University of Strathclyde Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường kinh doanh Strathclyde (SBS) có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào là một trường kinh doanh sáng tạo - và là một phần của một trường đại học công nghệ hàng đầu - với "học tập hữu ích". SBS được vinh danh là Trường kinh doanh của năm trong giải thưởng Times Greater Education 2016. Giải thưởng được thực hiện để ghi nhận thái độ sáng tạo và kinh doanh của Trường Kinh doanh và hiệu suất 'nổi bật' của nó.

Strathclyde là một trường kinh doanh được công nhận ba lần: một trong số 89 trường trên thế giới và là trường kinh doanh đầu tiên ở Scotland được công nhận ba lần, được công nhận từ các cơ quan quốc tế, AMBA, AACSB và THIẾT BỊ. Ngoài ba công nhận. Đây cũng là giảng viên đại học đầu tiên của châu Âu được trao giấy phép vận hành chương trình MBA tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Các bộ môn và các đơn vị chuyên môn của trường hợp tác để cung cấp một chương trình năng động, toàn diện và đa dạng về các khóa học sau đại học chuyên ngành và liên ngành.

Chương trình MBA hàng đầu của trường đã có sẵn bên ngoài Vương quốc Anh từ năm 1988, với hàng ngàn người tham gia khóa học MBA hiện đã tốt nghiệp và hiện đang học nhiều hơn ở nước họ. Chương trình có nhiều lộ trình học tập, nhưng chúng tôi nhấn mạnh cách tiếp cận 'một MBA' của chúng tôi. MBA điều hành mà bạn học thông qua một trong những trung tâm quốc tế của chúng tôi hoàn toàn giống với chương trình bạn học ở Glasgow, và các học giả cung cấp các yếu tố cốt lõi của chương trình ở nước bạn cũng cung cấp MBA tại Glasgow.

Định dạng chương trình được thiết kế đặc biệt cho các giám đốc điều hành bận rộn, những người cần kết hợp các cam kết nghề nghiệp và gia đình với nhu cầu của các nghiên cứu MBA. Tính linh hoạt của phương pháp bán thời gian cho phép người tham gia tốt nghiệp trong vòng hai năm. Tuy nhiên, nghiên cứu có thể được trải rộng trong một thời gian dài hơn nếu cần thiết, tối đa là sáu năm.

MBA điều hành Strathclyde được cung cấp trên cơ sở bán thời gian thông qua các trung tâm quốc tế của chúng tôi tại:

  • Bahrain
  • Dubai tôi
  • Hy Lạp
  • Malaysia
  • Oman
  • Singapore

Địa điểm

Glasgow

Address
University of Strathclyde Business School
199 Cathedral Street

G4 0QU Glasgow, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Milan

Address
Politecnico di Milano
Piazza Leonardo da Vinci, 32, 20133 Milano MI, Italy

Milan, Sảnh, Ý

Munich

Address
TUM School of Management
Arcisstraße 21, 80333 München, Germany

Munich, Bavaria, Đức

Bắc Kinh

Address
Beijing Jiaotong University School of Economics and Management
Siyuan East Building, Beijing Jiaotong University, Haidian District, Beijing 100044, China

Bắc Kinh, Bắc Kinh, Trung Quốc

Thành phố

Address
Toulouse Business School
1 Place Alphonse Jourdain - CS 66810
31068 TOULOUSE Cedex 7, France

Thành phố, Nhân dịp, Pháp

Chứng nhận

Các chương trình

MSc