Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của khoa Khoa học Kỹ thuật KU Leuven là đào tạo các kỹ sư chất lượng cao vì lợi ích của xã hội

Khoa đưa vốn trí tuệ và con người của từng học sinh lên một trình độ cao hơn bằng cách cung cấp cho anh ta một nền giáo dục dựa trên nghiên cứu về các nguyên tắc cơ bản về khoa học và kỹ thuật. Khoa này kích thích học sinh thực hành phương pháp học tập chuyên sâu bằng cách giải quyết và thách thức "kỷ luật tương lai của bản thân mình", để giúp họ nhận thức được mình muốn trở thành một người chuyên nghiệp (Beruf) và là thành viên của xã hội nói chung (Bildung). Để kích thích sự phát triển của kỷ luật tương lai của sinh viên, Khoa cung cấp các chương trình đa ngành để làm quen với kỹ thuật và các môn học có liên quan. Chúng tôi đánh giá cả chiều sâu và chiều sâu kiến ​​thức, mở rộng lý luận, giao tiếp và khả năng giải quyết vấn đề, để chuẩn bị cho sinh viên học tập suốt đời. Giáo dục theo định hướng nghiên cứu của chúng tôi dựa trên các chương trình nghiên cứu được xác định và phát triển với sự cộng tác chặt chẽ với các đồng nghiệp quốc tế và ngành công nghiệp.

Chiến lược. Các mục tiêu chiến lược sau đây cho phép Khoa Khoa học Kỹ thuật KU Leuven thực hiện sứ mệnh của mình, đòi hỏi phải chuẩn bị cho sinh viên cho thế giới ngày mai nơi các khía cạnh xã hội, môi trường và con người đóng một vai trò quan trọng do sự xuất hiện của những thách thức phức tạp về kỹ thuật và xã hội phương pháp tiếp cận đa ngành. Nó có nghĩa là dạy cho sinh viên cách học, chuẩn bị cho việc học cả đời, nhằm mục đích "Bildung" và "Beruf", hai yếu tố bổ sung, trong đó "Bildung" bao gồm sự phát triển của các giá trị, văn hoá và quốc tịch và "Beruf" về sự phát triển của tinh thần kinh doanh, kỹ năng chuyên nghiệp và lãnh đạo.

Giáo dục

SO1. Xác định các kết quả của chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục kỹ thuật.

SO2. Để cung cấp các chương trình cung cấp các kỹ sư có trình độ học vấn cao, có nền tảng căn bản về toán học, khoa học và công nghệ, những người có thể mở rộng tầm nhìn của họ về thiết kế thông qua cơ sở trong nhân văn và có kỹ năng phân tích mạnh, sự khéo léo thực tế, kỹ năng truyền thông tốt và có kiến ​​thức về các nguyên tắc kinh doanh và quản lý. Khoa nhằm mục đích giáo dục các kỹ sư như các chuyên gia tổng quát để hoạt động trong một loạt các môi trường phức tạp.

SO3. Để liên hệ với sinh viên của chúng tôi trong chương trình Cử nhân của chúng tôi, với một loạt các ngành kỹ thuật thông qua giáo dục đa ngành, trước khi họ chuyên về Thạc sĩ. Các nhân vật đa ngành của Cử nhân Kỹ thuật: Chương trình kiến ​​trúc được hình thành thông qua sự kết hợp chặt chẽ của khoa học kỹ thuật xây dựng, lý thuyết về kiến ​​trúc và các lớp thiết kế kiến ​​trúc. Các nhân viên đa ngành của chương trình Cử nhân Kỹ thuật của chúng tôi được thực hiện thông qua sự kết hợp của cả hai môn chính và một trẻ vị thành niên trong hai ngành khác nhau sau khi đã làm quen với tất cả các lựa chọn trong ba học kỳ đầu tiên.

SO4. Để cung cấp một môi trường trong đó sinh viên được cung cấp các nguồn lực thiết yếu để phát triển khả năng và khả năng giải quyết vấn đề và giải quyết vấn đề của mình để giải quyết, nghiên cứu và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thực, thông qua cả bằng Cử Nhân và Thạc Sĩ.

Nghiên cứu / Công nghiệp

SO5. Để thực hiện các nghiên cứu có liên quan và được quốc tế công nhận - áp dụng và lý thuyết - sẽ tích cực tác động và nâng cao chất lượng giáo dục, nghề nghiệp và xã hội của chúng ta. Khoa có nhiều nhóm nghiên cứu được quốc tế công nhận trong lĩnh vực của mình, cho phép các giảng viên đào tạo các sinh viên kỹ thuật có trình độ cao trong cả hai chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Học sinh được giáo dục định hướng nghiên cứu thông qua một kinh nghiệm học tập về nghiên cứu và thực hiện nó vào thực tiễn.

SO6. Để thúc đẩy việc phổ biến kiến ​​thức khoa học và kỹ thuật cho các công ty và xã hội bằng cách tích cực tìm kiếm các dự án hợp tác với ngành công nghiệp, các cơ quan nhà nước, và các tổ chức xã hội, và bằng cách tiếp tục đào tạo và đào tạo về những phát triển mới nhất trong lĩnh vực này.

Quốc tế hoá

SO7. Phát triển chính sách mở cửa quốc tế và bầu không khí; cung cấp nhiều cơ hội cho kinh nghiệm quốc tế; chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trong một bối cảnh quốc tế; để thu hút sinh viên có nền tảng học thuật phù hợp trong một loạt các chương trình quốc tế.

SO8. Cung cấp môi trường nghiên cứu kích thích cho khách du lịch ngắn hạn và dài hạn quốc tế và thúc đẩy sự lưu thông quốc tế cho các nhà nghiên cứu của mình.

Bối cảnh

SO9. Đầu tư vào giáo dục tiên tiến.

SO10. Chuyên nghiệp hóa các giảng viên và trợ lý giảng dạy thông qua một chương trình được điều chỉnh liên tục và có tính đến số lượng ngày càng tăng của nguồn trợ giảng và các phương pháp học tập đa dạng.

SO11. Để làm việc liên tục cải tiến các chương trình của chúng tôi dựa trên chính sách đảm bảo chất lượng nội bộ rõ ràng.

SO12. Để thu hút sinh viên có kiến ​​thức cơ bản về môn học, cả sinh viên Cử nhân năm thứ nhất cũng như học sinh nhập học bên lề, với sự chú ý đến tính đa dạng, bao gồm cân bằng giới.

SO13. Để thúc đẩy STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) trong xã hội, và đặc biệt hơn trong các trường tiểu học và thậm chí cả tiểu học.

ĐÁP TẠI NGHỆ THUẬT KU LEUVEN

Chào mừng đến với Đại học Katholieke Leuven, một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Châu Âu. Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao dựa trên các nghiên cứu khoa học quốc tế tiên tiến và các cơ sở sinh viên xuất sắc, đa dạng. Leuven là một thị trấn lịch sử lịch sử, nhưng là một trong những nơi sôi động với cuộc sống và sống theo nhịp điệu của học sinh.

Nằm ở Bỉ, ở trung tâm của Tây Âu, KU Leuven đã là một trung tâm học tập trong gần sáu thế kỷ. Ngày nay, nó là trường đại học lớn nhất của Bỉ và, được thành lập vào năm 1425, một trong những trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Châu Âu. Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu và là đồng sáng lập của Liên hiệp Các trường Đại học Nghiên cứu Châu Âu (LERU), KU Leuven cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ quốc tế, tất cả đều được hỗ trợ bởi các nghiên cứu đa ngành, sáng tạo, đa ngành.

Từ khi thành lập, KU Leuven đã có trụ sở tại thành phố chia sẻ tên của nó. Leuven là một thị trấn sinh viên dễ chịu, an toàn và sôi động, nơi mà lịch sử giàu có hàng thế kỷ gặp gỡ khoa học tiên tiến. Trường cũng cung cấp chương trình học tại các cơ sở tại 11 thành phố Bỉ, bao gồm Brussels, Ghent, và Antwerp.

Tuyên bố sứ mệnh

KU Leuven hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách cung cấp nghiên cứu và giáo dục đa ngành chất lượng cao với chữ ký của Công giáo.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Hà Lan

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

KU Leuven: Faculty of Engineering Science

... [+]

của thuế TNDN-KIC Thạc sĩ Năng lượng 'tất cả về là gì? Cấu trúc

Trong năm thứ hai, sinh viên tiếp tục làm việc theo hướng viết luận án thạc sĩ và tham dự các khóa học tự chọn: nói chung, mở rộng và tùy chọn cụ thể.

Một dự án tích hợp cũng được bao gồm. trường mùa hè này bao gồm các kỹ năng mềm như teambuilding, mạng, lãnh đạo, tinh thần kinh doanh và giao tiếp liên văn hóa, tất cả các kích thích bởi cuộc trò chuyện thú vị với các chuyên gia từ các ngành công nghiệp năng lượng, các công ty tư vấn và thành phố.

Những sinh viên khám phá vô số các sáng kiến ​​và công nghệ trong lĩnh vực thành phố thông minh hàng đầu bên ngoài của các chương trình giảng dạy truyền thống.... [-]

Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

KU Leuven: Faculty of Engineering Science

Công nghệ nano và nanoenginineering là những ứng dụng của khoa học này trong các vật liệu nano mới và nanoconcepts cho các thành phần, các hệ thống và sản phẩm mới. ... [+]

Nghiên cứu thêm [-]
Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

Chúng ta sống trong một thế giới kỹ thuật số. ... [+]

Chúng ta sống trong một thế giới kỹ thuật số.

Thạc sĩ Khoa học Máy tính là gì?

Thạc sĩ này sẽ đào tạo bạn trở thành một chuyên gia trong việc phát triển và sử dụng chuyên nghiệp lên phía trước của hệ thống máy tính và phần mềm. Ngày nay, các hệ thống này là không thể thiếu trong hầu hết các lĩnh vực của xã hội chúng ta: trong ngành công nghiệp, các khu vực công cộng, sức khỏe và nhiều ứng dụng xã hội cho người dùng cuối.

Bạn sẽ có được tất cả các kỹ năng cần thiết để giải quyết các câu hỏi nghiên cứu phức tạp, xây dựng mục tiêu nghiên cứu của riêng bạn, và đạt được thành công cho họ.... [-]

Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

... [+]

Thạc sĩ Kỹ thuật hóa học là những gì tất cả về?

Học sinh cũng có thể học để có các vấn đề về môi trường và an toàn vào tài khoản trong tất cả các giai đoạn của quá trình.

Thậm chí nhiều hơn so với các chuyên gia khác, bạn sẽ được yêu cầu để giải quyết các vấn đề có tính chất rất đa dạng. Insights vào các quá trình tại nano và vi mô là nền tảng cho sự phát triển của sản phẩm mới và / hoặc các công nghệ (mega-quy mô).

Để có được kinh nghiệm thiết kế, sinh viên khai thác lĩnh vực kiến ​​thức khác nhau và các dự án chung đầy đủ.... [-]

Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

Điều tra bản chất thực sự của tình báo là một trong những hướng nghiên cứu hấp dẫn nhất hiện nay. Những tiến bộ trong nghiên cứu về quá trình nhận thức và mô hình, ngôn n ... [+]

Điều tra bản chất thực sự của tình báo là một trong những hướng nghiên cứu hấp dẫn nhất hiện nay. Những tiến bộ trong nghiên cứu về quá trình nhận thức và mô hình, ngôn ngữ tự nhiên và nhận thức, tri thức nhân loại, đại diện, và lý luận chứng cho điều này. Một trong những mục tiêu nghiên cứu quan trọng của cộng đồng khoa học là sự phát triển của một robot thông minh. Các Thạc sĩ Trí tuệ nhân tạo tìm hiểu và xây dựng dựa trên các thách thức này, bạn sẽ?

Thạc sĩ Trí tuệ nhân tạo là gì?

Với bằng thạc sĩ về trí thông minh nhân tạo, bạn sẽ được chào đón bởi các công ty làm việc trong:... [-]

Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

... [+]

Trong khuôn khổ Erasmus Mundus, bốn cơ sở giáo dục hàng đầu ở châu Âu cung cấp một Thạc sĩ Erasmus Mundus chung của Khoa học trong khoa học nano và công nghệ nano. Các tổ chức đối tác là:

KU Leuven, Bỉ (Điều phối viên) Chalmers, Tekniska Högskola, Thụy Điển

Kiến thức và sự hiểu biết

[-]
Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

... [+]

Nó được hoàn thành với một tập chuyên môn, nhằm giới thiệu sinh viên đến với thế giới của thực hành di sản.

Kinh nghiệm chuyên môn (đề nghị) Kiến thức về ngôn ngữ (đề nghị; yêu cầu tiếng Anh) mua và phát triển đầy đủ kiến ​​thức trong tất cả các lĩnh vực cơ bản của bảo tồn và phục hồi; được kiến ​​thức chuyên môn trong những bảo tồn và phục hồi các đối tượng mà gần gũi nhất (đầu tiên) kỷ luật riêng của học sinh; mua lại ngôn ngữ phổ biến cần thiết cho truyền thông đa ngành trong một dự án phục hồi hoặc di sản quản lý, để tiến hành nghề và / hoặc nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực bảo tồn di sản. ... [-]
Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

... [+]

Các giảng viên cũng có các kết nối xuất sắc chuyên nghiệp với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp.

Mục tiêu Tùy thuộc vào các tùy chọn được chọn, các sinh viên có kiến ​​thức chuyên sâu của một trong những lĩnh vực sau: Điện tử và mạch tích hợp, với sự nhấn mạnh vào thiết kế các thành phần điện tử và hệ thống. hệ thống nhúng và đa phương tiện, với sự nhấn mạnh vào thiết kế các ứng dụng của các hệ thống điện tử. sáng tạo có thể áp dụng, mở rộng, đào sâu và tích hợp kiến ​​thức của các lĩnh vực kh... [-]
Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

... [+]

Mục tiêu Ông từng tốt nghiệp có thể áp dụng phương pháp luận để kỷ luật (ví dụ như sự tương tác giữa các thành phần của hệ thống điện làm cơ sở cho sự ổn định, năng lượng và phân tích nhúm trong nhiệt động lực học, lực lượng thị trường và hội nhập của các nguồn năng lượng tái tạo) và có thể nhận biết và phản bác những nguỵ biện . [-]
Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

... [+]

Nó có một cơ sở nghiên cứu mạnh mẽ, với sự nhấn mạnh trên nền tảng khoa học của kỷ luật của các khu định cư của con người, vai trò trung tâm cho không gian như là một nguồn tài nguyên (trong biến đổi đô thị) và như một phương tiện tích hợp. Có một mạng lưới rộng lớn của các cựu sinh viên và một âm thanh danh tiếng bồi dưỡng một hệ thống hoạt động của hợp tác hỗ trợ việc lựa chọn chủ đề thiết kế phòng thu, các chủ đề luận án Thạc sĩ, vv năng lực phân tích này được bổ sung với một kỹ năng tổng hợp quan trọng để thụ thai, phát triển và thể hiện các can thiệp vào mức độ quy mô khác nhau. ... [-]
Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

... [+]

Hai gói thứ hai bao gồm thực tập công nghiệp. Những chủ đề thường được nhúng vào trong một dự án nghiên cứu tiên tiến trong hợp tác với các tổ chức khác và / hoặc các công ty công nghiệp. Học phí Spotlight Các đại học: nhận thức được tầm quan trọng của nguyên vật liệu, đổi mới vật chất và vai trò của một kỹ sư vật liệu trong các xã hội đang thay đổi. Nghiên cứu thêm Vật liệu chính là trung tâm về chất lượng của chúng ta về cuộc sống và phúc lợi kinh tế và điều... [-]
Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

... [+]

Quốc tế Mạnh

Mục đích là để chuẩn bị cho sinh viên một bối cảnh đa ngành, tức là, việc thiết kế các giải pháp của các vấn đề kỹ thuật trong một môi trường đa ngành, nơi mà toán học đóng một vai trò quan trọng. Trong đó, trọng tâm nằm trên các kỹ năng kỹ thuật trong bối cảnh điều khiển quá trình, mô phỏng số, khai thác dữ liệu, mã hóa, và trực quan.

[-]
Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

Cơ khí là một lĩnh vực rất rộng lớn của nghiên cứu trong các ngành khoa học kỹ thuật. Nó tích hợp gần như tất cả các ngành công nghệ. Bất kỳ thiết bị hoặc sản phẩm được s ... [+]

Cơ khí là một lĩnh vực rất rộng lớn của nghiên cứu trong các ngành khoa học kỹ thuật. Nó tích hợp gần như tất cả các ngành công nghệ.

[-]
Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

... [+]

Học phí

Người có bằng 4 năm Thạc sĩ kỹ thuật công nghiệp và khoa học (vật lý, hóa học, vv) được yêu cầu để có một kỳ thi tuyển sinh lên tới các vật liệu che phủ trong tương đương 'khóa điều chỉnh' với tải tối đa là 30 ECTS.

một sự hiểu biết thấu đáo về các quá trình vật lý hạt nhân; một kiến ​​thức toàn diện về các thủ tục và kỹ thuật cần thiết để kiểm soát quá trình hạt nhân; thẩm quyền để thiết kế và duy trì cấu trúc để kiểm soát quá trình hạt nhân; [-]
Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

... [+]

Ở nhiều nước, có một nhu cầu thường xuyên và ngày càng tăng đối với các nhà khoa học và các kỹ sư có kiến ​​thức và đào tạo ở các cấp độ học tập trong lĩnh vực kỹ thuật an toàn và quản lý an toàn. Điều này là do sự phức tạp ngày càng tăng của các quá trình sản xuất công nghiệp và số lượng ngày càng tăng của các quy tắc và quy định ở cả châu Âu và quốc tế.

Hơn nữa, ở một số nước (bao gồm Bỉ), các công ty vượt quá một kích thước nhất định đối phó với những rủi ro cụ thể theo yêu cầu của pháp luật để thuê hoặc thậm chí sử dụng một cố vấn phòng ngừa được chứng nhận. Chứng nhận này có thể được mua thông qua các tùy chọn Prevention của Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật an toàn (Certificaat Preventieadviseur Đẳng Cấp 1).... [-]

Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

... [+]

Hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp có thể tập trung vào các dự án chiến lược một cách toàn diện. Điều này bao gồm tìm kiếm, lựa chọn và đánh giá nguồn thông tin. năng lực phân tích này được bổ sung với khả năng thụ thai, phát triển và thể hiện các can thiệp vào mức độ quy mô khác nhau.

Thái độ

Nghiên cứu thêm [-]
Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Engineering Science

Chương trình tổng thể này tạo thành sinh viên kỹ thuật trong giao thông và hệ thống giao thông thông minh (thiết kế, bảo trì và quản lý cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thô ... [+]

Thế giới của giao thông tiến hóa nhanh chóng! Chỉ cần nghĩ đến sự nổi lên của chiếc xe tự lái. Bên cạnh các chính phủ truyền thống, tuyển sinh đường bộ và các công ty giao thông công cộng, lưu lượng truy cập ngày càng trở nên kinh doanh lớn hơn bao giờ hết đối với các công ty thời trang. Ví dụ như Google, Tesla và Uber hoặc các ứng dụng thú vị như Moovit và Waze. Ở hầu hết các thành phố, bạn có thể tìm thấy các hệ thống chia sẻ xe hơi và xe đạp (ví dụ: Villo, Cambio và Car2Go) và các doanh nghiệp cung cấp gói Mobility-as-a-Service tích hợp hoàn toàn và muốn cấm xe hơi riêng tư vào các bài học lịch sử.... [-]

Bỉ Leuven
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh