Instituto Politécnico de Viseu – Escola Superior Agrária (ESAV)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Nông nghiệp Trường Viseu (ESAV), Chính thức thành lập vào ngày 19 tháng mười hai năm 1994 (Nghị định số 304/94), nó là một trong những đơn vị tổ chức của Viện Bách khoa Viseu, tích hợp mạng của giáo dục công Bồ Đào Nha đầu ở cấp độ giáo dục bách khoa. Vì vậy, nó đã tiếp tục truyền thống, bởi vì thành phố Viseu có đặc ân là một người tiên phong trong giáo dục nông nghiệp tại Bồ Đào Nha bằng cách tạo ra các trường nông nghiệp Đào tạo của Viseu, theo nghị định của ngày 16 Tháng 12 1852.

Các ESAV muốn truyền tải và phổ biến kiến ​​thức nhằm đào tạo sinh viên với các kỹ năng tiên tiến trong các lĩnh vực khoa học nông nghiệp, thực phẩm và thú y; đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng và phổ biến của nó,, trao đổi khoa học và công nghệ với các tổ chức văn hóa quốc gia và quốc tế tương tự và mối quan hệ với cộng đồng doanh nghiệp nhằm đóng góp vào sự phát triển của khu vực và cả nước.

Như vậy, mục tiêu của ESAV dựa trên ba khía cạnh: - Chất lượng Giáo dục, thông qua việc truyền tải kiến ​​thức kỹ thuật và khoa học cập nhật liên tục và chính xác, tập trung vào việc sử dụng các công nghệ chủ chốt cho đào tạo sinh viên trong các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và zootechnical, sinh thái và cảnh quan, lâm nghiệp, hệ thống sinh học, công nghiệp thực phẩm và thậm chí điều dưỡng thú y.

  • Xây dựng cầu với cộng đồng thông qua hỗ trợ kỹ thuật và khoa học, dự án, dịch vụ, các công ty tư vấn, các tổ chức thể chế cả khu vực, quốc gia và quốc tế. Như vậy, có thể cung cấp thông tin, truyền thụ kiến ​​thức, huy động sự ủng hộ và ý chí, sự kiện không có nghi ngờ cơ bản cho sự hội nhập của các trường ở trung lộ. Chất lượng của bộ trưởng giáo dục, thúc đẩy bởi sự thành công của việc áp dụng các nguyên tắc của Tuyên bố Bologna, thể hiện rõ thực tế này.
  • Phát triển các nghiên cứu, thử nghiệm và phổ biến kiến ​​thức trong các lĩnh vực khoa học nông nghiệp, thực phẩm và thú y, cho phép sự tiến bộ của các ngành sản xuất của họ. Những hoạt động này được sắp xếp hợp lý bởi các giảng viên ngày càng có trình độ và được vĩnh viễn cam kết đóng góp cho sự thành công học tập của sinh viên, là bằng chứng đó tỷ lệ phần trăm cao của các bác sĩ.

Các ESAV nằm ở một khu vực chính của thành phố Viseu, tại Quinta da Alagoa, với khoảng 23 ha. Có rất nhiều nền văn hóa, nêu bật những vườn nho, vườn cây ăn trái và ô liu lùm cây. Đếm ngay cả với cơ cấu sản xuất chăn nuôi cừu, dê, gia súc, gia cầm và thỏ, cũng như một Trung tâm Điều dưỡng thú y và phòng thí nghiệm với công nghệ cho phép mua lại các kỹ năng trong các lĩnh vực kỹ thuật và khoa học.

Với mục tiêu đào tạo dành riêng cho hội nhập đầy đủ vào đời sống của các sinh viên của họ làm việc, ESAV có một cơ thể của cán bộ, giáo viên và nhân viên không giảng dạy, có trình độ và năng động. Họ cũng đóng góp vào sự thành công của ESAV học sinh của mình với sự sẵn sàng, sẵn sàng và khả năng làm việc của họ tạo sự cộng tác tuyệt vời trong việc truyền tải và mua lại các kỹ năng.

Địa điểm

Viseu

Escola Superior Agrária de Viseu - IPV

Address
Quinta da Alagoa - Estrada de Nelas, Ranhados

3500 - 606 Viseu, Quận Viseu, Bồ Đào Nha
Điện thoại
+351 232 446 600

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn