University of St Andrews

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào thế kỷ XV, St Andrew là trường đại học đầu tiên của Scotland và lâu đời thứ ba trong thế giới nói tiếng Anh

Tại sao St Andrew

St Andrew là một nơi độc đáo để học tập và sinh sống. Nép mình trên bờ biển phía đông Scotland, sinh viên có thể thấy mình băng qua các sân golf trên đường đến lớp hoặc chạy bộ dọc theo bãi biển sau bữa tối. Trường không chỉ có danh tiếng đẳng cấp thế giới, mà còn cung cấp một loạt các hoạt động xã hội đa dạng, bao gồm hơn 140 xã hội sinh viên và 50 câu lạc bộ thể thao. Các tòa nhà lịch sử nằm cạnh các cơ sở hiện đại, và nhiều truyền thống sinh viên thực sự làm cho việc học tập tại St Andrew trở thành một trải nghiệm khó quên.

Giáo dục St Andrew

Bằng cấp của University of St Andrews được các nhà tuyển dụng trên toàn cầu tìm kiếm, một phần nhờ vào danh tiếng xuất sắc mà Trường duy trì. Sinh viên được tiếp cận với một số giáo sư và giảng viên giỏi nhất thế giới, và các cơ sở và dịch vụ hỗ trợ hiện đại của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn đạt được tiềm năng học tập đầy đủ trong quá trình học.

Uy tín

Là một tổ chức 600 năm tuổi, không có gì ngạc nhiên khi University of St Andrews được biết đến trên toàn cầu như là một nhà lãnh đạo thế giới trong giáo dục. Thứ hạng cao liên tục của chúng tôi trong cả bảng xếp hạng quốc gia và toàn cầu đặt chúng tôi trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường là trường đại học xếp hạng cao nhất Scotland trong Hướng dẫn đại học hoàn chỉnh 2019 và được đánh giá là trường đại học tốt thứ năm ở Anh. St Andrew cũng là trường đại học hàng đầu của Scotland trong The Times và Sunday Times University Guide 2018 và được đặt tên là 'Đại học Vương quốc Anh cho trải nghiệm của sinh viên'. Hướng dẫn Đại học Người giám hộ 2018 đã xếp hạng University of St Andrews là trường đại học tốt thứ ba ở Anh. Theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2018, chúng tôi được xếp hạng 92, đánh dấu 10 năm St Andrew đã lọt vào top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học 2018 đã xếp hạng University of St Andrews là trường đại học tốt thứ 44 trên thế giới về Nghệ thuật và Nhân văn.

Chúng tôi cũng xếp hạng cao cho nghiên cứu của mình, với tỷ lệ cao đặc biệt nghiên cứu về Tâm lý học và Văn học Anh được đánh giá ở mức 4 * vào năm 2014, có nghĩa là nó dẫn đầu thế giới về tính nguyên bản, ý nghĩa hoặc sự nghiêm ngặt.

Bảng xếp hạng môn học

University of St Andrews cũng có các bảng giải đấu vì sự xuất sắc trong các môn học cụ thể. Hầu hết các môn học được cung cấp bởi Đại học thường được xếp hạng trong top 10 của Vương quốc Anh, với nhiều môn được xếp hạng cao trong Hướng dẫn Đại học Người giám hộ 2018.

Nhà tuyển dụng danh tiếng

Danh tiếng tuyệt vời của chúng tôi trên khắp thế giới làm cho sinh viên tốt nghiệp University of St Andrews được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hướng dẫn đại học hoàn chỉnh 2019 xếp hạng chúng tôi rất cao về triển vọng tốt nghiệp.

Thư viện

Là một sinh viên tại trường Đại học, một vài tòa nhà ở St Andrew sẽ quan trọng đối với bạn như thư viện. Trường có một số lượng lớn các bộ sưu tập và có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để giúp bạn truy cập và sử dụng các tài nguyên của thư viện để hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu của bạn.

Tại University of St Andrews , bạn có thể học theo cách bạn muốn: trong quán cà phê thư viện, trong khu vực học tập cá nhân hoặc phòng học nhóm - bạn chọn. Bạn cũng có thể in, sao chụp và quét trong thư viện và sử dụng số lượng lớn tài nguyên và công cụ trực tuyến chúng tôi cung cấp.

Thư viện chính nằm ở trung tâm của St. Nó mở cửa hơn 100 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ, kể cả cuối tuần. Thư viện cung cấp một số lượng lớn tài nguyên, bao gồm:

  • hơn một triệu tập
  • hơn 400.000 sách điện tử
  • hàng ngàn tạp chí in và điện tử
  • cơ sở dữ liệu học thuật
  • một bộ sưu tập lớn DVD
  • máy tính trên mỗi cấp độ của thư viện.

Thư viện cũng cung cấp hỗ trợ chuyên gia từ các thành viên của nhóm thủ thư liên lạc học thuật, người có thể cung cấp trợ giúp và đào tạo về tìm kiếm thông tin trong Thư viện và trực tuyến.

Sử dụng Thư viện rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn sẽ được cung cấp một chuyến tham quan định hướng khi bạn đến và các máy tự phục vụ dễ sử dụng có nghĩa là chỉ mất vài giây để kiểm tra sách của bạn vào và ra.

Dịch vụ IT

Dịch vụ CNTT của Trường cung cấp một loạt các dịch vụ để đảm bảo bạn luôn kết nối mọi lúc mọi nơi trong trường Đại học và do đó bạn có quyền truy cập để hỗ trợ nếu bạn cần.

Dịch vụ CNTT tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng đáng kể để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Điều này bao gồm cung cấp rộng rãi wifi, Office 365, một loạt các ứng dụng phần mềm, phòng khám PC và dịch vụ hỗ trợ mở cửa bảy ngày một tuần để đảm bảo các vấn đề được giải quyết hiệu quả và hiệu quả.

Truy cập CNTT

Bạn có thể truy cập vào mạng Đại học - và internet - theo các cách sau:

Truy cập không dây có sẵn trên hơn 95% các tòa nhà Đại học, bao gồm tất cả các ký túc xá.

Các lớp học máy tính được phân phối khắp Đại học, và nhiều trong số chúng mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Có hơn 1.000 máy tính cố định trong toàn trường.

112202_112085_library-004.jpg

Trải nghiệm của sinh viên tại St Andrew

Sinh viên St Andrew hài lòng nhất ở nước này khi so sánh với các trường đại học chính thống khác, với Khảo sát sinh viên quốc gia 2018 đặt tên St Andrew đứng đầu ở Anh lần thứ 10 trong 12 năm qua.

Cuộc sống ở đây tập trung vào một hệ thống giảng dạy nổi tiếng quốc tế, nhưng đó là một loạt các cơ hội bổ sung mà chỉ St Andrew có thể cung cấp để tạo ra một trải nghiệm độc đáo. Bởi vì St Andrew là một trường đại học nhỏ, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với nhân viên, hòa nhập với nhau và cảm nhận sự thân thuộc. Họ hoạt động chính trị, gây quỹ từ thiện, tình nguyện tại địa phương và đóng vai trò quản trị trong cách thức vận hành các dịch vụ của họ.

Học sinh của chúng tôi rời St Andrew với một nền giáo dục vượt xa bằng cấp của họ.

Giảng dạy xuất sắc

Chúng tôi có một truyền thống hàng thế kỷ mang những bộ óc thông minh nhất trên thế giới để chia sẻ ý tưởng của họ. Ở đây, như không nơi nào khác, những sinh viên tò mò có thể gặp gỡ các học giả và giáo viên giỏi nhất trên khắp thế giới, và chủ yếu tìm không gian suy nghĩ để đặt câu hỏi về những gì họ được dạy.

Việc giảng dạy của chúng tôi được hỗ trợ bởi tính chất linh hoạt của hệ thống Scotland, cho phép bạn chọn học nhiều môn học trong suốt quá trình học. Tất cả điều này giúp giải thích lý do tại sao chúng tôi được cấp trạng thái TEF Gold vào năm 2017 và lý do tại sao chúng tôi được trao vương miện của Đại học Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy trong The Times và Sunday Times University Guide 2017.

Thị trấn

St Andrew đã chào đón khách hành hương trong nhiều thế kỷ, và kết quả là, lòng hiếu khách của người dân địa phương là bản năng và ăn sâu. Nhiều ngôi sao điện ảnh, người nổi tiếng và các chính trị gia ghé thăm nói rằng một trong những điểm hấp dẫn của St Andrew là mọi du khách đều được chào đón như nhau.

Nhiều người bị lôi kéo đến St Andrew là 'Ngôi nhà của Golf'. Chơi golf ở St Andrew là tham vọng cuối cùng của nhiều người chơi golf. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật đối với nhiều sinh viên mỗi năm bởi vì golf tại St Andrew vẫn đúng với nguồn gốc Scotland của nó như một trò chơi cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, 'Auld Grey Toun' không phải là tất cả về golf. St Andrew đã được trao Giải thưởng Nơi sáng tạo 2012 - giải thưởng nghệ thuật cao nhất của Scotland - để ghi nhận một loạt các lễ hội, sự kiện văn hóa và sự tham gia của cộng đồng. Thị trấn cũng tự hào có ba bãi biển, nhà thờ lớn nhất của Scotland và một sự pha trộn chiết trung của các cửa hàng, nhà hàng và phòng trưng bày độc lập.

Thị trấn thường được coi là nhà của khoảng 16.000 người, được tạo thành từ cộng đồng địa phương, sinh viên đại học và nhân viên, và du khách. Điều này mang lại cho thị trấn một cảm giác thân mật, được bổ sung bởi sự gần gũi của tất cả các cơ sở, tòa nhà và ký túc xá của trường đại học.

Sự kiện

Một lợi ích độc đáo khác của St Andrew là sự phong phú của các sự kiện xảy ra mỗi học kỳ. Từ các buổi nói chuyện và hội thảo học thuật đến các sự kiện của Đại học như bầu Hiệu trưởng Đại học hoặc các dịch vụ carol hàng năm, luôn có điều gì đó diễn ra.

Các sự kiện sinh viên cũng rất phổ biến. Các sự kiện âm nhạc bao gồm từ lễ hội âm nhạc Starfields do sinh viên điều hành cho đến một loạt các buổi hòa nhạc acapella, dàn nhạc và dàn hợp xướng. Những người hâm mộ nhà hát và nghệ thuật sẽ được thưởng thức On The Rocks, lễ hội nghệ thuật do sinh viên điều hành lớn nhất ở Scotland, diễn ra vào mỗi mùa xuân, cũng như sự gần gũi của hai nhà hát của trường Đại học.

Hô trợ học sinh

Từ ngày đầu tiên của bạn ở St Andrew, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một loạt các nhân viên chuyên nghiệp trong các trường học, trong ký túc xá và thông qua nhóm Dịch vụ Sinh viên của Trường.

Với tất cả sinh viên đại học năm thứ nhất được đảm bảo một vị trí trong hội trường Đại học trong năm đầu tiên, không có gì đáng ngạc nhiên khi sinh viên của chúng tôi thường tin rằng hội trường của họ là nơi họ tìm thấy nhóm tình bạn của họ cho phần còn lại của bằng cấp. Mỗi phòng của chúng tôi cũng là nơi có một hệ thống nhân viên và sinh viên sau đại học lâu năm, những người có mặt vào buổi tối và cuối tuần cho những sinh viên cần tư vấn, hỗ trợ hoặc chỉ cần ai đó ngồi cùng trong bữa tối. Sinh viên cần hỗ trợ thêm được chuyển đến nhóm Dịch vụ Sinh viên của Trường.

Nhóm Dịch vụ Sinh viên, bao gồm các cố vấn được đào tạo, có thể cung cấp tư vấn và hỗ trợ về một loạt các vấn đề, bao gồm khuyết tật, sức khỏe tâm thần, vấn đề học tập, tài chính hoặc phúc lợi. Đại học Chaplain cũng sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong một loạt các vấn đề.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của Đại học, CAPOD, có thể giúp với các kỹ năng học tập và hỗ trợ học tập thông qua các nghiên cứu của bạn. Sinh viên quốc tế cũng có cơ hội làm việc với nhóm Giảng dạy tiếng Anh của chúng tôi, những người có thể cung cấp hỗ trợ cho những người không nói tiếng Anh bản ngữ cả trước khi bắt đầu bằng cấp của bạn hoặc một khi bạn ở đây.112462_SRB_3260a.jpg

Địa điểm

Thánh Andrew

Address
St Katharine's West The Scores
KY16 9AJ Thánh Andrew, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Các khóa học quản lý