ISCTE Business School – Instituto Universitário de Lisboa

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Kinh doanh ISCTE bắt nguồn từ khoa khoa học quản lý trước đó, được thành lập vào năm 1972. Trường được công nhận là xuất sắc trong học tập và nghiên cứu, môi trường quốc tế và đa văn hóa, và kết nối vững chắc với thế giới kinh doanh mà nó cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc của chúng tôi. , tinh thần kinh doanh lãnh đạo và đổi mới.

IBS có khoảng 181 giáo viên được phân bổ trên khắp sáu phòng: Kế toán, Kinh tế, Tài chính, Marketing, Vận hành và Quản lý, Phương pháp định lượng cho Quản lý và Kinh tế, và Hành vi tổ chức và Nhân sự.

Hơn 3.500 sinh viên hiện đang theo học trong 7 Chương trình Đại học, 15 Chương trình Thạc sĩ và 4 Tiến sĩ được cung cấp bởi trường.

Trường Kinh doanh ISCTE là một trong bốn trường tạo thành ISCTE , cùng với Trường Xã hội học và Chính sách công, Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn và Trường Công nghệ và Kiến trúc.

7 lý do nên chọn trường kinh doanh ISCTE

1. Một tư duy kinh doanh

Tại trường kinh doanh ISCTE mỗi sinh viên có cơ hội tìm hiểu kỹ về thế giới kinh doanh. Hãy sẵn sàng để đáp ứng thành công với những thách thức mà bạn phải đối mặt từ ngày đầu tiên của cuộc đời làm việc.

Liên hệ này là không đổi trong mỗi khóa học thông qua:

  • Bài tập thực hành - Trong phần lớn các môn học, sinh viên thực hiện các bài tập thực hành, nhóm hoặc cá nhân, phân tích các vấn đề cụ thể của các công ty.
  • Dự án cuối cùng (Đại học) - Tất cả sinh viên đại học năm ngoái có một chủ đề dự án, trong đó một nghiên cứu sâu về thực tế kinh doanh nhất định được thực hiện.
  • Trung tâm hỗ trợ doanh nhân - AUDAX - Trường kinh doanh ISCTE là người sáng lập chính của Audax, một trung tâm giúp sinh viên mới tốt nghiệp có ý tưởng thú vị bắt đầu kinh doanh riêng. Nó hỗ trợ các dự án ở khía cạnh pháp lý và tổ chức, và thậm chí đã liên kết với một quỹ đầu tư tài trợ cho việc ra mắt các công ty mới.
  • Giáo viên có kinh nghiệm kinh doanh cao - Trường có một tập hợp các giáo viên được mời thực hiện vai trò nổi bật trong các công ty chính của Bồ Đào Nha và truyền tải tất cả kinh nghiệm và kiến thức thực tế của họ trong lớp.

2. Một liên hệ quốc tế độc đáo

Trường Kinh doanh ISCTE hiện có khoảng 250 sinh viên trao đổi tại hơn 30 quốc gia ở Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và Châu Á và nhận khoảng 400 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc tịch đang theo học Cử nhân, Khóa học Thạc sĩ hoặc Trường Đại học Mùa hè của ISCTE . Sự đa văn hóa này cho phép sinh viên trải nghiệm trong trường học của chính họ những trải nghiệm và văn hóa rất đa dạng.

3. Nghề nghiệp thành công

Mức độ việc làm cho sinh viên tốt nghiệp gần đây từ trường là 100% sau 3 tháng hoàn thành khóa học. Trong trường hợp Sinh viên Thạc sĩ, tỷ lệ là 80% vị trí trước khi hoàn thành Thạc sĩ.

4. Văn hóa khen thưởng xuất sắc

Bằng khen và nỗ lực cá nhân là giá trị sáng lập của một xã hội hiện đại và dân chủ. ISCTE thưởng cho những người nỗ lực hết mình để đạt được mức độ xuất sắc cả khi bắt đầu khóa học (giải thưởng nhập học) và khi kết thúc khóa học (giải thưởng sinh viên xuất sắc nhất).

5. Phát triển kỹ năng mềm

Trường Kinh doanh ISCTE cung cấp khả năng cho sinh viên của mình, trong ba năm của Bằng cấp, tham dự các môn học nhằm phát triển năng lực cá nhân xuyên suốt, như: khả năng phát triển công việc tự trị, cũng như làm việc theo nhóm, để thực hiện nghiên cứu cá nhân, phân tích các tình huống phức tạp và để giao tiếp. Nhằm mục đích chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp trong tương lai, một mặt, đào sâu kiến thức của họ trong các chu kỳ học tập tiếp theo và mặt khác, để hội nhập hoàn toàn vào thị trường lao động.

6. Phương pháp giảng dạy IBS

Trường Kinh doanh ISCTE có truyền thống giảng dạy tuyệt vời trong lĩnh vực Quản lý:

  • Khoa của Trường Kinh doanh ISCTE đã là tác giả của hơn 100 cuốn sách thuộc các ngành quản lý khác nhau, nhiều trong số đó hiện đang được yêu cầu đọc tại các trường đại học khác của Bồ Đào Nha;
  • Có một mối quan hệ làm việc chặt chẽ giữa sinh viên và giảng viên;
  • Sinh viên được hưởng lợi từ giờ liên lạc hàng tuần, liên hệ qua email liên tục và mối quan hệ bền vững với cựu sinh viên trong suốt cuộc đời chuyên nghiệp của họ.

7. Tinh thần IBS

Học tập tại ISCTE cũng là một cơ hội để tận hưởng điều kiện học tập tuyệt vời và tham gia vào một môi trường mà giải trí, thể thao và văn hóa chiếm một không gian rất quan trọng.

Địa điểm

Lisbon

Address
Lisbon, Lisbon, Bồ Đào Nha

Chứng nhận