Đọc Mô tả chính thức

Bỉ-Ý Phòng Thương mại được thành lập vào năm 1950 để liên lạc nuôi giữa Bỉ và Italy. Đây là điểm tham chiếu tuyệt hảo cho bất kỳ công ty sẵn sàng để thúc đẩy kinh doanh riêng của mình và mở rộng mạng lưới của mình tại Italia và Bỉ và nằm ở trung tâm của Brussels gần nước châu Âu.

Phòng thực sự cung cấp một loạt các dịch vụ quảng cáo, đào tạo, hỗ trợ và tư vấn, đại diện cho một lợi thế cho các thành viên của nó. Từ năm 2009, Bỉ-Ý Phòng Thương mại được tham gia, làm lãnh đạo hoặc là đối tác, trong đấu thầu các dự án khác nhau và EU.

Trong hơn mười năm, Bỉ-Ý Chamber of CommercePhối hợp với các Viện nghiên cứu Châu Âu của Đại học Louvain-La-Neuve, Cho đến 30 sinh viên có cơ hội để hiểu và trải nghiệm châu Âu và các dự án châu Âu với các Thạc sĩ quốc tế trong nghiên cứu châu Âu, diễn ra hai lần một năm, từ tháng Tư đến tháng Bảy và từ tháng Chín đến tháng Mười Hai, tại Brussels, thủ đô của châu Âu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

Belgian-Italian Chamber of Commerce and the IEE of University of Louvain-La Neuve

IMES - Cố vấn chính sách và dự án Tư vấn - khóa học chuyên sâu sau đại học về các tổ chức châu Âu, chính sách và kinh phí, đề xuất soạn thảo, quản lý chu trình dự án ... [+]

Các IMES (www.europeanmaster.net) là một khóa học chuyên sâu sau đại học về các tổ chức châu Âu, chính sách và kinh phí với các module cụ thể về chương trình tài trợ chi tiết, đề nghị soạn thảo, quản lý dự án EU.

Thạc sĩ chuyên sâu này được tổ chức trong một lịch trình 3 tháng, cho phép sinh viên đạt được năng lực và kỹ năng cụ thể trong một khoảng thời gian ngắn. Phương pháp giảng dạy Thạc sĩ là một cách tiếp cận thực tế theo định hướng, với mục tiêu chuyển giao tri thức thông qua một quá trình học tập vừa làm. 30 sinh viên từ các nước khác nhau và nền giáo dục đa dạng có cơ hội để tham dự Master cho mỗi phiên bản; do đó, tất cả các lớp học được tổ chức tại Anh và nó là một kinh nghiệm học tập đa văn hóa cũng sẽ làm phong phú thêm khả năng cá nhân để làm việc trong một bối cảnh châu Âu.... [-]

Bỉ Brussels
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
3 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

European Studies in Brussels! It's a most exciting story!