KU Leuven

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Truyền cảm hứng cho sự xuất sắc

KU Leuven là một tổ chức nghiên cứu và giáo dục có sức hấp dẫn quốc tế. Tất cả các chương trình tại Đại học này đều dựa trên nghiên cứu sáng tạo của các nhà khoa học và giáo sư.

KU Leuven xếp hạng trong số 50 trường đại học tốt nhất trên toàn thế giới!

Từ triết học thời Phục hưng đến công nghệ nano tiên tiến: là một trong những trường đại học lâu đời nhất châu Âu, KU Leuven tự hào có truyền thống nghiên cứu đột phá và giáo dục chất lượng cao.

Học

Sinh viên tương lai

Là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu châu Âu, KU Leuven cung cấp một loạt các chương trình nghiên cứu dựa trên nghiên cứu. Bằng cấp của KU Leuven được đánh giá cao trên toàn thế giới, mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh.

Sinh viên hiện tại

Cho dù bạn đang ở trong khuôn viên nào, bạn có khá nhiều cơ sở có sẵn cho bạn. Dịch vụ của chúng tôi dành cho sinh viên tư vấn cho bạn về nhà ở, học tập và học bổng. Họ cũng cung cấp các hoạt động thể thao và văn hóa.

Tại sao KU Leuven

KU Leuven là một trong những trường đại học nổi tiếng và được xếp hạng cao nhất châu Âu. Nó tự hào có một truyền thống lâu dài về nghiên cứu tiên phong và giáo dục chất lượng cao. Nhưng KU Leuven cũng có khá nhiều điểm mạnh khác.

Chương trình

KU Leuven cung cấp nhiều loại chương trình, bao gồm chương trình cử nhân và thạc sĩ (nâng cao), các khóa học giáo dục thường xuyên và các chương trình bắc cầu.

Khoa

Giáo dục được tổ chức bởi 15 khoa, được chia thành ba nhóm: Khoa học xã hội và nhân văn; Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ; và Khoa học y sinh. Một số khoa cung cấp các chương trình trên các địa điểm khác nhau ở Flanders và Brussels.

Giáo dục

KU Leuven hấp dẫn ý tưởng của sinh viên về tương lai. Trường đóng góp cho sự phát triển cá nhân của sinh viên và theo cách họ muốn giúp định hình xã hội.

Cơ quan

KU Leuven được dành riêng cho giáo dục và nghiên cứu trong hầu hết các lĩnh vực. Mười lăm khoa của nó cung cấp giáo dục, trong khi các hoạt động nghiên cứu được tổ chức bởi các phòng ban và các nhóm nghiên cứu. Các khoa và khoa này lần lượt được chia thành ba nhóm: Khoa học Xã hội và Nhân văn , Khoa học, Kỹ thuật và Công nghệ (SET)Khoa học Y sinh . Mỗi nhóm này có một trường tiến sĩ cho các chương trình đào tạo tiến sĩ.

KU Leuven tự hào có mười bốn cơ sở, trải rộng trên 10 thành phố ở Flanders.

Kế hoạch chiến lược cho KU Leuven trong 5 dự án

Với kế hoạch chính sách toàn trường đại học này, KU Leuven đưa ra một mục đích và định hướng rõ ràng cho sự phát triển hơn nữa của nó như là một trường đại học chuyên sâu, có định hướng quốc tế và nghiên cứu chuyên sâu.

Điểm khởi hành là một kế hoạch chiến lược với 5 dự án. Năm dự án dài hạn này có liên quan và thiết yếu theo nghĩa chung, nhưng đồng thời, cũng sẽ được dịch thành các mục tiêu cụ thể và các lựa chọn chính sách hơn nữa.

Địa điểm

Leuven

Address
Oude Markt 13 - bus 5005
3000 Leuven, Flanders, Bỉ

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited

Các chương trình

Các khóa học quản lý
MA
MSc