The University of Warwick, Warwick Manufacturing Group WMG

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

WMG là một bộ phận học của Đại học Warwick, một trong mười trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và là thành viên của tầng lớp thượng tổ chức Russell Group của các trường đại học nghĩa rất tốt nhất trong nghiên cứu, giảng dạy và kinh nghiệm với các liên kết vô song với các ngành học.

WMG được thành lập bởi Giáo sư Lord Kumar Bhattacharyya vào năm 1980 và thông qua nghiên cứu tiên tiến của nó, chuyển giao kiến ​​thức hiệu quả và giảng dạy xuất sắc, dẫn đầu là một ví dụ về cách ngành công nghiệp và các học viện có thể làm việc hiệu quả với nhau.

Là nhóm sản xuất lớn nhất tại châu Âu và thông qua sự hợp tác toàn cầu, cung cấp giáo dục sau đại học WMG sánh với hơn 1500 sinh viên trên khắp thế giới mỗi năm. Kinh doanh và quản lý tập trung vào các khóa học của Master được thiết kế đặc biệt cho những ai muốn làm việc trong các ngành công nghệ dẫn đầu, mang lại cho bạn lợi thế trong thị trường việc làm trong khi cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức để làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chiếm một vị trí quan trọng giữa các học viện và ngành công nghiệp, đội ngũ giảng viên của chúng tôi tất cả đều có nguồn gốc ở các vị trí cấp cao trong ngành công nghiệp trong khi các dự án nghiên cứu của chúng tôi được dành riêng cho việc tìm kiếm các giải pháp cho các vấn đề thế giới thực cho phép các sinh viên của chúng tôi để được hưởng lợi từ sự hiểu biết trực tiếp về các vấn đề phải đối mặt với ngành công nghiệp hiện đại ngày nay .

WMG ThS khóa

Tất cả các khóa học của chúng tôi được xác nhận bởi Viện Kỹ thuật và Công nghệ và được thiết kế để phát triển kỹ năng quản lý và lãnh đạo trong sản xuất, kỹ thuật, automotives, hậu cần, hàng không vũ trụ, y tế và nhiều ngành khác. Giáo viên dạy kèm tất nhiên được đánh giá cao đủ điều kiện với một nền tảng trong kinh doanh hoặc Công nghiệp và phương pháp giảng dạy sáng tạo được sử dụng để đảm bảo học sinh tham gia thực tế với các nghiên cứu của họ.

Danh mục đầu tư của chúng ta về các khóa học thạc sĩ phù hợp cho sinh viên với một loạt các nền và khát vọng. Thông thường, một bằng danh dự trong một doanh nghiệp, kỹ thuật, khoa học, kỷ luật là cần thiết, tuy nhiên một số các khóa học của chúng tôi cũng rất thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp giỏi toán từ các ngành khác.

 • ThS Cyber ​​Security và Quản lý
 • Kỹ thuật Thạc sĩ An ninh mạng
 • ThS e-Business Management
 • Quản lý ThS Kỹ thuật Kinh doanh
 • Thạc sĩ Y tế quản lý điều hành
 • Thạc sĩ Đổi mới và Doanh nhân
 • Thạc sĩ Quản lý Công nghệ quốc tế
 • Thạc sĩ Thương mại quốc tế, chiến lược và hoạt động
 • Quản lý ThS for Excellence Business
 • ThS Sản xuất hệ thống kỹ thuật và Quản lý
 • Quản lý dự án Chương trình và ThS
 • Thạc sĩ Quản lý Dịch vụ và Thiết kế
 • Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics
 • Thạc sĩ Kỹ thuật ô tô bền vững

Để nhập học vào các chương trình này bạn cần phải có được ít nhất một lớp thứ hai của Anh bằng danh dự (hoặc tương đương). Sinh viên từ các nước không nói tiếng Anh cũng sẽ được yêu cầu cung cấp một văn bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Sự công nhận Đại học Warwick đã công nhận tất cả các khóa học của chúng tôi. Một số khóa học Thạc sĩ của chúng tôi cũng có cơ hội để được công nhận tổ chức chuyên nghiệp trong đó có The Chartered Institute of Purchasing và Supply (CIPS), The Viện Kỹ thuật và Công nghệ (IET), Viện Export (IOE) và công nhận Six Sigma Green Belt. Vui lòng xem thông tin chương trình cá nhân để biết chi tiết.

Cơ sở

WMG đã mở rộng các cơ sở phòng thí nghiệm và hội thảo bao gồm các kỹ thuật đẳng cấp thế giới Hall và nhà nước-of-the-art Lab Digital quốc tế mà nhà một số các chương trình nghiên cứu và giáo dục kỹ thuật số tiên tiến nhất trên thế giới. Là một bộ phận, chúng tôi luôn tiến triển và nâng cao. Nhiều hợp tác của chúng tôi với các ngành công nghiệp đã dẫn chúng tôi trong tháng 9 2013 mở Viện Quốc tế về Sản phẩm và Dịch vụ đổi mới và nhìn về phía trước, chúng tôi sẽ được mở Campus Quốc Automotive Đổi mới và Học viện WMG cho Young Engineers.

Thư viện Đại học Warwick đã nắm giữ hơn một triệu đầu sách in và 16.000 tạp chí điện tử và cung cấp các nguồn tài nguyên tuyệt vời bao gồm, bàn ghế học tập, phòng đọc thầm phòng học nhóm, cụm PC. Thêm vào đó, Học Grid của trường đại học cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thoải mái 24/7 để nghiên cứu cả hai cá nhân và nhóm, với một loạt ấn tượng của các thiết bị đa phương tiện và nguồn lực. The Learning Grid trong Leamington Spa được khai trương vào tháng 11 năm 2013 cho các sinh viên của chúng tôi sống ngoài khuôn viên trường. Các cơ sở nghiên cứu bổ sung bao gồm các Học Lưới Rootes, Hub sau đại học, bộ CNTT của WMG và Wi-Fi hotspot trong một loạt các lĩnh vực xã xung quanh các trường đại học.

Cuộc sống tại Warwick

Các trường Đại học Warwick, nằm trên một khuôn viên rất tự chứa 700 mẫu Anh nằm ngay ở trung tâm của nước Anh trên biên giới của thành phố Coventry (15 phút) và Quận Warwickshire. Với vị trí thuận tiện đường bộ và vận tải liên kết, thành phố Birmingham (2 thành phố của Vương quốc Anh) chỉ 20 phút đi xe lửa và đưa bạn đến London chỉ trong một giờ.

Sinh động, khuôn viên trường quốc tế (khoảng một phần ba sinh viên đến từ bên ngoài Vương quốc Anh với hơn 145 quốc gia được đại diện) có một loạt các tiện nghi tuyệt vời. Chúng bao gồm các Trung tâm nghệ thuật lớn nhất bên ngoài London (kết hợp một rạp chiếu phim, hai nhà hát, phòng hội nghị, phòng trưng bày nghệ thuật và một phòng hòa nhạc 1.400 chỗ ngồi); tiện nghi thể thao ấn tượng được sử dụng để lưu trữ các sự kiện thể thao quốc tế, các trại huấn luyện đội ngũ ưu tú và các buổi hội thảo huấn luyện chuyên nghiệp; cửa hàng, ngân hàng và một siêu thị mini; đa tín ngưỡng Đại học Chaplaincy và một sinh viên công đoàn mới được phát triển với các quán bar, sàn nhảy và nhiều cửa hàng thực phẩm và đồ uống.

Ăn nghỉ tại khuôn viên trường cho sinh viên sau đại học bao gồm, phòng tiện nghi hiện đại, chủ yếu là en-suite, và với Internet tốc độ cao và truy cập mạng. Các khu dân cư nằm trong dễ chịu, môi trường xung quanh xanh và gần gũi với tất cả các tiện nghi trong khuôn viên trường.

Sau khi nghiên cứu của bạn

WMG có liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp, được sử dụng để vẽ những hiểu biết thực tế vào giảng dạy và để tạo ra một nền văn hóa học tập năng động. Điều này dẫn đến sinh viên tốt nghiệp được sau khi tìm kiếm cho sự hiểu biết và kinh nghiệm của thế giới kinh doanh kết hợp với công nghệ xuất sắc của họ. Một số công ty quốc tế tham WMG mỗi năm để tuyển dụng trực tiếp thông qua đề án vị trí của chúng tôi - nhà tuyển dụng gần đây bao gồm BMW, Crane, TATA Technologies, Intel, Reckitt Benckiser-, JLR, Apple, IBM, Caterpillar để đặt tên nhưng một vài. Các trường đại học của dịch vụ sự nghiệp của Warwick cũng rất chủ động và cung cấp hỗ trợ tuyệt vời cho cả sinh viên và cựu sinh viên hiện nay.

WMG là một trung tâm nghiên cứu xuất sắc và nhiều học sinh của chúng tôi tiếp tục theo đuổi các nghiên cứu tiên tiến trong một số lĩnh vực. Các lĩnh vực nghiên cứu và tư vấn chính của chúng tôi bao gồm E-Security, Công nghệ số, Công nghệ Ô tô Hybrid; Robotics; Tin học & Thực tế ảo, Ứng dụng Phẫu thuật Thần kinh, Quản lý Vòng đời Sản phẩm; Nguyên vật liệu; Tính bền vững; Lean Healthcare; Hình dung và quy trình kinh doanh.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Bậc Thầy Trong An Ninh Và Quản Lý Mạng (csm)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Các thạc sĩ trong Cyber ​​Security và quản lý được thiết kế cho những người muốn phát triển sự nghiệp như một mạng bảo vệ chuyên nghiệp, hoặc để có một vai trò kỹ thuật hoặc quản lý hàng đầu trong một tổ chức [+]

Các ThS Trong Cyber ​​Security và Quản lý được thiết kế cho những người muốn phát triển một nghề nghiệp như là một chuyên gia an ninh mạng, hoặc để có một vai trò kỹ thuật hàng đầu hoặc quản lý trong một tổ chức phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ thông tin và dữ liệu thông tin liên lạc. Nó phù hợp cho những người từ một nền giáo dục khoa học máy tính, công nghệ thông tin hoặc các khóa học với một thành phần quan trọng của một trong hai. Kinh nghiệm làm việc cũng sẽ được xem xét.

Cung cấp an ninh mạng hiệu quả trong một môi trường kinh doanh toàn cầu ... [-]

Bậc Thầy Trong Chuỗi Cung ứng Và Hậu Cần Quản Lý (sclm)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Các thạc sĩ trong chuỗi cung ứng và Quản lý Hậu cần được thiết kế cho sự phát triển của những người muốn làm việc trong hậu cần và cung cấp kỹ thuật và quản lý chuỗi trong các tổ chức sản xuất và dịch vụ. [+]

Các Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics được thiết kế cho sự phát triển của những người muốn làm việc trong hậu cần và cung cấp kỹ thuật và quản lý chuỗi trong các tổ chức sản xuất và dịch vụ.

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn với các công cụ và kỹ thuật để đánh giá, quản lý và cải thiện dịch vụ, quá trình hoạt động và chuỗi cung ứng và phân tích hành vi của thị trường.

Bạn sẽ đạt được những kiến ​​thức về làm thế nào để đánh giá và quản lý công nghệ cho phép thích hợp và hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp sử dụng để cải thiện các chức năng hoạt động của một doanh nghiệp. Bạn cũng sẽ phát triển một kiến ​​thức rộng về chiến lược phát triển và thiết kế.... [-]


Bậc Thầy Trong Thương Mại, Chiến Lược Và Các Hoạt động Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Các thạc sĩ trong thương mại quốc tế được thiết kế để cung cấp một kiến ​​thức toàn diện và hiểu biết về quản lý và yêu cầu hoạt động cần thiết để giao dịch thành công tại các thị trường quốc tế. [+]

Các Thạc sĩ Thương mại quốc tế được thiết kế để cung cấp một kiến ​​thức toàn diện và hiểu biết về quản lý và yêu cầu hoạt động cần thiết để giao dịch thành công tại các thị trường quốc tế. Chương trình này là rất nhiều tập trung vào các ứng dụng của lý thuyết vào thực tế và làm thế nào các kỹ năng phát triển suốt quá trình học của bạn sẽ được sử dụng để tận dụng tốt nhất trong một môi trường chuyên nghiệp.

Cấu trúc khóa học:

Tất nhiên là mô-đun - mỗi học sinh có một sự kết hợp của lõi và môn học tự chọn. 9 module được nghiên cứu và đánh giá trong tổng số. Modules bao gồm danh nghĩa 40 giờ đạo học phí trong các hình thức của các bài giảng, hội thảo, làm việc nhóm, thuyết trình, nghiên cứu trường hợp và e-learning. Điều này được bao phủ trong một full-ngâm, tuần chuyên sâu. Module được đánh giá bằng cách viết module Chuyển nhượng. ... [-]


Chủ Trong đổi Mới Và Tinh Thần Kinh Doanh (IAE)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Chương trình này được thiết kế cho những người có hoặc không có kinh nghiệm làm việc, những người muốn để thiết kế, phát triển và chạy đổi mới theo định hướng các doanh nghiệp định hướng toàn cầu riêng của họ. [+]

'Thiết kế, phát triển và thiết lập sự đổi mới theo định hướng kinh doanh của riêng bạn định hướng toàn cầu'

Thiết kế cho các ...

Những người có hoặc không có kinh nghiệm làm việc, những người muốn để thiết kế, phát triển và chạy đổi mới theo định hướng các doanh nghiệp định hướng toàn cầu riêng của họ. Tất nhiên thực tế theo định hướng này bao gồm các quá trình tạo ra từ những ý tưởng kinh doanh mới, phát triển và hoàn thiện chúng, thiết kế cơ sở hạ tầng và khởi nghiệp. Bạn sẽ sử dụng các phương pháp mới nhất và công nghệ để hỗ trợ các quá trình này.... [-]


MSc in Smart, Connected and Autonomous Vehicles (SCAV)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

[+]

Điều này được bao phủ trong một full-ngâm, tuần chuyên sâu. Module được đánh giá bằng cách viết module Chuyển nhượng.

Chiếm các module giảng dạy cho 50% của mức độ của Master. Một dự án nghiên cứu chính cá nhân, nộp dưới hình thức của một luận án chiếm 50% khác.

Dự án trị giá 50% của lớp cuối cùng và hỗ trợ bạn trong việc phát triển các kỹ năng nghiên cứu cá nhân của bạn.

[-]

Msc Mạng Kỹ Thuật An Ninh (cse)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Các thạc sĩ trong Cyber ​​Engineering Security được thiết kế cho những người muốn phát triển sự nghiệp như một chuyên gia an ninh mạng. [+]

Các Thạc sĩ Kỹ thuật an Cyber được thiết kế cho những người muốn phát triển sự nghiệp như một chuyên gia an ninh mạng.

Tại sao là Cyber ​​Security quan trọng

Không gian ảo bao gồm mạng lưới các thiết bị kỹ thuật số, được sử dụng để lưu trữ, sửa đổi và truyền đạt thông tin. Thế giới chúng ta đang ngày càng được định hình bởi không gian mạng. Cơ hội cho sự tương tác đang nổi lên trong cách, chỉ tưởng tượng của các thế hệ trước. Là sự ảnh hưởng của không gian mạng trong cuộc sống của chúng tôi tiếp tục phát triển, thì nguy cơ bảo mật liên quan.... [-]


Thạc Sĩ Kỹ Thuật Các Hệ Thống Sản Xuất Và Quản Lý (msem)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức up-to-date của kỹ thuật sản xuất và quy trình cộng với các ứng dụng của công nghệ và các công cụ chất lượng và kỹ thuật để cải thiện hoạt động trong tổ chức. [+]

Các Thạc sĩ Hệ thống Sản xuất Kỹ thuật và Quản lý được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp kỹ sư quan tâm đến hệ thống sản xuất và quản lý hoạt động.

Nó phù hợp cho các kỹ sư làm việc trong ngành công nghiệp người muốn làm cho quá trình chuyển đổi để quản lý kỹ thuật và cũng thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp với rất ít hoặc không có kinh nghiệm làm việc.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn với kiến ​​thức cập nhật về kỹ thuật sản xuất và quy trình cộng với các ứng dụng của công nghệ và chất lượng các công cụ và kỹ thuật để cải thiện hoạt động trong tổ chức. Bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết về các khái niệm về hệ thống kỹ thuật sản xuất, sản phẩm và quá trình phát triển với một nhận thức về quản lý chiến lược và hoạt động.... [-]


Thạc Sĩ Kỹ Thuật ô Tô Bền Vững (sae)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Phát triển kỹ năng để thiết kế và đánh giá các thế hệ tiếp theo của sản phẩm ô tô tác động môi trường thấp. [+]

Khóa học này là phù hợp với những ai khao khát trở thành nhà quản lý nghiên cứu, hoạt động quản lý, kỹ sư trưởng và các lãnh đạo công nghệ trong các lĩnh vực chiến lược quan trọng của xe điện và tính bền vững. Bạn sẽ có những kỹ năng quản lý, nâng cao nhận thức về kỹ thuật, và tầm nhìn để đánh giá lựa chọn công nghệ khác nhau trong bối cảnh pháp luật và người tiêu dùng mong đợi của môi trường đối với xe chất lượng, độ tin cậy, và hiệu suất.

WMG có một di sản thành lập hàng đầu nghiên cứu ô tô trong sự hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp. Phương tiện thí nghiệm của chúng tôi cho phép các học giả và các học viên ngành công nghiệp để làm việc cùng nhau để vượt qua những thách thức chiến lược của thiết kế pin và hội nhập, giảm trọng lượng xe, và xác nhận kỹ thuật số.... [-]


Thạc Sĩ Quản Lý Cho Doanh Nghiệp Xuất Sắc (MBE)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Các thạc sĩ trong quản lý cho doanh nghiệp xuất sắc là một khóa học bằng thạc sĩ sáng tạo được thiết kế cho những người muốn trở thành nhà lãnh đạo và quản lý của các doanh nghiệp xuất sắc trong công ty. [+]

"Phát triển công nghệ quản lý và kỹ năng quan trọng, trong đó có lãnh đạo, để lái xe xuất sắc trên một doanh nghiệp" Các Thạc sĩ Quản lý xuất sắc Business là một khóa học bằng thạc sĩ sáng tạo được thiết kế cho những người muốn trở thành nhà lãnh đạo và quản lý của các doanh nghiệp xuất sắc trong công ty. Nó phù hợp cho những người thành đạt cao, những người muốn được thử thách trong cách họ suy nghĩ về quản lý kinh doanh và các vấn đề.

Chúng tôi sẽ cung cấp ...

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chi tiết về các triết lý, chiến lược, quy trình và kỹ thuật cho phép thay đổi và quản lý xuất sắc trong một doanh nghiệp. Bạn sẽ phát triển quản lý và công nghệ kỹ năng quan trọng, trong đó có lãnh đạo, sản phẩm của khách hàng tập trung và quá trình phát triển, quản lý tài sản và tài nguyên, và 6-sigma. ... [-]

Thạc Sĩ Quản Lý Công Nghệ Quốc Tế (int)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Thạc sĩ Quản lý Công nghệ quốc tế là để cung cấp một quan điểm liên ngành về các vấn đề chính phải đối mặt với các tổ chức như vậy, bao gồm một loạt các chủ đề và được nhằm vào những người có nhu cầu để có một vai trò hàng đầu trong việc quản lý đổi mới và thay đổi công nghệ trong một môi trường quốc tế. [+]

Nhiều người trong số các công ty nổi tiếng nhất trên thế giới (Microsoft, Nokia, Rolls Royce và Sony) căn thành công thương mại toàn cầu của họ về khả năng của họ để đổi mới và áp dụng công nghệ mới trong các sản phẩm và quy trình hoạt động.

Những khả năng này hiện nay đang trở nên quan trọng đối với bất kỳ tổ chức mong muốn hoạt động thành công trên trường quốc tế. Này Chương trình thạc sĩ được thiết kế để cung cấp một quan điểm liên ngành về các vấn đề chính phải đối mặt với các tổ chức như vậy, bao gồm một loạt các chủ đề và được nhằm vào những người có nhu cầu để có một vai trò hàng đầu trong việc quản lý đổi mới và thay đổi công nghệ trong một môi trường quốc tế.... [-]


Thạc Sĩ Trong Chương Trình Và Quản Lý Dự án (ppm)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Thạc sĩ của chúng tôi trong quản lý Chương trình và Dự án được thiết kế cho những người muốn di chuyển vào quản lý dự án, hoặc trong lĩnh vực kỹ thuật và kinh doanh hiện tại của họ, hoặc trong một lĩnh vực chuyên môn mới. [+]

Của chúng tôi Thạc sĩ Quản lý Chương trình và Dự án được thiết kế cho những người muốn di chuyển vào quản lý dự án, hoặc trong lĩnh vực kỹ thuật và kinh doanh hiện tại của họ, hoặc trong một lĩnh vực chuyên môn mới.

Những người tham gia vào khóa học này có thể có một phạm vi rất rộng của nền học vấn và công việc. Nó phù hợp cho những người có kinh nghiệm làm việc cũng như những người có ít hoặc không có nền tảng trong kinh doanh.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ... Các phương pháp, công cụ, nguyên tắc và triết lý quản lý dự án thành công. Bạn sẽ được học về quản lý nguồn nhân lực trong các dự án và chương trình cũng như quản lý rủi ro và quản lý thay đổi. Bạn cũng sẽ phát triển một phương pháp tiếp cận để quản lý các khía cạnh tài chính của dự án và chương trình. Cấu trúc khóa học: ... [-]

Thạc Sĩ Trong Quản Lý Dịch Vụ Và Thiết Kế (SMD)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Đối với các nhà lãnh đạo và nhà quản lý trong vụ-Định hướng Industries chức năng dịch vụ trong kinh doanh. [+]

Dịch vụ là trái tim của một mô hình kinh doanh mới, cho rằng đồng tạo ra giá trị trên một mạng lưới các nhà cung cấp. Nhiều doanh nghiệp đã được thúc đẩy tái bản thân mình để đáp ứng những thách thức toàn cầu như họ thay đổi mô hình kinh doanh của mình cho lợi ích thương mại. Sự chuyển đổi này đòi hỏi phải có sự lãnh đạo mạnh mẽ pha trộn chuyên môn đa ngành.

Tất nhiên Thạc sĩ này là thích hợp cho bạn nếu bạn muốn làm việc như một nhà lãnh đạo hay quản lý các chức năng dịch vụ trong ngành công nghiệp. Bạn sẽ tìm hiểu các hệ thống và các kỹ thuật được sử dụng để quản lý các chức năng dịch vụ và tạo ra giá trị trong kinh doanh qua các nhà cung cấp trong ngành công nghiệp và trong các quy trình công nghiệp.... [-]


Thạc Sĩ Trong Quản Lý Kinh Doanh Kỹ Thuật (ebm)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Thạc sĩ của chúng tôi trong quản lý kinh doanh Kỹ thuật được thiết kế cho những người muốn trở thành nhà quản lý và các nhà lãnh đạo trong các doanh nghiệp dựa trên công nghệ. Nó phù hợp cho những người có kinh nghiệm làm việc cũng như những người không có kinh nghiệm chuyên môn. [+]

Bằng cấp này được thiết kế cho những người muốn phát triển sự nghiệp như các nhà lãnh đạo hay quản lý trong các tổ chức công nghệ dẫn đầu. Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Kỹ thuật tập trung vào các hoạt động giá trị gia tăng quan trọng như: tiếp thị; sản phẩm và quá trình phát triển; các hoạt động, dịch vụ hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng; và khai thác các công nghệ cạnh tranh.

Các kỹ năng và kỹ thuật được giới thiệu trong khóa học này cung cấp cho động lực mới cho doanh nghiệp và giúp các cá nhân để có được sản phẩm tốt nhất từ ​​bản thân, đội bóng của họ và công ty của họ. Khóa học này là học được chứng nhận IET và cũng có thể dẫn đến thành viên của Viện Chartered của Mua và Cung cấp, tùy thuộc vào dự án phù hợp và lựa chọn các mô-đun.... [-]


Thạc Sĩ Trong Quản Lý Kinh Doanh điện Tử (e-bm)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Thạc sĩ của chúng tôi trong e-Business Management đã được thiết kế cho những người muốn hoạt động hiệu quả trong môi trường kinh doanh điện tử và quản lý hoặc là sự chuyển đổi của các quy trình kinh doanh hiện tại hoặc tạo ra các hoạt động kinh doanh điện tử mới. [+]

Bằng cấp này trang bị cho sinh viên những kỹ năng để cho phép họ hoạt động hiệu quả trong môi trường kinh doanh điện tử và quản lý hoặc dẫn đến hoặc là sự chuyển đổi của các quá trình kinh doanh, tạo ra các hoạt động kinh doanh điện tử mới hiện có; các chương trình phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp từ công nghệ thông tin, kỹ thuật hoặc khoa học hình nền và cũng quản lý học sinh với một quan tâm đến công nghệ và làm thế nào nó có thể được sử dụng một cách hiệu quả để thúc đẩy năng lực cạnh tranh. Khóa học sẽ cung cấp các kỹ thuật để quản lý sự phát triển chiến lược của các tổ chức kinh doanh điện tử và các công nghệ e-business thích hợp. Học sinh tìm hiểu làm thế nào để đánh giá, quản lý và cải thiện chức năng hoạt động của một tổ chức và áp dụng các khái niệm về tích hợp hệ thống để thiết kế và phát triển sản phẩm và dịch vụ thông qua phân tích thị trường.... [-]


Video

Student Testimonials - Full-Time MSc

Why Warwick?

Liên hệ

Warwick Manufacturing Group

Địa chỉ, đường dây 1 WMG International Manufacturing Centre University of Warwick
CV4 7AL Coventry, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web http://www.warwick.ac.uk/wmgmasters
Điện thoại +44 2476 5 22725

Địa chỉ, đường dây 1 International Manufacturing Center University of Warwick Coventry
Coventry, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland