Polytechnic of Leiria

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đắm chìm trong Leiria

Bạn có biết rằng sinh viên từ hơn 70 quốc gia khác nhau đã chọn Polytechnic of Leiria làm lựa chọn học tập đầu tiên của họ? Tìm hiểu tại sao Bồ Đào Nha là điểm đến hoàn hảo và tại sao học tại Polytechnic of Leiria có thể là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống thực sự.

Leiria là điểm đến của bạn. Ngay giữa mọi thứ, bạn có rất nhiều hoạt động để trải nghiệm gần đó. Bãi biển lướt sóng tốt nhất, đạp xe trên đường Atlantic, lớn nhất nước với chiều dài 62 km, đi bộ đường dài, ghé thăm những ngôi làng lịch sử đầy mê hoặc, tham gia vào một lối sống mới, trong một cảnh quan mới.

Leiria là sự kết hợp giữa quá khứ và tương lai. An toàn, một môi trường chất lượng cao và đa văn hóa. Leiria là một thị trấn đại học sôi động không chỉ để học, mà còn để sống! Hai trong số những di tích đẹp nhất của Bồ Đào Nha, Tu viện Batalha và Tu viện Alcobaça, được UNESCO xếp hạng là Di sản Thế giới, nằm trong khu vực.

Trong các đường cong của sông Lis là những điểm giải trí ẩn như công viên và quán cà phê để ngồi và thư giãn. Đi với thời gian đến trung tâm lịch sử, để tham dự các quán cà phê náo nhiệt, quán bar và chiêm ngưỡng cảnh quan sân thượng tuyệt đẹp. Vào buổi tối, bước ra khỏi hộp và hòa mình với các sinh viên địa phương và quốc tế khác tại Quảng trường Coleues Lobo độc đáo.

Về Polytechnic of Leiria

Leiria cũng là một thành phố học tập với một tổ chức giáo dục hạng nhất: Polytechnic of Leiria . Hơn nữa, Polytechnic of Leiria có cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế.

Có khoảng 11.500 sinh viên sống trong thành phố, theo học tại trụ sở Polytechnic of Leiria và ba trường của nó: Trường Giáo dục và Khoa học Xã hội, Trường Công nghệ và Quản lý. Sinh viên từ hơn 70 quốc gia khác nhau đã chọn Polytechnic of Leiria làm điểm đến học tập, qua đó chọn cả một nền giáo dục tuyệt vời và trải nghiệm thay đổi cuộc sống cho chính họ.

Polytechnic of Leiria là một tổ chức giáo dục đại học cung cấp các chương trình ở cấp đại học và thạc sĩ. Được thiết kế cho sinh viên ngày nay, Polytechnic of Leiria cung cấp cơ sở học tập thế kỷ hai mươi mốt: năm cơ sở ở bốn thành phố khác nhau cung cấp các cơ sở học tập đặc biệt, hơn 130 phòng thí nghiệm công nghệ cao được trang bị công nghệ mới nhất, phương pháp giảng dạy sáng tạo và thân thiện, gần gũi không khí. Đặc biệt đề cập đến những người yêu thích xe hơi vì Polytechnic of Leiria có phòng thí nghiệm ô tô kỹ thuật tốt nhất trong cả nước. Polytechnic of Leiria có quan hệ đối tác với một số công ty, như Cisco, Phoenix Contact, Oracle và Siemens. Những thương hiệu này, và nhiều hơn nữa, đã quyết định triển khai các học viện tại Polytechnic of Leiria , nơi có thể đặt nền móng cho bạn thành công trong sự nghiệp. Điều này cũng liên quan đến các thực tập sinh, nơi sinh viên có thể dành thời gian làm việc và học tập trong môi trường kinh doanh.

Khu vực này rất giàu nhựa, gốm sứ và thủy tinh, khuôn mẫu, kỹ thuật, thủy sản, du lịch, thực phẩm và công nghiệp công nghệ sinh học. Với bối cảnh kinh doanh này, Leiria mang đến cơ hội tuyệt vời cho sinh viên và các nhà nghiên cứu. Khu vực nói chung có mức độ sử dụng lao động cao.

Trong Polytechnic of Leiria bạn có thể chọn một số lĩnh vực: từ thế giới kinh doanh, nghệ thuật, giáo dục, du lịch, y tế, thể thao hoặc khoa học xã hội. Polytechnic of Leiria có các cơ sở hạng nhất, một đội ngũ gần gũi và tận tâm để giúp sinh viên ổn định cuộc sống mới xa nhà.

Năm trường, trong bốn thành phố tráng lệ không chỉ để học mà còn để sống và yêu.

Triển vọng tương lai nghề nghiệp

Polytechnic of Leiria tự hào có quan hệ đối tác trong ngành: Nhiều khóa học của chúng tôi có quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu đặt nền móng cho bạn vượt xa. Cisco, Phoenix Contact, Oracle, Siemens chỉ là một số thương hiệu lớn đã quyết định triển khai các học viện tại tổ chức của chúng tôi.

Chúng tôi cũng nằm trong một khu vực có sự năng động kinh tế lớn: Mức độ sử dụng lao động cao trong một khu vực giàu nhựa, gốm sứ và thủy tinh, khuôn mẫu, kỹ thuật, thủy sản, du lịch, thực phẩm và công nghiệp công nghệ sinh học.

Polytechnic of Leiria cũng có một nền tảng CNTT nhằm mục đích thúc đẩy việc làm của sinh viên.

Hỗ trợ tiếng anh

Khóa học thạc sĩ dạy tiếng Anh đòi hỏi sinh viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh.

Tiện nghi và sắp xếp hỗ trợ

Polytechnic of Leiria có cơ sở vật chất tốt và sắp xếp hỗ trợ để giúp sinh viên ổn định cuộc sống mới khi xa nhà.

Cơ sở học tập thế kỷ hai mươi mốt: năm campi cung cấp các cơ sở học tập đặc biệt. Hơn 130 phòng thí nghiệm công nghệ cao được trang bị công nghệ mới nhất.

Dạy học sáng tạo: Chúng tôi đã đầu tư vào các cơ sở sinh viên tiên tiến và công nghệ mới nhất hiện có, cố gắng đưa các khóa học của chúng tôi vào cuộc sống. ESTM School-Hotel và Đơn vị học tập trực tuyến của chúng tôi chỉ là hai trong số đó.

Dịch vụ CNTT: WI-FI miễn phí tại tất cả các cơ sở, ký túc xá, căng tin và các không gian Polytechnic of Leiria khác Polytechnic of Leiria .

Dịch vụ y tế: Polytechnic of Leiria cung cấp các điều kiện đảm bảo sức khỏe và tâm lý của bạn, do đó chúng tôi cung cấp giảm chi phí, hỗ trợ trong các lĩnh vực cụ thể như chẩn đoán và phòng ngừa, cũng như tư vấn sư phạm tâm lý.

Cơ sở thể thao: Polytechnic of Leiria mang đến cho sinh viên cơ hội thực hành nhiều môn thể thao thông qua lĩnh vực thể thao của Dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Canteens: Polytechnic of Leiria cung cấp một số đơn vị thực phẩm, thông qua Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của mình. Các tùy chọn rất đa dạng: năm căng tin, chín quán bar, hai nhà hàng và một quán ăn nhanh. Sinh viên có thể truy cập vào một dịch vụ bữa ăn, với giá cả rất phải chăng. Trong căng tin, các bữa ăn hoàn chỉnh được cung cấp với giá xã hội (bữa ăn hoàn chỉnh bao gồm: súp, món chính, salad, bánh mì, trái cây hoặc món tráng miệng và nước trái cây) và trong các quán bar, có các thực đơn với giá trợ giá. Có một mong muốn vĩnh viễn để đa dạng hóa các bữa ăn, cố gắng đảm bảo thực đơn chế độ ăn uống cân bằng và cải thiện mức độ hài lòng của sinh viên.

97864_Mestradoem_Eng_civil.png59429_Civil_collage.jpg

Địa điểm

Leiria

Ipl - Instituto Politécnico De Leiria

Address
Polytechnic Institute of Leiria,
Headquarters,
Rua General Norton de Matos,
Apartado 4133

2411-901 Leiria, Quận Leiria, Bồ Đào Nha
Điện thoại
+351 244 830 010