Đọc Mô tả chính thức

EFMD Equis Accredited

Khoa của chúng tôi có thể tự hào về mạng lưới quốc gia và quốc tế rộng lớn trong cả nghiên cứu và giáo dục. Trên toàn quốc, chúng tôi có liên kết chặt chẽ với thế giới kinh doanh thông qua các cuộc hội thảo thường xuyên với 'thuyền trưởng của ngành công nghiệp', cả trong khoa - dưới hình thức các cuộc họp 'fellows' - và bên ngoài giảng viên hợp tác với Vlerick Leuven Gent Management Trường học. Trên trường quốc tế chúng tôi có các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học nước ngoài hàng đầu như Trường Wharton của Đại học Pennsylvania, Trường Kinh doanh của trường Đại học Chicago, và Đại học Cornell ở Hoa Kỳ, Đại học British Columbia, Đại học Queen, Đại học Toronto, và Đại học Montréal ở Canada, IIMs Calcutta và Bangalore ở Ấn Độ, Đại học Trung Quốc và Đại học Thành phố ở Hồng Kông, Đại học Quản lý Singapore và 65 trường đại học ở Châu Âu.

Trong những năm gần đây, một số ủy ban thăm viếng độc lập đã nhận ra chất lượng cao về giáo dục và nghiên cứu tại khoa của chúng tôi. Trong nghiên cứu và giáo dục của chúng tôi, chúng tôi cố gắng phản hồi các xu hướng xã hội, như khủng hoảng tín dụng, toàn cầu hóa và vai trò của Trung Quốc trong nền kinh tế toàn cầu của chúng ta. Hướng dẫn sinh viên, giáo dục nâng cao bền vững và nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng là ba trụ cột chính của chúng tôi.

Cuối cùng, rất hữu ích để thảo luận ngắn gọn về vị trí độc đáo của chúng tôi. Khoa của chúng tôi nằm ở trung tâm lịch sử của Leuven, đặc trưng bởi truyền thống trường đại học hơn 575 năm tuổi, nhưng đầy năng động, nghệ sĩ tiến bộ và sinh viên. Khoa của chúng tôi nằm trong phạm vi đi bộ của công viên nghiên cứu mới ở Heverlee, đôi khi được gọi là "thung lũng Silicon" của Bỉ. Các thể chế của Brussels, chẳng hạn như Liên minh châu Âu, không bao giờ xa, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Một số đồng nghiệp đưa ra lời khuyên cho các phòng ban châu Âu và nhiều cựu sinh viên làm việc tại các cơ quan của châu Âu.

Sứ mệnh và giá trị của chúng tôi

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH

Các nhiệm vụ chính của Khoa Kinh tế và Kinh doanh là giáo dục và nghiên cứu.

Một chương trình giáo dục FEB nhằm chuẩn bị cho sinh viên những nỗ lực và sự nghiệp trong kinh doanh, trong công tác hoạch định chính sách quốc gia và quốc tế, hoặc trong nghiên cứu. Để đạt được điều này, FEB cung cấp các chương trình bằng cấp có chất lượng cao, dựa trên nghiên cứu trong các lĩnh vực kinh tế và kinh doanh, và từ Cử nhân đến Tiến sĩ

Thứ hai, FEB muốn thúc đẩy nghiên cứu với tác động học tập và xã hội cao và khả năng hiển thị cao trong thế giới doanh nghiệp.

Tham vọng của FEB là trở thành một cộng đồng nghiên cứu và nghiên cứu hàng đầu ở Châu Âu và nổi trội trong các lĩnh vực nghiên cứu khác nhau của Nhà trường, do đó xứng đáng xếp hạng cao trong số các trường Kinh tế và Kinh doanh Châu Âu.

Để đạt được hai mục tiêu chính này, FEB muốn phát triển một môi trường kích thích cho nhân viên và sinh viên, trong đó họ cảm thấy tự do phát triển chuyên môn về sáng tạo, đạo đức và kinh doanh trong giáo dục, nghiên cứu và kinh doanh, đồng thời nhấn mạnh vai trò của chính sách kinh tế và kinh doanh xã hội lớn hơn và giữ trọng tâm toàn cầu thông qua trao đổi và hợp tác quốc tế.

FEB VALUES

Trong khi theo đuổi nhiệm vụ và tầm nhìn của mình, FEB cam kết là:

  • Khỏe mạnh trong những gì chúng tôi dạy, những gì chúng tôi nghiên cứu, và trong việc giảng dạy những gì chúng tôi nghiên cứu.
  • Đổi mới trong giáo dục và kinh doanh, và trong tham vọng của chúng tôi để chơi ở hàng đầu của cộng đồng nghiên cứu.
  • Liên kết trong phong cách quản lý của chúng tôi và đối với các bên liên quan bên trong và bên ngoài của chúng tôi.
  • Liên quan đến sự cống hiến của chúng tôi để dịch các bằng chứng thực tế sang thực tiễn dựa trên bằng chứng, và thúc đẩy nghiên cứu với tác động học tập và xã hội cao, và khả năng hiển thị cao trong thế giới doanh nghiệp.
  • Có trách nhiệm với xã hội trong vai trò là một trung tâm cởi mở để tranh luận về các vấn đề của công ty, kinh tế, xã hội và đạo đức, với trọng tâm quốc tế và liên vùng.
  • Phù hợp với bản sắc và sứ mệnh của KU Leuven, FEB ủng hộ và ủng hộ các giá trị về nhân quyền, công bằng xã hội và tôn trọng sự đa dạng trong cá nhân, cộng đồng và ý tưởng.

ĐÁP TẠI NGHỆ THUẬT KU LEUVEN

Chào mừng đến với Đại học Katholieke Leuven, một trong những trường đại học lâu đời nhất ở Châu Âu. Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao dựa trên các nghiên cứu khoa học quốc tế tiên tiến và các cơ sở sinh viên xuất sắc, đa dạng. Leuven là một thị trấn lịch sử lịch sử, nhưng là một trong những nơi sôi động với cuộc sống và sống theo nhịp điệu của học sinh.

Nằm ở Bỉ, ở trung tâm của Tây Âu, KU Leuven đã là một trung tâm học tập trong gần sáu thế kỷ. Ngày nay, nó là trường đại học lớn nhất của Bỉ và, được thành lập vào năm 1425, một trong những trường đại học lâu đời nhất và nổi tiếng nhất ở Châu Âu. Là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Châu Âu và là đồng sáng lập của Liên hiệp Các trường Đại học Nghiên cứu Châu Âu (LERU), KU Leuven cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ quốc tế, tất cả đều được hỗ trợ bởi các nghiên cứu đa ngành, sáng tạo, đa ngành.

Từ khi thành lập, KU Leuven đã có trụ sở tại thành phố chia sẻ tên của nó. Leuven là một thị trấn sinh viên dễ chịu, an toàn và sôi động, nơi mà lịch sử giàu có hàng thế kỷ gặp gỡ khoa học tiên tiến. Trường cũng cung cấp chương trình học tại các cơ sở tại 11 thành phố Bỉ, bao gồm Brussels, Ghent, và Antwerp.

Tuyên bố sứ mệnh

KU Leuven hoàn thành sứ mệnh của mình bằng cách cung cấp nghiên cứu và giáo dục đa ngành chất lượng cao với chữ ký của Công giáo.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Hà Lan

Trường này cũng cung cấp:

MSc

KU Leuven: Faculty of Economics and Business

Chương trình nhấn mạnh việc mua lại kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng trong một lĩnh vực chuyên môn liên quan đến thế giới doanh nghiệp như kinh doanh quốc tế, chiến lược và ... [+]

Chương trình nhấn mạnh việc mua lại kiến ​​thức cơ bản và kỹ năng trong một lĩnh vực chuyên môn liên quan đến thế giới doanh nghiệp như kinh doanh quốc tế, chiến lược và đổi mới, kinh doanh, kinh tế tài chính và tiếp thị. Bằng cách kết hợp một lựa chọn cho lớn và nhỏ, bạn có thể tinh chỉnh hồ sơ tốt nghiệp cá nhân của bạn theo sở thích của riêng bạn.

'Thạc Sĩ Kinh Doanh' là gì?

Sau khi hoàn thành Thạc sỹ Khoa học Kinh doanh Kinh doanh, bạn sẽ có thể áp dụng các khuôn khổ khoa học một cách độc lập và phê bình, cho phép bạn phát triển liên tục trong một xã hội năng động. Bằng cách kết hợp chương trình này với những chuyên ngành ban đầu từ chương trình cử nhân của bạn, bạn sẽ phát triển sâu hơn về nhiều lĩnh vực. Chương trình được cấu trúc xung quanh sự lựa chọn của một ngành học lớn và nhỏ, cho phép bạn tinh chỉnh hồ sơ tốt nghiệp cá nhân của bạn và áp dụng thực tiễn và công cụ quản lý dựa trên bằng chứng và các công cụ trong các lĩnh vực khác nhau. Bạn sẽ có được chuyên môn trong việc lựa chọn các phương pháp hay nhất trong quản lý trong môi trường kinh doanh phức tạp, phức tạp và mơ hồ ngày nay. Chương trình trang bị cho bạn cả quản lý doanh nghiệp... [-]

Bỉ Leuven Antwerp Brussels
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Economics and Business

Một kỹ sư kinh doanh là một người quản lý liên ngành hướng dẫn các công ty từ quan điểm định lượng và quản lý. Để đạt được điều này, các kỹ năng quản lý và phân tích được ... [+]

Một kỹ sư kinh doanh là một người quản lý liên ngành hướng dẫn các công ty từ quan điểm định lượng và quản lý. Để đạt được điều này, các kỹ năng quản lý và phân tích được kết hợp với sự hiểu biết sâu sắc về cách các quy trình đổi mới kinh doanh và (công nghệ) hoạt động như thế nào. Việc tích hợp các nguyên tắc này làm cho các kỹ sư kinh doanh có thể định hình tương lai của các công ty và tổ chức.

'Thạc sĩ Kỹ thuật Kinh doanh' là gì?

Một kỹ sư kinh doanh được đào tạo để phân tích và giải quyết các vấn đề kinh doanh theo quan điểm định lượng và quản lý. Chương trình thuộc về lĩnh vực kinh tế kinh doanh và được quản lý theo định hướng: sinh viên học cách làm việc của các công ty, cách thiết kế quy trình kinh doanh và cách tổ chức các hoạt động kinh doanh tốt nhất. Trọng tâm quản lý được kết hợp với các kỹ năng phân tích mạnh mẽ và sự hiểu biết sâu sắc về cách các quy trình đổi mới kinh doanh và (công nghệ) hoạt động như thế nào. Việc tích hợp các nguyên tắc này liên quan đến môi trường sản xuất cũng như các công ty dịch vụ (ví dụ như tư vấn hay ICT).... [-]

Bỉ Leuven Antwerp Brussels
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Economics and Business

Trong xã hội hiện đại của chúng ta, không có tổ chức nào có thể hoạt động mà không có hệ thống thông tin. Trong chương trình Thạc sĩ Kinh doanh và Hệ thống Thông tin, bạn ... [+]

Trong xã hội hiện đại của chúng ta, không có tổ chức nào có thể hoạt động mà không có hệ thống thông tin. Trong chương trình Thạc sĩ Kinh doanh và Hệ thống Thông tin, bạn được đào tạo về quản lý kinh doanh cũng như các hệ thống thông tin trong một bối cảnh quốc tế.

'Thạc sĩ Kinh doanh và Kỹ thuật Hệ thống' là gì?

Là một kỹ sư kinh doanh về kỹ thuật hệ thống thông tin, bạn vẫn là một kỹ sư kinh doanh toàn diện: bạn có thể phân tích và tối ưu hóa các quy trình kinh doanh khác nhau (tiếp thị, sản xuất, hậu cần, tài chính, vv). Bạn hiểu cách thức hoạt động của một công ty và bạn tính đến khía cạnh kinh tế, tổ chức và con người của doanh nghiệp. Là một kỹ sư kinh doanh về kỹ thuật hệ thống thông tin, bạn cũng dịch các yếu tố quản trị kinh doanh này sang các hệ thống thông tin hỗ trợ cho quá trình ra quyết định. Bạn có thể xem xét các quyết định về công nghệ thông tin so với bối cảnh của công ty như là một tổng thể, dự đoán hậu quả chiến lược của họ và thực hiện các nhiệm vụ quản lý chung.... [-]

Bỉ Leuven Antwerp Brussels
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Economics and Business

Thạc sĩ Khoa học Kinh tế (ME) là một chương trình Thạc sỹ kéo dài một năm, hướng tới những sinh viên có nhiều mối quan tâm về các vấn đề xã hội và khoa học có khả năng tư ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Kinh tế (ME) là một chương trình Thạc sỹ kéo dài một năm, hướng tới những sinh viên có nhiều mối quan tâm về các vấn đề xã hội và khoa học có khả năng tư duy phê phán và sáng tạo.

'Thạc sĩ Kinh tế' là gì?

Chương trình Thạc sĩ Kinh tế cung cấp cho sinh viên bằng cử nhân một khung lý thuyết, cho phép họ cung cấp các câu trả lời có căn cứ cho các vấn đề kinh tế xã hội. Là một nhà kinh tế học, bạn sẽ quan sát các cầu thủ khác nhau (cá nhân, công ty, chính phủ trong nước và nước ngoài) và tương tác của họ trong nền kinh tế toàn cầu. Bạn sẽ có thể diễn giải tình hình kinh tế nói chung trong bối cảnh xã hội và pháp luật rộng lớn hơn.... [-]

Bỉ Leuven Antwerp Brussels
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Economics and Business

Thạc sĩ Kinh tế Kinh doanh Quốc tế và Quản lý là một chương trình thợ may cho sinh viên tốt nghiệp phi kinh tế. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc vào tất cả các lĩnh vực chính ... [+]

Thạc sĩ Kinh tế Kinh doanh Quốc tế và Quản lý là một chương trình thợ may cho sinh viên tốt nghiệp phi kinh tế. Nó cung cấp cái nhìn sâu sắc vào tất cả các lĩnh vực chính của kinh tế kinh doanh và quản lý ở trình độ học vấn.

'Thạc sĩ Kinh tế Kinh doanh Quốc tế và Quản lý' là gì?

Thạc sĩ Kinh tế Kinh doanh Quốc tế và Quản lý (MIBEM) là một chương trình tổng thể cho những người có bằng cấp trong một kỷ luật kinh doanh phi kinh doanh hoặc kỷ luật quản lý. Nó chuẩn bị cho một sự nghiệp trong kinh doanh quốc tế thông qua việc mua lại kinh doanh kinh doanh hiểu biết sâu sắc, kiến ​​thức và kỹ năng quản lý.... [-]

Bỉ Leuven Antwerp Brussels
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Economics and Business

Các Thạc sĩ Nghiên cứu Nâng cao về Kinh tế (MASE) là một chương trình tiếng Anh tiên tiến giảng dạy mà có một học sinh với một nền kinh tế học sau đại học sau đại học hơn ... [+]

Các Thạc sĩ Nghiên cứu Nâng cao về Kinh tế (MASE) là một chương trình tiếng Anh tiên tiến giảng dạy mà có một học sinh với một nền kinh tế học sau đại học sau đại học hơn nữa vào biên giới nghiên cứu về kinh tế.

'Thạc sĩ Nghiên cứu Nâng cao về Kinh tế' là gì?

Các Thạc sĩ Nghiên cứu Nâng cao về Kinh tế cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức sâu hơn về các lĩnh vực cụ thể của ứng dụng, cung cấp cho họ những công cụ lý thuyết và thực tiễn tiên tiến để phân tích các vấn đề kinh tế cụ thể và thông qua các thực tiễn nghiên cứu hiện tại về kinh tế.... [-]

Bỉ Leuven Antwerp Brussels
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Economics and Business

Các Thạc sĩ Khoa học Quản lý thông tin cung cấp một phi đào tạo kỹ thuật trong quản lý thông tin. Nhấn mạnh vào ứng dụng và quản lý công nghệ thông tin hiệu quả và hiệu q ... [+]

Các Thạc sĩ Khoa học Quản lý thông tin cung cấp một phi đào tạo kỹ thuật trong quản lý thông tin. Nhấn mạnh vào ứng dụng và quản lý công nghệ thông tin hiệu quả và hiệu quả trong các bối cảnh kinh doanh khác nhau (ví dụ như tài chính, tiếp thị, nhân sự, sản xuất, và hậu cần, ...).

'Thạc sĩ Quản lý Thông tin' là gì?

Chương trình này cung cấp cho sinh viên bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ đào tạo phi kỹ thuật tiên tiến trong quản lý thông tin, nhấn mạnh vào ứng dụng và quản lý công nghệ thông tin hiệu quả và hiệu quả trong các bối cảnh kinh doanh khác nhau (ví dụ như tài chính, marketing, nhân sự, sản xuất và hậu cần, vv). Sau khóa đào tạo cơ bản về công nghệ, chương trình sẽ khám phá những vấn đề quản lý cụ thể hơn, đặc biệt là để phát triển các kỹ năng cần thiết để phân tích nhu cầu thông tin, thiết kế và quản lý hệ thống thông tin và tinh chỉnh chiến lược CNTT như là một phần của chiến lược kinh doanh tổng thể .... [-]

Bỉ Leuven Antwerp Brussels
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
KU Leuven: Faculty of Economics and Business

Đây là một chương trình dạy tiếng Anh gồm 120 ECTS nhằm chuẩn bị cho sinh viên về sự nghiệp trong khoa học thống kê, kỹ thuật tài chính hoặc quản lý rủi ro định lượng tro ... [+]

Tiêu đề chương trình và tương đương tiếng Anh đã được Uỷ ban Giáo dục Cao cấp của Uỷ ban ở Flanders chấp thuận vào ngày 19 tháng 1 năm 2018. Chúng tôi mong đợi sự chấp thuận cuối cùng của chương trình bởi chính phủ Flemish vào đầu tháng 3 năm 2018.

Đây là một chương trình dạy tiếng Anh gồm 120 ECTS nhằm chuẩn bị cho sinh viên về sự nghiệp trong khoa học thống kê, kỹ thuật tài chính hoặc quản lý rủi ro định lượng trong các tổ chức tài chính.

Chương trình thạc sĩ này mang lại:

đào tạo cơ bản về bảo hiểm, sản phẩm tài chính, toán học và kỹ thuật tài chính, phân tích số liệu tài chính và bảo hiểm, quản lý rủi ro cho các tổ chức tài chính;các khóa học nâng cao thể hiện những phát triển mới nhất trong lĩnh vực này;một sự pha trộn của các môn học lý thuyết và đào tạo tính toán;giới thiệu về các khía cạnh thực tế, thông qua kinh nghiệm trực tiếp từ nhân viên, giảng viên khách mời và thực tập (6 ECTS);một phương pháp tiếp cận đa ngành, trong đó các khóa học về kỹ thuật, định lượng đi kèm với các môn học trong quy chế (tài chính và bảo hiểm), các chế độ thận trọng, kinh tế và báo cáo.... [-]
Bỉ Leuven Antwerp Brussels
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Faculty of Economics and Business, KU Leuven

Address
Naamsestraat 69 box 3500 3000 Leuven Belgium
Leuven, Flanders, Bỉ
Address
Korte Nieuwstraat 33 2000 Antwerpen BELGIUM
2000 Antwerpen Antwerp, Flanders, Bỉ
Address
Warmoesberg 26 1000 Brussels BELGIUM
1000 Brussels Brussels, Bỉ