch sử và đẹp đẽ của chúng tôi nằm cạnh quốc hội, doanh nghiệp, bảo tàng, mua sắm, nhà hàng và quán bar, và dòng sông Tagus. ISEG là Trường Kinh tế và Quản lý của Đại học Lisbon, Đại học Bồ Đào Nha lớn nhất và được xếp hạng tốt nhất.
 3. Văn hóa cam kết vì một thế giới tốt đẹp hơn
  ISEG thúc đẩy văn hóa đoàn kết và hợp tác, liên quan đến cộng đồng sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên, đối tác quốc tế và mạng lưới kinh doanh rộng khắp. Trường áp dụng cách tiếp cận số nhiều trong giảng dạy và nghiên cứu và khuyến khích sự phát triển của sự phối hợp giữa các lĩnh vực khoa học. Trong mọi việc chúng tôi làm, chúng tôi cam kết sâu sắc với các Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc. Trong nhiều thế hệ, chúng tôi đã phát triển các nhà đổi mới và lãnh đạo ở Bồ Đào Nha và các nơi khác. Với cách tiếp cận số nhiều của chúng tôi, chúng tôi giúp phát triển Open Minds cho một thế giới tốt đẹp hơn!

Sự kiện chính

 • Một phần của 5% trường kinh doanh chọn có chứng nhận AACSB và AMBA.
 • 240 khoa.
 • 4500 sinh viên.
 • 20% sinh viên quốc tế.
 • Tỷ lệ việc làm 98% ở cấp cử nhân.
 • 6 trung tâm nghiên cứu.
 • Đứng thứ nhất trong bảng xếp hạng tổng số bài báo Kinh tế và Quản lý được xuất bản tại Bồ Đào Nha (Web of Science and Scopus).
 • 150 thỏa thuận hợp tác với các trường có uy tín trên toàn cầu.

Khoa

Giảng viên ISEG tự hào có tỷ lệ người có bằng tiến sĩ cao nhất trong cả nước, với phần lớn đã đạt được trong các tổ chức quốc tế nổi tiếng. Điều này được phản ánh trong định hướng quốc tế của các hoạt động nghiên cứu và trong giảng dạy của họ.

Là trường học Bồ Đào Nha với hầu hết các ấn phẩm trên các tạp chí quốc tế có uy tín, nghiên cứu của ISEG thực sự là đẳng cấp thế giới. Có 6 trung tâm nghiên cứu trong các lĩnh vực quản lý, kinh tế, toán học và khoa học xã hội.

123808_portais_iseg_alunos.jpg

Sinh viên và chương trình của chúng tôi

ISEG là một môi trường đa văn hóa, trong đó khoảng 20% sinh viên là sinh viên quốc tế. Trường có hơn 4.500 sinh viên theo số lượng lớn bằng cấp, trong đó khá nhiều người được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh: 3 bằng cử nhân (Kinh tế, Tài chính, Quản lý), 10 bằng thạc sĩ, trong đó 4 bằng mới vào năm 2020. ISEG cũng cung cấp 4 chương trình đại học và 11 chương trình thạc sĩ được giảng dạy bằng tiếng Bồ Đào Nha và 8 bằng tiến sĩ. Các chương trình, 6 trong các lĩnh vực nghiên cứu chính, cũng như 3 trong quan hệ đối tác với các trường đại học khác.

Sinh viên, nhà nghiên cứu và nhân viên đều được khuyến khích liên tục tiếp thu kiến thức mới và đối mặt với những thách thức làm nên một thế giới tốt đẹp hơn.

Campus của chúng tôi

Trường bao gồm một số tòa nhà trong một quần thể kiến trúc duyên dáng. ISEG được đặt trong một tu viện cũ, được chuyển đổi đẹp mắt để cung cấp các cơ sở hiện đại được xây dựng có mục đích trong khi vẫn giữ được đặc điểm và tính năng của các tòa nhà ban đầu. Nhiều tòa nhà hiện đại hoàn thành cảnh quan. Chúng tôi đánh giá cao sự đa dạng văn hóa và thường xuyên thúc đẩy các hoạt động ngoại khóa bao gồm hội thảo, buổi hòa nhạc, triển lãm, thể thao và dịch vụ cộng đồng, chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho một thế giới luôn thay đổi. Cộng đồng đa văn hóa của chúng tôi có được sức mạnh và ý tưởng từ sức sống của Lisbon! Lisbon là một trong những thành phố hấp dẫn nhất ở châu Âu nơi bạn có thể tìm thấy truyền thống, lãng mạn, văn hóa, giải trí và những cảm xúc / trải nghiệm tuyệt vời dưới những giờ nắng dài rực rỡ và một mặt trăng tuyệt đẹp.

123807_portais_iseg_campus3.jpg

Cựu học sinh

ISEG được biết đến nhiều hơn với các cựu sinh viên xuất sắc - trường đã tạo ra các doanh nhân, nhà lãnh đạo nổi tiếng trong kinh doanh và trong nền kinh tế kể từ năm 1911 - và với tinh thần hợp tác và hiểu biết lẫn nhau được nuôi dưỡng, trong một trường học thúc đẩy cuộc tranh luận đầy hiểu biết với một số lượng lớn các quan điểm và phương pháp luận.

Những năm tới trong cuộc đời của ISEG sẽ đầy thách thức và thú vị với tham vọng đóng góp tích cực cho các tổ chức tốt hơn và vì một thế giới tốt đẹp hơn - vốn luôn là một phần của DNA của ISEG - và được quốc tế công nhận vì đã làm như vậy. Nghiên cứu và giảng dạy của chúng tôi sẽ phản ánh tham vọng mới này là trung tâm của thành phố Lisbon, đất nước chúng ta và thế giới toàn cầu của những người có mục đích và tiến hành kinh doanh với mục đích.


Tìm hiểu thêm về ISEG - Trường Kinh tế và Quản lý Lisbon bằng cách điền thông tin của bạn và trường sẽ liên lạc với bạn.

Chúng tôi mong được gặp bạn tại Cơ sở của chúng tôi ở Lisbon!

Địa điểm

Lisbon

Instituto Superior de Economia e Gestão for ISEG – Lisbon School of Economics & Management

Address
Instituto Superior de Economia e Gestão
Rua do Quelhas, 6

1200-781 Lisbon, Lisbon, Bồ Đào Nha
Điện thoại
+351 21 392 5800

Chứng nhận