Đọc Mô tả chính thức

Đắm chìm trong Leiria

Bạn có biết rằng sinh viên từ hơn 70 quốc gia khác nhau đã chọn Polytechnic of Leiria làm lựa chọn học tập đầu tiên của họ? Tìm hiểu tại sao Bồ Đào Nha là điểm đến hoàn hảo và tại sao học tại Polytechnic of Leiria có thể là một trải nghiệm thay đổi cuộc sống thực sự.

Leiria là điểm đến của bạn. Ngay giữa mọi thứ, bạn có rất nhiều hoạt động để trải nghiệm gần đó. Bãi biển lướt sóng tốt nhất, đạp xe trên đường Atlantic, lớn nhất nước với chiều dài 62 km, đi bộ đường dài, ghé thăm những ngôi làng lịch sử đầy mê hoặc, tham gia vào một lối sống mới, trong một cảnh quan mới.

Leiria là sự kết hợp giữa quá khứ và tương lai. An toàn, một môi trường chất lượng cao và đa văn hóa. Leiria là một thị trấn đại học sôi động không chỉ để học, mà còn để sống! Hai trong số những di tích đẹp nhất của Bồ Đào Nha, Tu viện Batalha và Tu viện Alcobaça, được UNESCO xếp hạng là Di sản Thế giới, nằm trong khu vực.

Trong các đường cong của sông Lis là những điểm giải trí ẩn như công viên và quán cà phê để ngồi và thư giãn. Đi với thời gian đến trung tâm lịch sử, để tham dự các quán cà phê náo nhiệt, quán bar và chiêm ngưỡng cảnh quan sân thượng tuyệt đẹp. Vào buổi tối, bước ra khỏi hộp và hòa mình với các sinh viên địa phương và quốc tế khác tại Quảng trường Coleues Lobo độc đáo.

Về Polytechnic of Leiria

Leiria cũng là một thành phố học tập với một tổ chức giáo dục hạng nhất: Polytechnic of Leiria . Hơn nữa, Polytechnic of Leiria có cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế.

Có khoảng 11.500 sinh viên sống trong thành phố, theo học tại trụ sở Polytechnic of Leiria và ba trường của nó: Trường Giáo dục và Khoa học Xã hội, Trường Công nghệ và Quản lý. Sinh viên từ hơn 70 quốc gia khác nhau đã chọn Polytechnic of Leiria làm điểm đến học tập, qua đó chọn cả một nền giáo dục tuyệt vời và trải nghiệm thay đổi cuộc sống cho chính họ.

Polytechnic of Leiria là một tổ chức giáo dục đại học cung cấp các chương trình ở cấp đại học và thạc sĩ. Được thiết kế cho sinh viên ngày nay, Polytechnic of Leiria cung cấp các cơ sở học tập thế kỷ hai mươi mốt: năm cơ sở ở bốn thành phố khác nhau cung cấp các cơ sở học tập đặc biệt, hơn 130 phòng thí nghiệm công nghệ cao được trang bị công nghệ mới nhất, phương pháp giảng dạy sáng tạo và thân thiện, gần gũi không khí. Đặc biệt đề cập đến những người yêu thích xe hơi vì Polytechnic of Leiria có phòng thí nghiệm ô tô kỹ thuật tốt nhất trong cả nước. Polytechnic of Leiria có quan hệ đối tác với một số công ty, như Cisco, Phoenix Contact, Oracle và Siemens. Những thương hiệu này, và nhiều hơn nữa, đã quyết định triển khai các học viện tại Polytechnic of Leiria , nơi có thể đặt nền móng cho bạn thành công trong sự nghiệp. Điều này cũng liên quan đến các thực tập sinh, nơi sinh viên có thể dành thời gian làm việc và học tập trong môi trường kinh doanh.

Khu vực này rất giàu nhựa, gốm sứ và thủy tinh, khuôn mẫu, kỹ thuật, thủy sản, du lịch, thực phẩm và công nghiệp công nghệ sinh học. Với bối cảnh kinh doanh này, Leiria mang đến cơ hội tuyệt vời cho sinh viên và các nhà nghiên cứu. Khu vực nói chung có mức độ sử dụng lao động cao.

Trong Polytechnic of Leiria bạn có thể chọn một số lĩnh vực: từ thế giới kinh doanh, nghệ thuật, giáo dục, du lịch, y tế, thể thao hoặc khoa học xã hội. Polytechnic of Leiria có các cơ sở hạng nhất, một đội ngũ gần gũi và tận tâm để giúp sinh viên ổn định cuộc sống mới xa nhà.

và Trường Khoa học sức khỏe.

Năm trường, trong bốn thành phố tráng lệ không chỉ để học mà còn để sống và yêu.

Triển vọng tương lai nghề nghiệp

Polytechnic of Leiria tự hào có quan hệ đối tác trong ngành: Nhiều khóa học của chúng tôi có quan hệ đối tác với các công ty hàng đầu đặt nền móng cho bạn vượt xa. Cisco, Phoenix Contact, Oracle, Siemens chỉ là một số thương hiệu lớn đã quyết định triển khai các học viện tại tổ chức của chúng tôi.

Chúng tôi cũng nằm trong một khu vực có sự năng động kinh tế lớn: Mức độ sử dụng lao động cao trong một khu vực giàu nhựa, gốm sứ và thủy tinh, khuôn mẫu, kỹ thuật, thủy sản, du lịch, thực phẩm và công nghiệp công nghệ sinh học.

Polytechnic of Leiria cũng có một nền tảng CNTT nhằm mục đích thúc đẩy việc làm của sinh viên.

Hỗ trợ tiếng anh

Khóa học thạc sĩ dạy tiếng Anh đòi hỏi sinh viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh.

Tiện nghi và sắp xếp hỗ trợ

Polytechnic of Leiria có cơ sở vật chất tốt và sắp xếp hỗ trợ để giúp sinh viên ổn định cuộc sống mới khi xa nhà.

Cơ sở học tập thế kỷ hai mươi mốt: năm campi cung cấp các cơ sở học tập đặc biệt. Hơn 130 phòng thí nghiệm công nghệ cao được trang bị công nghệ mới nhất.

Dạy học sáng tạo: Chúng tôi đã đầu tư vào các cơ sở sinh viên tiên tiến và công nghệ mới nhất hiện có, cố gắng đưa các khóa học của chúng tôi vào cuộc sống. ESTM School-Hotel và Đơn vị học tập trực tuyến của chúng tôi chỉ là hai trong số đó.

Dịch vụ CNTT: WI-FI miễn phí tại tất cả các cơ sở, ký túc xá, căng tin và các không gian Polytechnic of Leiria khác Polytechnic of Leiria .

Dịch vụ y tế: Polytechnic of Leiria cung cấp các điều kiện đảm bảo sức khỏe và tâm lý của bạn, do đó chúng tôi cung cấp giảm chi phí, hỗ trợ trong các lĩnh vực cụ thể như chẩn đoán và phòng ngừa, cũng như tư vấn sư phạm tâm lý.

Cơ sở thể thao: Polytechnic of Leiria mang đến cho sinh viên cơ hội thực hành nhiều môn thể thao thông qua lĩnh vực thể thao của Dịch vụ hỗ trợ sinh viên.

Canteens: Polytechnic of Leiria cung cấp một số đơn vị thực phẩm, thông qua Dịch vụ hỗ trợ sinh viên của mình. Các tùy chọn rất đa dạng: năm căng tin, chín quán bar, hai nhà hàng và một quán ăn nhanh. Sinh viên có thể truy cập vào một dịch vụ bữa ăn, với giá cả rất phải chăng. Trong căng tin, các bữa ăn hoàn chỉnh được cung cấp với giá xã hội (bữa ăn hoàn chỉnh bao gồm: súp, món chính, salad, bánh mì, trái cây hoặc món tráng miệng và nước trái cây) và trong các quán bar, có các thực đơn với giá trợ giá. Có một mong muốn vĩnh viễn để đa dạng hóa các bữa ăn, cố gắng đảm bảo thực đơn chế độ ăn uống cân bằng và cải thiện mức độ hài lòng của sinh viên.

97864_Mestradoem_Eng_civil.png59429_Civil_collage.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Bồ Đào Nha

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Polytechnic of Leiria

Sự phát triển liên quan đến công nghệ sinh học và sự ra đời của kỹ thuật di truyền và phát triển của các công cụ mới có thể thực hiện các động lực to lớn của khu vực này, ... [+]

bậc thầy trong công nghệ sinh học ứng dụng

Các Thạc sĩ Ứng dụng công nghệ sinh học nhằm chuẩn bị cho sinh viên kỹ năng khoa học, kỹ thuật và nhân lực để phát triển các hoạt động nghiên cứu và quản lý ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Khóa học này có ý định cung cấp cho sinh viên với đào tạo tiên tiến trong lĩnh vực công nghệ sinh học để áp dụng trong việc phát triển và thực hiện các dự án trong các lĩnh vực công nghệ sinh học dược phẩm, công nghệ sinh học thực phẩm và công nghệ sinh học biển. Trong năm thứ hai của khóa học, học viên sẽ thực hiện một nghiên cứu về một chủ đề cụ thể, mà sẽ được biên dịch trong một tập / dự án / luận án. Việc bảo vệ thành công này tập / dự án / luận án sẽ dẫn đến một mức độ thạc sĩ... [-]

Bồ Đào Nha Leiria
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Polytechnic of Leiria

Chương trình Thạc sĩ này nhằm mục đích cung cấp và tập hợp các kỹ năng năng động, mạnh mẽ dựa trên kiến ​​thức kỹ thuật và khoa học. ... [+]

bậc thầy trong thiết kế kỹ thuật sản phẩm

Chương trình Thạc sĩ này nhằm mục đích:

Để cung cấp và tập hợp các kỹ năng năng động, mạnh mẽ dựa trên kiến ​​thức khoa học kỹ thuật, mà là rất quan trọng cho việc phát triển nhanh chóng và sáng tạo các sản phẩm chất lượng với một thành công cao và giá trị gia tăng. Để cung cấp một đào tạo đa ngành và đa năng, cho phép các chuyên gia để thực hiện các nhiệm vụ chiến lược / giám sát tại các công ty công nghiệp hoặc các ngành công nghiệp dịch vụ, cũng như tại các đại lý công cộng hay tư nhân. Điều kiện truy cập Người có bằng cử nhân hoặc tương đương quy phạm pháp luật về kỹ thuật và các lĩnh vực liên quan, thiết kế công nghiệp, thiết kế sản phẩm; Người có bằng cử nhân khoa học của nước ngoài sau một chu kỳ 1 của nghiên cứu tổ chức theo các nguyên tắc của quá trình Bologna trong kỹ thuật và các lĩnh vực liên quan, thiết kế công nghiệp, thiết kế sản phẩm; Người có bằng cử nhân nước ngoài được công nhận đạt các mục tiêu của một trình độ của khoa học-kỹ thuật của Hội đồng ESTG trong kỹ thuật và khu vực, thiết kế công nghiệp, thiết kế sản phẩm liên quan; Chủ sở hữu của một chương trình giảng dạy học tập, khoa... [-]
Bồ Đào Nha Leiria
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Polytechnic of Leiria

Chương trình này nhằm cung cấp cho sinh viên với các kỹ năng và khái niệm thực tế về trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực cụ thể của thiết kế đồ họa và truyền thông ... [+]

bậc thầy trong thiết kế đồ họa

Các Thạc sĩ Thiết kế đồ họa ESAD.CR nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên với các kỹ năng và khái niệm thực tế về trình độ chuyên môn cao trong các lĩnh vực cụ thể của thiết kế đồ họa và truyền thông cho nhiều nền tảng, có tính năng văn hóa thị giác đương đại.

Điều kiện truy cập Người có bằng cử nhân hoặc tương đương quy phạm pháp luật trong Thiết kế truyền thông, thiết kế đồ họa, thiết kế đa phương tiện, thiết kế sản phẩm, Fine Arts, New Media, quan tâm trong việc theo đuổi các nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa; Người có bằng cử nhân khoa học của nước ngoài sau một chu kỳ 1 của nghiên cứu tổ chức theo các nguyên tắc của quá trình Bologna thiết kế đồ họa và các khu vực liên quan; Người có bằng cử nhân nước ngoài được công nhận đạt các mục tiêu của một trình độ của khoa học-kỹ thuật của Hội đồng ESAD trong thiết kế đồ họa và các khu vực liên quan; Chủ sở hữu của một chương trình giảng dạy học tập, khoa học hay nghề nghiệp được công nhận là chứng thực năng lực để thực hiện chu trình này nghiên cứu của khoa học-kỹ thuật của Hội đồng ESAD. Kế hoạch học tập ... [-]
Bồ Đào Nha Leiria
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Polytechnic of Leiria

Để đáp ứng những thách thức của thị trường toàn cầu, chương trình cung cấp cho các công ty quốc gia và quốc tế với sinh viên tốt nghiệp có thể dẫn và hỗ trợ quá trình họ ... [+]

thạc sĩ kinh doanh quốc tế

Để đáp ứng những thách thức của thị trường toàn cầu, các chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế cung cấp cho các công ty quốc gia và quốc tế với sinh viên tốt nghiệp có thể dẫn và hỗ trợ quá trình họ đi quốc tế. Các chương trình Kinh doanh quốc tế tập trung vào việc phát triển các kiến ​​thức và kỹ năng rất quan trọng trong kinh doanh quốc tế và trong quá trình quốc tế của công ty.

Mục tiêu của chương trình

The Master trong chương trình Kinh doanh quốc tế (MIB) cho phép sinh viên tốt nghiệp để tiếp tục nghiên cứu của họ với sự nhấn mạnh đặc biệt về kinh doanh quốc tế, được thiết kế để cung cấp cho người tham gia với các kỹ năng phù hợp với cả công chúng và khu vực tư nhân, một mặt, và, mặt khác, để kích thích nền kinh tế thông qua thương mại và đầu tư quốc tế. Để đáp ứng những thách thức của thị trường toàn cầu, các chương trình Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế (MIB) cung cấp cho các công ty trong nước và quốc tế với các chuyên gia có thể dẫn và hỗ trợ quá trình họ đi quốc tế. Mục tiêu của Chương trình:... [-]

Bồ Đào Nha Leiria
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Polytechnic of Leiria

Khóa học này nhằm mục đích, chủ yếu, cung cấp kiến ​​thức ứng dụng tiên tiến trong các môn học chuyên nghiệp mà giả sử có tầm quan trọng chiến lược đối với đất nước và kh ... [+]

Mục tiêu tổng thể này bao gồm việc thu nhận, bởi sinh viên, kiến ​​thức lý thuyết và các kỹ năng cần thiết cho ứng dụng của nó trong lĩnh vực Điện tử và Viễn thông, hoặc Năng lượng và Tự động hóa. Khóa học cũng nhằm mục đích tích cực đóng góp vào việc thúc đẩy phát triển công nghệ quốc gia và tăng cường giá trị gia tăng trong ngành công nghiệp của đất nước và khu vực, thông qua việc phát triển các dự án, luận văn và các vị trí công nghiệp trong các công ty và các viện nghiên cứu và phát triển.

kế hoạch ngoại khóa

1 năm... [-]

Bồ Đào Nha Leiria
Tháng Mười 2019
Portuguese (Portugal)
Bán thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Polytechnic of Leiria

Chương trình Thạc sĩ Quản lý du lịch bền vững nhằm mục đích đào tạo các sinh viên có thể thực hiện nhiệm vụ trong các ngành du lịch, cho dù ở nơi công cộng hay trong khu ... [+]

Thạc Sĩ Quản Lý Du Lịch Bền Vững

Chương trình Thạc sĩ Quản lý du lịch bền vững nhằm mục đích đào tạo các sinh viên có thể thực hiện nhiệm vụ trong các ngành du lịch, cho dù ở nơi công cộng hay trong khu vực tư nhân. Do đó, nhằm mục đích: phát triển kiến ​​thức cấp cao hơn về các ngành học khác nhau mà tích hợp khóa học, thích ứng với các nguyên tắc và khái niệm cơ bản trong quản lý và phát triển bền vững trong du lịch; biết sâu sắc các tác động của con người trên các hệ thống du lịch và có thể thiết lập các giải pháp hiệu quả cho vấn đề này, áp dụng các khái niệm và kỹ thuật phát triển với độ chính xác và khả năng tự phê bình; có thể, thông qua các kiến ​​thức thu được, để chẩn đoán các vấn đề và đề xuất các giải pháp để quản lý và phát triển bền vững, có các kỹ năng để thực hiện kế hoạch quản lý bền vững các nguồn tài nguyên du lịch; đạt khả năng nghiên cứu, phân tích thông tin và phổ biến khoa học và kỹ thuật; để thúc đẩy cho các ứng dụng của kiến ​​thức, đặc biệt là thông qua thăm dò kéo dài của nó và quản lý tổng hợp của nó, xác định tuyển dụng tiềm năng, và thúc đẩy đổi mới; được giới thiệu... [-]

Bồ Đào Nha Leiria
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Polytechnic of Leiria

Cấp bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng - Xây dựng Xây dựng, cho phép những người có bằng đại học trong một lĩnh vực tương tự tiếp tục học tập. ... [+]

Thạc sĩ Xây dựng - Xây dựng

Cấp bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Xây dựng - Xây dựng Xây dựng, cho phép những người có bằng đại học trong lĩnh vực tương tự tiếp tục học tập và nâng cao kiến thức về xây dựng dân dụng, kết cấu, thủy lực và môi trường, thiết kế đường, quy hoạch và giao thông. Ở mức độ này, sinh viên sẽ phát triển các ứng dụng ban đầu trong một lĩnh vực cụ thể, bằng cách thực hiện một dự án, luận văn hoặc thực tập. Khi hoàn thành Thạc sĩ, sinh viên sẽ có thể: 1) Áp dụng kiến thức đã học, hiểu và giải quyết các vấn đề trong các tình huống mới và lạ, trong bối cảnh rộng lớn và đa ngành; 2) Phát triển các giải pháp và đưa ra quyết định trong các tình huống thực tế, với thông tin hạn chế hoặc không đầy đủ; 3) Truyền đạt kết luận và nền tảng của họ cho các chuyên gia và không chuyên gia, rõ ràng và không có sự mơ hồ; 4) Tự chủ cam kết học tập suốt đời.... [-]

Bồ Đào Nha Leiria
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

Polytechnic of Leiria

Mục tiêu của Thạc sĩ Kỹ thuật Máy tính - Điện toán Di động (MEI-CM) là trao một chuyên môn chuyên nghiệp với sự nhấn mạnh lớn vào điện toán di động và các công nghệ liên ... [+]

Thạc sĩ Kỹ thuật Máy tính - Điện toán Di động

Mục đích của Thạc sĩ Kỹ thuật Máy tính - Điện toán Di động (MEI-CM) là hướng tới sự chuyên môn hóa chuyên sâu, tập trung vào điện toán di động và các công nghệ liên quan, cho phép một loạt các nghiên cứu cho những người có bằng Kỹ sư Máy tính và các khóa học liên quan , bao gồm khả năng chuyên môn cho các chuyên gia trong thị trường lao động. Để đạt được điều này, một phương pháp học tập dựa trên dự án được sử dụng. Việc thực hiện các dự án nhóm thúc đẩy việc lập kế hoạch và tổ chức công việc, nghiên cứu và thu nhận kiến thức cần thiết cũng như phát triển tính tự chủ, chủ động, phân tích phê phán và đánh giá các giải pháp.... [-]

Bồ Đào Nha Leiria
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Politécnico de Leiria

Leiria

Ipl - Instituto Politécnico De Leiria
Address
Polytechnic Institute of Leiria, Headquarters, Rua General Norton de Matos, Apartado 4133
2411-901 Leiria, Leiria District, Bồ Đào Nha
Điện thoại
+351 244 830 010