University of St Andrews

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Biến trường đại học đầu tiên của Scotland thành sự lựa chọn đầu tiên của bạn

134039_ScreenShot2020-04-07at7.01.08PM.png

Là một tổ chức 600 năm tuổi , không có gì ngạc nhiên khi University of St Andrews được biết đến trên toàn cầu như là một nhà lãnh đạo thế giới trong giáo dục. Chúng tôi là trường đại học tốt nhất của Scotland được xếp hạng theo Complete University Guide 2019 và đứng thứ 2 tại Vương quốc Anh (Guardian Good University Guide 2019) .

Trong sáu thế kỷ, một số sinh viên sáng giá và có triển vọng nhất thế giới đã đến St Andrew để học, và chủ yếu tìm không gian suy nghĩ để đặt câu hỏi về những gì họ được dạy. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục giúp định hình thế giới, từ đại sứ, nhà nghiên cứu và nhà phát minh tiên tiến, đến CEO và chuyên gia hàng đầu thị trường - và thậm chí là người ký tuyên bố độc lập của Mỹ - St Andrew sẽ giúp bạn nhận ra tiềm năng của mình, bất cứ nơi nào trong thế giới bạn đi

Cho chúng tôi biết những gì bạn quan tâm - Đăng ký để tìm hiểu thêm

Kinh nghiệm sau đại học tại St Andrew

University of St Andrews đã được bình chọn là trải nghiệm sinh viên tốt nhất ở Anh liên tục trong 10 trong 13 năm qua bởi các sinh viên trong Khảo sát sinh viên quốc gia. Khi bạn đến học với chúng tôi, bạn được đảm bảo một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ mà bạn sẽ không tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

St Andrew là một trường đại học nhỏ và quy mô của chúng tôi mang đến cho sinh viên cơ hội tương tác nhiều hơn với nhân viên, xây dựng mối quan hệ gần gũi và lâu dài với bạn bè và vượt trội trong nghiên cứu của bạn. Thị trấn St Andrew và trường đại học của chúng tôi đã cùng nhau phát triển, mang đến cho chúng tôi một mối quan hệ và quan điểm độc đáo. Khi bạn tham gia với chúng tôi, bạn trở thành một thành viên của cộng đồng và tất cả St Andrew trở thành khuôn viên của bạn. Với các giảng đường và lớp học của chúng tôi nằm quanh thị trấn, bạn sẽ sớm có được cảm giác thân thuộc và an toàn mà khó có thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Là một sinh viên sau đại học, bạn sẽ có quyền truy cập vào cộng đồng sau đại họcđại học độc quyền của chúng tôi. Chúng tổ chức các sự kiện và cơ hội kết nối thường xuyên cũng như các bài giảng của khách, hội thảo và các hoạt động xã hội, giúp bạn gặp gỡ những người cùng chí hướng và tạo kết nối sẽ giúp bạn trong suốt thời gian của bạn với chúng tôi và hơn thế nữa.

Tại sao St Andrew

St Andrew là một nơi độc đáo để học tập và sinh sống. Nép mình trên bờ biển phía đông Scotland, sinh viên có thể thấy mình băng qua các sân golf trên đường đến lớp hoặc chạy bộ dọc theo bãi biển sau bữa tối. Trường không chỉ có danh tiếng đẳng cấp thế giới, mà còn cung cấp một loạt các hoạt động xã hội đa dạng, bao gồm hơn 150 xã hội sinh viên và 50 câu lạc bộ thể thao. Đi bộ qua thị trấn, bạn hít thở lịch sử Scotland được bao quanh bởi các tòa nhà lịch sử, địa danh và truyền thống sinh viên của chúng tôi. Lịch sử phong phú của chúng tôi, cơ sở vật chất hiện đại tiên tiến và vị trí đẹp khiến cho việc học tập tại St Andrew trở thành một trải nghiệm khó quên và bổ ích.

Triển vọng nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi được các nhà tuyển dụng trên toàn cầu tìm kiếm rất nhiều vì các kỹ năng và khả năng chất lượng cao mà họ học được. Sinh viên được tiếp cận với kiến thức và kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực của họ, cơ sở vật chất hiện đại và các dịch vụ hỗ trợ luôn sẵn sàng để giúp bạn đạt được tiềm năng học tập đầy đủ.

Các chương trình của chúng tôi đầy thách thức, được đánh giá cao và sẽ để lại cho bạn một bằng cấp uy tín được công nhận trên toàn thế giới. Cho dù bạn đang tìm kiếm một khóa học toàn diện , hoặc bằng cấp nghiên cứu sâu , University of St Andrews sẽ giúp nâng cao bạn để đạt được mục tiêu của mình

Cho chúng tôi biết những gì bạn quan tâm - Đăng ký để tìm hiểu thêm

Địa điểm

Thánh Andrew

Address
St Katharine's West
The Scores

KY16 9AJ Thánh Andrew, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

MSc