Đọc Mô tả chính thức

SUPINFO là một tổ chức giáo dục tư nhân cao hơn được thành lập vào năm 1965, được công nhận bởi nhà nước và trên thế giới các nhà lãnh đạo Pháp trong ngành công nghiệp máy tính. Với 36 cơ sở của mình ở Pháp và ở nước ngoài, SUPINFO có ơn gọi hay hiệu trưởng n đào tạo kỹ sư cao cấp, các chuyên gia công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và trực tiếp vào các công ty hoạt động trên rời trường. SUPINFO cho "Thầy Khoa học Quốc tế" mức độ chuyên gia và hệ thống thông tin xác nhận của Nhà nước Pháp và đăng ký tại Pháp trong đăng ký quốc gia về chứng nhận dạy nghề ở cấp cao nhất, mức độ I (Bac + 5 năm, Thạc sĩ, Kỹ sư).

Cử nhân Khoa học (cấp Baccalaureate 3 năm) tương ứng với việc nhận được 180 ECTS (sau khi đã thành công thông qua các kỳ thi được cung cấp tại B1, B2 và B3)

Thạc sĩ Khoa học Quốc tế M.Sc (cấp Baccalaureate 5 năm) được công nhận bởi chính phủ Pháp để cấp 1 (cấp độ Thạc sĩ, Kỹ sư) tương ứng với việc nhận được 300 ECTS (sau khi đã thành công thông qua các kỳ thi được cung cấp trong B1, B2 , B3, M1 và M2)

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

SUPINFO International University

Viện Công nghệ thông tin nói chung muốn vật chất của mình để đáp ứng nhu cầu của tất cả các công ty và đảm bảo cơ hội việc làm trương nở. Như vậy, tất cả các tùy chọn của ... [+]

Thạc sĩ

SUPINFO là một Private Higher Cơ Sở Giáo Dục thành lập vào năm 1965, được công nhận bởi nhà nước Pháp và các nhà lãnh đạo thế giới trong ngành công nghiệp CNTT.

Với 36 Campus tại Pháp và trên thế giới, nghề chính của SUPINFO là đào tạo kỹ sư cấp cao, các chuyên gia công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) và trực tiếp trong doanh nghiệp hoạt động trên rời khỏi trường học . Do đó, nó cung cấp một "Thạc sĩ Khoa học Quốc tế" là một chuyên gia trong các hệ thống máy tính và thông tin xác nhận của Nhà nước Pháp và Pháp ghi trong đăng ký quốc gia về chứng nhận chuyên nghiệp ở mức cao nhất, mức độ I (Bac + 5, Thạc sĩ, Kỹ sư).... [-]

Pháp Paris Bordeaux Caen Clermont-Ferrand Grenoble Bỉ Brussels  + 4 Hơn
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh