University of Liverpool Online Programmes

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Liverpool là một trường đại học nghiên cứu đẳng cấp thế giới được thành lập vào năm 1881 và nằm trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới. Trường là một trong những trung tâm lớn của nghiên cứu, kiến ​​thức và sự đổi mới, và là một thành viên của Russell Group uy tín của Vương quốc Anh của các trường đại học nghiên cứu dẫn đầu. Danh tiếng tiên phong của nó thu hút sinh viên và giảng viên từ khắp nơi trên thế giới.

Từ năm 2000, Đại học và Giáo dục Laureate trực tuyến đã làm việc với nhau để cung cấp giáo dục sau đại học - hoàn toàn trực tuyến - để chuyên gia làm việc trên toàn cầu, cho phép họ nâng cao sự nghiệp của họ và làm cho một tác động trong cộng đồng của họ. Trong thời gian này, các trường đại học đã phát triển để trở thành một trong những nhà cung cấp lớn nhất của châu Âu là 100% có trình độ sau đại học trực tuyến.

Ngày nay, hơn 10.500 học sinh trực tuyến từ hơn 160 quốc gia đang theo học cho các thạc sĩ, tiến sĩ, chứng chỉ sau đại học một năm với trường Đại học Liverpool với hơn 8.000 việc đã tốt nghiệp, tham gia phát triển mạnh mạng lưới cựu sinh viên quốc tế của trường Đại học 195.000.

Study bạn đang ở đâu

Học từ bất cứ nơi nào bạn đang có. Hãy để cho Đại học Liverpool đến với bạn. Tất cả các chương trình học trực tuyến của trường Đại học có sẵn từ đầu đến cuối tuyến. Bạn có thể truy cập vào các lớp học ảo từ nhà của bạn, từ văn phòng của bạn, trong khi đi du lịch - bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn có kết nối internet.

Lý do hàng đầu để lựa chọn một trường đại học của Chương trình Trực tuyến Liverpool

Đẳng cấp thế giới danh tiếng của Đại học

  • Xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới - một trong những nhà cung cấp đại học lớn nhất của châu Âu sau đại học hoàn toàn trực tuyến - đảm bảo chất lượng và quy định của Cơ quan Quản lý Chất lượng của Vương quốc Anh; công nhận từ các tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu như AACSB, EFMD, APHEA và BCS

Cách tiếp cận quốc tế của chúng

  • Một sự hiện diện toàn cầu và phương pháp tiếp cận để nghiên cứu và học tập - chương trình giảng dạy chương trình quốc tế với sinh viên và giảng viên trực tuyến từ hơn 160 quốc gia - 100% tiếp cận trực tuyến, cho phép bạn học từ mọi lúc mọi nơi

Một kinh nghiệm học tập hợp tác

  • Một môi trường học tập hấp dẫn, tương tác và hợp tác - thông tin phản hồi trực tiếp từ giảng viên và đồng nghiệp, hỗ trợ từ đội của chúng tôi hỗ trợ chuyên dụng - kiến ​​thức và kỹ năng mà bạn có thể sử dụng ngay lập tức tác động chuyên nghiệp
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn MBA » Nhìn MSc - OnlineStudies » Nhìn Masters » Nhìn MSc - HealthcareStudies » Nhìn Master » Nhìn Thạc sĩ Luật (LLM) »

Liên hệ
Địa chỉ
Liverpool, Anh, GB
Địa chỉ
UK Online, GB