KU Leuven: Faculty of Engineering Science

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ của khoa Khoa học Kỹ thuật KU Leuven là đào tạo các kỹ sư chất lượng cao vì lợi ích của xã hội

Khoa đưa vốn trí tuệ và con người của từng học sinh lên một trình độ cao hơn bằng cách cung cấp cho anh ta một nền giáo dục dựa trên nghiên cứu về các nguyên tắc cơ bản về khoa học và kỹ thuật. Khoa này kích thích học sinh thực hành phương pháp học tập chuyên sâu bằng cách giải quyết và thách thức "kỷ luật tương lai của bản thân mình", để giúp họ nhận thức được mình muốn trở thành một người chuyên nghiệp (Beruf) và là thành viên của xã hội nói chung (Bildung). Để kích thích sự phát triển của kỷ luật tương lai của sinh viên, Khoa cung cấp các chương trình đa ngành để làm quen với kỹ thuật và các môn học có liên quan. Chúng tôi đánh giá cả chiều sâu và chiều sâu kiến ​​thức, mở rộng lý luận, giao tiếp và khả năng giải quyết vấn đề, để chuẩn bị cho sinh viên học tập suốt đời. Giáo dục theo định hướng nghiên cứu của chúng tôi dựa trên các chương trình nghiên cứu được xác định và phát triển với sự cộng tác chặt chẽ với các đồng nghiệp quốc tế và ngành công nghiệp.

Chiến lược. Các mục tiêu chiến lược sau đây cho phép Khoa Khoa học Kỹ thuật KU Leuven thực hiện sứ mệnh của mình, đòi hỏi phải chuẩn bị cho sinh viên cho thế giới ngày mai nơi các khía cạnh xã hội, môi trường và con người đóng một vai trò quan trọng do sự xuất hiện của những thách thức phức tạp về kỹ thuật và xã hội phương pháp tiếp cận đa ngành. Nó có nghĩa là dạy cho sinh viên cách học, chuẩn bị cho việc học cả đời, nhằm mục đích "Bildung" và "Beruf", hai yếu tố bổ sung, trong đó "Bildung" bao gồm sự phát triển của các giá trị, văn hoá và quốc tịch và "Beruf" về sự phát triển của tinh thần kinh doanh, kỹ năng chuyên nghiệp và lãnh đạo.

Giáo dục

SO1. Xác định các kết quả của chương trình đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục kỹ thuật.

SO2. Để cung cấp các chương trình cung cấp các kỹ sư có trình độ học vấn cao, có nền tảng căn bản về toán học, khoa học và công nghệ, những người có thể mở rộng tầm nhìn của họ về thiết kế thông qua cơ sở trong nhân văn và có kỹ năng phân tích mạnh, sự khéo léo thực tế, kỹ năng truyền thông tốt và có kiến ​​thức về các nguyên tắc kinh doanh và quản lý. Khoa nhằm mục đích giáo dục các kỹ sư như các chuyên gia tổng quát để hoạt động trong một loạt các môi trường phức tạp.

SO3. Để liên hệ với sinh viên của chúng tôi trong chương trình Cử nhân của chúng tôi, với một loạt các ngành kỹ thuật thông qua giáo dục đa ngành, trước khi họ chuyên về Thạc sĩ. Các nhân vật đa ngành của Cử nhân Kỹ thuật: Chương trình kiến ​​trúc được hình thành thông qua sự kết hợp chặt chẽ của khoa học kỹ thuật xây dựng, lý thuyết về kiến ​​trúc và các lớp thiết kế kiến ​​trúc. Các nhân viên đa ngành của chương trình Cử nhân Kỹ thuật của chúng tôi được thực hiện thông qua sự kết hợp của cả hai môn chính và một trẻ vị thành niên trong hai ngành khác nhau sau khi đã làm quen với tất cả các lựa chọn trong ba học kỳ đầu tiên.

SO4. Để cung cấp một môi trường trong đó sinh viên được cung cấp các nguồn lực thiết yếu để phát triển khả năng và khả năng giải quyết vấn đề và giải quyết vấn đề của mình để giải quyết, nghiên cứu và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống thực, thông qua cả bằng Cử Nhân và Thạc Sĩ.

Nghiên cứu / Công nghiệp

SO5. Để thực hiện các nghiên cứu có liên quan và được quốc tế công nhận - áp dụng và lý thuyết - sẽ tích cực tác động và nâng cao chất lượng giáo dục, nghề nghiệp và xã hội của chúng ta. Khoa có nhiều nhóm nghiên cứu được quốc tế công nhận trong lĩnh vực của mình, cho phép các giảng viên đào tạo các sinh viên kỹ thuật có trình độ cao trong cả hai chương trình Cử nhân và Thạc sĩ. Học sinh được giáo dục định hướng nghiên cứu thông qua một kinh nghiệm học tập về nghiên cứu và thực hiện nó vào thực tiễn.

SO6. Để thúc đẩy việc phổ biến kiến ​​thức khoa học và kỹ thuật cho các công ty và xã hội bằng cách tích cực tìm kiếm các dự án hợp tác với ngành công nghiệp, các cơ quan nhà nước, và các tổ chức xã hội, và bằng cách tiếp tục đào tạo và đào tạo về những phát triển mới nhất trong lĩnh vực này.

Quốc tế hoá

SO7. Phát triển chính sách mở cửa quốc tế và bầu không khí; cung cấp nhiều cơ hội cho kinh nghiệm quốc tế; chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trong một bối cảnh quốc tế; để thu hút sinh viên có nền tảng học thuật phù hợp trong một loạt các chương trình quốc tế.

SO8. Cung cấp môi trường nghiên cứu kích thích cho khách du lịch ngắn hạn và dài hạn quốc tế và thúc đẩy sự lưu thông quốc tế cho các nhà nghiên cứu của mình.

Bối cảnh

SO9. Đầu tư vào giáo dục tiên tiến.

SO10. Chuyên nghiệp hóa các giảng viên và trợ lý giảng dạy thông qua một chương trình được điều chỉnh liên tục và có tính đến số lượng ngày càng tăng của nguồn trợ giảng và các phương pháp học tập đa dạng.

SO11. Để làm việc liên tục cải tiến các chương trình của chúng tôi dựa trên chính sách đảm bảo chất lượng nội bộ rõ ràng.

SO12. Để thu hút sinh viên có kiến ​​thức cơ bản về môn học, cả sinh viên Cử nhân năm thứ nhất cũng như học sinh nhập học bên lề, với sự chú ý đến tính đa dạng, bao gồm cân bằng giới.

SO13. Để thúc đẩy STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học) trong xã hội, và đặc biệt hơn trong các trường tiểu học và thậm chí cả tiểu học.

ĐÁP TẠI NGHỆ THUẬT KU LEUVEN

Chào mừng đến với Đại học Katholieke Leuven, một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Châu Âu. Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao dựa trên các nghiên cứu khoa học quốc tế tiên tiến và các cơ sở sinh viên xuất sắc, đa dạng. Leuven là một thị trấn lịch sử lịch sử, nhưng là một trong những nơi sôi động với cuộc sống và sống theo nhịp điệu của học sinh.

Nằm ở Bỉ, ở trung tâm của Tây Âu, KU Leuven đã là một trung tâm học tập trong gần sáu thế kỷ. Ngày nay, nó là trường đại học lớn nhất của Bỉ và, được thành lập vào năm 1425, một trong những trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Châu Âu. Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu và là đồng sáng lập của Liên hiệp Các trường Đại học Nghiên cứu Châu Âu (LERU), KU Leuven cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ quốc tế, tất cả đều được hỗ trợ bởi các nghiên cứu đa ngành, sáng tạo, đa ngành.

Từ khi thành lập, KU Leuven đã có trụ sở tại thành phố chia sẻ tên của nó. Leuven là một thị trấn sinh viên dễ chịu, an toàn và sôi động, nơi mà lịch sử giàu có hàng thế kỷ gặp gỡ khoa học tiên tiến. Trường cũng cung cấp chương trình học tại các cơ sở tại 11 thành phố Bỉ, bao gồm Brussels, Ghent, và Antwerp.

Tuyên bố sứ mệnh

KU Leuven hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách cung cấp nghiên cứu và giáo dục đa ngành chất lượng cao với chữ ký của Công giáo.

Địa điểm

Leuven

Address
Kasteelpark Arenberg 1 bus 2200
3001 Leuven, Flanders, Bỉ