University of Surrey

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

University of Surrey được thành lập vào ngày 9 tháng 9 năm 1966 với sự tài trợ của Hiến chương Hoàng gia, nhưng nguồn gốc của nó quay trở lại mối quan tâm cuối thế kỷ 19 để cung cấp nhiều cơ hội hơn cho giáo dục đại học và dân cư nghèo hơn ở Luân Đôn.

Học viện bách khoa Battersea

Tiền thân của Đại học, Học viện Bách khoa Battersea được thành lập năm 1891 và bắt đầu tập trung vào khoa học và công nghệ từ khoảng năm 1920, giảng dạy sinh viên ban ngày và buổi tối để lấy bằng của Đại học London.

Danh tiếng học thuật của nó tăng dần đến mức, vào năm 1956, đây là một trong những tổ chức đầu tiên được chỉ định là 'trường đại học công nghệ tiên tiến'. Nó được đổi tên thành Trường Cao đẳng Công nghệ Battersea vào năm 1957.

Việc chuyển đến Guildford

Đến đầu những năm 1960, Trường đã phát triển vượt xa tòa nhà chính của mình ở Battersea Park Road và vào năm 1962, nó đã quyết định chuyển tổ chức sang Guildford.

Ngay sau đó, vào năm 1963, Báo cáo Robbins đã đề xuất rằng Battersea College nên mở rộng và trở thành một trường đại học cấp bằng riêng.

Công viên nghiên cứu Surrey

Một trong những phát triển địa điểm quan trọng nhất của Trường là Công viên nghiên cứu Surrey, được mở bởi HRH The Duke of Kent vào năm 1985.

Công viên hiện có sức chứa hơn 100 công ty, nơi tuyển dụng 2.500 nhân viên tham gia vào các hoạt động nghiên cứu và phát triển - nhiều trong số đó liên quan chặt chẽ đến công việc của các khoa của trường Đại học.

Phát triển công viên

Với những hạn chế về không gian trong khuôn viên chính Stag Hill của Surrey, vào những năm 2000, trường Đại học mở rộng sang một khuôn viên mới tại Công viên Manor.

Cách Stag Hill hơn một dặm và được kết nối với nó bằng một mạng lưới lối đi bộ và đường đi xe đạp, Công viên hiện đang có một khu nhà rộng lớn cho sinh viên, cũng như Công viên Thể thao Surrey và Trường Thú y.

Tăng cường kết nối trong và ngoài nước

Năm 2006, Học viện Quốc tế Surrey-DUFE (SII-DUFE) được thành lập như một tổ chức hợp tác học thuật chung giữa University of Surrey và Đại học Tài chính và Kinh tế Dongbei tại Đại Liên, Trung Quốc.

SII-DUFE cung cấp các chương trình chất lượng hàng đầu trong các môn học phù hợp với Quản lý Kinh doanh và Quản lý Du lịch, kết hợp các tiêu chuẩn học tập cao và thành công trong một thành phố ven biển dễ chịu ở phía đông bắc của đất nước.

Mối quan hệ lâu dài của chúng tôi với Trường Diễn xuất Guildford (GSA) thậm chí còn trở nên gần gũi hơn vào năm 2009, khi nhạc viện - chuyên về diễn xuất và sân khấu nhạc kịch - đã ký một thỏa thuận sáp nhập với Đại học.120732_photo-1522202176988-66273c2fd55f.jpg

400 triệu bảng đầu tư vào khuôn viên trường

Từ năm 2000, bất động sản của chúng tôi đã được chuyển đổi thông qua chương trình cải thiện và phát triển tòa nhà trị giá 400 triệu bảng - bao gồm 130 triệu bảng về chỗ ở sinh viên, 36 triệu bảng trên Công viên thể thao Surrey, 16 triệu bảng trên Thư viện và Trung tâm học tập và 4,5 triệu bảng cho Trung tâm nghệ thuật Ivy.

Trên hết, đã đầu tư thêm vào hình thức Trường Thú y mới trị giá 45 triệu bảng và hỗ trợ 70 triệu bảng cho Trung tâm Đổi mới 5G, một trong những trung tâm nghiên cứu đầu tiên trên thế giới dành riêng cho truyền thông di động và công nghệ internet trong tương lai.

125 năm định hình tương lai

Năm 2016, Surrey đã kỷ niệm 125 năm thành lập. Trong khi tổ chức đã phát triển đáng kể trong thời gian đó, cam kết của chúng tôi đối với hoạt động học thuật hạng nhất và các giải pháp trong thế giới thực vẫn không đổi.

Với chuyên môn ngày càng tăng trong các lĩnh vực như năng lượng bền vững, viễn thông, không gian, kiểm soát dịch bệnh và sức khỏe, chúng tôi có đam mê biến kiến thức mới mà chúng tôi tạo ra thành những sáng tạo thực tế giúp cải thiện cuộc sống của mọi người.

Đại học năm 2016

Chúng tôi rất vui mừng khi được vinh danh là Đại học của năm trong The Times và The Sunday Times Good University Guide 2016.

Số học sinh hiện tại

Trong năm học 2018-19, chúng tôi có hơn 16.000 sinh viên tại Surrey - cũng như 615 học cho giai đoạn đầu tiên của các khóa học tại cơ sở của chúng tôi ở Trung Quốc.

  • Sinh viên đại học: 13.289
  • Sinh viên sau đại học (được dạy): 2.526
  • Sinh viên sau đại học (nghiên cứu): 1.085

Một sinh viên quốc tế

36 phần trăm sinh viên tại Surrey đến từ bên ngoài Vương quốc Anh, giúp chứng minh cả sự đa dạng của cơ thể sinh viên của chúng tôi và danh tiếng quốc tế mà Trường đại học yêu thích.

Quốc tế

Chúng tôi tự hào là một trong những trường đại học đa dạng văn hóa nhất ở Anh, với hơn 140 quốc tịch đóng vai trò trong cuộc sống đại học.

Chúng tôi ở đây để giúp bạn trong suốt quá trình nộp đơn - từ việc tư vấn chọn khóa học phù hợp để xin visa và chuẩn bị cho vài tuần đầu tiên của bạn tại Surrey.

Địa điểm

Bang hội

Address
University of Surrey
Guildford

Bang hội, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

MA
MSc