Solvay Brussels School of Economics and Management, Université Libre de Bruxelles

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

• Trường Solvay Brussels

Trường Solvay Brussels là khoa kinh tế và quản lý của Đại học Libre de Bruxelles, một trong những trường đại học lớn nhất ở Bỉ, với truyền thống giáo dục đại học đã có từ hàng trăm năm tuổi . Mỗi năm, trường được cấp chứng chỉ EQUIS và AMBA đón chào hơn 4.000 sinh viên, tham gia vào hơn 30 chương trình, bao gồm các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, Quản trị Kinh doanh và các chương trình trong công ty . Nhiệm vụ của SBS-EM là có một tác động quyết định và tích cực đối với những thách thức kinh tế và kinh doanh được giải quyết như thế nào. Nhà trường phấn đấu để đáp ứng những thách thức kinh tế và kinh doanh bức xúc nhất trong thời đại của chúng ta với sự kết hợp độc đáo của sự nghiêm khắc khoa học, khả năng tham gia theo ngữ cảnh và kỹ năng giải quyết vấn đề.

as
Các giá trị của trường Solvay Brussels:

Truy vấn miễn phí, xuất sắc, tinh thần doanh nhân, hội nhập, cơ hội bình đẳng, quản trị nhà nước, sự liên quan của xã hội

• Brussels, thành phố quốc tế và thủ đô của châu Âu

Ở trung tâm châu Âu, chỉ 1h20 bằng tàu hỏa từ Paris, 1h30 từ Amsterdam và 1h50 từ London và Cologne, Brussels mang đến tất cả những lợi thế của một thành phố thủ đô và chất lượng cuộc sống của một thị trấn rộng lớn và sống động. Brussels là nơi có tất cả các tổ chức lớn của châu Âu. Đây là trụ sở chính thức của EU và nhiều đơn vị ra quyết định chính trị và kinh tế khác và boalt = "asts ngày càng nhiều doanh nghiệp, tổ chức và chuyên gia quốc tế. Truyền thống hiếu khách và trao đổi ở thủ đô xanh nhất châu Âu có nghĩa là du khách và người dân có thể thưởng thức nhiều loại thực phẩm và âm nhạc thế giới, trong khi kền kền văn hóa có thể chọn từ một loạt các bảo tàng và chương trình.

• Dịch vụ nghề nghiệp

SBS-EM cung cấp các hoạt động phát triển cá nhân - cung cấp hướng dẫn thực tế và huấn luyện cá nhân liên quan đến cách tiếp cận thị trường việc làm, hội thảo, viết CV và thư ứng tuyển, mô phỏng phỏng vấn, v.v. - và các sự kiện của công ty (bài giảng và hội thảo) với các nhân vật kinh doanh nổi bật , trình bày các công ty và cơ hội việc làm của họ. Trong những năm qua, SBS-EM tạm dừng = "như đã phát triển một mạng lưới các nhà tuyển dụng và tạm dừng =" khi liên hệ được thiết lập với các công ty trên khắp Bỉ và trên toàn thế giới.

• Chương trình quốc tế

Với toàn cầu hóa hiện nay là một thực tế, Trường coi cơ hội sống và học tập ở nước ngoài alt = "là cơ bản trong trải nghiệm học tập của các sinh viên malt =" asters '. Trường cung cấp nhiều cơ hội cho việc di chuyển: chương trình trao đổi quốc tế (một học kỳ ở nước ngoài - hơn trăm đối tác), vài độ (một năm ở nước ngoài), mạng lưới QTEM ngày càng phát triển = "aster (hai học kỳ ở nước ngoài). Sống và học tập ở nước ngoài là cách tốt nhất để sinh viên chuẩn bị cho cuộc sống chuyên nghiệp và môi trường quốc tế.

• Cựu sinh viên nổi tiếng

Marianne Bertrand, Giáo sư Kinh tế, Đại học Chicago

Punit Bhatia, Tổng Giám đốc, ING (Ấn Độ)

Laurent Bouton, Giáo sư Kinh tế, Đại học Boston

Lior Cohen, Giám đốc sản phẩm ngân hàng

Eric Boyer de la Giroday, Chủ tịch ING Bỉ

Gaëtan de Ralt = "assenfosse, Nghiên cứu viên, Đại học Melbourne

Mathialt = "vai Dewatripont, Giám đốc, Ngân hàng Quốc gia Bỉ

Dominique Leroy, Tổng Giám đốc, Belgacom

Izabel Medeiros, Giám đốc Quy trình Chuyên gia, ING Bỉ

Olivier Pauls, Giám đốc đàm phán Bán buôn chính, Dịch vụ Chuyển vùng Vodafone

Peter Praet, Thành viên HĐQT, Ngân hàng Trung ương Châu Âu

Nicolalt = "với tư cách là Steisel, đồng sáng lập

Jean Van Wetter, Giám đốc Quốc gia (Tanzania), VSO Talk

José Zurstralt = "assen, Doanh nhân, Người sáng lập Skynet và Ngân hàng Keytrade

Thêm thông tin: solvay.edu

Địa điểm

Brussels

Address
Solvay Brussels School
Avenue F.D. Roosevelt 42
1050 Bruxelles

B-1050 Brussels, Bỉ

Georgetown

Address
Georgetown, Quận Columbia, Hoa Kỳ

Milan

Address
Via Raffaele Lambruschini,4C
20156 Milan, Sảnh, Ý

Chứng nhận