University of Westminster

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường đại học của chúng tôi có một lịch sử lâu dài và đáng tự hào về sự hợp tác quốc tế và sự tham gia toàn cầu từ các đối tác nghiên cứu, đồng nghiệp, sinh viên và cựu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, mối quan hệ với các trường đại học toàn cầu và cung cấp cơ hội du lịch truyền cảm hứng và thực tế cho sinh viên của chúng tôi.

Sự công nhận trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới mới nhất của Times Greater Education mà chúng tôi được xếp hạng 117 trên thế giới về Triển vọng quốc tế ngoài việc được xếp hạng 28 trên thế giới về Xếp hạng quốc tế trong Xếp hạng của Đại học Young Times là một minh chứng cho cam kết của chúng tôi đối với toàn cầu hôn ước.

Chúng tôi có một môi trường giảng dạy và nghiên cứu tiên tiến và một tổ chức tập trung vào thực hành hàng đầu. Trong suốt lịch sử lâu dài của chúng tôi, chúng tôi đã chào đón sinh viên từ mọi tầng lớp từ khắp nơi trên thế giới tham gia vào một cộng đồng đại học cam kết xuất sắc trong học tập, tham gia văn hóa và làm giàu cá nhân. Kinh nghiệm giáo dục của chúng tôi mở rộng ra bên ngoài lớp học và xuyên biên giới. Sinh viên được tiếp cận với một trong những chương trình du học lớn nhất, chào đón hơn 1.000 sinh viên mỗi năm từ Mỹ, Nhật Bản và trên toàn EU và hợp tác với gần 80 trường đại học ở 20 quốc gia mà sinh viên của chúng tôi có thể theo học như một phần của khóa học. Chúng tôi cam kết truyền cảm hứng cho thế hệ công dân toàn cầu tiếp theo.

Nghiên cứu hàng đầu thế giới của chúng tôi, được sản xuất trong quan hệ đối tác với các tổ chức giáo dục và ngành công nghiệp trên toàn thế giới có tác động thực sự. Từ các mô-đun khóa học cho phép sinh viên làm việc với các tổ chức từ thiện và phát triển các doanh nghiệp xã hội, để nghiên cứu các phương pháp tiên phong trong chữa cháy rừng quy mô lớn, Westminster tiếp tục thay đổi cuộc sống của mọi người ở cấp độ quốc tế.

Tương lai của chúng tôi là một tổ chức thực sự toàn cầu, vì chúng tôi đảm bảo rằng toàn bộ cộng đồng đồng nghiệp, sinh viên và cựu sinh viên Westminster của chúng tôi là "công dân toàn cầu", những người có thể tham gia và giúp định hình tương lai của thế giới.

Địa điểm

London

University Of Westminster

Address
University of Westminster
309 Regent Street

W1B 2HW London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 20 7911 5000

Các chương trình

MA