Đọc Mô tả chính thức

Các Nông nghiệp Trường Viseu (ESAV), Chính thức thành lập vào ngày 19 tháng mười hai năm 1994 (Nghị định số 304/94), nó là một trong những đơn vị tổ chức của Viện Bách khoa Viseu, tích hợp mạng của giáo dục công Bồ Đào Nha đầu ở cấp độ giáo dục bách khoa. Vì vậy, nó đã tiếp tục truyền thống, bởi vì thành phố Viseu có đặc ân là một người tiên phong trong giáo dục nông nghiệp tại Bồ Đào Nha bằng cách tạo ra các trường nông nghiệp Đào tạo của Viseu, theo nghị định của ngày 16 Tháng 12 1852.

Các ESAV muốn truyền tải và phổ biến kiến ​​thức nhằm đào tạo sinh viên với các kỹ năng tiên tiến trong các lĩnh vực khoa học nông nghiệp, thực phẩm và thú y; đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng và phổ biến của nó,, trao đổi khoa học và công nghệ với các tổ chức văn hóa quốc gia và quốc tế tương tự và mối quan hệ với cộng đồng doanh nghiệp nhằm đóng góp vào sự phát triển của khu vực và cả nước.

Như vậy, mục tiêu của ESAV dựa trên ba khía cạnh: - Chất lượng Giáo dục, thông qua việc truyền tải kiến ​​thức kỹ thuật và khoa học cập nhật liên tục và chính xác, tập trung vào việc sử dụng các công nghệ chủ chốt cho đào tạo sinh viên trong các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và zootechnical, sinh thái và cảnh quan, lâm nghiệp, hệ thống sinh học, công nghiệp thực phẩm và thậm chí điều dưỡng thú y.

  • Xây dựng cầu với cộng đồng thông qua hỗ trợ kỹ thuật và khoa học, dự án, dịch vụ, các công ty tư vấn, các tổ chức thể chế cả khu vực, quốc gia và quốc tế. Như vậy, có thể cung cấp thông tin, truyền thụ kiến ​​thức, huy động sự ủng hộ và ý chí, sự kiện không có nghi ngờ cơ bản cho sự hội nhập của các trường ở trung lộ. Chất lượng của bộ trưởng giáo dục, thúc đẩy bởi sự thành công của việc áp dụng các nguyên tắc của Tuyên bố Bologna, thể hiện rõ thực tế này.
  • Phát triển các nghiên cứu, thử nghiệm và phổ biến kiến ​​thức trong các lĩnh vực khoa học nông nghiệp, thực phẩm và thú y, cho phép sự tiến bộ của các ngành sản xuất của họ. Những hoạt động này được sắp xếp hợp lý bởi các giảng viên ngày càng có trình độ và được vĩnh viễn cam kết đóng góp cho sự thành công học tập của sinh viên, là bằng chứng đó tỷ lệ phần trăm cao của các bác sĩ.

Các ESAV nằm ở một khu vực chính của thành phố Viseu, tại Quinta da Alagoa, với khoảng 23 ha. Có rất nhiều nền văn hóa, nêu bật những vườn nho, vườn cây ăn trái và ô liu lùm cây. Đếm ngay cả với cơ cấu sản xuất chăn nuôi cừu, dê, gia súc, gia cầm và thỏ, cũng như một Trung tâm Điều dưỡng thú y và phòng thí nghiệm với công nghệ cho phép mua lại các kỹ năng trong các lĩnh vực kỹ thuật và khoa học.

Với mục tiêu đào tạo dành riêng cho hội nhập đầy đủ vào đời sống của các sinh viên của họ làm việc, ESAV có một cơ thể của cán bộ, giáo viên và nhân viên không giảng dạy, có trình độ và năng động. Họ cũng đóng góp vào sự thành công của ESAV học sinh của mình với sự sẵn sàng, sẵn sàng và khả năng làm việc của họ tạo sự cộng tác tuyệt vời trong việc truyền tải và mua lại các kỹ năng.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Bồ Đào Nha

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Instituto Politécnico de Viseu – Escola Superior Agrária (ESAV)

Mục tiêu chung của khóa học này của Thạc sĩ Chất lượng Thực phẩm và Công nghệ, sự phát triển mua lại và tiếp tục của tri thức khoa học và kỹ thuật về chất lượng và công n ... [+]

Mục tiêu và năng lực

Mục tiêu chung của khóa học này Thạc sĩ Chất lượng và Công nghệ Thực phẩmViệc mua lại và chiều sâu của kiến ​​thức khoa học kỹ thuật về chất lượng và công nghệ thực phẩm.

Các mục tiêu cụ thể của quá trình nghiên cứu dẫn đến mức độ Thạc sĩ Chất lượng và Công nghệ Thực phẩm:

Nâng cao kiến ​​thức của các hoạt động và các quá trình trong ngành công nghiệp thực phẩm, để kiểm soát các phản ứng trong thực phẩm trong quá trình chế biến và lưu trữ văn bản đó; Hiểu và có khả năng thực h... [-]
Bồ Đào Nha Viseu
Tháng Mười 2019
Portuguese (Portugal)
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Instituto Politécnico de Viseu – Escola Superior Agrária (ESAV)

Là kỹ năng chung trong Thạc sĩ khóa học này việc mua lại và phát triển thêm các kiến ​​thức khoa học và kỹ thuật trong các lĩnh vực khác nhau của ngành chăn nuôi. ... [+]

Mục tiêu và năng lực

Là kỹ năng chung trong Thạc sĩ khóa học này việc mua lại và phát triển thêm các kiến ​​thức khoa học và kỹ thuật trong các lĩnh vực khác nhau của ngành chăn nuôi.

Họ là những kỹ năng cụ thể của chu kỳ nghiên cứu hàng đầu về mức độ Thạc sĩ Thú Sản xuất Technologies:

Có được những thói quen thử nghiệm thủ tục với khả năng ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất; Phát triển năng lực nghiên cứu trong lĩnh vực chăn nuôi; Phát triển một thái độ phê phán đối với hiện tại của các vấn đề chăn nuôi; ... [-]
Bồ Đào Nha Viseu
Tháng Mười 2019
Portuguese (Portugal)
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Polytechnic Institute of Viseu

Instituto Politécnico de Viseu