KU Leuven: Faculty of Economics and Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khoa của chúng tôi có thể tự hào về mạng lưới quốc gia và quốc tế rộng lớn trong cả nghiên cứu và giáo dục. Trên toàn quốc, chúng tôi có liên kết chặt chẽ với thế giới kinh doanh thông qua các cuộc hội thảo thường xuyên với 'thuyền trưởng của ngành công nghiệp', cả trong khoa - dưới hình thức các cuộc họp 'fellows' - và bên ngoài giảng viên hợp tác với Vlerick Leuven Gent Management Trường học. Trên trường quốc tế chúng tôi có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học nước ngoài hàng đầu như Trường Wharton của Đại học Pennsylvania, Trường Kinh doanh của trường Đại học Chicago, và Đại học Cornell ở Hoa Kỳ, Đại học British Columbia, Đại học Queen, Đại học Toronto, và Đại học Montréal ở Canada, IIMs Calcutta và Bangalore ở Ấn Độ, Đại học Trung Quốc và Đại học Thành phố ở Hồng Kông, Đại học Quản lý Singapore và 65 trường đại học ở Châu Âu.

Trong những năm gần đây, một số ủy ban thăm viếng độc lập đã nhận ra chất lượng cao về giáo dục và nghiên cứu tại khoa của chúng tôi. Trong nghiên cứu và giáo dục của chúng tôi, chúng tôi cố gắng phản hồi các xu hướng xã hội, như khủng hoảng tín dụng, toàn cầu hóa và vai trò của Trung Quốc trong nền kinh tế toàn cầu của chúng ta. Hướng dẫn sinh viên, giáo dục nâng cao bền vững và nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng là ba trụ cột chính của chúng tôi.

Cuối cùng, rất hữu ích để thảo luận ngắn gọn về vị trí độc đáo của chúng tôi. Khoa của chúng tôi nằm ở trung tâm lịch sử của Leuven, đặc trưng bởi truyền thống trường đại học hơn 575 năm tuổi, nhưng đầy năng động, nghệ sĩ tiến bộ và sinh viên. Khoa của chúng tôi nằm trong phạm vi đi bộ của công viên nghiên cứu mới ở Heverlee, đôi khi được gọi là "thung lũng Silicon" của Bỉ. Các thể chế của Brussels, chẳng hạn như Liên minh châu Âu, không bao giờ xa, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Một số đồng nghiệp đưa ra lời khuyên cho các phòng ban châu Âu và nhiều cựu sinh viên làm việc tại các cơ quan của châu Âu.

Sứ mệnh và giá trị của chúng tôi

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

Các nhiệm vụ chính của Khoa Kinh tế và Kinh doanh là giáo dục và nghiên cứu.

Một chương trình giáo dục FEB nhằm chuẩn bị cho sinh viên những nỗ lực và sự nghiệp trong kinh doanh, trong công tác hoạch định chính sách quốc gia và quốc tế, hoặc trong nghiên cứu. Để đạt được điều này, FEB cung cấp các chương trình bằng cấp có chất lượng cao, dựa trên nghiên cứu trong các lĩnh vực kinh tế và kinh doanh, và từ Cử nhân đến Tiến sĩ

Thứ hai, FEB muốn thúc đẩy nghiên cứu với tác động học tập và xã hội cao và khả năng hiển thị cao trong thế giới doanh nghiệp.

Tham vọng của FEB là trở thành một cộng đồng nghiên cứu và nghiên cứu hàng đầu ở Châu Âu và nổi trội trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau của Nhà trường, do đó xứng đáng xếp hạng cao trong số các trường Kinh tế và Kinh doanh Châu Âu.

Để đạt được hai mục tiêu chính này, FEB muốn phát triển một môi trường kích thích cho nhân viên và sinh viên, trong đó họ cảm thấy tự do phát triển chuyên môn về sáng tạo, đạo đức và kinh doanh trong giáo dục, nghiên cứu và kinh doanh, đồng thời nhấn mạnh vai trò của chính sách kinh tế và kinh doanh xã hội lớn hơn và giữ trọng tâm toàn cầu thông qua trao đổi và hợp tác quốc tế.

FEB VALUES

Trong khi theo đuổi nhiệm vụ và tầm nhìn của mình, FEB cam kết là:

  • Khỏe mạnh trong những gì chúng tôi dạy, những gì chúng tôi nghiên cứu, và trong việc giảng dạy những gì chúng tôi nghiên cứu.
  • Đổi mới trong giáo dục và kinh doanh, và trong tham vọng của chúng tôi để chơi ở hàng đầu của cộng đồng nghiên cứu.
  • Liên kết trong phong cách quản lý của chúng tôi và đối với các bên liên quan bên trong và bên ngoài của chúng tôi.
  • Liên quan đến sự cống hiến của chúng tôi để dịch các bằng chứng thực tế sang thực tiễn dựa trên bằng chứng, và thúc đẩy nghiên cứu với tác động học tập và xã hội cao, và khả năng hiển thị cao trong thế giới doanh nghiệp.
  • Có trách nhiệm với xã hội trong vai trò là một trung tâm cởi mở để tranh luận về các vấn đề của công ty, kinh tế, xã hội và đạo đức, với trọng tâm quốc tế và liên vùng.
  • Phù hợp với bản sắc và sứ mệnh của KU Leuven, FEB ủng hộ và ủng hộ các giá trị về nhân quyền, công bằng xã hội và tôn trọng sự đa dạng trong cá nhân, cộng đồng và ý tưởng.

ĐÁP TẠI NGHỆ THUẬT KU LEUVEN

Chào mừng đến với Đại học Katholieke Leuven, một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Châu Âu. Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao dựa trên các nghiên cứu khoa học quốc tế tiên tiến và các cơ sở sinh viên xuất sắc, đa dạng. Leuven là một thị trấn lịch sử lịch sử, nhưng là một trong những nơi sôi động với cuộc sống và sống theo nhịp điệu của học sinh.

Nằm ở Bỉ, ở trung tâm của Tây Âu, KU Leuven đã là một trung tâm học tập trong gần sáu thế kỷ. Ngày nay, nó là trường đại học lớn nhất của Bỉ và, được thành lập vào năm 1425, một trong những trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Châu Âu. Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu và là đồng sáng lập của Liên hiệp Các trường Đại học Nghiên cứu Châu Âu (LERU), KU Leuven cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ quốc tế, tất cả đều được hỗ trợ bởi các nghiên cứu đa ngành, sáng tạo, đa ngành.

Từ khi thành lập, KU Leuven đã có trụ sở tại thành phố chia sẻ tên của nó. Leuven là một thị trấn sinh viên dễ chịu, an toàn và sôi động, nơi mà lịch sử giàu có hàng thế kỷ gặp gỡ khoa học tiên tiến. Trường cũng cung cấp chương trình học tại các cơ sở tại 11 thành phố Bỉ, bao gồm Brussels, Ghent, và Antwerp.

Tuyên bố sứ mệnh

KU Leuven hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách cung cấp nghiên cứu và giáo dục đa ngành chất lượng cao với chữ ký của Công giáo.

Địa điểm

Leuven

Address
Naamsestraat 69 box 3500
3000 Leuven
Belgium

Leuven, Flanders, Bỉ

Antwerp

Address
Korte Nieuwstraat 33
2000 Antwerpen
BELGIUM

2000 Antwerpen Antwerp, Flanders, Bỉ

Brussels

Address
Warmoesberg 26
1000 Brussels
BELGIUM

1000 Brussels Brussels, Bỉ

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited

Các chương trình

Hiện tại không có chương trình để hiển thị

Vui lòng tinh chỉnh tìm kiếm ở trên, hãy kiểm tra loại phổ biến của chúng tôi dưới đây hoặc thực hiện tìm kiếm từ khóa.


... or simply by choosing your degree: