KU Leuven: Faculty of Social Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

CHÀO M WNG ĐẾN VĂN PHÒNG KHOA HỌC XÃ HỘI

Khoa Khoa học Xã hội tại KU Leuven có khoảng 3.000 sinh viên, khoảng 50 giáo sư, và 200 trợ lý nghiên cứu. Mục tiêu của giảng viên là góp phần nâng cao chất lượng xã hội và phân tích và thông tin các xu hướng xã hội thông qua việc học tập và nghiên cứu. Chương trình của chúng tôi do đó gắn liền với các sự kiện hiện tại. Là một sinh viên, bạn sẽ theo dõi chặt chẽ sự phát triển của xã hội đương đại, nhanh và thay đổi.

Các khía cạnh chuyên đề và sáng tạo của các chương trình của chúng tôi cũng được tìm thấy trong cơ sở hạ tầng hiện đại của chúng tôi. Khuôn viên của chúng tôi được trang bị công nghệ giảng dạy tiên tiến, Wi-Fi, thư viện dành riêng cho khoa học xã hội, trung tâm truyền thông với phòng thí nghiệm khả năng sử dụng và gương chiếu hậu và trung tâm hội nghị với thiết bị hội nghị truyền hình. Thông qua môi trường học tập tương tác số (Toledo) và cổng thông tin trực tuyến của chúng tôi, bạn có thể kiểm tra bảng thông báo trực tuyến, tham khảo tài liệu nghiên cứu và đóng góp vào diễn đàn thảo luận.

Các chương trình của chúng tôi cũng có định hướng quốc tế mạnh mẽ, cả về nội dung lẫn thông qua trao đổi sinh viên quốc tế. Các giảng viên cũng cung cấp các chương trình Tiếng Anh Advanced Master.

Giáo dục tại Khoa Khoa học Xã hội được dựa trên nghiên cứu khoa học xuất sắc của các phòng nghiên cứu khác nhau của khoa. Các học giả của chúng tôi đang hoạt động trong bối cảnh quốc gia và quốc tế và công bố kết quả của họ dưới nhiều hình thức khác nhau, từ các báo cáo chính sách của chính phủ đến các bài viết trong các tạp chí nổi tiếng.

Ngoài giáo dục và nghiên cứu khoa học, hướng dẫn sinh viên là trụ cột lớn thứ ba của Khoa Khoa học Xã hội. Học sinh ở khoa của chúng tôi không bao giờ được để thiết bị của mình. Một đội cam kết của các giáo sư và cố vấn học tập luôn ở đó để huấn luyện cho bạn.

ĐÁP TẠI NGHỆ THUẬT KU LEUVEN

Chào mừng đến với Đại học Katholieke Leuven, một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Châu Âu. Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao dựa trên các nghiên cứu khoa học quốc tế tiên tiến và các cơ sở sinh viên xuất sắc, đa dạng. Leuven là một thị trấn lịch sử lịch sử, nhưng là một trong những nơi sôi động với cuộc sống và sống theo nhịp điệu của học sinh.

Nằm ở Bỉ, ở trung tâm của Tây Âu, KU Leuven đã là một trung tâm học tập trong gần sáu thế kỷ. Ngày nay, nó là trường đại học lớn nhất của Bỉ và, được thành lập vào năm 1425, một trong những trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Châu Âu. Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu và là đồng sáng lập của Liên hiệp Các trường Đại học Nghiên cứu Châu Âu (LERU), KU Leuven cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ quốc tế, tất cả đều được hỗ trợ bởi các nghiên cứu đa ngành, sáng tạo, đa ngành.

Từ khi thành lập, KU Leuven đã có trụ sở tại thành phố chia sẻ tên của nó. Leuven là một thị trấn sinh viên dễ chịu, an toàn và sôi động, nơi mà lịch sử giàu có hàng thế kỷ gặp gỡ khoa học tiên tiến. Trường cũng cung cấp chương trình học tại các cơ sở tại 11 thành phố Bỉ, bao gồm Brussels, Ghent, và Antwerp.

Tuyên bố sứ mệnh

KU Leuven hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách cung cấp nghiên cứu và giáo dục đa ngành chất lượng cao với chữ ký của Công giáo.

Địa điểm

Leuven

Address
Parkstraat 45 bus 3600
3000 Leuven, Flanders, Bỉ