Đọc Mô tả chính thức

Trong năm 2014, các nhà sáng lập Jos Verschueren và Simon Van Kerckhoven đã đưa ra ý tưởng tạo ra một khóa học về Kinh doanh Bóng đá. Đó là sự khởi đầu của một cuộc hành trình hai năm.

Lễ khai mạc chính thức

Cuộc hành trình kết thúc vào ngày 26 tháng 9 năm 2016 với sự chính thức khai trương của Viện Kinh doanh Bóng đá Quốc tế hoặc IFBI tại nhà mới của chúng tôi, Quỹ Đại học, nằm ở trung tâm Brussels. Nhờ hai năm làm việc chăm chỉ và sự ủng hộ của các đồng sáng lập Robert Kuijpers và Walter Mortelmans, bây giờ có thể cho các cử nhân trẻ và các bậc thầy trẻ bắt đầu sự nghiệp của họ trong ngành bóng đá.

Một ngôi nhà cho lớp học và phong cách

Viện kinh doanh bóng đá quốc tế tìm thấy ngôi nhà của mình trong Tổ chức Đại học ở Brussels. Một tòa nhà xác thực ở trung tâm thủ đô, được thành lập năm 1920 để hỗ trợ giáo dục đại học và nghiên cứu khoa học. Là nơi để các nhà khoa học quốc tế thu thập và gặp gỡ với các đại diện của tổ chức xã hội dân sự.

Yr8l

Phong cách của địa điểm nói cho chính nó. Đó là một vị trí mà hít thở lớp học và sàng lọc, và cung cấp cho IFBI với tất cả các tiện nghi cần thiết. Một thính phòng cho những người tham gia để làm bài giảng hàng ngày và các khu vực để đáp ứng, học tập, ăn trưa và thư giãn.

Một khung cảnh độc đáo thể hiện hình ảnh và tính cách của viện chúng tôi và cung cấp cho các học viên của chúng tôi một nơi hoàn hảo để học hỏi và xây dựng trên những phẩm chất như những người đàn ông và phụ nữ trong tương lai.

Klejdi Zenelaj Tốt nghiệp IFBI 16-17

"Tôi đã học được cách chơi bóng đá mà không có bóng. Nơi tuyệt vời để học tập, những người tuyệt vời để làm việc với. Một năm tại chương trình này đã cho tôi mạng lưới trong ngành công nghiệp bóng đá mà tôi sẽ không bao giờ tưởng tượng. Giá trị của giá cả, giá trị các kiến ​​thức. Cảm ơn tất cả mọi người cho năm tốt nhất của cuộc đời tôi. "
Jaideep Chakrabarty Tốt nghiệp IFBI 16-17

"Cậu đã từng đến Camp Nou chưa? Bạn có bao giờ đi bộ các phòng của FIFA và UEFA? Bạn đã bao giờ xem một trận chung kết Cúp Châu Âu, LIVE? Tôi có. Tôi mơ ước làm tất cả những điều này và nhờ IFBI, tôi đã hoàn thành tất cả. Trong năm qua, tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời như vậy mà tôi sẽ trân trọng cả cuộc đời của tôi. Cảm ơn bạn IFBI. Bạn đặc biệt. "

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

International Football Business Institute

Tất cả bắt đầu với một trái tim cho kinh doanh và một niềm đam mê bóng đá. IFBI cung cấp cho những người tham gia một vị thầy điều hành duy nhất chuyên về kinh doanh bóng ... [+]

Giám đốc Điều hành Quốc tế của Kinh doanh Bóng đá

Một bằng sau đại học quốc tế của Đại học Brussels - Vrije Universiteit Brussel, được tổ chức và điều phối bởi International Football Business Institute (IFBI).

Tổng quan về Chương trình

Tác động xã hội của bóng đá không thể được đánh giá thấp. Không có môn thể thao nào khác chạm đến trái tim của rất nhiều người mỗi tuần. Bóng đá và đam mê là hai từ khó tách rời nhưng bản thân chúng không đủ để thành công một cách chuyên nghiệp trong môn thể thao này. Làm việc trong ngành công nghiệp bóng đá đòi hỏi kiến thức, sự tham gia, cam kết và đào tạo. Chúng tôi cố gắng đặc biệt sử dụng thành phần cuối cùng này, đào tạo, để hướng dẫn các chuyên gia trẻ, tài năng hướng tới một sự nghiệp đầy triển vọng trong ngành kinh doanh bóng đá quốc tế.... [-]

Bỉ Brussels
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Our students about the EVS Experience Tour to Switzerland

IFBI - International Football Business Institute
Address
Egmontstraat 11
1000 Brussels, Bỉ
Trang web
Điện thoại
+32 495 15 04 66