Đọc Mô tả chính thức

Khazar University

Khazar University là một tổ chức giáo dục tư nhân cho các nghiên cứu đại học, sau đại học và chuyên nghiệp thúc đẩy nghiên cứu và nghiên cứu tiên tiến, chính sách giáo dục và phát triển ở Cộng hòa Azerbaijan.

Khazar University là Khazar University đầu tiên ở Azerbaijan bao gồm nhiều trường độc lập được thống nhất bởi cùng một chính sách và nguyên tắc học thuật, cung cấp một loạt các chuyên ngành khác nhau về Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học xã hội, Kiến trúc, Kỹ thuật và Khoa học ứng dụng, Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh, Giáo dục .

Khazar cũng là một trong những trường đại học hàng đầu ở Azerbaijan về mối quan hệ với ngành công nghiệp.

Ngày nay, Trường đã thiết lập quan hệ hiệu quả với các công ty hàng đầu trong nước và quốc tế.

Các giáo sư của Khazar đã được công nhận và lãnh đạo trong lĩnh vực chuyên môn của họ hoặc là lãnh đạo doanh nghiệp, nghệ sĩ và luật sư với danh tiếng trong nước và quốc tế.

Các nghiên cứu sau đại học bao gồm các chương trình Chuyên nghiệp, Tiến sĩ và Thạc sĩ và chương trình MBA rộng lớn nhất ở Azerbaijan có một vị trí quan trọng trong hồ sơ giáo dục của Đại học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

Khazar University

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao hai năm cung cấp cho sinh viên giáo dục học thuật và thực tiễn về quan hệ quốc tế và ngoại giao. Chương trìn ... [+]

Chương trình Thạc sĩ Nghệ thuật Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao hai năm cung cấp cho sinh viên giáo dục học thuật và thực tiễn về quan hệ quốc tế và ngoại giao. Chương trình thách thức sinh viên phát triển sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề quốc tế và ngoại giao quốc tế.

Chương trình giảng dạy bao gồm các lĩnh vực chủ đề như:

Lịch sử quan hệ quốc tếAn ninh toàn cầuPhân tích chính sách đối ngoạiKinh tế thế giớiPhương pháp nghiên cứuKhủng bố xuyên quốc gia, vv

Sinh viên học các khóa học với các giảng viên được đào tạo tại các trường đại học hàng đầu thế giới cũng như các giảng viên cao cấp có kinh nghiệm. Họ có cơ hội tham gia các hội thảo tương tác, phát triển kỹ năng phân tích, nghiên cứu. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được chuẩn bị để chuyển sang nghề nghiệp trong các tổ chức quốc tế, cơ quan chính phủ, trung tâm nghiên cứu, đại sứ quán, vv... [-]

Azerbaijan Baku
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Khazar University (Neftcilar Campus)
11 Mehseti Str.

Baku, Baku, AZ1096 AZ