Các Trường học & Các trường Đại học ở Benin

Các Trường học & Các trường Đại học Tốt nhất ở Benin 2018/2019

Trên trang này bạn có thể tìm kiếm các trường Đại học, Cao đẳng và trường kinh doanh ở Bénin. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy tất cả các thông tin về các trường đại học đầu bảng xếp hạng ở Bénin. Nhấn "Tìm hiểu thêm " cho một mô tả chi tiết về các trường đại học và tổng quan về các chương trình nghiên cứu cung cấp.

Tìm trường đại học ở Bénin và duyệt qua các chương trình của họ để tìm những người phù hợp với bạn nhất. Nhận được tất cả thông tin về các tùy chọn khác nhau trong nghiên cứu Bénin và so sánh học phí và thời gian học. Bạn có thể tiết kiệm thời gian và các trường đại học liên hệ trực tiếp tại Bénin: điền vào "Yêu cầu thông tin miễn phí " hình thức, trong đó sẽ đưa bạn tiếp xúc với văn phòng tuyển sinh.

Bắt đầu tìm kiếm cho giáo dục tương lai của bạn ngay lập tức!

1 Kết quả trong Bénin

African School of Economics

Master Bénin Cotonou Hoa Kỳ Princeton

Con đường dẫn tới sự lãnh đạo sáng tạo Trường Kinh tế Châu Phi có trụ sở tại Abomey-Calavi, (Cotonou, Benin). Hiện tại chúng tôi đang cung cấp bốn chương trình sau đại học ở cấp độ Thạc Sĩ: Thạc Sĩ Toán, Kinh Tế và Thống Kê (MMES), Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh (MBA), Thạc Sĩ Phát Triển (MDS) và Thạc Sĩ Quản Trị Công (MPA). Chúng tôi cũng có một chương trình giáo dục điều hành và tiến sĩ chương trình Kinh tế. Kiểm tra trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các chương trì… [+] nh hiện tại và tương lai của chúng tôi. ASE là sự mở rộng của Viện nghiên cứu kinh nghiệm về kinh tế chính trị (IERPE), được thành lập năm 2004, thành một trường đại học toàn châu Phi. Tổng cộng có 95 sinh viên được theo học tại ASE (chương trình 71 MMES, 24 MBA) cho năm học 2015-2016, đến từ 15 quốc gia khác nhau. Các thành viên của khoa (19) đến từ các trường đại học hàng đầu từ Mỹ, Canada và châu Âu. Những mục tiêu Trường Kinh tế Châu Phi kết hợp nguồn gốc Châu Phi với viễn cảnh toàn cầu và chúng tôi háo hức thực hiện đầy đủ các cam kết của mình bằng cách theo đuổi sự xuất sắc trong các khía cạnh sau: Để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi đào tạo tốt hơn trong các lĩnh vực được lựa chọn của họ học; Một nền giáo dục được đào tạo tốt nhằm nuôi dưỡng sự sáng tạo, tư duy phê phán, triển vọng toàn cầu và nhận thức về văn hoá; Và cuộc sống trong khuôn viên chuẩn bị cho họ trở thành những người lãnh đạo cộng đồng và những người học suốt đời. Là một tổ chức hàng đầu cho nghiên cứu và nghiên cứu sau đại học, theo đuổi kiến ​​thức ở cả hai lĩnh vực cốt lõi và ứng dụng, và hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chính phủ, doanh nghiệp và ngành công nghiệp để thúc đẩy đổi mới công nghệ và phát triển kinh tế. Tạo môi trường mở mang cho việc trao đổi kiến ​​thức, quan điểm, ý tưởng sáng tạo giữa sinh viên, giảng viên, nhân viên, và các học giả đến từ khắp nơi trên thế giới với nhiều nền tảng và thành tích học tập xuất sắc. [-]