Católica-Lisbon - Graduate School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập hơn 40 năm trước, Católica-Lisbon là một trường Kinh tế và Quản lý hàng đầu tại Bồ Đào Nha. Nằm ở trung tâm của Lisbon, Católica-Lisbon có danh tiếng lâu đời về giảng dạy đổi mới và nghiên cứu học thuật nghiêm ngặt. Trường cam kết mạnh mẽ về sự nghiêm túc về trí tuệ, tư duy phê phán và sự xuất sắc trong học tập.

Católica-Lisbon cũng có những kết nối nổi bật với thế giới doanh nghiệp và mức độ tham gia cao của công ty vào trường. Nhiều cựu sinh viên Católica-Lisbon giữ vị trí CEO hoặc ngồi trong ban điều hành. Thành tích của các cựu sinh viên của chúng tôi cho thấy sứ mệnh phát triển sinh viên tốt nghiệp xuất sắc cho sự nghiệp cấp cao về Kinh doanh và Kinh tế đang được hoàn thành.

Católica-Lisbon đã phát triển một hồ sơ quốc tế trong vài năm qua bằng cách tuyển dụng nhân viên giảng viên từ các trường tốt nhất của Mỹ và châu Âu. Hiện tại, hơn một phần ba giáo sư của chúng tôi đến từ bên ngoài Bồ Đào Nha, với 17 quốc tịch khác nhau, và 85% có bằng tiến sĩ quốc tế. Hơn nữa, một số lượng lớn sinh viên nước ngoài chọn học tại Católica-Lisbon và sinh viên của chúng tôi có cơ hội đi du học do một số lượng lớn các thỏa thuận trao đổi được thiết lập với các trường quốc tế hàng đầu.

128295_CATOLICALISBONschoolphoto.jpg

Católica-Lisbon là Trường Kinh doanh Bồ Đào Nha đầu tiên được AACSB, THIẾT BỊ và AMBA công nhận và là một trong số rất ít trường trên thế giới có chứng nhận Triple Crown nổi tiếng. Sự thừa nhận này của ba cơ quan kiểm định chính về giáo dục quản lý, thể hiện sự công nhận quốc tế về sự xuất sắc trong học tập của các chương trình của chúng tôi, đảm bảo rằng chúng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhất.

Católica-Lisbon là trường Bồ Đào Nha đầu tiên được xếp hạng trong số các trường kinh doanh hàng đầu châu Âu theo Financial Times. Católica-Lisbon liên tục được xếp hạng là Trường kinh doanh số một tại Bồ Đào Nha. Ngoài ra, Católica-Lisbon đã được Viện CFA®, hiệp hội các chuyên gia đầu tư toàn cầu trao tặng danh hiệu CFA® uy tín. Các chương trình ThS sáng tạo của chúng tôi về Quản lý, Kinh tế và Tài chính sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng vững chắc về nguyên tắc và thực hành, dạy cho bạn các kỹ năng và khái niệm mới làm phong phú thêm suy nghĩ của bạn và khởi động sự nghiệp của bạn trong thế giới kinh doanh hiện đại.

Các chương trình MSc của Católica-Lisbon được thiết kế cho những sinh viên tốt nghiệp gần đây với kinh nghiệm chuyên môn hạn chế, mong muốn có được kiến thức chuyên sâu trong một lĩnh vực cụ thể và khởi động sự nghiệp của họ trong một lĩnh vực được chọn. Ứng viên nên có ít hơn 2 năm kinh nghiệm chuyên môn có được sau khi học đại học.

Chúng tôi mong được chào đón bạn đến trường.

Địa điểm

Lisbon

Address
Palma de Cima, 1649-023 Lisboa, Portugal
Lisbon, Lisbon, Bồ Đào Nha

Chứng nhận