Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited

KU Leuven . Cảm hứng nổi bật.

Được thành lập vào năm 1425, KU Leuven đã là một trung tâm học tập trong gần sáu thế kỷ. Ngày nay, đó là trường đại học lớn nhất và được xếp hạng cao nhất của Bỉ cũng như một trong những trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Châu Âu.

Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu Châu Âu và là đồng sáng lập của Liên hiệp các trường Đại học Nghiên cứu Châu Âu (LERU), KU Leuven cung cấp nhiều chương trình bằng tiếng Anh được hỗ trợ bởi các nghiên cứu liên ngành chất lượng cao được thực hiện tại cả trường đại học và các bệnh viện được quốc tế hoan nghênh. Với vị trí trung tâm nổi bật ở trung tâm của châu Âu, KU Leuven cung cấp một trải nghiệm quốc tế thật sự, giáo dục chất lượng cao, nghiên cứu đẳng cấp thế giới và sự đổi mới tiên tiến.

KU Leuven luôn đạt được thành tích tốt trong bảng xếp hạng quốc tế. Nó hiện đang xếp thứ 47 trong Bảng Xếp hạng Thế giới Giáo dục Thế giới (2017-2018) và 71 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS (2017-2018). Nó được đặt tên là trường đại học đổi mới nhất của châu Âu bởi Reuters (2016 và 2017).

Tìm hiểu thêm về các chương trình được cung cấp tại KU Leuven :

Định hướng quốc tế

KU Leuven là nơi sinh sống của một cộng đồng sinh viên quốc tế sôi động và nhân viên của trường trải dài khắp các khuôn viên trường khác nhau. 16% trong số 56.000 sinh viên của trường đại học là quốc tế, đại diện cho hơn 150 quốc gia. Các trường Tiến sĩ của KU Leuven cung cấp các bài trình độ tiến sỹ theo định hướng quốc tế cho hơn 5.000 sinh viên tiến sĩ. KU Leuven làm việc với một số lượng các tổ chức đối tác hàng đầu được lựa chọn trên toàn thế giới và kích thích sự di chuyển quốc tế có mục đích và hợp tác nghiên cứu chuyên sâu. Nó liên tục cố gắng để tích hợp các cộng đồng sinh viên và nghiên cứu sinh viên trong nước và quốc tế trên tất cả các trường của mình thông qua một loạt các chương trình và hoạt động.

www.kuleuven.be/internationalprogrammes

Giáo dục chất lượng cao

Sự xuất sắc trong giáo dục và sự xuất sắc trong nghiên cứu đi đôi với nhau. KU Leuven chương trình nghiên cứu của KU Leuven dựa trên nghiên cứu, đảm bảo rằng học sinh đạt được năng lực học thuật trong khi cũng phát triển thái độ quan trọng và nghiên cứu. Tính linh hoạt và công nghệ tiên tiến là một phần của mỗi chương trình nghiên cứu. Bằng cấp của KU Leuven mang lại một lợi thế cạnh tranh đáng kể và được đánh giá cao trên toàn thế giới. Nhãn chất lượng ECTS đảm bảo rằng tất cả các khoản tín dụng thu được tại KU Leuven đều minh bạch và có thể chuyển nhượng hoàn toàn.

www.kuleuven.be/education

Nghiên cứu đẳng cấp thế giới

KU Leuven tự hào có một danh tiếng quốc tế mạnh mẽ về nghiên cứu xuất sắc . Là một trường đại học toàn diện, nó theo đuổi các nghiên cứu biên giới theo hướng tò mò và chiến lược cũng như các nghiên cứu định hướng và theo yêu cầu, tất cả trong một môi trường liên ngành. KU Leuven là một thành viên sáng lập của Liên đoàn Các trường Đại học Nghiên cứu Châu Âu (LERU), một nhóm các trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu tạo ra âm thanh cho nghiên cứu ở Châu Âu.

KU Leuven có một kỷ lục mạnh mẽ về việc đảm bảo nguồn tài trợ từ các quỹ nghiên cứu cạnh tranh nhất, bao gồm cả các khoản trợ cấp có uy tín của ERC do Hội đồng Nghiên cứu châu Âu trao tặng. KU Leuven đứng thứ sáu trong tổng số các dự án thuộc Chương trình khung thứ bảy của EU sau Cambridge, Oxford, Imperial College, ETH Zurich và University College London. Tổng sản lượng nghiên cứu của nó luôn nằm trong top đầu Châu Âu .

www.kuleuven.be/research

Sự đổi mới tiên tiến và R

Nghiên cứu của KU Leuven

www.lrd.kuleuven.be

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: