The University of Warwick, Warwick Manufacturing Group WMG

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đổi mới, sáng tạo và giáo dục ngành công nghiệp có liên quan tất cả xác định văn hóa sống động và tương tác mà bạn sẽ là một phần của sinh viên thạc sĩ tại WMG , Đại học Warwick. Chúng tôi sẽ cho phép bạn đạt được mức độ kỹ năng và kiến ​​thức để đảm bảo rằng bạn gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong tương lai.

Chúng tôi là một trong những khoa học thuật lớn nhất tại Đại học Warwick; một trường đại học luôn được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và là thành viên của Nhóm Russell ưu tú. Là một bộ phận, chúng tôi là một nhóm đa ngành hàng đầu, tạo ra một tác động thực sự thông qua hợp tác R

Giáo dục sau đại học

Chiếm một vị trí thiết yếu giữa học viện và ngành công nghiệp, các chương trình thạc sĩ của chúng tôi đã được thiết kế với cùng một trọng tâm: giáo dục đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của ngành công nghiệp toàn cầu. Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để đạt được một nền giáo dục quản lý với ứng dụng kinh doanh và công nghiệp thực sự.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ; họ có thể rút ra kinh nghiệm công nghiệp và nền tảng chuyên nghiệp trong suốt quá trình giảng dạy của họ. Những diễn giả khách mời từ ngành công nghiệp và chính phủ cũng đóng góp thường xuyên, mang lại cái nhìn sâu sắc trong thế giới thực về trải nghiệm học tập của bạn.

Hơn nữa, chúng tôi là một cộng đồng toàn cầu, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu về các chương trình thạc sĩ của chúng tôi tại Warwick, nâng cao quan điểm toàn cầu của bạn.

Mười lăm khóa học của thạc sĩ để lựa chọn:

Quản lý các khóa học

 • ThS Quản Lý Kinh Doanh Kỹ Thuật
 • Thạc sĩ Quản lý Công nghệ Quốc tế
 • ThS Quản lý chuỗi cung ứng
 • Thạc sĩ Quản lý xuất sắc cho doanh nghiệp
 • Chương trình Thạc sĩ và Quản lý dự án

Khóa học kinh doanh

 • ThS Quản lý Kinh doanh điện tử
 • ThS đổi mới và doanh nhân
 • ThS Thương mại quốc tế, Chiến lược và hoạt động
 • ThS Quản lý và thiết kế dịch vụ

Các khóa học chuyên ngành

 • Quản lý hoạt động chăm sóc sức khỏe MSc
 • MSc Cyber ​​Security and Management
 • Thạc sĩ Kỹ thuật an ninh mạng
 • Kỹ sư và Quản lý Hệ thống Sản xuất ThS
 • Thạc sĩ Kỹ thuật ô tô bền vững
 • ThS thông minh, kết nối và tự trị

Chế độ xem sinh viên

"Warwick đã cho tôi một viễn cảnh hoàn toàn mới trên thế giới. Khi tôi đến, sự đa dạng của mọi người tại WMG thực sự làm tôi ngạc nhiên. Có những sinh viên đến từ khắp mọi nơi trên thế giới và tôi cảm thấy đây là nơi tôi có thể xây dựng mạng lưới với các nhà lãnh đạo tương lai từ khắp nơi trên thế giới. Tôi biết ngay rằng tôi đã đưa ra quyết định đúng đắn. "

Botan Rasool, Chương trình Thạc sĩ và Quản lý dự án (2016-17)

Triển vọng tương lai nghề nghiệp

WMG có liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp, được sử dụng để thu hút những hiểu biết thực tế về giảng dạy và tạo ra một nền văn hóa học tập năng động. Điều này dẫn đến sinh viên tốt nghiệp được tìm kiếm sau khi họ hiểu và trải nghiệm thế giới kinh doanh cùng với sự xuất sắc về công nghệ. Nhiều sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình trong vai trò quản lý và lãnh đạo trong nhiều ngành khác nhau. Hãy xem trang hồ sơ cựu sinh viên của chúng tôi để biết một số ví dụ. Dịch vụ nghề nghiệp của Đại học Warwick cũng rất chủ động và hỗ trợ tuyệt vời cho cả sinh viên và cựu sinh viên hiện tại.

Một cộng đồng khuôn viên sôi động

Học tập tại một trường đại học trong khuôn viên có nghĩa là trải nghiệm một cảm giác thực sự của cộng đồng và thuộc về. Warwick có một khu học xá từng đoạt giải thưởng nằm ở trung tâm nước Anh, tiếp giáp với thành phố Coventry và quận Warwickshire. Các cơ sở xã hội, thể thao và học tập tại Warwick rất rộng; với các siêu thị, cửa hàng, ngân hàng, nhà hàng, quán bar, cơ sở thể thao và Trung tâm Nghệ thuật lớn nhất bên ngoài Luân Đôn, tất cả đều nằm trong hoặc trong khoảng cách đi bộ đến khuôn viên của Warwick. London chỉ cách một giờ đi tàu, vì vậy bạn sẽ có thêm lợi thế là dễ dàng khám phá thành phố này trong khi sân bay Birmingham chỉ cách đó 20 phút lái xe.

Yêu cầu đầu vào

Để đáp ứng yêu cầu đầu vào học tập của chúng tôi, bạn nên có được bằng tương đương với một bằng cấp danh dự đầu tiên hoặc thứ hai của Anh (tối thiểu Cử nhân 2: 2 (Hons) Một số khóa học của chúng tôi yêu cầu bạn phải học một số môn học ở trình độ đại học, xin vui lòng xem trang web của chúng tôi để biết thông tin về các yêu cầu đầu vào cho mỗi khóa học.

Nếu bạn là một người nói tiếng Anh không phải là người bản ngữ, bạn sẽ cần phải nộp kết quả kiểm tra tiếng Anh tương đương IELTS 6.5.

Học phí và tài trợ

Trong tháng 10 năm 2019, học phí như sau:

Vương quốc Anh / EU: £ 14,115

Ở nước ngoài: 25.870 bảng

Học bổng xuất sắc của WMG có sẵn trên cơ sở cạnh tranh. Những học bổng này sẽ trao cho sinh viên thành công từ 25% - 50% học phí giảm giá. Để biết thêm thông tin, đủ điều kiện và đăng ký, vui lòng truy cập trang web học bổng của chúng tôi.

Để biết thông tin về các cơ hội tài trợ khác, vui lòng truy cập trang web tài trợ của WMG hoặc Trường đại học Warwick.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Health MSc »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Bậc thầy trong chuỗi cung ứng và hậu cần quản lý (sclm)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Các thạc sĩ trong chuỗi cung ứng và Quản lý Hậu cần được thiết kế cho sự phát triển của những người muốn làm việc trong hậu cần và cung cấp kỹ thuật và quản lý chuỗi trong các tổ chức sản xuất và dịch vụ. [+]

Các Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics được thiết kế cho sự phát triển của những người muốn làm việc trong hậu cần và cung cấp kỹ thuật và quản lý chuỗi trong các tổ chức sản xuất và dịch vụ.

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn với các công cụ và kỹ thuật để đánh giá, quản lý và cải thiện dịch vụ, quá trình hoạt động và chuỗi cung ứng và phân tích hành vi của thị trường.

Bạn sẽ đạt được những kiến ​​thức về làm thế nào để đánh giá và quản lý công nghệ cho phép thích hợp và hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp sử dụng để cải thiện các chức năng hoạt động của một doanh nghiệp. Bạn cũng sẽ phát triển một kiến ​​thức rộng về chiến lược phát triển và thiết kế.... [-]


Bậc thầy trong thương mại, chiến lược và các hoạt động quốc tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Các thạc sĩ trong thương mại quốc tế được thiết kế để cung cấp một kiến ​​thức toàn diện và hiểu biết về quản lý và yêu cầu hoạt động cần thiết để giao dịch thành công tại các thị trường quốc tế. [+]

Các Thạc sĩ Thương mại quốc tế được thiết kế để cung cấp một kiến ​​thức toàn diện và hiểu biết về quản lý và yêu cầu hoạt động cần thiết để giao dịch thành công tại các thị trường quốc tế. Chương trình này là rất nhiều tập trung vào các ứng dụng của lý thuyết vào thực tế và làm thế nào các kỹ năng phát triển suốt quá trình học của bạn sẽ được sử dụng để tận dụng tốt nhất trong một môi trường chuyên nghiệp.

Cấu trúc khóa học:

Tất nhiên là mô-đun - mỗi học sinh có một sự kết hợp của lõi và môn học tự chọn. 9 module được nghiên cứu và đánh giá trong tổng số. Modules bao gồm danh nghĩa 40 giờ đạo học phí trong các hình thức của các bài giảng, hội thảo, làm việc nhóm, thuyết trình, nghiên cứu trường hợp và e-learning. Điều này được bao phủ trong một full-ngâm, tuần chuyên sâu. Module được đánh giá bằng cách viết module Chuyển nhượng. ... [-]


Chủ trong đổi mới và tinh thần kinh doanh (IAE)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Chương trình này được thiết kế cho những người có hoặc không có kinh nghiệm làm việc, những người muốn để thiết kế, phát triển và chạy đổi mới theo định hướng các doanh nghiệp định hướng toàn cầu riêng của họ. [+]

'Thiết kế, phát triển và thiết lập sự đổi mới theo định hướng kinh doanh của riêng bạn định hướng toàn cầu'

Thiết kế cho các ...

Những người có hoặc không có kinh nghiệm làm việc, những người muốn để thiết kế, phát triển và chạy đổi mới theo định hướng các doanh nghiệp định hướng toàn cầu riêng của họ. Tất nhiên thực tế theo định hướng này bao gồm các quá trình tạo ra từ những ý tưởng kinh doanh mới, phát triển và hoàn thiện chúng, thiết kế cơ sở hạ tầng và khởi nghiệp. Bạn sẽ sử dụng các phương pháp mới nhất và công nghệ để hỗ trợ các quá trình này.... [-]


MSc in Smart, Connected and Autonomous Vehicles (SCAV)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

[+]

Điều này được bao phủ trong một full-ngâm, tuần chuyên sâu. Module được đánh giá bằng cách viết module Chuyển nhượng.

Chiếm các module giảng dạy cho 50% của mức độ của Master. Một dự án nghiên cứu chính cá nhân, nộp dưới hình thức của một luận án chiếm 50% khác.

Dự án trị giá 50% của lớp cuối cùng và hỗ trợ bạn trong việc phát triển các kỹ năng nghiên cứu cá nhân của bạn.

[-]

Msc mạng kỹ thuật an ninh (cse)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Các thạc sĩ trong Cyber ​​Engineering Security được thiết kế cho những người muốn phát triển sự nghiệp như một chuyên gia an ninh mạng. [+]

Các Thạc sĩ Kỹ thuật an Cyber được thiết kế cho những người muốn phát triển sự nghiệp như một chuyên gia an ninh mạng.

Tại sao là Cyber ​​Security quan trọng

Không gian ảo bao gồm mạng lưới các thiết bị kỹ thuật số, được sử dụng để lưu trữ, sửa đổi và truyền đạt thông tin. Thế giới chúng ta đang ngày càng được định hình bởi không gian mạng. Cơ hội cho sự tương tác đang nổi lên trong cách, chỉ tưởng tượng của các thế hệ trước. Là sự ảnh hưởng của không gian mạng trong cuộc sống của chúng tôi tiếp tục phát triển, thì nguy cơ bảo mật liên quan.... [-]


Thạc sĩ kỹ thuật các hệ thống sản xuất và quản lý (msem)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức up-to-date của kỹ thuật sản xuất và quy trình cộng với các ứng dụng của công nghệ và các công cụ chất lượng và kỹ thuật để cải thiện hoạt động trong tổ chức. [+]

Các Thạc sĩ Hệ thống Sản xuất Kỹ thuật và Quản lý được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp kỹ sư quan tâm đến hệ thống sản xuất và quản lý hoạt động.

Nó phù hợp cho các kỹ sư làm việc trong ngành công nghiệp người muốn làm cho quá trình chuyển đổi để quản lý kỹ thuật và cũng thích hợp cho sinh viên tốt nghiệp với rất ít hoặc không có kinh nghiệm làm việc.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn với kiến ​​thức cập nhật về kỹ thuật sản xuất và quy trình cộng với các ứng dụng của công nghệ và chất lượng các công cụ và kỹ thuật để cải thiện hoạt động trong tổ chức. Bạn sẽ phát triển một sự hiểu biết về các khái niệm về hệ thống kỹ thuật sản xuất, sản phẩm và quá trình phát triển với một nhận thức về quản lý chiến lược và hoạt động.... [-]


Thạc sĩ kỹ thuật ô tô bền vững (sae)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Phát triển kỹ năng để thiết kế và đánh giá các thế hệ tiếp theo của sản phẩm ô tô tác động môi trường thấp. [+]

Khóa học này là phù hợp với những ai khao khát trở thành nhà quản lý nghiên cứu, hoạt động quản lý, kỹ sư trưởng và các lãnh đạo công nghệ trong các lĩnh vực chiến lược quan trọng của xe điện và tính bền vững. Bạn sẽ có những kỹ năng quản lý, nâng cao nhận thức về kỹ thuật, và tầm nhìn để đánh giá lựa chọn công nghệ khác nhau trong bối cảnh pháp luật và người tiêu dùng mong đợi của môi trường đối với xe chất lượng, độ tin cậy, và hiệu suất.

WMG có một di sản thành lập hàng đầu nghiên cứu ô tô trong sự hợp tác chặt chẽ với các ngành công nghiệp. Phương tiện thí nghiệm của chúng tôi cho phép các học giả và các học viên ngành công nghiệp để làm việc cùng nhau để vượt qua những thách thức chiến lược của thiết kế pin và hội nhập, giảm trọng lượng xe, và xác nhận kỹ thuật số.... [-]


Thạc sĩ quản lý cho doanh nghiệp xuất sắc (MBE)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Các thạc sĩ trong quản lý cho doanh nghiệp xuất sắc là một khóa học bằng thạc sĩ sáng tạo được thiết kế cho những người muốn trở thành nhà lãnh đạo và quản lý của các doanh nghiệp xuất sắc trong công ty. [+]

"Phát triển công nghệ quản lý và kỹ năng quan trọng, trong đó có lãnh đạo, để lái xe xuất sắc trên một doanh nghiệp" Các Thạc sĩ Quản lý xuất sắc Business là một khóa học bằng thạc sĩ sáng tạo được thiết kế cho những người muốn trở thành nhà lãnh đạo và quản lý của các doanh nghiệp xuất sắc trong công ty. Nó phù hợp cho những người thành đạt cao, những người muốn được thử thách trong cách họ suy nghĩ về quản lý kinh doanh và các vấn đề.

Chúng tôi sẽ cung cấp ...

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chi tiết về các triết lý, chiến lược, quy trình và kỹ thuật cho phép thay đổi và quản lý xuất sắc trong một doanh nghiệp. Bạn sẽ phát triển quản lý và công nghệ kỹ năng quan trọng, trong đó có lãnh đạo, sản phẩm của khách hàng tập trung và quá trình phát triển, quản lý tài sản và tài nguyên, và 6-sigma. ... [-]

Thạc sĩ quản lý công nghệ quốc tế (int)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Thạc sĩ Quản lý Công nghệ quốc tế là để cung cấp một quan điểm liên ngành về các vấn đề chính phải đối mặt với các tổ chức như vậy, bao gồm một loạt các chủ đề và được nhằm vào những người có nhu cầu để có một vai trò hàng đầu trong việc quản lý đổi mới và thay đổi công nghệ trong một môi trường quốc tế. [+]

Nhiều người trong số các công ty nổi tiếng nhất trên thế giới (Microsoft, Nokia, Rolls Royce và Sony) căn thành công thương mại toàn cầu của họ về khả năng của họ để đổi mới và áp dụng công nghệ mới trong các sản phẩm và quy trình hoạt động.

Những khả năng này hiện nay đang trở nên quan trọng đối với bất kỳ tổ chức mong muốn hoạt động thành công trên trường quốc tế. Này Chương trình thạc sĩ được thiết kế để cung cấp một quan điểm liên ngành về các vấn đề chính phải đối mặt với các tổ chức như vậy, bao gồm một loạt các chủ đề và được nhằm vào những người có nhu cầu để có một vai trò hàng đầu trong việc quản lý đổi mới và thay đổi công nghệ trong một môi trường quốc tế.... [-]


Thạc sĩ Quản trị và Bảo mật Mạng (CSM)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2019 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Thạc sĩ về Bảo mật và Quản lý Mạng được thiết kế cho những người muốn phát triển sự nghiệp với tư cách là chuyên gia bảo mật mạng, hoặc có vai trò quản lý hoặc kỹ thuật hàng đầu trong một tổ chức [+]

Thạc sĩ về Bảo mật và Quản lý Mạng được thiết kế cho những người muốn phát triển nghề nghiệp như một chuyên gia bảo mật mạng, hoặc có vai trò quản lý hoặc kỹ thuật hàng đầu trong một tổ chức phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ truyền thông và dữ liệu. Nó phù hợp cho những người từ một nền khoa học máy tính hoặc nền giáo dục công nghệ thông tin hoặc các khóa học với một thành phần quan trọng của một trong hai. Kinh nghiệm làm việc cũng sẽ được xem xét.

Cung cấp an ninh mạng hiệu quả trong môi trường kinh doanh toàn cầu

Năm 2010, chính phủ Anh đã công bố chiến lược đầu tư 650 triệu bảng vào Bảo mật mạng... [-]


Thạc sĩ trong chương trình và quản lý dự án (ppm)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Thạc sĩ của chúng tôi trong quản lý Chương trình và Dự án được thiết kế cho những người muốn di chuyển vào quản lý dự án, hoặc trong lĩnh vực kỹ thuật và kinh doanh hiện tại của họ, hoặc trong một lĩnh vực chuyên môn mới. [+]

Của chúng tôi Thạc sĩ Quản lý Chương trình và Dự án được thiết kế cho những người muốn di chuyển vào quản lý dự án, hoặc trong lĩnh vực kỹ thuật và kinh doanh hiện tại của họ, hoặc trong một lĩnh vực chuyên môn mới.

Những người tham gia vào khóa học này có thể có một phạm vi rất rộng của nền học vấn và công việc. Nó phù hợp cho những người có kinh nghiệm làm việc cũng như những người có ít hoặc không có nền tảng trong kinh doanh.

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ... Các phương pháp, công cụ, nguyên tắc và triết lý quản lý dự án thành công. Bạn sẽ được học về quản lý nguồn nhân lực trong các dự án và chương trình cũng như quản lý rủi ro và quản lý thay đổi. Bạn cũng sẽ phát triển một phương pháp tiếp cận để quản lý các khía cạnh tài chính của dự án và chương trình. Cấu trúc khóa học: ... [-]

Thạc sĩ trong quản lý dịch vụ và thiết kế (SMD)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Đối với các nhà lãnh đạo và nhà quản lý trong vụ-Định hướng Industries chức năng dịch vụ trong kinh doanh. [+]

Dịch vụ là trái tim của một mô hình kinh doanh mới, cho rằng đồng tạo ra giá trị trên một mạng lưới các nhà cung cấp. Nhiều doanh nghiệp đã được thúc đẩy tái bản thân mình để đáp ứng những thách thức toàn cầu như họ thay đổi mô hình kinh doanh của mình cho lợi ích thương mại. Sự chuyển đổi này đòi hỏi phải có sự lãnh đạo mạnh mẽ pha trộn chuyên môn đa ngành.

Tất nhiên Thạc sĩ này là thích hợp cho bạn nếu bạn muốn làm việc như một nhà lãnh đạo hay quản lý các chức năng dịch vụ trong ngành công nghiệp. Bạn sẽ tìm hiểu các hệ thống và các kỹ thuật được sử dụng để quản lý các chức năng dịch vụ và tạo ra giá trị trong kinh doanh qua các nhà cung cấp trong ngành công nghiệp và trong các quy trình công nghiệp.... [-]


Thạc sĩ trong quản lý kinh doanh kỹ thuật (ebm)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Thạc sĩ của chúng tôi trong quản lý kinh doanh Kỹ thuật được thiết kế cho những người muốn trở thành nhà quản lý và các nhà lãnh đạo trong các doanh nghiệp dựa trên công nghệ. Nó phù hợp cho những người có kinh nghiệm làm việc cũng như những người không có kinh nghiệm chuyên môn. [+]

Bằng cấp này được thiết kế cho những người muốn phát triển sự nghiệp như các nhà lãnh đạo hay quản lý trong các tổ chức công nghệ dẫn đầu. Các Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Kỹ thuật tập trung vào các hoạt động giá trị gia tăng quan trọng như: tiếp thị; sản phẩm và quá trình phát triển; các hoạt động, dịch vụ hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng; và khai thác các công nghệ cạnh tranh.

Các kỹ năng và kỹ thuật được giới thiệu trong khóa học này cung cấp cho động lực mới cho doanh nghiệp và giúp các cá nhân để có được sản phẩm tốt nhất từ ​​bản thân, đội bóng của họ và công ty của họ. Khóa học này là học được chứng nhận IET và cũng có thể dẫn đến thành viên của Viện Chartered của Mua và Cung cấp, tùy thuộc vào dự án phù hợp và lựa chọn các mô-đun.... [-]


Thạc sĩ trong quản lý kinh doanh điện tử (e-bm)

Tại trường Toàn thời gian 1 năm October 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Coventry

Thạc sĩ của chúng tôi trong e-Business Management đã được thiết kế cho những người muốn hoạt động hiệu quả trong môi trường kinh doanh điện tử và quản lý hoặc là sự chuyển đổi của các quy trình kinh doanh hiện tại hoặc tạo ra các hoạt động kinh doanh điện tử mới. [+]

Bằng cấp này trang bị cho sinh viên những kỹ năng để cho phép họ hoạt động hiệu quả trong môi trường kinh doanh điện tử và quản lý hoặc dẫn đến hoặc là sự chuyển đổi của các quá trình kinh doanh, tạo ra các hoạt động kinh doanh điện tử mới hiện có; các chương trình phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp từ công nghệ thông tin, kỹ thuật hoặc khoa học hình nền và cũng quản lý học sinh với một quan tâm đến công nghệ và làm thế nào nó có thể được sử dụng một cách hiệu quả để thúc đẩy năng lực cạnh tranh. Khóa học sẽ cung cấp các kỹ thuật để quản lý sự phát triển chiến lược của các tổ chức kinh doanh điện tử và các công nghệ e-business thích hợp. Học sinh tìm hiểu làm thế nào để đánh giá, quản lý và cải thiện chức năng hoạt động của một tổ chức và áp dụng các khái niệm về tích hợp hệ thống để thiết kế và phát triển sản phẩm và dịch vụ thông qua phân tích thị trường.... [-]


Video

Student Testimonials - Full-Time MSc

Why Warwick?

Liên hệ

Warwick Manufacturing Group

Địa chỉ, đường dây 1 WMG International Manufacturing Centre University of Warwick
CV4 7AL Coventry, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web http://www.warwick.ac.uk/wmgmasters
Điện thoại +44 2476 5 22725

Địa chỉ, đường dây 1 International Manufacturing Center University of Warwick Coventry
Coventry, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland