The University of Warwick, Warwick Manufacturing Group WMG

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đổi mới, sáng tạo và giáo dục ngành công nghiệp có liên quan tất cả xác định văn hóa sống động và tương tác mà bạn sẽ là một phần của sinh viên thạc sĩ tại WMG , Đại học Warwick. Chúng tôi sẽ cho phép bạn đạt được mức độ kỹ năng và kiến ​​thức để đảm bảo rằng bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong tương lai.

Chúng tôi là một trong những khoa học thuật lớn nhất tại Đại học Warwick; một trường đại học luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và là thành viên của Nhóm Russell ưu tú. Là một bộ phận, chúng tôi là một nhóm đa ngành hàng đầu, tạo ra một tác động thực sự thông qua hợp tác R

Giáo dục sau đại học

Chiếm một vị trí thiết yếu giữa học viện và ngành công nghiệp, các chương trình thạc sĩ của chúng tôi đã được thiết kế với cùng một trọng tâm: giáo dục đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của ngành công nghiệp toàn cầu. Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được một nền giáo dục quản lý với ứng dụng kinh doanh và công nghiệp thực sự.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ; họ có thể rút ra kinh nghiệm công nghiệp và nền tảng chuyên nghiệp trong suốt quá trình giảng dạy của họ. Những diễn giả khách mời từ ngành công nghiệp và chính phủ cũng đóng góp thường xuyên, mang lại cái nhìn sâu sắc trong thế giới thực về trải nghiệm học tập của bạn.

Hơn nữa, chúng tôi là một cộng đồng toàn cầu, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu về các chương trình thạc sĩ của chúng tôi tại Warwick, nâng cao quan điểm toàn cầu của bạn.

Mười lăm khóa học của thạc sĩ để lựa chọn:

Quản lý các khóa học

 • ThS Quản Lý Kinh Doanh Kỹ Thuật
 • Thạc sĩ Quản lý Công nghệ Quốc tế
 • ThS Quản lý chuỗi cung ứng
 • Thạc sĩ Quản lý xuất sắc cho doanh nghiệp
 • Chương trình Thạc sĩ và Quản lý dự án

Khóa học kinh doanh

 • ThS Quản lý Kinh doanh điện tử
 • ThS đổi mới và doanh nhân
 • ThS Thương mại quốc tế, Chiến lược và hoạt động
 • ThS Quản lý và thiết kế dịch vụ

Các khóa học chuyên ngành

 • Quản lý hoạt động chăm sóc sức khỏe MSc
 • MSc Cyber ​​Security and Management
 • Thạc sĩ Kỹ thuật an ninh mạng
 • Kỹ sư và Quản lý Hệ thống Sản xuất ThS
 • Thạc sĩ Kỹ thuật ô tô bền vững
 • ThS thông minh, kết nối và tự trị

Chế độ xem sinh viên

"Warwick đã cho tôi một viễn cảnh hoàn toàn mới trên thế giới. Khi tôi đến, sự đa dạng của mọi người tại WMG thực sự làm tôi ngạc nhiên. Có những sinh viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới và tôi cảm thấy đây là nơi tôi có thể xây dựng mạng lưới với các nhà lãnh đạo tương lai từ khắp nơi trên thế giới. Tôi biết ngay rằng tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn. "

Botan Rasool, Chương trình Thạc sĩ và Quản lý dự án (2016-17)

Triển vọng tương lai nghề nghiệp

WMG có liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp, được sử dụng để thu hút những hiểu biết thực tế về giảng dạy và tạo ra một nền văn hóa học tập năng động. Điều này dẫn đến sinh viên tốt nghiệp được tìm kiếm sau khi họ hiểu và trải nghiệm thế giới kinh doanh cùng với sự xuất sắc về công nghệ. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình trong vai trò quản lý và lãnh đạo trong nhiều ngành khác nhau. Hãy xem trang hồ sơ cựu sinh viên của chúng tôi để biết một số ví dụ. Dịch vụ nghề nghiệp của Đại học Warwick cũng rất chủ động và hỗ trợ tuyệt vời cho cả sinh viên và cựu sinh viên hiện tại.

Một cộng đồng khuôn viên sôi động

Học tập tại một trường đại học trong khuôn viên có nghĩa là trải nghiệm một cảm giác thực sự của cộng đồng và thuộc về. Warwick có một khu học xá từng đoạt giải thưởng nằm ở trung tâm nước Anh, tiếp giáp với thành phố Coventry và quận Warwickshire. Các cơ sở xã hội, thể thao và học tập tại Warwick rất rộng; với các siêu thị, cửa hàng, ngân hàng, nhà hàng, quán bar, cơ sở thể thao và Trung tâm Nghệ thuật lớn nhất bên ngoài Luân Đôn, tất cả đều nằm trong hoặc trong khoảng cách đi bộ đến khuôn viên của Warwick. London chỉ cách một giờ đi tàu, vì vậy bạn sẽ có thêm lợi thế là dễ dàng khám phá thành phố này trong khi sân bay Birmingham chỉ cách đó 20 phút lái xe.

Yêu cầu đầu vào

Để đáp ứng yêu cầu đầu vào học tập của chúng tôi, bạn nên có được bằng tương đương với một bằng cấp danh dự đầu tiên hoặc thứ hai của Anh (tối thiểu Cử nhân 2: 2 (Hons) Một số khóa học của chúng tôi yêu cầu bạn phải học một số môn học ở trình độ đại học, xin vui lòng xem trang web của chúng tôi để biết thông tin về các yêu cầu đầu vào cho mỗi khóa học.

Nếu bạn là một người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ, bạn sẽ cần phải nộp kết quả kiểm tra tiếng Anh tương đương IELTS 6.5.

Học phí và tài trợ

Trong tháng 10 năm 2019, học phí như sau:

Vương quốc Anh / EU: £ 14,115

Ở nước ngoài: 25.870 bảng

Học bổng xuất sắc của WMG có sẵn trên cơ sở cạnh tranh. Những học bổng này sẽ trao cho sinh viên thành công từ 25% - 50% học phí giảm giá. Để biết thêm thông tin, đủ điều kiện và đăng ký, vui lòng truy cập trang web học bổng của chúng tôi.

Để biết thông tin về các cơ hội tài trợ khác, vui lòng truy cập trang web tài trợ của WMG hoặc Trường đại học Warwick.

Địa điểm

Coventry

Warwick Manufacturing Group

Address
WMG International Manufacturing Centre University of Warwick
CV4 7AL Coventry, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 2476 5 22725

Coventry

Address
International Manufacturing Center University of Warwick Coventry
Coventry, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland