Đọc Mô tả chính thức

Về Polytechnic Institute of Coimbra

Chào mừng bạn đến Polytechnic Institute of Coimbra (IPC). Thư mục này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn cầu của IPC để giúp bạn có được để biết chúng ta tốt hơn. Chúng tôi là một viện công cộng của giáo dục đại học, trong đó gồm có sáu trường (Coimbra Cao đẳng Nông nghiệp, Coimbra College of Education, Oliveira do Hospital Cao đẳng Công nghệ và Quản lý, Coimbra Đại học Công nghệ Y tế, Coimbra Viện Kế toán và Quản trị và Viện Coimbra Kỹ thuật), Phúc Lợi Xã Hội (SAS) và Trung tâm hành chính (SC). Như ta có thể suy ra từ những cái tên của các trường học, các Viện đã cung cấp một lượng lớn các nghiên cứu, trong đó cũng bao gồm giáo dục xuyên biên giới trong quan hệ đối tác với các tổ chức châu Âu khác của giáo dục cao hơn, cho cả cấp độ cử nhân và thạc sĩ. Chúng tôi tham gia vào một số chương trình di động quốc tế và chúng tôi đánh giá các dự án hợp tác với các nước châu Âu và các quốc gia Bồ Đào Nha nói. Phúc lợi xã hội học tập là đặc biệt quan trọng đối với chúng tôi về học bổng, các bữa ăn và chỗ ở. Đối với mục đích này, SAS tìm cách cung cấp cho mỗi cá nhân hỗ trợ sinh viên, mặc dù tập trung đặc biệt vào các học sinh khó khăn nhất để cung cấp cho họ các phương tiện tài chính để thực hiện các nghiên cứu của họ. Viện sở hữu ký túc xá và căn tin nằm ở các phần khác nhau của thành phố để cung cấp các dịch vụ phù hợp với số lượng sinh viên của chúng tôi, mà là nằm rải rác như trường học của chúng tôi. Chúng ta cũng phải cung cấp toàn bộ cộng đồng của IPC một phòng khám y tế với nhiều chuyên khoa y học thông thường và bổ sung, một phòng tập thể dục và đào tạo trọng lượng cardio tập thể dục, thể thao mặt đất, cũng như các cơ sở thể thao khác mà chúng tôi nắm giữ trong quan hệ đối tác với các đơn vị khác . Polytechnic Institute of Coimbra trau dồi một số đối tác, hoặc với các tổ chức giáo dục đại học hoặc với các đơn vị khác trong giáo dục, nghiên cứu, cung ứng dịch vụ thể thao và văn hóa, với người mà chúng tôi chia sẻ sự phối hợp và điểm chung. Chúng tôi muốn cung cấp cho sinh viên của chúng tôi không chỉ là một nơi mà họ có thể nhận được giáo dục cao hơn, mà còn là một môi trường thiên phát triển trí tuệ hoàn chỉnh, củng cố giáo dục công dân trong một nghĩa rộng, để cung cấp cho đất nước và thế giới công dân của chúng tôi, những người sẽ làm việc hướng tới một tương lai bền vững, một tương lai của tiến bộ, một ngày mai tràn đầy hy vọng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Polytechnic Institute of Coimbra

Mục tiêu chính của Bằng Thạc sĩ "chuyển đổi năng lượng điện và hệ thống điện" là đào tạo các chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực liên quan đến hệ thống quản lý năng lượ ... [+]

Thạc sĩ quốc tế - Điện năng chuyển đổi & Power Systems Mục tiêu:

Mục tiêu chính của Bằng Thạc sĩ "chuyển đổi năng lượng điện và hệ thống điện" là đào tạo các chuyên gia có trình độ trong lĩnh vực liên quan đến hệ thống quản lý năng lượng và năng lượng điện áp dụng cho các nguồn năng lượng tái tạo.

The Master trình bày một cách tiếp cận kép: khoa học và chuyên nghiệp. Liên quan đến việc phần khoa học, Đào tạo dựa trên thiết kế của hai ứng dụng chính: Power Systems Điện và Điện và Hybrid Systems Traction.

Mặt khác, liên quan đến việc đào tạo một phần chuyên nghiệp dựa trên việc quản lý năng lượng điện. Như vậy, các đối tượng bao gồm trong phần chuyên nghiệp, đã được thiết kế theo hai ý tưởng chính: quản lý của người tiêu dùng năng lượng và các thế hệ và truyền tải năng lượng điện trong một thị trường tự do.... [-]

Tây Ban Nha Gijón Bồ Đào Nha Coimbra
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh