Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Sứ mệnh của ICHEC

ICHEC, tài năng trinh sát, đào tạo sinh viên của mình để trở thành trách nhiệm và mở cửa cho các nhà quản lý trên thế giới.

Để hoàn thành nhiệm vụ này, các dự án đào tạo nhấn mạnh đến lĩnh vực liên kết trong một cách tiếp cận nghiêm ngặt thúc đẩy bởi nghiên cứu. Các kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực phát triển cho phép sinh viên tốt nghiệp để ghi danh vào một quá trình học tập suốt đời.

Tôn trọng, liêm chính và tinh thần đoàn kết là những giá trị mà xây dựng ICHEC tâm.

ICHEC, trường đại học cấp quản lý

đó là trong truyền thống của các trường kinh doanh tuyệt vời và cung cấp các khóa học ngày trong các chương trình đào tạo quản lý như các khóa học buổi tối trong đào tạo ban đầu và giáo dục thường xuyên.

ICHEC, một nhóm gồm 3 trung tâm chuyên ngành trong một trung tâm giáo dục thường xuyên cho người lớn

ICHEC Các doanh nghiệp, các DNVVN ICHEC ICHEC-ESSF (College of Science tài chính) bây giờ hình thành trung tâm đào tạo ICHEC, dành riêng cho chất lượng và sự xuất sắc đào tạo quản lý.

ICHEC ở trung tâm của một mạng

Hơn 2000 sinh viên, hơn 12.000 cựu họp trong một hiệp hội, ICHEC Alumni, giảng viên 200 người, các viện nghiên cứu và các chuyên gia từ thế giới chuyên nghiệp, người mang lại kinh nghiệm của họ về quản lý hàng ngày.

ICHEC liên quan đến việc học Louvain Quản lý

Những thành tựu thành công đầu tiên là sự ra mắt vào năm 2006 của một "MBA quốc tế" và một chương trình tiến sĩ trong quản lý, và trong năm 2008, khả năng trao đổi nhỏ ở Masters. ICHEC tổ chức một văn bằng kép với Trường Louvain của Tổng Giám đốc trong Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh, tài chính chuyên ngành. đào tạo này có sự công nhận của CFA® (Chartered Financial Analyst).

ICHEC ký một trăm thỏa thuận song phương với các trường đại học và trường học ở châu Âu và trên toàn thế giới

ICHEC đã ký kết một văn bằng kép với ESAN ở Peru.

thành viên ICHEC của EFMD (European Foundation Phát triển Quản lý).

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Pháp

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

ICHEC Brussels Management School

Được tổ chức trong khoảng thời gian một năm, chương trình học 60-tín dụng này của Sư Phụ, chủ yếu là các chuyên ngành, cho phép sinh viên, như một phần mở rộng của trình ... [+]

Được tổ chức trong khoảng thời gian một hoặc hai năm (s), chương trình học 60 hoặc 120-tín dụng này của Sư Phụ, chủ yếu là các chuyên ngành, cho phép sinh viên, như một phần mở rộng của trình độ cử nhân, để nâng cao năng lực của họ trong các môn học khác nhau liên quan đến khoa học thương mại .

Một thời gian thực tập được tổ chức cho bằng 120-tín dụng của Sư Phụ, nhưng không phải cho bằng 60-tín dụng của Sư Phụ.

Một sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này sẽ đủ điều kiện như «Thạc sĩ khoa học thương mại» cho MIBM-60 và như «Thạc sĩ quản trị kinh doanh» cho MIBM-120. ... [-]

Bỉ Brussels
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ICHEC Brussels Management School

Độ thạc sĩ này là gia hạn hợp lý của mức độ cử nhân về kỹ thuật kinh doanh. Hai chuyên ngành chuyên môn cụ thể đã được thực hiện cho các kỹ sư kinh doanh trong tương lai ... [+]

Chương trình này được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Pháp.

Thạc sĩ Kỹ thuật Kinh doanh Độ thạc sĩ này là gia hạn hợp lý của mức độ cử nhân về kỹ thuật kinh doanh. Hai chuyên ngành chuyên môn cụ thể đã được thực hiện cho các kỹ sư kinh doanh trong tương lai. Hơn nữa, sinh viên tròn đào tạo này bằng cách chọn một trẻ vị thành niên. Ngoài các chương trình phổ biến 'lõi', học sinh được trình bày với hai tùy chọn chính:

quản lý Công nghệ Kỹ thuật tài chính

Phạm vi của trẻ vị thành niên được cung cấp bởi ICHEC cho phép học sinh lựa chọn chương trình học phù hợp nhất với với các dự án và nhu cầu của họ. Trẻ vị thành niên đối phó với một trong các lĩnh vực chuyên ngành quản lý kinh doanh thông qua một cách tiếp cận liên ngành. Dự án năm cuối (thực tập và Luận văn thạc sĩ) sẽ được theo sau thông qua tại một số hội thảo và sẽ được xử lý như bài tập quản lý dự án tại công ty. Một sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này sẽ hội đủ điều kiện như «Thạc sĩ Kỹ thuật Kinh doanh». Ghi chú rằng chương trình chỉ có sẵn bằng tiếng Pháp.... [-]

Bỉ Brussels
Tháng Chín 2019
Người Pháp
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ICHEC Brussels Management School

Là một phần mở rộng hợp lý của các cấp bậc Cử nhân Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ 120 tín chỉ trong quản lý của công ty đề xuất một chương trình hai năm. ... [+]

Là một phần mở rộng hợp lý của các cấp bậc Cử nhân Quản trị kinh doanh, Thạc sĩ 120 tín chỉ trong quản lý của công ty đề xuất một chương trình hai năm.

Tất cả học sinh hoàn chỉnh liên kết đào tạo bởi một tập hợp các tùy chọn trong các lĩnh vực quản lý. Sau đó nó sẽ là một lựa chọn để lựa chọn:

Lựa chọn 1 (Block 1): tài chính tài sản hoặc kinh doanh quốc tế và Quản lý; Lựa chọn 2 (Block 1): Thị trường tài chính, nâng cao Kinh doanh quốc tế và Quản lý, Marketing và Kế toán Quyết định và Révisorat (1); Lựa chọn 3 (Khối 2): Phát triển và Bắc-Nam Quản lý, Doanh nhân và doanh nghiệp nhỏ, quản lý bền vững, triển vọng châu Âu, kế toán và Révisorat (2), Thuế, Giám thị và Kinh doanh quốc tế và Quản lý. ... [-]
Bỉ Brussels
Tháng Chín 2019
Người Pháp
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
ICHEC Brussels Management School

Được tổ chức trong khoảng thời gian hai năm, điều này 120-tín dụng chương trình cấp bằng Thạc sĩ, chủ yếu là không chuyên, cho phép sinh viên để nâng cao năng lực của họ ... [+]

Được tổ chức trong khoảng thời gian hai năm, điều này 120-tín dụng chương trình cấp bằng Thạc sĩ, chủ yếu là không chuyên, cho phép sinh viên để nâng cao năng lực của họ trong các môn học khác nhau liên quan đến khoa học thương mại.

Theo thoả thuận giữa ICHEC, ULB và UCL, sinh viên phải làm theo 15 ECTS tín dụng trong khuôn viên trường ULB và một mô-đun tùy chọn trị giá 15 ECTS tín dụng vào một trong những trường UCL (Louvain-la-Neuve hoặc Mons) ngoài các chương trình cốt lõi . Cả UCL và ULB cũng tham gia giám sát của MA luận văn.

Một thời gian thực tập được tổ chức. Một luận án cũng được yêu cầu.... [-]

Bỉ Brussels
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
ICHEC Brussels Management School rue au Bois 365 a
1150 Brussels, Bỉ
Điện thoại
false