IMF Business School Portugal

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giá trị mà tạo sự khác biệt

IMF Business School Group là một nhóm kinh doanh dành riêng cho sự hình thành của các công ty và cá nhân, với một cam kết mạnh mẽ về chất lượng và dịch vụ. Chúng tôi đóng góp vào sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp, với tỷ lệ thành công cao trong chuyên môn Chuyên.

IMF Bồ Đào Nha là một công ty thương mại của pháp luật Bồ Đào Nha đưa vào Trường Kinh doanh Tập đoàn IMF, và hoạt động của nó được gửi tới các nước nói tiếng Bồ Đào Nha. IMF Bồ Đào Nha được thực hiện đối việc thực hiện hoạt động đại diện, phổ biến, quảng bá và tiếp thị ở Bồ Đào Nha và các nước Bồ Đào Nha nói khác, các khóa học được cung cấp bởi các tổ chức cung cấp đào tạo từ xa (e-learning), các trường đại học, trường cao đẳng và trường học, là trong và ngoài nước.

Các tổ chức chúng tôi đại diện, và với đó, chúng tôi đã hợp tác tạo thành một tài liệu tham khảo trong các lĩnh vực chuyên môn tương ứng, giảng dạy tham khảo e-learning có thể cung cấp sự khác biệt cạnh tranh trong tập hợp các kỹ năng có được và là một yếu tố thành công quan trọng, đặc biệt là trong môi trường cạnh tranh cao hiện nay và đòi hỏi.

Chúng tôi là một nhóm kinh doanh trong việc mở rộng vĩnh viễn

Kể từ khi thành lập mục tiêu của Business School IMF đã được đa dạng hóa, năm này qua năm khác, để đáp ứng với một số ngày càng tăng của khách hàng rất hài lòng.

Các tốt-giá trị phục vụ đào tạo của chúng tôi làm cho chúng ta các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp.

Hiện nay đã đào tạo hơn 90.000 sinh viên và cộng tác với hơn 5.000 công ty, một số trong những quan trọng nhất ở Tây Ban Nha.

Giá trị của chúng tôi

Quang cảnh

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành một tài liệu tham khảo quốc tế tại các chuyên gia e-learning trong lĩnh vực kỹ thuật khác nhau.

Nhiệm vụ

Chúng tôi muốn phát triển với bạn. Mục đích là để đảm bảo một mức độ cao về sự hài lòng của khách hàng nhờ vào sự chú ý của cá nhân và sự cống hiến và sự xuất sắc về chất lượng dịch vụ. Mục tiêu này đòi hỏi một sự cải tiến liên tục trong cam kết kỹ thuật và nguồn lực vật chất và tối đa của tất cả các nhân viên của chúng tôi đào tạo trong IMF là một trải nghiệm khác biệt và độc đáo.

Giá trị

  • Hãy giáo dục đại học dễ tiếp cận, cung cấp đào tạo chất lượng với giá cả cạnh tranh.
  • Đầu tư vào các công nghệ mới để cung cấp giá trị cho đào tạo.
  • sự gần gũi về thể chất của học sinh thông qua mạng lưới quốc gia và quốc tế của chúng ta về văn phòng và Trung tâm Associated.
  • Hệ thống cá nhân dạy kèm học tập. đội ngũ giáo viên vô cùng năng động và luôn có sẵn.
  • cam kết nội bộ để nhóm chúng tôi, việc thiết lập các chính sách cho phép phát triển cá nhân dựa trên sự tin tưởng, sự linh hoạt và autoexigência.

Tại sao đào tạo trong IMF?

Tại sao IMFcông nhận

Địa điểm

Lisbon

Address
Rua Domingos Sequeira, 27
5ºAndar Esc. D,

1350-119 Lisbon, Lisbon, Bồ Đào Nha

Bồ Đào Nha trực tuyến

Address
Bồ Đào Nha trực tuyến, Bồ Đào Nha