University of Westminster, Westminster Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Đại học Westminster được thành lập như bách khoa đầu tiên của Anh vào năm 1838. Kể từ đó nó đã phát triển thành một trường đại học kết hợp kích thước cả đô thị và có tính quốc tế, và được tham gia chặt chẽ trong kinh doanh, chuyên nghiệp và đời sống học thuật trong vòng London, cũng như ở nước ngoài.

Các trường đại học luôn luôn, và tiếp tục được, giàu trí tưởng tượng trong việc nhận ra nhu cầu mới và phát triển các dịch vụ phù hợp cho nhiều thị trường mục tiêu của mình. Trường cũng có một cam kết mạnh mẽ và lịch sử để thúc đẩy bình đẳng và theo đuổi sự đa dạng. Là một nơi làm việc hoặc học tập, chúng tôi cố gắng để củng cố danh tiếng của chúng tôi là một tổ chức chào đón và toàn diện.

Tầm nhìn

Những kinh nghiệm chúng tôi cung cấp

Một môi trường học tập năng động - sáng tạo, bồi dưỡng và sáng tạo, thông qua thực tiễn, lấy cảm hứng từ nghiên cứu, tập trung vào các lĩnh vực có liên quan trên toàn cầu, trong đó chúng ta vượt trội.

Sự khác biệt, chúng tôi làm

Chúng tôi đang xây dựng thế hệ tiếp theo của công dân toàn cầu đánh giá cao tuyển dụng để định hình tương lai.

uy tín quốc tế của chúng tôi

Là một trường đại học toàn cầu đặt tại một thành phố trên thế giới, chúng tôi là nhà của hơn 5.000 sinh viên và 500 nhân viên từ nước ngoài.

Westminster có một danh tiếng xuất sắc trong giảng dạy và học tập chuyên nghiệp có liên quan và nghiên cứu chất lượng cao. Cung cấp hơn 300 khóa học trình độ, chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc cung cấp các cơ hội quốc tế cho sinh viên Westminster để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp một môi trường nơi học sinh có thể phát triển kỹ năng, năng lực và kiến ​​thức cần thiết của nền kinh tế toàn cầu.

Chúng tôi rất tự hào về lịch sử lâu dài của chúng ta về mối quan hệ toàn cầu và có quan hệ đối tác trên toàn thế giới - kết nối chúng tôi liên tục phấn đấu để tăng cường và làm sâu sắc thêm.

nghiên cứu hàng đầu thế giới của chúng tôi, được sản xuất với sự hợp tác với ngành công nghiệp toàn cầu và các tổ chức giáo dục, có tác động thực sự trong thế giới xung quanh chúng ta.

Nhiệm vụ

Chúng tôi sẽ định hình tương lai của cuộc sống chuyên nghiệp của:

là một môi trường học tập đa dạng, sôi động và đầy cảm hứng thành lập Đại học Westminster là giảng dạy thực hành thông hàng đầu và các trường đại học nghiên cứu là một trường đại học đáp ứng, đô thị và quốc tế phục vụ nhu cầu của các cộng đồng đa dạng nhúng quốc tế, việc làm và xanh-suy nghĩ trong tất cả những gì chúng tôi làm

Giá trị

Can đảm: Chúng tôi biết rằng không có nguy cơ không có sự đổi mới. Chúng tôi đậm, đủ để đặt câu hỏi về ý tưởng, kích động những cách suy nghĩ mới, lột bỏ sự cần thiết và tập trung vào những điều mà chúng ta có thể nổi trội.

Kết nối: Chúng tôi là một đội bóng tích hợp. Chúng tôi là về sự tin tưởng, hợp tác và kết nối giữa các lĩnh vực khác nhau của chúng tôi và trên khắp thế giới.

Hào phóng: Chúng tôi tôn trọng và tôn vinh sự đa dạng. Với một sự hào phóng của tinh thần, chúng tôi đánh giá trí thông minh cảm xúc cũng như kiến ​​thức, nâng cao vị thế cho nhau và tạo điều kiện cho sinh viên của chúng tôi để thực hiện đầy đủ tiềm năng của họ.

Xuất sắc: Chúng tôi cầu sự hoàn hảo. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của quan trọng suy nghĩ, kỷ luật và trách nhiệm, và chúng tôi hy vọng các tiêu chuẩn cao nhất của chính chúng ta và sinh viên của chúng tôi.

Bền vững: Green-tư duy là ở trung tâm của tất cả chúng ta làm. mục tiêu chung của chúng tôi là tôn trọng hành tinh và chúng tôi cam kết thực hành bền vững, cả trên sân khấu toàn cầu và trong môi trường làm việc của chúng ta.

DI SẢN CỦA CHÚNG TÔI

Đại học Westminster tự hào có một lịch sử phong phú và đã được cung cấp cho sinh viên học tập xuất sắc, tham gia văn hóa và làm giàu cá nhân kể từ khi thành lập như các Viện Đại học Bách khoa năm 1838. Ở đây bạn có thể tìm hiểu thêm một chút về di sản độc đáo của chúng tôi, và các truyền thống xuất sắc đó giúp hình thành các trường đại học hiện nay.

Một nơi để người tiên phong

Câu chuyện Westminster bắt đầu vào năm 1838, khi Sir George Cayley mở Viện Đại học Bách khoa tại 309 Regent Street ở London. Năm 1881, nhà từ thiện Quintin Hogg, đã mua tòa nhà Viện Bách khoa Hoàng gia và chuyển Christian Viện Young Men của mình vào 309 Regent Street, trong đó sớm trở thành công khai tài trợ Regent Street Polytechnic.

Kể từ đó, cơ sở giáo dục của chúng tôi đã bảo đảm một danh tiếng như là một nơi để cái đầu tiên. Chúng bao gồm:

các trường bách khoa đầu tiên ở Anh (1838) việc mở studio chân dung chụp ảnh công khai đầu tiên ở châu Âu (1841) địa điểm tổ chức các hình ảnh cho thấy di chuyển công cộng đầu tiên ở Anh, do anh em nhà Lumiere tổ chức (1896) tổ chức các cuộc đua đầu tiên marathon (tại Thế vận hội London) trong khoảng cách hiện truyền thống của 26 dặm, 385 yard (1908) cung cấp các khóa học trình độ đầu tiên trong Khoa học nhiếp ảnh, Nhiếp ảnh và Truyền thông học (năm 1960 và 1970) các trường đại học hiện đại đầu tiên để giành chiến thắng giải thưởng của Nữ hoàng cho Doanh nghiệp - Thương mại quốc tế Đại học đối tác đầu tiên của Vương quốc Anh cho UN Habitat, các cơ quan trong đó đề với cư và phát triển của con người.

Viện Đại học Bách khoa

Được thành lập dưới sự chủ trì của các nhà khoa học phân biệt Sir George Cayley, Các Viện Đại học Bách khoa tại 309 Regent Street đã được tạo ra nhằm chứng minh công nghệ mới và phát minh ra công chúng và đóng một vai trò quan trọng trong việc phổ cập khoa học.

Năm 1841, tên thay đổi để Viện Bách khoa Hoàng gia khi Hoàng tử Albert, chồng của Nữ hoàng Victoria, đã trở thành người bảo trợ.

Các Regent Street Bách khoa

Trong những năm 1860, Quintin Hogg, một người đàn ông kinh doanh trẻ, bắt đầu cung cấp giáo dục cơ bản cho một số trẻ em nghèo nhất của London trong khu ổ chuột của Covent Garden. Hogg phát triển tầm nhìn của mình để cung cấp giáo dục, xã hội, thể thao và các cơ hội xã hội cho người lao động trẻ ở Viện Christian của Young Men. Ông mua 309 Regent Street vào năm 1882.

các khóa học mới ngày và buổi tối trong ngành kỹ thuật và thương mại đã được giới thiệu để hỗ trợ nền kinh tế mở rộng như London trở thành thành phố lớn nhất thế giới.

Đại học Bách khoa đã trở thành công khai tài trợ vào năm 1891 và đã được tái đặt tên là Regent Street Polytechnic.

Trong suốt khóa học đầu tiên và thứ hai cuộc thế chiến đã hướng về các nỗ lực chiến tranh, đi đầu trong việc đào tạo lại số lượng lớn các thương binh trở về từ chiến tranh.

Bách khoa trung tâm London (PCL) 1970-1992

Những năm 1960 chứng kiến ​​một kế hoạch mở rộng lớn mới cho Regent Street Polytechnic, biến nó thành một tổ chức đa điểm. Một trang mới trong đường Marylebone đã đến nhà một đại học công nghệ kiến ​​trúc và xây dựng tiên tiến, trong khi một trang web mới thứ hai ở New Street Cavendish đã đến nhà kỹ thuật và khoa học.

Vào thời điểm các tòa nhà mới đã được hoàn thành, Regent Street Bách khoa đã được sáp nhập với Holborn College of Law, Ngôn ngữ và Thương mại để tạo Đại học Bách khoa của trung tâm London (được gọi là PCL).

Hội Sinh viên mới được thành lập 'chơi máy chủ để một số ban nhạc hàng đầu của thời đại, bao gồm Jimi Hendrix và kem. Pink Floyd cũng được hình thành tại Đại học Bách khoa vào thời điểm này.

PCL là một trong 30 trường cao đẳng mới được thành lập vào năm 1970, cấp bằng từ Hội đồng Giải thưởng Nghiên cứu Quốc gia.

Trong suốt 20 năm tiếp theo, PCL tiếp tục cam kết của mình để bán thời gian và giáo dục vào buổi tối, và đi tiên phong trong một chương trình rộng lớn của các khóa học ngắn hạn cho các chuyên gia giữa sự nghiệp, thu hút hơn 20.000 sinh viên mỗi năm.

Đại học Westminster 1992- hiện tại

PCL đã đạt được tình trạng đại học vào năm 1992, mang lại quyền giải thưởng độ riêng của mình và tham gia vào nghiên cứu công khai tài trợ.

Đại học ngày nay, với 22.000 sinh viên, là lớn hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó và được cấu trúc thành bốn cơ sở - Cavendish, Harrow, Marylebone và Regent.

hoạt động ở nước ngoài mở rộng của chúng tôi đã dẫn đến các trường Đại học được trao giải thưởng của Nữ hoàng cho Doanh nghiệp năm 2000 và một lần nữa vào năm 2005.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Các chương trình MBA 1 năm »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Ma Trong Chính Sách Kinh Tế Quốc Tế & Phân Tích

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho bạn một kiến ​​thức chuyên sâu và sự hiểu biết về những phát triển mới nhất trong kinh tế, tập trung vào các kỹ năng và phát triển các kỹ năng cần thiết của một nhà kinh tế làm việc thực tế. Nó đặc biệt nhằm vào những người có một quan tâm chính hãng trong việc áp dụng kinh tế với các tình huống thực tế. [+]

khóa học sáng tạo này cung cấp cả hai dòng thạc sĩ và MA. Nó đã được thiết kế để phát triển khả năng của bạn để áp dụng phân tích kinh tế các vấn đề chính sách và các vấn đề kinh doanh, đó là thường không rõ ràng và đa dạng. Mặc dù vẫn có một lý thuyết mạnh mẽ, quá trình trọng tâm của khóa học là rất nhiều vào các ứng dụng thực tế của các kỹ thuật kinh tế với các vấn đề, và phát triển khả năng giao tiếp với những hiểu biết rằng phân tích kinh tế có thể cung cấp. Khóa học đã được tạo ra cùng với các dịch vụ chính phủ kinh tế (GES) - một nhà tuyển dụng chủ yếu của sinh viên tốt nghiệp kinh tế tại Anh. Đại học Westminster là trường đại học tiếng Anh đã bảo đảm GES khuyến cáo trạng thái cho một khóa học sau đại học chuyên ngành kinh tế. Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho bạn một kiến ​​thức chuyên sâu và sự hiểu biết về những phát triển mới nhất trong kinh tế, tập trung vào các kỹ năng và phát triển các kỹ năng cần thiết của một nhà kinh tế làm việc thực tế. Nó đặc biệt nhằm vào những người có một quan tâm chính hãng trong việc áp dụng kinh tế với các tình huống thực tế. Cũng như tăng cường khả năng của... [-]


Ma Trong Kinh Doanh Và Quản Lý Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học này thu hút sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới và phản ánh các lĩnh vực chính của doanh nghiệp quốc tế. Nó tích hợp kiến ​​thức lý thuyết với kỹ năng doanh nghiệp thực tế trong bối cảnh toàn cầu, và cũng cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển kiến ​​thức và kỹ năng quản lý của bạn để bạn có thể theo đuổi một nghề nghiệp trong các công ty đa quốc gia, thương mại nước ngoài và các tổ chức quốc tế. [+]

thông tin liên lạc dễ dàng hơn, vận tải quốc tế hiệu quả hơn, việc di dời sản xuất và dịch vụ, và một sự gia tăng đáng kể trong di cư kinh tế đã thực hiện các nghiên cứu kinh doanh và quản lý quốc tế ngày càng có liên quan. Khóa học này thu hút sinh viên từ khắp mọi nơi trên thế giới và phản ánh các lĩnh vực chính của doanh nghiệp quốc tế. Nó tích hợp kiến ​​thức lý thuyết với kỹ năng doanh nghiệp thực tế trong bối cảnh toàn cầu, và cũng cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển kiến ​​thức và kỹ năng quản lý của bạn để bạn có thể theo đuổi một nghề nghiệp trong các công ty đa quốc gia, thương mại nước ngoài và các tổ chức quốc tế.... [-]


Ma Trong Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Khóa học này được thiết kế để phát triển các kỹ năng quản lý nói chung bạn cần trong môi trường kinh tế thay đổi nhanh chóng. Cũng như đem lại cho bạn những kiến ​​thức nền tảng và sự hiểu biết cần thiết để hoạt động hiệu quả trong vai trò quản lý, khóa học sẽ phát triển các kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và chủ động suy nghĩ của bạn. Như trình tiến triển, sự nhấn mạnh tiến hóa từ hoạt động cho một cách tiếp cận chiến lược. [+]

Khóa học này được thiết kế để phát triển các kỹ năng quản lý nói chung bạn cần trong môi trường kinh tế thay đổi nhanh chóng. Cũng như đem lại cho bạn những kiến ​​thức nền tảng và sự hiểu biết cần thiết để hoạt động hiệu quả trong vai trò quản lý, khóa học sẽ phát triển các kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề và chủ động suy nghĩ của bạn. Như trình tiến triển, sự nhấn mạnh tiến hóa từ hoạt động cho một cách tiếp cận chiến lược. Nghiên cứu Quản lý MA sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được những kỹ năng được áp dụng ngay lập tức và nhận thức về quản lý; trong khi học về quy trình và thực hành tổ chức khác từ các đồng nghiệp và phân tích nghiên cứu trường hợp.... [-]


Ma Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Khóa học này cung cấp các môđun thú vị và đầy thử thách và các tùy chọn. Nó sẽ phù hợp với sinh viên tốt nghiệp có ý định làm việc trong nhân sự, cũng như những người đã làm việc trong lĩnh vực này và mong muốn thúc đẩy sự nghiệp của họ. Xây dựng trên sự hiểu biết của bạn về lý thuyết và thực hành các kỹ thuật quản lý nhân sự, nó cung cấp một sự pha trộn thông chuyên nghiệp tập trung và nghiên cứu thông tin học thuật và thực tiễn, khuyến khích sự phản ánh quan trọng về các phương pháp quản lý nhân sự hiện tại. [+]

Khóa học này cung cấp các môđun thú vị và đầy thử thách và các tùy chọn. Nó sẽ phù hợp với sinh viên tốt nghiệp có ý định làm việc trong nhân sự, cũng như những người đã làm việc trong lĩnh vực này và mong muốn thúc đẩy sự nghiệp của họ. Xây dựng trên sự hiểu biết của bạn về lý thuyết và thực hành các kỹ thuật quản lý nhân sự, nó cung cấp một sự pha trộn thông chuyên nghiệp tập trung và nghiên cứu thông tin học thuật và thực tiễn, khuyến khích sự phản ánh quan trọng về các phương pháp quản lý nhân sự hiện tại. Westminster Business School là một Viện Chartered của cán bộ và Phát triển (CIPD) Trung tâm phê duyệt. Khóa học đã được công nhận bởi các CIPD là đáp ứng "tiêu chuẩn kiến ​​thức" cho hội viên chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa rằng một khi bạn đã thể hiện thành công các chứng cứ liên quan CIPD thực tập của mình tại nơi làm việc, bạn sẽ đạt được mức độ chuyên nghiệp của Chartered thành viên, với các khoản phí tham gia và thành viên trả tiền cho các trường đại học. Ngoài ra, là một sinh viên về khóa học này, bạn sẽ nhận được một thành viên sinh viên Viện Chartered Management (CMI) và truy cập vào các mạng lưới chuyên nghiệp CMI, cơ hội tham dự các sự kiện và nhận... [-]


Ma Trong Quản Lý Nguồn Nhân Lực Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học được thiết kế dành cho các ứng viên từ bên ngoài nước Anh muốn theo đuổi hoặc tăng cường một nghề nghiệp trong quản lý nhân sự mà có, hoặc có thể có, một chiều kích quốc tế. Học sinh nghiên cứu một loạt thú vị của các mô-đun tập trung vào quản lý nhân sự quốc tế của công ty, quản lý nhân sự quốc tế và phân tích tổ chức và phát triển. [+]

Khóa học được thiết kế dành cho các ứng viên từ bên ngoài nước Anh muốn theo đuổi hoặc tăng cường một nghề nghiệp trong quản lý nhân sự mà có, hoặc có thể có, một chiều kích quốc tế. Học sinh nghiên cứu một loạt thú vị của các mô-đun tập trung vào quản lý nhân sự quốc tế của công ty, quản lý nhân sự quốc tế và phân tích tổ chức và phát triển. Thạc sĩ này đặc biệt cho phép bạn xây dựng một cơ thể của kỹ năng thực hành và kiến ​​thức lý thuyết xung quanh việc quản lý của các tổ chức trong bối cảnh quốc tế khác nhau, cho phép bạn để có được một mạch lạc, chuyên cơ thể của kiến ​​thức có liên quan. Westminster Business School là một trung tâm được phê chuẩn cho Viện Chartered của cán bộ và Phát triển (CIPD) và khóa học này đã được công nhận bởi các CIPD như đạt tiêu chuẩn kiến ​​thức cho hội viên chuyên nghiệp. Điều này có nghĩa rằng một khi bạn đã vượt qua mức độ và đưa ra các bằng chứng CIPD thực tập của mình tại nơi làm việc bạn sẽ đạt được mức độ chuyên nghiệp của Chartered thành viên với các khoản phí tham gia và thành viên trả tiền cho các trường đại học.... [-]


Ma Trong Truyền Thông Tiếp Thị

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

truyền thông tiếp thị bao gồm việc lựa chọn và áp dụng các công cụ truyền thông chính có sẵn cho một tổ chức trong việc theo đuổi các mục tiêu tiếp thị của mình. Công việc này thường được thực hiện bởi các cơ quan chuyên môn, và bao gồm cả tư duy chiến lược và phát triển các giải pháp sáng tạo. Nó đòi hỏi một sự pha trộn của kiến ​​thức dựa trên nghiên cứu với thực tiễn của cấp cao, thường rất sáng tạo, kỹ năng. [+]

truyền thông tiếp thị bao gồm việc lựa chọn và áp dụng các công cụ truyền thông chính có sẵn cho một tổ chức trong việc theo đuổi các mục tiêu tiếp thị của mình. Công việc này thường được thực hiện bởi các cơ quan chuyên môn, và bao gồm cả tư duy chiến lược và phát triển các giải pháp sáng tạo. Nó đòi hỏi một sự pha trộn của kiến ​​thức dựa trên nghiên cứu với thực tiễn của cấp cao, thường rất sáng tạo, kỹ năng. Là một phần của khóa học, bạn sẽ có cơ hội để tham gia kỳ thi cho các Văn bằng chuyên nghiệp trong tiếp thị kỹ thuật số và sau khi hoàn thành thành công của kỳ thi trở thành một thành viên chuyên nghiệp của Học viện Marketing kỹ thuật số.... [-]


MSc

Ma / Msc Trong Quản Lý Tiếp Thị

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Mức độ Thạc sĩ cung cấp một quan điểm chiến lược về quản lý tiếp thị, một kỷ luật đang ngày càng được xem là rất quan trọng để thành công trong việc đạt được mục tiêu kinh doanh, và như là một chức năng cốt lõi trong nhiều tổ chức. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn của mô-đun, giải thưởng cuối cùng của bạn có thể là một trong hai Master of Arts (MA) hoặc Thạc sĩ Khoa học (MSc). [+]

Mức độ Thạc sĩ cung cấp một quan điểm chiến lược về quản lý tiếp thị, một kỷ luật đang ngày càng được xem là rất quan trọng để thành công trong việc đạt được mục tiêu kinh doanh, và như là một chức năng cốt lõi trong nhiều tổ chức. Tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn của mô-đun, giải thưởng cuối cùng của bạn có thể là một trong hai Master of Arts (MA) hoặc Thạc sĩ Khoa học (MSc). Học sinh về khóa học này có đủ điều kiện cho một liên kết chuyên nghiệp thành viên của Chartered Institute of Marketing (CIM) và truy cập vào một loạt các sự kiện chuyên nghiệp.... [-]


MSc in Finance, Banking and Insurance

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

[+]

Các mô-đun cũng tập trung vào cải cách liên quan đến các ngành công nghiệp ngân hàng và bảo hiểm. Điều này được đi kèm với một cuộc kiểm tra kỹ lưỡng các rủi ro mà ngân hàng đang tiếp xúc với, và những cách khác nhau để quản lý chúng.

tập được công nhận

Tất cả sinh viên trên toàn thời gian Thạc sĩ kinh doanh các khóa học của chúng tôi có thể áp dụng để thực hiện các PG / MBA tập Chương trình phản Practitioner Module. Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ cả hai sinh viên sau đại học và sử dụng lao động và hy vọng rằng các chương trình thực tập sẽ tiếp tục duy trì phổ biến giữa các sinh viên của chúng tôi.... [-]


Msc Trong Chính Sách Kinh Tế Quốc Tế & Phân Tích

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho bạn một kiến ​​thức chuyên sâu và sự hiểu biết về những phát triển mới nhất trong kinh tế, tập trung vào các kỹ năng và phát triển các kỹ năng cần thiết của một nhà kinh tế làm việc thực tế. Nó đặc biệt nhằm vào những người có một quan tâm chính hãng trong việc áp dụng kinh tế với các tình huống thực tế. [+]

khóa học sáng tạo này cung cấp cả hai dòng thạc sĩ và MA. Nó đã được thiết kế để phát triển khả năng của bạn để áp dụng phân tích kinh tế các vấn đề chính sách và các vấn đề kinh doanh, đó là thường không rõ ràng và đa dạng. Mặc dù vẫn có một lý thuyết mạnh mẽ, quá trình trọng tâm của khóa học là rất nhiều vào các ứng dụng thực tế của các kỹ thuật kinh tế với các vấn đề, và phát triển khả năng giao tiếp với những hiểu biết rằng phân tích kinh tế có thể cung cấp. Khóa học đã được tạo ra cùng với các dịch vụ chính phủ kinh tế (GES) - một nhà tuyển dụng chủ yếu của sinh viên tốt nghiệp kinh tế tại Anh. Đại học Westminster là trường đại học tiếng Anh đã bảo đảm GES khuyến cáo trạng thái cho một khóa học sau đại học chuyên ngành kinh tế. Khóa học nhằm mục đích cung cấp cho bạn một kiến ​​thức chuyên sâu và sự hiểu biết về những phát triển mới nhất trong kinh tế, tập trung vào các kỹ năng và phát triển các kỹ năng cần thiết của một nhà kinh tế làm việc thực tế. Nó đặc biệt nhằm vào những người có một quan tâm chính hãng trong việc áp dụng kinh tế với các tình huống thực tế. Cũng như tăng cường khả năng của... [-]


Msc Trong Quản Lý Chuỗi Thu Mua Và Cung Cấp

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Mua và chuỗi cung ứng Quản lý ThS nói về vai trò chiến lược của quản lý chuỗi thu mua và cung ứng. Nó cũng kiểm tra tác động của những thay đổi trong môi trường pháp lý và chính sách, và hiệu quả của công nghệ và kỹ thuật mới về các vấn đề hiện tại và tương lai trong chuỗi cung ứng. [+]

Mua và chuỗi cung ứng Quản lý ThS nói về vai trò chiến lược của quản lý chuỗi thu mua và cung ứng. Nó cũng kiểm tra tác động của những thay đổi trong môi trường pháp lý và chính sách, và hiệu quả của công nghệ và kỹ thuật mới về các vấn đề hiện tại và tương lai trong chuỗi cung ứng. Trong suốt khóa học, bạn sẽ phát triển kiến ​​thức của bạn về thực hành quản lý thu mua và chuỗi cung ứng tốt nhất, và tăng cường sự hiểu biết về tầm quan trọng của quá trình kinh doanh và hội nhập hoạt động thông qua phạm vi của chúng ta về mô-đun. Các lĩnh vực thu mua và chuỗi cung ứng đang mở rộng, để sinh viên tốt nghiệp của Thạc sĩ của chúng tôi hấp dẫn trên thị trường việc làm. Tùy thuộc vào sở thích của bạn và con đường sự nghiệp mong muốn, bạn sẽ có cơ hội để chuyên về luật quốc tế hoặc quản lý dự án như là một phần của khóa học này.... [-]


Msc Trong Tài Chính Toàn Cầu

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

[+]

tập được công nhận

Tất cả sinh viên trên toàn thời gian Thạc sĩ kinh doanh các khóa học của chúng tôi có thể áp dụng để thực hiện các PG / MBA tập Chương trình phản Practitioner Module. Đây là một 8 tuần thực tập được công nhận chưa thanh toán, có thể được đưa thêm vào các module tùy chọn và sẽ giúp sinh viên có được kinh nghiệm làm việc vô giá. Các tập, mà là với các tổ chức trụ sở tại London, diễn ra trong thời gian mùa hè. Để áp dụng, sinh viên phải nộp một mẫu đơn xin hoàn thành và một bản sao của CV của họ cập nhật đến Đội Kinh doanh Kinh nghiệm; nhóm sau đó đã sàng lọc từ các ứng dụng và tiến hành các cuộc họp nhóm với các ứng viên. Cuối cùng nó là đến sử dụng lao động thực tập của chúng tôi để quyết định xem họ muốn phỏng vấn các ứng cử viên (s) và cung cấp cho anh / cô thực tập. Chúng tôi đã nhận được phản hồi rất tích cực từ cả hai sinh viên sau đại học và sử dụng lao động và hy vọng rằng các chương trình thực tập sẽ tiếp tục duy trì phổ biến giữa các sinh viên của chúng tôi.... [-]


Msc Trong Tài Chính Và Kế Toán

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Khóa học này được thiết kế để phát triển kiến ​​thức, kỹ năng, quan tâm nghiên cứu và triển vọng nghề nghiệp của những người làm việc, hoặc muốn làm việc, tài chính, quản lý quỹ, kế toán. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn là một người tốt nghiệp với rất ít hoặc không có kế toán kinh nghiệm, vì nó cung cấp cơ hội học tập các mô-đun đó sẽ bao gồm sự thiếu hụt này. [+]

Khóa học này được thiết kế để phát triển kiến ​​thức, kỹ năng, quan tâm nghiên cứu và triển vọng nghề nghiệp của những người làm việc, hoặc muốn làm việc, tài chính, quản lý quỹ, kế toán. Nó đặc biệt hữu ích nếu bạn là một người tốt nghiệp với rất ít hoặc không có kế toán kinh nghiệm, vì nó cung cấp cơ hội học tập các mô-đun đó sẽ bao gồm sự thiếu hụt này. Nếu bạn là một thành viên tốt nghiệp của cơ quan kế toán Vương quốc Anh, hoặc tương đương ở nước ngoài, bạn có thể yêu cầu bồi thường lên đến bốn miễn trừ Masters này bằng cách áp dụng cho Công nhận Trước khi cấp giấy chứng nhận học tập. Điều này sẽ cho phép bạn để hoàn thành phần giảng dạy của khóa học trong một học kỳ. Khóa học cung cấp miễn trừ 7 trong các giấy tờ của Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA) kỳ thi. Trường Kinh doanh Westminster là một ACCA vàng đã được phê duyệt học đối tác và là một trong số ít các trường của Anh, nơi bạn có thể đủ điều kiện cho rất nhiều miễn ACCA sau khi hoàn thành một khóa học một năm. Hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp của khóa học có cơ hội để vào đường Gateway của Viện Chartered Kế toán quản trị (CIMA). Sau khi hoàn thành thành công của kỳ thi Gateway, sinh... [-]


Msc Trong đầu Tư Và Rủi Ro Tài Chính

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Khóa học này cung cấp một nền tảng lý thuyết và thực hành kỹ lưỡng trong những khía cạnh quan trọng của đầu tư và rủi ro tài chính, chuyển giao trong một môi trường học tập chuyên sâu. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để áp dụng các kiến ​​thức lý thuyết và bạn đã đạt được trong lớp học để các vấn đề thực tế phải đối mặt với các ngành công nghiệp dịch vụ tài chính quốc tế và cộng đồng quản lý tài chính của công ty. Điều này ứng dụng thực tế của nguyên tắc đầu tư và rủi ro là một trong những ưu điểm chính của chương trình này. [+]

Khóa học này cung cấp một nền tảng lý thuyết và thực hành kỹ lưỡng trong những khía cạnh quan trọng của đầu tư và rủi ro tài chính, chuyển giao trong một môi trường học tập chuyên sâu. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để áp dụng các kiến ​​thức lý thuyết và bạn đã đạt được trong lớp học để các vấn đề thực tế phải đối mặt với các ngành công nghiệp dịch vụ tài chính quốc tế và cộng đồng quản lý tài chính của công ty. Điều này ứng dụng thực tế của nguyên tắc đầu tư và rủi ro là một trong những ưu điểm chính của chương trình này. Sự phát triển học tập và kỹ năng được tích hợp với các nguồn lực có sẵn trong thị trường tài chính Suite (FMS) của chúng tôi, một môi trường ảo phòng thương mại nhà nước-of-the-nghệ thuật. FMS được giao tiếp với hệ thống Bloomberg, một nguồn hàng đầu về kinh tế và thị trường vốn thông tin cho cộng đồng tài chính chuyên nghiệp toàn cầu. Cung cấp nguồn Bloomberg này, cùng với những cơ hội phát triển sự nghiệp học thuật và chuyên nghiệp là những lý do chính tại sao các sinh viên của chúng tôi thích chọn chương trình này. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có đủ điều kiện cho một thành viên sinh viên của Viện Chartered cho Chứng khoán và Đầu tư (CISI) - một... [-]


Video

Student Life at the University of Westminster

Westminster Business School MBA

Liên hệ

University of Westminster, Westminster Business School

Địa chỉ, đường dây 1 35 Marylebone Road NW1 5LS
London London, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web http://www.westminster.ac.uk/wbs
Điện thoại +44 20 7911 5000