Warwick Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Warwick Business School không chỉ là một trường kinh doanh đẳng cấp thế giới, là trung tâm của một trường đại học đẳng cấp thế giới; đó là một trung tâm của sự tò mò không ngừng thách thức hiện trạng và bảo vệ doanh nghiệp như một sức mạnh tốt.

Với sự cân bằng lành mạnh giữa lý thuyết và thực hành, chúng tôi thực sự biến đổi con người bằng cách phát triển họ cả về chuyên môn và cá nhân. Chúng tôi dành cho những người hào hứng bởi mọi thứ xung quanh, được thúc đẩy để tìm hiểu, đặt câu hỏi, tranh luận và có tác động thực sự.

Học sinh của chúng tôi đến học với chúng tôi từ khắp nơi trên thế giới và được định hình bởi các giá trị của tổ chức của chúng tôi: Tò mò, bồn chồn, cởi mở và xuất sắc. Các giá trị CORE độc đáo của chúng tôi cung cấp một văn hóa học tập đầy thách thức và sáng tạo để chuẩn bị cho học sinh thành công trong sự nghiệp tương lai.

Khoa của chúng tôi tạo ra những nghiên cứu biến đổi nhằm tìm cách dẫn dắt cuộc tranh luận và tạo ra tác động. Nghiên cứu này củng cố sự giảng dạy của chúng tôi, giúp phát triển những kiến ​​thức tò mò và kinh doanh sẽ đóng góp tích cực cho tổ chức của bạn.

Nằm trong khuôn viên của Đại học Warwick, chúng tôi cung cấp nhiều khóa học, bao gồm đại học, sau đại học, MBA và tiến sĩ, trong khi từ cơ sở ở London của chúng tôi, đặt tại The Shard, chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình MBA và điều hành.

Chúng tôi là trường kinh doanh đầu tiên ở Vương quốc Anh đã được nhận ba điểm, từ AACSB, THIẾT BỊ và AMBA, và nhận Giải thưởng Athena SWAN Silver để cải thiện bình đẳng giới.

Để biết thông tin về khóa học và học phí cập nhật nhất, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi: www. WBS .ac.uk

Địa điểm

Coventry

Warwick Business School

Address
Scarman Road
CV4 7AL Coventry, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 24 7652 4306

London

Address
32 London Bridge St
SE1 9SG London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Chứng nhận

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: