KASK & Conservatorium / School of Arts Gent

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta là ai?

Royal Academy of Fine Arts (KASK) và Royal Conservatory tạo thành Trường Nghệ thuật của Đại học Ghent. Nhà trường tập hợp sinh viên tài năng và nhiệt tình với các nhà giáo dục xuất sắc, các nghệ sĩ hoạt động, nhà thiết kế và nhà lý luận nghệ thuật và thiết kế từ khắp nơi trên thế giới. Tuyên bố sứ mệnh của trường xác định nhiệm vụ chính của nó: sự phát triển của nghệ thuật, giáo dục và nghiên cứu ở góc độ quốc tế.

Phạm vi đa dạng của các ngành nghệ thuật trong KASK & Conservatory, làm cho các chương trình đào tạo tương hỗ lẫn cảm hứng và tương đối mở. Như liên ngành trong nghệ thuật càng trở nên quan trọng hơn, có chỗ cho thụ tinh chéo trong chương trình đào tạo của chúng tôi. Ngoài ra, sinh viên sẽ được giới thiệu với một số rất nhiều dự án nghiên cứu lý thuyết và nghệ thuật giảng viên của chúng tôi đang tham gia vào.

Các trường KASK & Conservatory được đặt tại tâm chấn của Ghent. Ghent là rất dễ lĩnh hội đến hiện trường nghệ thuật quốc tế và đặc biệt chào đón sinh viên. Ngoài việc được nhúng trong môi trường nghệ thuật phong phú này, nhà trường bản thân là một diễn viên văn hóa, tổ chức các cuộc triển lãm, hòa nhạc, lễ hội, các bài giảng và trình chiếu phim và đồng sản xuất của một tạp chí nghệ thuật quốc tế.

lịch sử

Dòng điện School of Arts hợp nhất hai tổ chức cổ xưa và nổi tiếng. Royal Academy of Fine Arts (KASK) được thành lập 260 năm trước đây và là một trong những tổ chức lâu đời nhất của giáo dục đại học ở Ghent. Nó được thành lập năm 1751 bởi nghệ sĩ Philippe-Carel Marissal. Trong nghiên cứu của mình ở Paris, Marissal đã rất ấn tượng bởi các học viện. Dưới sự cai trị người Áo, một tiêu chuẩn 'hoàng gia' đã được cấp cho học viện Ghent bằng Empress Maria Theresia vào năm 1771. Các lĩnh vực vẽ, họa, điêu khắc và nghệ thuật đồ họa tiếp tục thực hiện một vị trí trung tâm trong chương trình. Qua nhiều năm, học viện đã được thêm vào các lĩnh vực mới như cài đặt và nghệ thuật truyền thông, nhiếp ảnh, hoạt hình và phim ảnh, cũng như thiết kế, kịch tính và phong cảnh vườn.

Hoàng gia Conservatory, được thành lập bởi Joseph-Martin Mengal năm 1835, là hơn 150 tuổi. Cũng giống như Marissal, Mengal cũng học ở Paris. Sau đó anh đi lang thang khắp châu Âu với quân đội của Napoleon. Phù hợp với giai đoạn này, Mengal đã viết bài hát yêu nước cũng như các tiểu thuyết lãng mạn và nhạc kịch. Ông nổi lên như một chuyên gia sừng. trường Mengal ngay lập tức ghi danh 300 sinh viên năm 1835, một vài năm sau đó đã có 800 sinh viên. Mọi người từ 10 tuổi trở lên được hoan nghênh.

Trong thế kỷ 20, huấn luyện viện phát triển thành giáo dục nghệ thuật cao hơn một mức độ học tập cho thí sinh có bằng tốt nghiệp trung học cơ sở và các dịch vụ đã được mở rộng để bao gồm nhạc jazz, nhạc pop, sản xuất âm nhạc và xây dựng nhạc cụ.

KASK và Royal Conservatory đã ban của Đại học Ghent từ năm 1995. Với hơn 18.000 sinh viên, Đại học Ghent là trường đại học lớn nhất ở Flanders. Cung cấp lợi thế về quy mô khi phát triển một chính quyền hiệu quả, quản lý cơ sở hạ tầng, phát triển nghiên cứu và cung cấp cơ sở vật chất xã hội. Đặt các chương trình nghệ thuật trong một cấu trúc giống như Trường Nghệ thuật chủ động đảm bảo chất lượng cụ thể của các chương trình nghệ thuật trong thực tế. Trường Nghệ thuật thực hiện điều này trong HoGent và phối hợp chặt chẽ với Đại học Ghent. Một mở rộng mạnh mẽ của nghiên cứu nghệ thuật và lý thuyết trong các Trường Nghệ thuật, và việc thành lập ateliers mà ghép vào phương tiện truyền thông công nghệ mới và các hình thức nghệ thuật mới, minh chứng cho ý định vững chắc để nâng cao chất lượng các chương trình và để phản ánh sự năng động trong lĩnh vực nghệ thuật của hành động trong chương trình.

Màu xanh lá cây Theo dõi

Màu xanh lá cây Track là một mạng lưới gồm hơn 40 tổ chức trong phạm vi nghệ thuật và ngành văn hóa người tham gia lực lượng để làm việc xung quanh hệ sinh thái và phát triển bền vững. Trường Nghệ thuật Ghent đã là một phần của tổ chức này từ năm 2014 và đóng góp vào những lý tưởng theo những cách khác nhau.

Là một trường, chúng tôi cam kết giáo dục học sinh của chúng tôi vào làm cho họ ý thức hơn về môi trường. Chúng tôi làm như vậy trong các khóa học, mà còn khắp các chính sách học riêng của mình. Chúng tôi mong cho một chính sách bền vững và cố gắng ghi nhớ dấu chân sinh thái của chúng tôi càng nhiều càng tốt.

Chúng tôi khuyến khích cả học sinh và các giáo sư vào một cách tiếp cận sáng tạo từ những vật liệu và quy trình thân thiện với môi bền vững. Điều này sẽ dẫn đến một thế hệ mới của các nghệ sĩ mà những lý tưởng ấy đến một cách tự nhiên.

Nhờ liên minh của chúng ta với màu xanh lá cây Theo dõi chúng tôi cũng có thể hưởng lợi từ những kiến ​​thức và chuyên môn của các thành viên khác và có quyền truy cập vào một mạng lưới rộng rãi của các đối tác trong và xung quanh Ghent.

gent.greentrack.be

Địa điểm

Ghent

Address
The Royal Academy of Fine Arts in Ghent
Campus Bijloke
Jozef Kluyskensstraat 2

9000 Ghent, Flanders, Bỉ

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn