ISCTE – Instituto Universitário de Lisboa

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Iscte

Iscte - Acaduto Universitário de Lisboa là một trường đại học công lập được thành lập vào năm 1972. Theo đuổi các hoạt động giảng dạy, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng, nó đóng vai trò chính trong việc đào tạo các chuyên gia và nhân viên có trình độ, có kỹ năng văn hóa, khoa học và kỹ thuật cho phép họ đóng góp cho sự phát triển bền vững ở cấp quốc gia và toàn cầu. Mục tiêu chiến lược của ISCTE-IUL là: đổi mới, chất lượng, quốc tế hóa và phát triển văn hóa khởi nghiệp.

Trong khi bảo tồn bản chất đại học công lập của mình, Iscte hiện là một trong ba trường đại học Bồ Đào Nha (cùng với Đại học Porto và Đại học Aveiro) đã áp dụng Chế độ Foundation, sau này quy định quản lý theo luật riêng.

Với khoảng 9000 sinh viên theo học chương trình đại học (46%) và sau đại học (54%), 450 giáo viên và 220 nhân viên không giảng dạy, Iscte tự hào là một trong những trường đại học năng động và sáng tạo nhất trong cả nước. Đối mặt với nhu cầu cao, các vị trí tuyển dụng sinh viên tại Iscte luôn bị chiếm dụng hoàn toàn.

Iscte khuyến khích sinh viên khai thác triệt để tiềm năng của họ, phát triển khả năng chủ động và linh hoạt và bổ sung cho giáo dục học thuật của họ với kinh nghiệm quốc tế, cho phép họ có các kỹ năng cần thiết để thích ứng với nhu cầu của thị trường lao động toàn cầu. Iscte thể hiện tỷ lệ cao việc làm của sinh viên tốt nghiệp và đạt tỷ lệ 100% trong hầu hết các khóa học. Các sinh viên cũ của nó hiện đang chiếm các vị trí trách nhiệm cao trong các công ty tư nhân, các tổ chức công cộng và các tổ chức chính phủ, điều này khẳng định không chỉ uy tín của tổ chức chúng tôi, mà còn cả chất lượng giảng dạy.

Iscte là một trường đại học nghiên cứu, với tám đơn vị thực hiện nghiên cứu chất lượng cao, được công nhận trong các đánh giá định kỳ của Quỹ Khoa học và Công nghệ.

Ở cấp độ dịch vụ cộng đồng, các học giả và sinh viên tốt nghiệp của Iscte đã góp phần thiết lập nhiều kết nối với các công ty tư nhân và các tổ chức xã hội công cộng và dân sự. Một trong những ví dụ nổi bật nhất là Viện Phát triển Quản lý (INDEG), nơi sử dụng các hoạt động được công nhận mạnh mẽ trong các lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu sau đại học và nghiên cứu và dịch vụ cộng đồng trong các lĩnh vực thuộc thẩm quyền của mình.

Trong lĩnh vực khởi nghiệp, AUDAX-IUL ngày nay là một tài liệu tham khảo quốc gia vì nó đã phát triển mối quan hệ đối tác với nhiều chính quyền địa phương, hiệp hội doanh nghiệp, COTEC và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT).

Sứ mệnh và tầm nhìn

Nhiệm vụ của Iscte là tạo ra và truyền đạt kiến thức khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất, đào tạo các chuyên gia có tay nghề cao, chủ yếu ở cấp độ sau đại học, trong các lĩnh vực quản lý, công nghệ thông tin và kiến trúc, khoa học xã hội và chính sách công, vì sự tiến bộ của xã hội.Nhiệm vụ này đạt được bằng cách cải thiện mối quan hệ giảng dạy nghiên cứu với trọng tâm ứng dụng mạnh mẽ, bằng cách thúc đẩy học tập đa ngành và bằng cách tối đa hóa sự tương tác giữa tinh thần kinh doanh, công nghệ và đổi mới để chuẩn bị các chuyên gia có thẩm quyền có thể đối phó hiệu quả với các thách thức sắp tới của xã hội, trong lợi nhuận. và các tổ chức phi lợi nhuận.

Ba vectơ chính của nhiệm vụ này - nghiên cứu, giảng dạy và học tập và dịch vụ cung cấp cho cộng đồng - thể hiện tầm nhìn của Iscte khi một trường đại học nghiên cứu tập trung vào động lực cải tiến liên tục của tổ chức trong các lĩnh vực quản lý và hoạt động khác nhau, như:

  • Một hội đồng gồm các giảng viên và nhà nghiên cứu có tay nghề cao đại diện cho các tiêu chuẩn quốc tế tốt nhất;
  • Quốc tế hóa nghiên cứu, giảng dạy và chuyển giao kiến thức, và tính di động học thuật của giảng viên và sinh viên, đáp ứng sự tích hợp của Iscte trong mạng lưới nghiên cứu và giáo dục quốc tế;
  • Chuyển giao và trao đổi kiến thức khoa học và công nghệ được sản xuất, đặc biệt thông qua phát triển sản phẩm, cung cấp dịch vụ cho xã hội, giáo dục trọn đời và thúc đẩy tinh thần kinh doanh và việc làm;
  • Việc triển khai và quảng bá các hoạt động cấp quyền truy cập và kết quả của hàng hóa văn hóa và khoa học cho người dùng cá nhân và các nhóm trong và ngoài Iscte;
  • Sự tương tác liên tục với xã hội, góp phần phân tích và giải quyết các vấn đề ở cấp quốc gia và địa phương, cũng như thiết lập quan hệ đối tác với các tổ chức cam kết phát triển văn hóa, xã hội và kinh tế của đất nước;
  • Chuyên nghiệp hóa quản lý cơ sở hạ tầng và trình độ bằng cách tạo ra một nền văn hóa xuất sắc cung cấp hỗ trợ hiệu quả cho các hoạt động nghiên cứu, giảng dạy và chuyển giao kiến thức để đảm bảo tính bền vững của tổ chức.
Trong Iscte có một cam kết mạnh mẽ với chất lượng. Dưới đây, bạn có thể tìm hiểu thêm về Đảm bảo chất lượng của Iscte, dựa trên Sổ tay chất lượng của chúng tôi.

Địa điểm

Lisbon

Address
Avenida das Forças Armadas, 1649-026
Lisbon, Lisbon, Bồ Đào Nha