Evangelische Theologische Faculteit, Leuven

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thông tin của ETF

Evangelische Theologische Faculteit (ETF) tại Leuven là một cơ sở giáo dục đại học độc lập. Chúng tôi tọa lạc tại thành phố Đại học lâu đời nhất ở Benelux, ở một quốc gia mà những người Tin lành chỉ là một thiểu số nhỏ. Đồng thời, là một trong số ít các tổ chức evangelical giáo dục bậc cao ở châu Âu, ETF có tác động vượt xa biên giới quốc gia của chúng ta.

Sứ mệnh

ETF đã đặt mục tiêu tăng cường, củng cố và trang bị cho phong trào Phúc âm quốc tế ở cấp học thuật. Đây là lý do tại sao giảng viên của chúng tôi là điểm đến cho bất cứ ai muốn chuẩn bị cho mình một cách khoa học để đảm nhận vai trò trong các nhà thờ, giáo dục tôn giáo, các tổ chức Kitô giáo và lĩnh vực truyền giáo. Thông qua các nghiên cứu khoa học, các ấn phẩm và học tập suốt đời, ETF đóng góp vào sự phản ánh thần học của phong trào Phúc Âm ở Bỉ, Hà Lan và trên toàn thế giới. Do đó, nhiệm vụ của ETF là đặt tất cả các hoạt động phục vụ Thiên Chúa và người hàng xóm của chúng ta.

Tầm nhìn

Quỹ ETF muốn trang bị cho mọi người vị trí của họ trong Giáo hội và xã hội để truyền bá tin mừng của Đức Chúa Jêsus Christ trên thế giới. Cách tiếp cận của chúng tôi dựa trên Kinh Thánh , ở trình độ học thuậtlàm phong phú về văn hoá .

Dựa theo Kinh thánh

Trong truyền thống Cải cách và phù hợp với phong trào Phúc âm trên thế giới, chúng tôi nghiên cứu Kinh Thánh như là nguồn chính và có thẩm quyền cho đời sống và tư duy Kitô hữu. Sự chú ý chúng ta dành cho Kinh Thánh không loại bỏ tầm quan trọng của truyền thống, lý trí và kinh nghiệm. Nhưng để nhận biết Kinh thánh là Lời của Đức Chúa Trời, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự chú giải khoa học của Cựu Ước và Tân Ước. Nó cũng có nghĩa là Kinh Thánh nhận được một vị trí trung tâm trong giáo dục, nghiên cứu và dịch vụ của chúng tôi.

Học tập và cập nhật

Chúng tôi tin tưởng về tầm quan trọng của việc giáo dục được cập nhật và khoa học và cung cấp các bằng cấp được công nhận ở trình độ học vấn (Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sĩ). Đồng thời, chúng tôi kích thích sự hình thành tinh thần kết hợp với sự phát triển của kỹ năng lãnh đạo.

Interdenominational và quốc tế

Những người từ nhiều quốc gia / lục địa và nhà thờ học tập nghiên cứu và làm việc tại cơ sở của chúng tôi. Bầu khí quyển đa dạng này làm phong phú thêm sự hình thành, mở rộng tầm nhìn và chuẩn bị cho học sinh của chúng ta làm việc, sống và tin tưởng trong một xã hội liên văn hoá và bối cảnh nhà thờ.

Leuven

ETF được tìm thấy ở Heverlee, một vùng ngoại ô của thành phố cổ kính của thành phố Leuven . Leuven chỉ cách thành phố Brussels, trung tâm của Châu Âu và gần sân bay quốc gia. Lịch sử của Leuven như một thị trấn đại học trở lại 1425, khi trường đại học được thành lập. Erasmus, Vesalius và Mercator là một số trong những tâm trí tuyệt vời đã học ở đây. Các tòa nhà của trường đại học lâu đời nhất ở các nước thấp gần bằng mọi góc, và đời sống thành thị sôi động trong suốt năm học với hơn 55.000 sinh viên sinh sống ở đây. Nó có ý nghĩa rằng Leuven được biết đến như là thành phố sinh viên ở Bỉ.

Leuven có rất nhiều kho báu: một trung tâm thành phố lịch sử xinh đẹp với ngọc trai như tòa thị chính được xây dựng vào năm 1439 hoặc thậm chí còn lâu hơn Grand Béguinage. Nhưng cũng là bảo tàng mới M, khu vườn thực vật, đường phố mua sắm quyến rũ, nhà hàng và quán cà phê ngoài trời. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cơ hội để thưởng thức văn hóa, thiên nhiên và thể thao . Ở Leuven, có một số Nhà Thờ Phe Tin lành Tin Lành nhỏ. Trong khu vực xung quanh, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn.

Dễ dàng đi vòng quanh Leuven bằng xe đạp hoặc phương tiện công cộng. Leuven cũng có thể dễ dàng tiếp cận : thị trấn nằm ở giao lộ của hai xa lộ lớn, có một nhà ga xe lửa ở trung tâm của thị trấn và sân bay Brussels cách đó 15 km.

Sự thật và số liệu

Evangelische Theologische Faculteit vào tháng 2 năm 2015, được thể hiện ở một số con số:

203 sinh viên

  • 80 Cử nhân
  • 71 chương trình đào tạo Thạc sĩ (bao gồm Chương trình Đào tạo Giảng Dạy Cụ Thể)
  • 52 tiến sĩ
  • 19 quốc tịch / quốc gia </ li>

60 nhân viên

  • 34 nhân viên nghiên cứu độc lập (giảng viên, phó giáo sư, giáo sư)
  • 12 trợ giúp nhân viên học thuật (trợ lý, nghiên cứu sau tiến sỹ, trợ lý giảng viên thực hành)
  • 5 nhân viên học thuật đặc biệt (giảng viên khách mời, các nhà nghiên cứu, các nhà nghiên cứu cao cấp)
  • 9 nhân viên hành chính và kỹ thuật
  • 11 tình nguyện viên trong đó có 4 nhà truyền giáo

Hơn 1000 cựu sinh viên

Hơn 100 ấn phẩm trong năm 2014

62 tiến sĩ nhận được

6 phòng ban

16 cơ quan đối tác

70 sinh viên sống trong khuôn viên

Địa điểm

Leuven

Address
Evangelische Theologische Faculteit
Sint-Jansbergsesteenweg 95-97

3001 Leuven, Flanders, Bỉ