University of Sussex Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

University of Sussex Business School

University of Sussex là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu gần thành phố Brighton. Họ có cả triển vọng quốc tế và địa phương với đội ngũ nhân viên và sinh viên từ hơn 100 quốc gia và sự tham gia thường xuyên vào các hoạt động và dịch vụ cộng đồng.

Tại University of Sussex Business School , họ sẽ giúp bạn xem thêm. Họ không chỉ đưa thế giới cho các cấp như nó được, nhưng suy nghĩ về nó như thế nào.

Nghiên cứu của họ dựa trên các nghiên cứu về quản lý, kinh tế, khoa học, công nghệ và đổi mới nhằm tạo ra ảnh hưởng đến tương lai của người dân và các tổ chức trên toàn thế giới. Họ nghiên cứu những vấn đề quan trọng, để biến đổi thế giới và tương lai của bạn.

Trường Kinh doanh dựa trên nhiều truyền thống trí tuệ của Sussex, bao gồm một quan điểm quan trọng về kinh doanh đương đại, các vấn đề chính trị, kinh tế và xã hội và niềm tin rằng những thách thức xã hội lớn cần chuyên môn trong nhiều ngành học.

Kinh doanh và kinh tế tại Sussex được xếp hạng trong top 60 trên thế giới (Xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học Times năm 2019).

Học tập trong một môi trường quốc tế thực sự - bạn sẽ học hỏi từ và với mọi người từ khắp nơi trên thế giới, cung cấp cho bạn những kỹ năng để làm kinh doanh toàn cầu bất cứ khóa học nào bạn chọn.

Sussex tọa lạc tại Falmer, ngoại ô Brighton và nằm trong khoảng cách dễ dàng đến Luân Đôn và các sân bay quốc tế lớn tại Gatwick và Heathrow.

Địa điểm

Brighton

University of Sussex

Address
Jubilee Building, Falmer
BN1 9RH Brighton, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 (0)1273 872668

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn