University of Westminster - Faculty of Architecture and the Built Environment

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

SỰ KHOA KIẾN TRÚC VÀ MÔI TRƯỜNG XÂY DỰNG

Đại học Westminster là một trong những trung tâm hàng đầu của Vương quốc Anh cho các nghiên cứu về Kiến trúc và Môi trường xây dựng cảm hứng cho hơn 2.000 sinh viên tại cơ sở giảng dạy của mình tại Marylebone, ở trung tâm London. Chúng tôi là một trong số ít các trường đại học Vương quốc Anh để dạy phần lớn các đối tượng tạo nên môi trường xây dựng của chúng tôi trong một khuôn viên trường. Điều này cho phép sinh viên làm việc qua ranh giới chuyên nghiệp, phản ánh thế giới chuyên nghiệp tích hợp ngày hôm nay.

Khoa Kiến trúc và Môi trường xây dựng cung cấp một loạt các khóa học đại học và sau đại học trong các lĩnh vực chuyên môn sau đây:

Kiến trúc và nội thất Kế hoạch, nhà ở và thiết kế đô thị Bất động sản và Xây dựng Du lịch và Sự kiện Giao thông vận tải và hậu cần

các khóa học của chúng tôi được thông báo bởi các ngành công nghiệp và nghiên cứu xuất sắc của các học giả, những người sẽ dạy cho bạn. Họ sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức mà bạn sẽ cần phải làm việc trong một thị trường việc làm ngày càng cạnh tranh.

Trường có một cam kết mạnh mẽ và lịch sử để thúc đẩy bình đẳng và theo đuổi sự đa dạng. Chúng tôi cố gắng củng cố danh tiếng của chúng tôi là một tổ chức chào đón và toàn diện.

LIÊN KẾT VỚI SỰ NGHỀ Khoa Kiến trúc và Môi trường xây dựng có một danh tiếng mạnh mẽ và kết nối với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp và các ngành nghề. London là trung tâm quốc tế hàng đầu cho các chuyên gia môi trường xây dựng, và chúng tôi có thể vẽ về chuyên môn đặc biệt này để thu hút khách và giảng viên hàng đầu loa đến các khóa học của chúng tôi.

các khóa học của chúng tôi được trực tiếp liên quan đến nhu cầu của ngành công nghiệp hiện nay và những ưu tiên mới nổi và phát triển liên kết mạnh mẽ với nhà tuyển dụng tương lai, dẫn đến triển vọng việc làm tuyệt vời cho sinh viên của chúng tôi.

Khoa tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực này bằng cách vừa hợp tác với RIBA cho một chương trình tư vấn sinh viên, và đã thúc đẩy khả năng của chúng tôi để hợp tác nghiên cứu, chuyển toàn cầu và dự án học tập chung với các trường Đại học Bắc Kinh Xây dựng và Kiến trúc.

Các khóa học của chúng tôi được công nhận bởi cơ quan chuyên môn có liên quan (bao gồm cả các RIBA, ARB, RICS, CIOB và RTPI), do đó bạn có thể yên tâm khóa học của bạn được tôn trọng bởi nghề nghiệp tương lai của bạn.

SINH VIÊN VÀ HỌC GIẢI THƯỞNG-TRÚNG

sinh viên kiến ​​trúc của chúng tôi thường xuyên giành chiến thắng giải thưởng trong các cuộc thi quốc tế bao gồm một động bất thường của sự thành công trong Huy chương của Chủ tịch RIBA. Vào năm 2016 một trong những sinh viên quản lý du lịch của chúng tôi giành được Học viện Quản lý Du lịch (TMI) giải sau đại lễ khai mạc cho luận án của mình.

Học của chúng tôi cũng được quốc tế công nhận. Ví dụ, Tiến sĩ Nasser Golzari, hình thành một phần của đội chiến thắng, người đã được trao giải thưởng Holcim Prize Acknowledgment 2014 đối với Châu Phi Trung Đông và đã giành được giải thưởng Aga Khan cho Kiến trúc năm 2013.

việc làm sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã đi vào hoạt động với các tổ chức đẳng cấp thế giới trong đó có Zaha Hadid, Wilkinson Eyre, Kiến trúc sư Hopkins, Foster và Partners, MAKE kiến ​​trúc sư, và Rogers Stirk Harbour và Đối tác (Kiến trúc và nội thất) Kier, Sir Robert McAlpine Ltd và DTZ (tài sản và xây dựng) English Heritage, British Airways, Ban Phát triển Du lịch Mauritius, pháp lý và quản lý đầu tư chung, Eurostar, Hiệp hội Du lịch và Khách sạn Intercontinental (Du lịch và Sự kiện) trong số nhiều người khác.

NGHIÊN CỨU Khoa được tham gia vào một loạt các hoạt động nghiên cứu liên quan đến tất cả các khía cạnh của kiến ​​trúc và môi trường xây dựng. nghiên cứu của chúng tôi là quốc tế xuất sắc và hàng đầu trong khu vực áp dụng, lý thuyết và chính sách thế giới.

Khoa có ba trung tâm nghiên cứu quốc tế hàng đầu trong đô thị cơ sở hạ tầng, Viện Nghiên cứu Chính sách và Trung tâm Nghiên cứu về việc sản xuất của môi trường xây dựng, chạy với Trường Kinh doanh. Các nhóm nghiên cứu kiến ​​trúc, du lịch và bất động sản và xây dựng cũng làm việc trên các dự án nghiên cứu quốc tế lớn ở châu Âu và trên toàn cầu. tài trợ nghiên cứu của chúng tôi đến từ các hội đồng EU, Anh nghiên cứu, các cơ quan chính phủ, ngành công nghiệp và các lĩnh vực từ thiện. Những phát hiện thường xuyên công bố trên tạp chí khoa học và sách. Khoa chào đón sinh viên nghiên cứu từ nhiều quốc gia khác nhau đang làm việc chặt chẽ với các học giả hàng đầu trong các môn học chuyên ngành của họ.

CƠ SỞ Các cơ sở của chúng tôi bao gồm:

Marylebone Thư viện (truy cập 24 giờ) phòng thí nghiệm xây dựng Ambika P3 Gallery bộ lớn của các phòng thí nghiệm IT Hội Sinh viên quán cà phê và cửa hàng cà phê chaplaincy phòng cầu nguyện căn phòng im ắng Marylebone Sách tiệm sách dịch vụ y tế học sinh

hãng kiến ​​trúc của chúng tôi tại Marylebone Campus đã trải qua một chương trình nâng cấp 5.2M £, cung cấp phương tiện vô song cho nghiên cứu và học tập hợp tác. phòng thí nghiệm máy tính chuyên dụng của chúng tôi được bổ sung với các máy tính trên toàn studio, tất cả được trang bị với đồ họa và phần mềm CAD.

Chúng tôi chế tạo kỹ thuật số mới trong phòng thí nghiệm Westminster là một phần mở rộng lớn để hội thảo kiến ​​trúc hiện có của chúng tôi và bộ máy in 3D và máy cắt laser. Hai không gian mục đích xây dựng trang bị các công cụ máy tính điều khiển linh hoạt cho phép học sinh khám phá những lĩnh vực thú vị chế tạo kỹ thuật số, bao gồm ABS và thạch cao in 3D, cắt dao CNC, quy mô lớn định tuyến CNC, phay kim loại CNC và robot chế tạo. Tất cả học sinh cũng có thể truy cập vào các hội thảo của chúng tôi đối với gỗ và gia công kim loại.

VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC WESTMINSTER Các Đại học Westminster được thành lập như bách khoa đầu tiên của Anh vào năm 1838. Kể từ đó nó đã phát triển thành một trường đại học kết hợp kích thước cả đô thị và có tính quốc tế, và được tham gia chặt chẽ trong kinh doanh, chuyên nghiệp và đời sống học thuật trong vòng London, cũng như ở nước ngoài.

Trường có một cam kết mạnh mẽ và lịch sử để thúc đẩy bình đẳng và theo đuổi sự đa dạng. Chúng tôi cố gắng củng cố danh tiếng của chúng tôi là một tổ chức chào đón và toàn diện.

DANH TIẾNG QUỐC TẾ CỦA CHÚNG TÔI Là một trường đại học toàn cầu đặt tại một thành phố trên thế giới, chúng tôi là nhà của hơn 5.000 sinh viên và 500 nhân viên từ nước ngoài.

Westminster có một danh tiếng xuất sắc trong giảng dạy và học tập chuyên nghiệp có liên quan và nghiên cứu chất lượng cao. Chúng tôi đặc biệt chú trọng vào việc cung cấp các cơ hội quốc tế cho sinh viên Westminster để đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp một môi trường nơi học sinh có thể phát triển kỹ năng, năng lực và kiến ​​thức cần thiết của nền kinh tế toàn cầu.

Chúng tôi rất tự hào về lịch sử lâu dài của chúng ta về mối quan hệ toàn cầu và có quan hệ đối tác trên toàn thế giới - kết nối chúng tôi liên tục phấn đấu để tăng cường và làm sâu sắc thêm.

nghiên cứu hàng đầu thế giới của chúng tôi, được sản xuất với sự hợp tác với ngành công nghiệp toàn cầu và các tổ chức giáo dục, có tác động thực sự trong thế giới xung quanh chúng ta.

DI SẢN ĐẠI HỌC CỦA Một nơi để người tiên phong

Câu chuyện Westminster bắt đầu vào năm 1838, khi Sir George Cayley mở Viện Đại học Bách khoa tại 309 Regent Street ở London. Năm 1881, nhà từ thiện Quintin Hogg, đã mua tòa nhà Viện Bách khoa Hoàng gia và chuyển Christian Viện Young Men của mình vào 309 Regent Street, trong đó sớm trở thành công khai tài trợ Regent Street Polytechnic.

Kể từ đó, cơ sở giáo dục của chúng tôi đã bảo đảm một danh tiếng như là một nơi để cái đầu tiên. Chúng bao gồm:

các trường bách khoa đầu tiên ở Anh (1838) việc mở studio chân dung chụp ảnh công khai đầu tiên ở châu Âu (1841) địa điểm tổ chức các hình ảnh cho thấy di chuyển công cộng đầu tiên ở Anh, do anh em nhà Lumiere tổ chức (1896) các trường đại học hiện đại đầu tiên để giành chiến thắng giải thưởng của Nữ hoàng cho Doanh nghiệp - Thương mại quốc tế Đại học đối tác đầu tiên của Vương quốc Anh cho UN Habitat, các cơ quan trong đó đề với cư và phát triển của con người.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn Thạc sĩ MA » Nhìn Thạc sĩ MSc » Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Postgraduate Diplomas » Nhìn BA » Nhìn BScs »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MA

Ma Trong Các Sự Kiện Và Quản Lý Hội Nghị

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Khóa học này được thiết kế đặc biệt cho những người muốn nhập, hoặc làm cho tiến bộ hơn nữa trong sự nghiệp xuất quản lý cấp trong lĩnh vực nhanh chóng mở rộng của các sự kiện và hội nghị. London là một nơi lý tưởng để nghiên cứu các sự kiện và quản lý hội nghị. Một máy chủ thông thường của thể thao đẳng cấp thế giới và các sự kiện văn hóa như Wimbledon, London Marathon, Notting Hill lễ hội và Tuần lễ thời trang London, cũng như một lần sự kiện lớn như Olympic London 2012 và Paralympic trò chơi và 2015 Rugby thế giới Cup , London được công nhận rộng rãi như là một nguồn vốn sự kiện thế giới. Với hàng trăm địa điểm hội nghị và sự phong phú của các sự kiện kinh doanh và giải trí quốc tế, London là một nhà lãnh đạo thế giới trong ngành công nghiệp năng động này. [+]

Các sự kiện và hội nghị đóng một vai trò thiết yếu trong đời sống kinh doanh, văn hóa và thể thao của tất cả các nước. Trong những năm gần đây là một nghề thú vị mới đã nổi lên với hội nghị / sự kiện lập kế hoạch và quản lý tổ chức một phạm vi đa dạng của các sự kiện, và tiếp thị sự đa dạng về điểm đến và địa điểm mà họ đưa ra.

Khóa học này được thiết kế đặc biệt cho những người muốn nhập, hoặc làm cho tiến bộ hơn nữa trong sự nghiệp xuất quản lý cấp trong lĩnh vực nhanh chóng mở rộng của các sự kiện và hội nghị. London là một nơi lý tưởng để nghiên cứu các sự kiện và quản lý hội nghị. Một máy chủ thông thường của thể thao đẳng cấp thế giới và các sự kiện văn hóa như Wimbledon, London Marathon, Notting Hill lễ hội và Tuần lễ thời trang London, cũng như một lần sự kiện lớn như Olympic London 2012 và Paralympic trò chơi và 2015 Rugby thế giới Cup , London được công nhận rộng rãi như là một nguồn vốn sự kiện thế giới. Với hàng trăm địa điểm hội nghị và sự phong phú của các sự kiện kinh doanh và giải trí quốc tế, London là một nhà lãnh đạo thế giới trong ngành công nghiệp năng động này.... [-]


MA Trong Kiến Trúc

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Kiến trúc MA kết hợp một số lựa chọn học tập khác nhau bao gồm một loạt các lựa chọn mô-đun cá nhân và các con đường chuyên gia trong bản sắc văn hoá và toàn cầu hóa, Lịch sử và lý thuyết, và Digital Media. [+]

Kiến trúc MA kết hợp một số lựa chọn học tập khác nhau bao gồm một loạt các lựa chọn mô-đun cá nhân và các con đường chuyên gia trong bản sắc văn hoá và toàn cầu hóa, Lịch sử và lý thuyết, và Digital Media.

Nếu bạn đang tìm kiếm March (RIBA Phần 2) khóa học của chúng tôi, xin vui lòng xem trang khóa học này.

Nằm trong các lĩnh vực tri thức tiến bộ của London, chương trình Kiến trúc MA cung cấp một chương trình linh hoạt của nghiên cứu và một cơ hội duy nhất để theo đuổi nghiên cứu sau đại học tiên tiến kết hợp điều tra lý thuyết cấp cao với các phương pháp thiết kế sáng tạo.... [-]


Ma Trong Kế Hoạch Quốc Tế Và Phát Triển Bền Vững

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Khóa học này là nhằm vào các chuyên gia môi trường xây dựng và những người khác với một nền tảng có liên quan, những người muốn đạt được một sự hiểu biết sâu sắc về quy hoạch và phát triển bền vững, cho dù để cải thiện triển vọng nghề nghiệp trong nước hoặc nhập thông lệ quốc tế. Thông qua khóa học, bạn sẽ xem xét các vấn đề phát triển bền vững của phát triển phải đối mặt với các thành phố, khu vực và cộng đồng trong một thế giới đô thị hóa nhanh chóng, chịu trồng biến đổi khí hậu và áp lực và rủi ro về môi trường, kinh tế và xã hội khác. [+]

Khóa học này là nhằm vào các chuyên gia môi trường xây dựng và những người khác với một nền tảng có liên quan, những người muốn đạt được một sự hiểu biết sâu sắc về quy hoạch và phát triển bền vững, cho dù để cải thiện triển vọng nghề nghiệp trong nước hoặc nhập thông lệ quốc tế. Thông qua khóa học, bạn sẽ xem xét các vấn đề phát triển bền vững của phát triển phải đối mặt với các thành phố, khu vực và cộng đồng trong một thế giới đô thị hóa nhanh chóng, chịu trồng biến đổi khí hậu và áp lực và rủi ro về môi trường, kinh tế và xã hội khác.... [-]


Ma Trong Quy Hoạch đô Thị Và Khu Vực

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Các khóa học Thạc sĩ sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức, sự hiểu biết và kỹ năng cần thiết để thực hành chuyên nghiệp như một kế hoạch không gian. Nó được thiết kế để đáp ứng sử dụng lao động ngày càng tăng nhu cầu đối với nhân viên có thể điều tra những thay đổi trong môi trường tự nhiên và xây dựng, quản lý những thách thức của biến đổi khí hậu thông qua phát triển bền vững, và cuộc tranh luận và phê bình phản ánh trên những kiến ​​thức và giá trị làm cơ sở cho phương pháp tiếp cận hiện tại để phát triển sử dụng đất. [+]

Các khóa học Thạc sĩ sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức, sự hiểu biết và kỹ năng cần thiết để thực hành chuyên nghiệp như một kế hoạch không gian. Nó được thiết kế để đáp ứng sử dụng lao động ngày càng tăng nhu cầu đối với nhân viên có thể điều tra những thay đổi trong môi trường tự nhiên và xây dựng, quản lý những thách thức của biến đổi khí hậu thông qua phát triển bền vững, và cuộc tranh luận và phê bình phản ánh trên những kiến ​​thức và giá trị làm cơ sở cho phương pháp tiếp cận hiện tại để phát triển sử dụng đất. Hoàn thành khóa học Thạc sĩ là bước đầu tiên để trở thành một thành viên đầy đủ của Viện Quy Hoạch Thành Phố Hoàng Gia (RTPI).... [-]


Ma Trong Quản Lý Du Lịch

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Du lịch là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi, và các ngành công nghiệp du lịch là một trong số ít những ngành công nghiệp toàn cầu dự báo tăng trưởng trong dài hạn. Quản lý công nghiệp này phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của du khách một cách bền vững là thú vị và đầy thử thách. Tất nhiên cũng như thành lập và cập nhật gần đây Điều này sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức, khả năng và kỹ năng phân tích, bạn cần phải thực hiện một sự nghiệp như một chuyên gia du lịch. [+]

Du lịch là một phần quan trọng trong cuộc sống của chúng tôi, và các ngành công nghiệp du lịch là một trong số ít những ngành công nghiệp toàn cầu dự báo tăng trưởng trong dài hạn. Quản lý công nghiệp này phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu của du khách một cách bền vững là thú vị và đầy thử thách. Tất nhiên cũng như thành lập và cập nhật gần đây Điều này sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức, khả năng và kỹ năng phân tích, bạn cần phải thực hiện một sự nghiệp như một chuyên gia du lịch.

Chúng tôi tự hào rằng khóa học luôn thu hút một nhóm quốc tế của sinh viên đến từ một loạt các quốc gia và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có sự nghiệp thành công tất cả các vòng quanh thế giới. Khóa học đã được đánh giá hàng đầu trong kiểm toán học và được phát triển với sự tư vấn của ngành công nghiệp du lịch. Bạn sẽ học tại trung tâm Luân Đôn, một trong những điểm đến du lịch hàng đầu thế giới. thăm trang web, tích hợp trong các mô-đun Tất nhiên, sẽ cho phép bạn khám phá một loạt các khía cạnh của ngành công nghiệp du lịch năng động.... [-]


Ma Trong Thiết Kế đô Thị

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Chương trình thiết kế đô thị của chúng tôi là một trong những lớn nhất và lâu đời nhất ở Anh. Nó thích một danh tiếng tuyệt vời và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được đánh giá cao trong nghề. Sinh viên của chúng tôi đến từ nhiều ngành nghề và nguồn gốc, bao gồm kiến ​​trúc, cảnh quan kiến ​​trúc và quy hoạch, đến từ Anh, châu Âu, và trên toàn cầu. [+]

Trong một thế giới ngày càng đô thị hóa, có nhu cầu phát triển quốc tế cho sinh viên tốt nghiệp thiết kế đô thị. Các khóa học này sẽ trang bị cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để tham gia vào nghề này phát triển nhanh chóng. Thiết kế đô thị liên quan đến việc định hình các thiết lập vật chất cho cuộc sống ở các thành phố. Tốc độ thay đổi đô thị, và những thách thức của thành phố phải là hiệu quả, bền vững và có ý nghĩa, đòi hỏi các giải pháp sáng tạo để thiết kế và quản lý. Các khóa học thiết kế đô thị tại Westminster cung cấp một phương pháp tiếp cận thống nhất để đối mặt với những vấn đề mà các thành phố của chúng tôi, kết hợp nghiên cứu khoa học có cấu trúc với các dự án thiết kế trực tiếp, cho phép bạn để phát triển các kỹ năng thực tế, một sự hiểu biết lý thuyết và phương pháp tiếp cận thông tin để phát triển đô thị bền vững.... [-]


Thạc Sĩ Trong Thiết Kế Nội Thất

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Khóa học này thúc đẩy một cách tiếp cận năng động và đầu cơ để thiết kế môi trường không gian nội thất và các nghiên cứu giá trị tìm cách thử thách các phương pháp truyền thống. Nó cho bạn cơ hội để theo đuổi các vấn đề đặc biệt của bạn quan tâm đến thiết kế nội thất hoặc các lĩnh vực chuyên môn của thiết kế ba chiều, thông qua nghiên cứu ngắn gọn và tập trung. [+]

Khóa học này thúc đẩy một cách tiếp cận năng động và đầu cơ để thiết kế môi trường không gian nội thất và các nghiên cứu giá trị tìm cách thử thách các phương pháp truyền thống. Nó cho bạn cơ hội để theo đuổi các vấn đề đặc biệt của bạn quan tâm đến thiết kế nội thất hoặc các lĩnh vực chuyên môn của thiết kế ba chiều, thông qua nghiên cứu ngắn gọn và tập trung.

Bạn sẽ trình bày một loạt các vấn đề, cả lý thuyết và thực tế. Các mô-đun thiết kế đề cập đến các vấn đề hiện đại trong nhiều loại hình thiết kế nội thất, bao gồm bán lẻ, triển lãm, gallery, hiệu suất và những nỗ lực đầu cơ được mô tả rộng rãi như là cài đặt. Các nghiên cứu cẩn thận được thực hiện trong việc theo đuổi một cách tiếp cận tươi mới đối với độ phân giải thiết kế, thông qua các nghiên cứu tương tự và hình tượng trưng, ​​cũng như so sánh bằng cách sử dụng những mẫu mực đương đại phù hợp. Luận án có thể được thực hiện như là một dự án thiết kế, một luận văn hay một phần của nghiên cứu - một cách kết hợp cả một dự án và một bản tóm tắt hoặc đề xuất lý thuyết.... [-]


MSc

MSc in Logistics and Supply Chain Management

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

[+]

Nếu bạn học Thạc sĩ này, bạn sẽ học trong học kỳ đầu tiên tại Đại học Westminster, và sau đó có thể lựa chọn một trong hai để tiếp tục học tập tại London (đường Westminster) hoặc để dành học kỳ thứ hai tại trường đối tác của chúng tôi trong (đường Arnhem) Hà Lan . Bạn sẽ không chỉ có lợi từ phạm vi rộng lớn hơn của sự lựa chọn mô-đun, mà còn từ các cơ hội học tập tại hai quốc gia.

Trong học kỳ thứ ba, bạn sẽ làm việc trên một luận án dựa trên nghiên cứu. Hy vọng rằng bạn sẽ chi tiêu tương đương với 3-4 tháng làm việc toàn thời gian vào nghiên cứu này. Các thạc sĩ khóa học được công nhận bởi Viện Chartered của Logistics và Giao thông vận tải (CILT), và sinh viên tốt nghiệp được miễn thi của Viện.... [-]


Msc Trong Kiến ​​trúc Và Thiết Kế Môi Trường

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Tất nhiên liên ngành và quốc tế này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng đó có thể được áp dụng cho typologies đa dạng xây dựng và khí hậu toàn cầu, môi trường và các vấn đề theo ngữ cảnh. Sau khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ có một sự hiểu biết thấu đáo về các nguyên tắc và phương pháp thiết kế môi trường và sẽ phát triển kỹ năng tư duy phê phán để thách thức về mặt thực hành. [+]

Các môi trường và năng lượng toàn cầu phải đối mặt với thách thức các thế hệ hiện tại và tương lai của các kiến ​​trúc sư và chuyên gia xây dựng các cuộc gọi cho một sự hiểu biết sâu sắc hơn về các nguyên tắc của thiết kế môi trường và ứng dụng có hiệu quả vào thực tiễn kiến ​​trúc trên toàn thế giới. Trong những thập kỷ cuối cùng thiết kế môi trường là một vấn đề đã phát triển, đáp ứng nghiên cứu mới và thử nghiệm, cả trong giới học thuật và thực tiễn.

Tuy nhiên, các tòa nhà tự xưng là ý thức môi trường không thực hiện theo các tiêu chuẩn dự kiến, vẫn còn rất nhiều đóng góp cho lượng khí thải CO2 toàn cầu và thường xuyên cung cấp các điều kiện thoải mái không đạt yêu cầu cho người cư ngụ. Điều tương tự cũng có thể nói cho môi trường xây dựng đang tồn tại mà phần lớn là lỗi thời và kém hiệu quả, đòi hỏi phải thực hiện khẩn cấp các chiến lược trang bị thêm hiệu quả. Điều này là do thiếu dự đoán hiệu suất và phản hồi các giao thức toàn diện, mà vẫn không thực tế phổ biến trong thiết kế kiến ​​trúc.... [-]


Msc Trong Phát Triển Bất động Sản

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Mục đích của khóa học là cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chi tiết về sự phát triển bất động sản và quá trình thẩm định, bao gồm các khía cạnh tài chính, vật lý, pháp lý và xã hội. Bạn sẽ phân tích tình hình phát triển và ứng phó với các vấn đề phát triển cụ thể với các giải pháp có nguồn gốc. Bạn cũng sẽ có thể quan thẩm định lựa chọn và đánh giá một cách độc lập khác nhau của một hành động. Khóa học được công nhận bởi Viện Hoàng gia Chartered Surveyors (RICS). [+]

Mục đích của khóa học là cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chi tiết về sự phát triển bất động sản và quá trình thẩm định, bao gồm các khía cạnh tài chính, vật lý, pháp lý và xã hội. Bạn sẽ phân tích tình hình phát triển và ứng phó với các vấn đề phát triển cụ thể với các giải pháp có nguồn gốc. Bạn cũng sẽ có thể quan thẩm định lựa chọn và đánh giá một cách độc lập khác nhau của một hành động. Khóa học được công nhận bởi Viện Hoàng gia Chartered Surveyors (RICS).

Là một phần của Sở Tài chính và Phát triển mô-đun kinh phí, sinh viên thực hiện một chuyến đi nghiên cứu đến New York.... [-]


Msc Trong Quy Hoạch Giao Thông Không Khí Và Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian 1 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Module khóa học này được dạy trong các khối năm ngày tại một thời gian để cho phép người tham gia quốc tế để đi du lịch hiệu quả tới London một vài lần một năm. Học sinh mất sáu module giảng dạy trong tổng (hơn một năm về các khóa học toàn thời gian *, hoặc 2-3 năm về các khóa học bán thời gian khối phát hành) và hoàn thành một luận án nghiên cứu. Email liên hệ và hỗ trợ hướng dẫn được cung cấp giữa các khối mô-đun cùng với các bài giảng khách và các buổi hội thảo cho sinh viên toàn thời gian. [+]

Module khóa học này được dạy trong các khối năm ngày tại một thời gian để cho phép người tham gia quốc tế để đi du lịch hiệu quả tới London một vài lần một năm. Học sinh mất sáu module giảng dạy trong tổng (hơn một năm về các khóa học toàn thời gian *, hoặc 2-3 năm về các khóa học bán thời gian khối phát hành) và hoàn thành một luận án nghiên cứu. Email liên hệ và hỗ trợ hướng dẫn được cung cấp giữa các khối mô-đun cùng với các bài giảng khách và các buổi hội thảo cho sinh viên toàn thời gian.

Các chế độ chặn tham dự khóa học này là không tương thích với các hạn chế thị thực cho sinh viên quốc tế. Do đó, chế độ này đi học là không có sẵn cho sinh viên quốc tế đòi hỏi phải có thị thực. Các chế độ chặn tham dự là vẫn có sẵn để sinh viên Anh và EU. Sinh viên quốc tế vẫn có thể áp dụng cho khóa học toàn thời gian của chúng tôi.... [-]


Msc Trong Quy Hoạch Giao Thông Và Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 3 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Các thạc sĩ khóa học đã được chạy thành công trong nhiều năm, và được cung cấp bởi Sở Kế hoạch và Giao thông vận tải. Nó sẽ cung cấp cho bạn miễn toàn bộ các yêu cầu kiểm tra cho thành viên của Viện Chartered của Logistics và Giao thông vận tải (MCILT), và cũng là một phần của con đường đến Giao thông vận tải Kế hoạch Professional (TPP) trình độ. [+]

Khóa học này phát triển khả năng của bạn để bắt đầu và thực hiện phân tích tiên tiến và nghiên cứu chính sách giao thông, quy hoạch và quản lý. Bạn sẽ được học các kỹ thuật và phương pháp bạn cần phải đưa ra quyết định, hoặc để cung cấp các thông tin cần thiết cho những người khác để đưa ra quyết định chính sách.

Các thạc sĩ khóa học đã được chạy thành công trong nhiều năm, và được cung cấp bởi Sở Kế hoạch và Giao thông vận tải. Nó sẽ cung cấp cho bạn miễn toàn bộ các yêu cầu kiểm tra cho thành viên của Viện Chartered của Logistics và Giao thông vận tải (MCILT), và cũng là một phần của con đường đến Giao thông vận tải Kế hoạch Professional (TPP) trình độ.... [-]


Msc Trong Quản Lý Thương Mại Xây Dựng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Tất nhiên xây dựng sau đại học sáng tạo này là nhằm vào sinh viên tốt nghiệp đã có trong, hoặc đã từng ở, việc làm xây dựng liên quan, và những người mong muốn vị trí cấp cao trong lĩnh vực quản lý thương mại. Khóa học nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của dự án xây dựng cho khách hàng, và bối cảnh và những hạn chế trong đó các dự án được mua sắm và thực hiện. [+]

Tất nhiên xây dựng sau đại học sáng tạo này là nhằm vào sinh viên tốt nghiệp đã có trong, hoặc đã từng ở, việc làm xây dựng liên quan, và những người mong muốn vị trí cấp cao trong lĩnh vực quản lý thương mại. Khóa học nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của dự án xây dựng cho khách hàng, và bối cảnh và những hạn chế trong đó các dự án được mua sắm và thực hiện.

Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức và hiểu biết về lý thuyết, khái niệm, nguyên tắc, kỹ thuật, và các kỹ năng trí tuệ và thực tiễn cần thiết cho việc quản lý thương mại của dự án xây dựng. Bạn sẽ có cơ hội để lên kế hoạch và thực hiện một dự án nghiên cứu cá nhân liên quan đến quản lý thương mại. Khóa học sử dụng công nghệ dựa trên web trong việc cung cấp và sử dụng rộng rãi được thực hiện điều tra học tập dựa trên để nâng cao kỹ năng học tập suốt đời.... [-]


Msc Trong Tài Chính Bất động Sản

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chi tiết về tài chính bất động sản và các kỹ thuật đánh giá tài sản có liên quan và các quy trình, bao gồm cả các khía cạnh pháp lý và xã hội. Bạn sẽ phân tích các tình huống đầu tư và tài chính phát triển và ứng phó với các vấn đề tài chính đặc biệt với các giải pháp có nguồn gốc. Bạn cũng sẽ có thể thẩm định lựa chọn và đánh giá một cách độc lập khác nhau của một hành động. [+]

Bất động sản Tài chính là một khu vực cũng như thành lập chuyên môn cần thiết trong ngành công nghiệp bất động sản để mua và phát triển tài sản mà có thể có mức độ khác nhau của sự phức tạp. Các chuyên gia tài chính sử dụng các kỹ năng hiện đại, kỹ thuật và hệ thống để thành công nguồn và cung cấp một nguồn vốn đầy đủ truy cập để mua, bán và phát triển đất và các tòa nhà.

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho bạn một sự hiểu biết chi tiết về tài chính bất động sản và các kỹ thuật đánh giá tài sản có liên quan và các quy trình, bao gồm cả các khía cạnh pháp lý và xã hội. Bạn sẽ phân tích các tình huống đầu tư và tài chính phát triển và ứng phó với các vấn đề tài chính đặc biệt với các giải pháp có nguồn gốc. Bạn cũng sẽ có thể thẩm định lựa chọn và đánh giá một cách độc lập khác nhau của một hành động.... [-]


Msc Trong Việc Xây Dựng Quản Lý Thông Tin

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Các tính chất độc đáo của quản lý thông tin Xây dựng ThS Westminster là tập trung vào 'Quản lý', mà sẽ tạo ra các chuyên gia có thể quản lý quá trình xây dựng nói chung và các thông tin liên quan này. Khóa học được công nhận bởi Viện Hoàng gia Chartered Surveyors (RICS) và Viện Chartered của xây dựng (CIOB). [+]

Triết lý của quá trình xây dựng quản lý thông tin phản ánh tính chất ngày càng kỹ thuật số, đa ngành và tích hợp giao hàng dự án, chịu ảnh hưởng bởi nhu cầu từ các chính phủ và khách hàng cho hiệu quả cao hơn trong các dự án xây dựng. Những hiệu quả có thể đạt được từ mẫu chính xác hơn, mô phỏng, chi phí, quy hoạch, thiết kế, sản xuất và hoạt động, và sẽ là một đầu ra của quản lý thông tin âm thanh và dữ liệu đầu vào để Building Information Modelling phần mềm (BIM).

Các tính chất độc đáo của quản lý thông tin Xây dựng ThS Westminster là tập trung vào 'Quản lý', mà sẽ tạo ra các chuyên gia có thể quản lý quá trình xây dựng nói chung và các thông tin liên quan này. Khóa học được công nhận bởi Viện Hoàng gia Chartered Surveyors (RICS) và Viện Chartered của xây dựng (CIOB).... [-]


ThS Trong Quản Lý Dự án Xây Dựng

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 1 - 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London + 1 nhiều hơn

Tất nhiên xây dựng sau đại học sáng tạo này là nhằm vào sinh viên tốt nghiệp đã có trong, hoặc đã từng ở, việc làm xây dựng liên quan, và những người mong muốn vị trí cấp cao trong các lĩnh vực quản lý dự án. Khóa học này nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của dự án xây dựng cho khách hàng, và bối cảnh và những hạn chế trong đó các dự án được mua sắm và thực hiện. [+]

Tất nhiên xây dựng sau đại học sáng tạo này là nhằm vào sinh viên tốt nghiệp đã có trong, hoặc đã từng ở, việc làm xây dựng liên quan, và những người mong muốn vị trí cấp cao trong các lĩnh vực quản lý dự án. Khóa học này nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của dự án xây dựng cho khách hàng, và bối cảnh và những hạn chế trong đó các dự án được mua sắm và thực hiện.

Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức và hiểu biết về lý thuyết, khái niệm, nguyên tắc, kỹ thuật, và các kỹ năng trí tuệ và thực tiễn cần thiết cho việc quản lý dự án các công trình xây dựng. Bạn sẽ có cơ hội để lên kế hoạch và thực hiện một dự án nghiên cứu cá nhân liên quan đến quản lý dự án. Khóa học sử dụng các công nghệ dựa trên web trong giao hàng của mình và sử dụng rộng rãi được thực hiện học tập hướng truy vấn có trụ sở để nâng cao kỹ năng học tập suốt đời.... [-]


Master

(Diễu Hành) Bậc Thầy Của Kiến ​​trúc (RIBA Pt Ii)

Tại trường Toàn thời gian 2 năm September 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London

Diễu hành (Phần 2) là một khóa học lâu đời và có uy tín đó là quy định của ARB và xác nhận bởi các RIBA để cho miễn từ giai đoạn thứ hai của giáo dục chuyên nghiệp. Sự nhấn mạnh của khóa học là công việc thiết kế sáng tạo, và phát triển một phương pháp chăm sóc và quan trọng đối với việc nghiên cứu và thực hành của kiến ​​trúc. [+]

Diễu hành (Phần 2) là một khóa học lâu đời và có uy tín đó là quy định của ARB và xác nhận bởi các RIBA để cho miễn từ giai đoạn thứ hai của giáo dục chuyên nghiệp. Sự nhấn mạnh của khóa học là công việc thiết kế sáng tạo, và phát triển một phương pháp chăm sóc và quan trọng đối với việc nghiên cứu và thực hành của kiến ​​trúc.

Khóa học khuyến khích sự đa dạng của sự lựa chọn, giải thích và phương pháp tiếp cận, cho dù trong các dự án thiết kế, nghiên cứu học thuật hơn. Các cựu tập trung vào những chương trình thiết kế tinh vi (về hình thức, kỹ thuật, chuyên môn hoặc đô thị) đòi hỏi sự chặt chẽ và tự phê bình. Sau đó tập trung vào luận án chính của bạn, một mảnh dài nghiên cứu chuyên ngành với kiến ​​trúc và bối cảnh lịch sử, lý thuyết của nó.... [-]


Video

Architecture and the Built Environment at University of Westminster

Liên hệ
Địa chỉ
University of Westminster - Faculty of Architecture and the Built Environment
309 Regent Street

London, England, W1B 2HW GB