Đọc Mô tả chính thức

IPAM Là một trường có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếp thị, luôn luôn cung cấp nền giáo dục xuất sắc gần các công ty và thị trường.

Mô hình giảng dạy của chúng tôi kết hợp lý thuyết và thực tiễn, giảng dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm kinh doanh và những thách thức trong thế giới thực được đặt ra cho sinh viên bởi các công ty.

Các sinh viên là những người quản lý tiếp thị thực sự khi bắt đầu hoặc phát triển sự nghiệp của họ.

Được thành lập vào năm 1984, là trường học lâu đời nhất và lớn nhất ở Bồ Đào Nha, và đã đào tạo được trên 9.000 sinh viên trong 31 năm tồn tại.

Đây là một trong những trường đại học đầu tiên của Bồ Đào Nha được đánh giá bởi Hiệp hội Đại học Châu Âu, hiệp hội quan trọng nhất trong ngành.

Trong những năm 1990, IPAM đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể. Nó phát triển mối quan hệ rất chặt chẽ với thị trường kinh doanh, các khóa học của nó nhận được sự công nhận của chính phủ Bồ Đào Nha, tổ chức Đại hội Chuyên gia Tiếp thị lần thứ nhất và ra mắt tạp chí khoa học duy nhất chuyên về Marketing cho đến ngày nay. Sau năm 2000, IPAM tổ chức chương trình mô phỏng quản lý lớn nhất ở cấp quốc gia, nó tích hợp hoàn toàn tất cả các chương trình học tập của mình trong khuôn khổ quy trình Bologna và chào mừng Philip Kotler và Tom Peters trong các bài học khai mạc trong năm học.

Kể từ năm 2015, IPAM là một phần của các trường đại học quốc tế Laureate, nhóm giáo dục đại học toàn cầu lớn nhất, với nhiệm vụ cung cấp nền giáo dục đại học với trọng tâm đa văn hóa. Thành lập năm 1988, Laureate có hơn 70 tổ chức tại 25 quốc gia và cũng có trên mạng, với hơn một triệu sinh viên và hơn 70.000 cộng tác viên.

Các trường đại học quốc tế được công nhận là nhóm giáo dục đại học toàn cầu lớn nhất, cung cấp việc tiếp cận giáo dục có chất lượng tập trung vào kết quả của học sinh.

  • 25 quốc gia và trực tuyến
  • Trên 1 000 000 sinh viên
  • Hơn 70 tổ chức

Các trường đại học có mạng lưới Laureate cung cấp các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sỹ và Sau đại học trong các lĩnh vực như Kinh doanh, Kỹ thuật, Quản lý khách sạn, Luật, Kiến trúc, Nghệ thuật, và Y học.

Người đoạt giải nhằm giúp sinh viên đạt được tiềm năng và đạt được các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của họ. Nó mang lại cho các trường đại học và cho sinh viên những hiểu biết toàn cầu của mình với một quan điểm địa phương, tạo ra một thực sự đa văn hóa theo định hướng nghề nghiệp kinh nghiệm.

Mô hình giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm, nhằm mục đích chuẩn bị học sinh cho một thế giới toàn cầu thông qua việc thu thập kiến ​​thức và phát triển các kỹ năng sẽ nâng cao khả năng làm việc của họ ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Tại IPAM, trong suốt nhiều năm, một mô hình sư phạm kết hợp các hoạt động trong lớp, công nghệ và liên kết với thị trường đã được phát triển.

Trong các hoạt động của lớp học này, hướng dẫn được đưa ra trong mô hình thông thường hơn nhưng với các phương pháp sư phạm sáng tạo (nghiên cứu trường hợp, sân khấu, đóng vai, làm việc theo nhóm, các buổi hướng dẫn hoặc mô phỏng). Hướng dẫn trong một môi trường học tập pha trộn được hỗ trợ bởi các công nghệ mới (moodle, mạng, diễn đàn, cuộc trò chuyện, hội nghị truyền hình).

Cuối cùng, hướng dẫn trong môi trường thị trường được thực hiện ngoài trời (kinh doanh và ngày mở cửa, các lớp học trong công ty, thăm làm việc, học tập, hội thảo hoặc hội nghị).

Mô hình học tập sáng tạo và phân biệt của IPAM dựa trên 2 trụ cột chính:

  • Liên kết với doanh nghiệp
  • Kinh nghiệm quốc tế
IPAM Lisbon
  • Các khu vực nghiên cứu và không gian chung nhằm kích thích làm việc theo nhóm và thúc đẩy hội nhập trường đại học: Class Rooms | Labs | Thính phòng | Thư viện | Phòng học | Phòng khách ngoài trời
  • Các dịch vụ nhằm tạo điều kiện cho cuộc sống hàng ngày của học sinh: Food Court | Copy Center | Dịch vụ Sinh viên | Khuôn viên ảo | Wifi miễn phí
IPAM
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Bồ Đào Nha

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

IPAM

Các Thạc sĩ Quản lý Thiết kế bao gồm tất cả các quá trình chiến lược và hoạt động trong một tổ chức kinh doanh để chỉnh Mời chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu d ... [+]

Thạc sĩ phát triển hợp tác với IADE - Đại học Creative.

Quản lý thiết kế là một hoạt động mà đã là mục tiêu chính sự kết hợp của thiết kế tốt trong các công ty, thêm lĩnh vực kiến ​​thức về thiết kế và quản lý. Khả năng thiết kế và lập kế hoạch quá trình sáng tạo trong giai đoạn nghiên cứu, phân tích, khái niệm và thực hiện là kỹ năng quan trọng của một người quản lý thiết kế người chuyển thành kết quả cụ thể đạt được bởi các công ty trên thị trường.

Các Thạc sĩ Quản lý Thiết kế bao gồm tất cả các quá trình chiến lược và hoạt động trong một tổ chức kinh doanh để chỉnh Mời chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.... [-]

Bồ Đào Nha Lisbon Porto
Trường liên hệ
Bồ Đào Nha
Bán thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
IPAM

Các Thạc sĩ Quản trị Marketing chuẩn bị học sinh để phát triển một hoạt động marketing chiến lược trong bối cảnh quốc tế. ... [+]

Các Thạc sĩ Quản trị Marketing chuẩn bị học sinh để phát triển một hoạt động marketing chiến lược trong bối cảnh quốc tế. Qua học tập kinh nghiệm trong kinh doanh ngâm đầy đủ, học sinh phát triển năng lực kỹ thuật và quan hệ để thực hiện chức năng trình độ trung cấp và cao hơn trong các tổ chức.

khóa học thạc sĩ này được dựa trên một cái nhìn toàn cầu của thị trường và địa chỉ liên lạc chặt chẽ với các công ty, bồi dưỡng tinh thần kinh doanh làm việc theo nhóm và đổi mới.

công ty

Trong suốt Thạc sĩ, học sinh sẽ có một số liên lạc thường xuyên với thế giới chuyên nghiệp, dù là thông qua các cuộc hội thảo với các nhà lãnh đạo và các chuyên gia tham khảo, nhà xưởng, dự án với các công ty và khả năng thực hiện các giai đoạn.... [-]

Bồ Đào Nha Lisbon Porto
Trường liên hệ
Anh,Bồ Đào Nha
Bán thời gian
4 học kỳ
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

IPAM - The Marketing School

Location address
Quinta do Bom Nome,
Estr. da Correia 53
1500-210 Lisboa

Lisbon, Lisbon, PT
Location address
Rua Manuel Pinto de Azevedo, 748
4100-320 Porto

Porto, Porto District, PT