University of Liverpool Online Programmes

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu

Đại học Liverpool là một trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới được thành lập vào năm 1881 và được xếp hạng trong 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới * Đại học là một trong những trung tâm nghiên cứu, kiến ​​thức và đổi mới tuyệt vời. các trường đại học nghiên cứu. Danh tiếng tiên phong của nó thu hút sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới.

Từ năm 2000, trường đại học đã cung cấp giáo dục sau đại học - trực tuyến - cho các chuyên gia làm việc trên toàn cầu, cho phép họ cải thiện sự nghiệp và gây ảnh hưởng trong cộng đồng của họ. Trong thời gian này, hợp tác với Laureate Online Education, trường đại học đã phát triển trở thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất Châu Âu về 100 bằng cấp sau đại học trực tuyến cho các chuyên gia làm việc.

Hiện nay, khoảng 8.000 sinh viên đến từ hơn 160 quốc gia đang học online để lấy bằng thạc sĩ, tiến sỹ hoặc bằng sau đại học một năm tại Đại học Liverpool. Một 10.000 khác đã tốt nghiệp, tham gia vào mạng lưới cựu sinh viên quốc tế đang phát triển của hơn 200.000 sinh viên tốt nghiệp đại học và trực tuyến.

* Đại học Liverpool luôn đứng trong top 200 trường đại học trên toàn thế giới trong một số bảng xếp hạng các trường đại học chính:

Xếp hạng Thế giới của Giáo dục Đại học Times 2017-2018 - 177; Xếp hạng Đại học Thế giới QS® 2017-18 - 173; Xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU) 2017 - trong top 150.

Những lý do hàng đầu để chọn chương trình Online của trường Đại học Liverpool

Ba khía cạnh chính làm cho University of Liverpool Online Programmes tính đặc biệt:

Đại học danh tiếng thế giới

 • xếp hạng trong 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới *
 • một thành viên của tập đoàn Russel có uy tín của Anh quốc về các trường đại học nghiên cứu hàng đầu
 • tổ chức các chương trình kiểm định trường học và chương trình từ các tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu như AACSB, APHEA và BPS

Một kinh nghiệm học tập hợp tác

 • một môi trường học tập hấp dẫn, tương tác và hợp tác
 • phản hồi trực tiếp từ giảng viên và đồng nghiệp, hỗ trợ từ các nhóm hỗ trợ chuyên dụng của chúng tôi
 • kiến thức và kỹ năng mà bạn có thể sử dụng ngay cho tác động chuyên nghiệp

Cách tiếp cận quốc tế theo nghiên cứu

 • các chương trình được thiết kế để tăng cường kỹ năng tư duy và nghiên cứu phê bình của bạn
 • chương trình đào tạo quốc tế với sinh viên trực tuyến và giảng viên từ hơn 160 quốc gia
 • Khả năng tiếp cận trực tuyến 100%, cho phép bạn học từ bất cứ nơi nào

Đại học Liverpool là một trường đại học nghiên cứu tầm cỡ thế giới với di sản phong phú trong giới học viện và danh tiếng toàn cầu về đổi mới do nghiên cứu khoa học dẫn đầu. Trường được thành lập vào năm 1881, là một thành viên của tập đoàn Russel hàng đầu của Anh và đã kết nối các chuyên gia làm việc trên khắp thế giới trong một lớp học trực tuyến sáng tạo từ năm 2000.

Ngày nay, trường đại học cung cấp một bộ chương trình thạc sĩ và tiến sĩ trực tuyến hoàn toàn, cung cấp cho các chuyên gia làm việc với sự linh hoạt để học tập từ khắp nơi trên thế giới mà không làm gián đoạn sự nghiệp của họ. Kết nối với nhau trong một môi trường học tập quốc tế và tương tác, học sinh có thể đạt được kiến ​​thức, kỹ năng và hiểu biết để giúp họ đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ và tăng tác động chuyên nghiệp của họ.

Khoảng 8.000 người hiện đang học trực tuyến với Đại học và 10.000 người khác đã tốt nghiệp. Tham gia cùng họ để xây dựng kiến ​​thức và mạng lưới quốc tế của bạn và đạt được một mức độ bạn có thể tự hào!

* Đại học Liverpool luôn đứng trong top 200 trường đại học trên toàn thế giới trong một số bảng xếp hạng các trường đại học chính:

Xếp hạng Thế giới của Giáo dục Đại học Times 2017-2018 - 177; Xếp hạng Đại học Thế giới QS® 2017-18 - 173; Xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU) 2017 - trong top 150.

Học từ bất cứ nơi đâu ...

Học từ bất cứ nơi đâu. Tốt nghiệp từ một trường đại học tầm cỡ thế giới với danh tiếng toàn cầu và cách tiếp cận. Tất cả các chương trình học trực tuyến của trường đều có sẵn từ đầu đến cuối trực tuyến. Bạn có thể truy cập lớp học ảo từ nhà của bạn, từ văn phòng của bạn, trong khi đi du lịch - bất cứ nơi nào và bất cứ khi nào bạn có kết nối internet.

Học trực tuyến với trường đại học giúp bạn phụ trách nghiên cứu của bạn. Bạn có thể học bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào và thậm chí nghỉ ngơi giữa các module của chương trình.

Hỗ trợ câu chuyện

Đại học Liverpool là một trong những nhà cung cấp lớn nhất châu Âu về 100% khóa học sau đại học trực tuyến cho các chuyên gia làm việc, với khoảng 8.000 sinh viên theo học trực tuyến từ hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới.

Đại học Liverpool được xếp hạng trong 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới. *

* Như được liệt kê trong Cẩm nang quốc tế về các trường đại học, được xuất bản bởi Hiệp hội các trường Đại học Quốc tế (2014).

* Đại học Liverpool luôn đứng trong top 200 trường đại học trên toàn thế giới trong một số bảng xếp hạng các trường đại học chính:

Xếp hạng Thế giới của Giáo dục Đại học Times 2017-2018 - 177; Xếp hạng Đại học Thế giới QS® 2017-18 - 173; Xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU) 2017 - trong top 150.

Đại học Liverpool là một thành viên của Tập đoàn Russell do Anh nghiên cứu và đứng đầu trong 200 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới trong một số bảng xếp hạng đại học chính:

 • Bảng xếp hạng thế giới của giáo dục đại học vào năm 2017-2018 - 177
 • QS World University Rankings® 2017-18 - 173
 • Xếp hạng học thuật của các trường đại học thế giới (ARWU) 2017 - trong top 150.

Đại học Liverpool được xếp hạng trong 150 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới do Academic Ranking of World Universities (ARWU) 2017 xếp hạng.

Đại học Liverpool được xếp hạng 177 trong bảng xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học Times trong năm 2017-2018.

Đại học Liverpool được xếp hạng 173 trên thế giới theo Xếp hạng của Đại học Thế giới QS trong năm 2017-18.

Đại học Liverpool có hơn 222.000 trường và cựu sinh viên trực tuyến trên khắp thế giới.

Hơn 10.000 người đã tốt nghiệp từ các chương trình học trực tuyến của Đại học Liverpool.

Trường Quản lý của Đại học Liverpool là một thành viên được công nhận của AACSB International - Hiệp hội các Trường Kinh doanh Advance Collegiate (AACSB). Chỉ có 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới được cấp chứng chỉ AACSB. *

* Nhiều quốc gia có tổ chức công nhận chính thức, và sự công nhận mức độ khác nhau giữa các quốc gia. Nếu bạn cư trú bên ngoài Vương quốc Anh, vui lòng xem lại các yêu cầu của quốc gia nơi bạn cư trú để xác nhận sự công nhận của chương trình của bạn.

Công nhận

Bằng sau đại học trực tuyến cho các chuyên gia làm việc

Các bằng cấp trực tuyến của Đại học Liverpool có cùng vị thế và đứng ở mức độ tương đương được trao cho sinh viên tốt nghiệp học tại trường. Điều này áp dụng cho tất cả các chương trình sau đại học trực tuyến của Đại học.

Tình trạng của Đại học như là một tổ chức trao giải bằng cấp Vương quốc Anh có từ năm 1903 khi lần đầu tiên được cấp Hiến chương Hoàng gia.

Cơ quan đảm bảo chất lượng cho giáo dục đại học (QAA) - tổ chức giám sát và tư vấn về chất lượng và tiêu chuẩn trong giáo dục đại học ở Anh - được xác nhận trong “Đánh giá giáo dục đại học: Đại học Liverpool, tháng 11 năm 2015”, được xuất bản vào tháng 2 năm 2016 Liverpool đáp ứng mọi kỳ vọng của Anh về tiêu chuẩn và chất lượng.

Là bằng đại học ở Vương quốc Anh, trình độ trực tuyến của chúng tôi được công nhận rộng rãi trên phạm vi quốc tế. Bạn có thể kiểm tra điều này bằng cách liên hệ với cơ quan chính phủ thích hợp ở nước bạn.

Công nhận chuyên nghiệp

Quản lý trường công nhận - AACSB

Đại học Liverpool là một thành viên được công nhận của AACSB quốc tế - Hiệp hội để nâng cao Collegiate Schools of Business (AACSB). Chỉ có 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới được cấp chứng chỉ AACSB. *

* Nhiều quốc gia có cơ quan kiểm định của riêng họ và mức độ công nhận bằng cấp khác nhau giữa các quốc gia. Nếu bạn cư trú bên ngoài Vương quốc Anh, vui lòng xem xét các yêu cầu về quốc gia cư trú của bạn để xác nhận việc công nhận chương trình của bạn. Theo Cẩm Nang Dữ Liệu của Trường Kinh Doanh năm 2017 do AACSB xuất bản, 786 trường kinh doanh đã giành được chứng chỉ AACSB trong số 16,536 trường kinh doanh trên toàn thế giới. (Có thể tìm thấy Hướng dẫn Dữ liệu của Trường Kinh doanh năm 2017 tại www.aacsb.edu).

* Theo Hướng dẫn Dữ liệu về Trường Kinh doanh năm 2017 do AACSB xuất bản, 786 trường kinh doanh đã được công nhận AACSB trên tổng số 16.536 trường kinh doanh trên toàn thế giới. (Hướng dẫn Dữ liệu về Trường Kinh doanh năm 2017 có thể tìm tại www.aacsb.edu).

Kiểm định chương trình quản lý

Ngoài Chứng nhận AACSB của Trường Quản lý Đại học Liverpool, hai chương trình có chứng nhận cụ thể: *

 • Các mô-đun năm lõi của MBA trực tuyến của Liverpool đã được đánh giá và chứng nhận bởi Hệ thống chứng nhận khóa học trực tuyến EFMD (EOCCS). Đây là chương trình MBA trực tuyến đầu tiên với các khóa học được EOCCS chứng nhận. Đến giữa năm 2017, chỉ có 10 tổ chức trên toàn thế giới đã đạt được chứng nhận.
 • Chartered Institute of Procurement and Supply (CIPS) Công nhận cho các Thạc sĩ trực tuyến trong hoạt động và quản lý chuỗi cung ứng. Chứng chỉ CIPS là chứng nhận chuyên nghiệp được công nhận. Khi sinh viên tốt nghiệp tự động đủ điều kiện để đăng ký tham gia mạng lưới 115.000 chuyên gia mua sắm và cung cấp từ khắp nơi trên thế giới, những người được hưởng lợi từ thành viên CIPS. *

* Nhiều quốc gia có cơ quan kiểm định của riêng họ và mức độ công nhận bằng cấp khác nhau giữa các quốc gia. Nếu bạn cư trú bên ngoài Vương quốc Anh, vui lòng xem xét các yêu cầu về quốc gia cư trú của bạn để xác nhận việc công nhận chương trình của bạn.

Kiểm định chương trình sức khỏe

Chương trình Thạc sĩ Y tế Công cộng trực tuyến của Đại học Liverpool được APHEA, Cơ quan Kiểm định Giáo dục Y tế Công cộng công nhận. *

* Nhiều quốc gia có cơ quan kiểm định của riêng họ và mức độ công nhận bằng cấp khác nhau giữa các quốc gia. Nếu bạn cư trú bên ngoài Vương quốc Anh, vui lòng xem xét các yêu cầu về quốc gia cư trú của bạn để xác nhận việc công nhận chương trình của bạn.

Nhà cung cấp giáo dục đăng ký PMI

Trường đã được xem xét và phê duyệt là nhà cung cấp đào tạo quản lý dự án của Viện Quản lý dự án (PMI).

Kiểm định chương trình tâm lý học

Chương trình Thạc sĩ Tâm lý học trực tuyến của Đại học Liverpool được Hiệp hội Tâm lý Anh (BPS) công nhận. *

* Nhiều quốc gia có cơ quan kiểm định của riêng họ và mức độ công nhận bằng cấp khác nhau giữa các quốc gia. Nếu bạn cư trú bên ngoài Vương quốc Anh, vui lòng xem xét các yêu cầu về quốc gia cư trú của bạn để xác nhận việc công nhận chương trình của bạn. Các Thạc sĩ Tâm lý học không phải là một chương trình cấp phép và không chuẩn bị một cá nhân để trở thành một tâm lý học được cấp phép hoặc tư vấn chuyên nghiệp mà không cần giáo dục bổ sung. Vui lòng xem lại bản đồ nghề nghiệp để biết thêm chi tiết.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Online MBA » Nhìn Online MSc » Nhìn Online Masters » Nhìn Health MSc » Nhìn Health Master » Nhìn Law Thạc sĩ Luật (LLM) »