Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào thế kỷ XV, St Andrew là trường đại học đầu tiên của Scotland và lâu đời thứ ba trong thế giới nói tiếng Anh

Tại sao St Andrew

St Andrew là một nơi độc đáo để học tập và sinh sống. Nép mình trên bờ biển phía đông Scotland, sinh viên có thể thấy mình băng qua các sân golf trên đường đến lớp hoặc chạy bộ dọc theo bãi biển sau bữa tối. Trường không chỉ có danh tiếng đẳng cấp thế giới, mà còn cung cấp một loạt các hoạt động xã hội đa dạng, bao gồm hơn 140 xã hội sinh viên và 50 câu lạc bộ thể thao. Các tòa nhà lịch sử nằm cạnh các cơ sở hiện đại, và nhiều truyền thống sinh viên thực sự làm cho việc học tập tại St Andrew trở thành một trải nghiệm khó quên.

Giáo dục St Andrew

Bằng cấp của University of St Andrews được các nhà tuyển dụng trên toàn cầu tìm kiếm, một phần nhờ vào danh tiếng xuất sắc mà Trường duy trì. Sinh viên được tiếp cận với một số giáo sư và giảng viên giỏi nhất thế giới, và các cơ sở và dịch vụ hỗ trợ hiện đại của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn đạt được tiềm năng học tập đầy đủ trong quá trình học.

Uy tín

Là một tổ chức 600 năm tuổi, không có gì ngạc nhiên khi University of St Andrews được biết đến trên toàn cầu như là một nhà lãnh đạo thế giới trong giáo dục. Thứ hạng cao liên tục của chúng tôi trong cả bảng xếp hạng quốc gia và toàn cầu đặt chúng tôi trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Trường là trường đại học xếp hạng cao nhất Scotland trong Hướng dẫn đại học hoàn chỉnh 2019 và được đánh giá là trường đại học tốt thứ năm ở Anh. St Andrew cũng là trường đại học hàng đầu của Scotland trong The Times và Sunday Times University Guide 2018 và được đặt tên là 'Đại học Vương quốc Anh cho trải nghiệm của sinh viên'. Hướng dẫn Đại học Người giám hộ 2018 đã xếp hạng University of St Andrews là trường đại học tốt thứ ba ở Anh. Theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2018, chúng tôi được xếp hạng 92, đánh dấu 10 năm St Andrew đã lọt vào top 100 trường đại học hàng đầu thế giới.

Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học 2018 đã xếp hạng University of St Andrews là trường đại học tốt thứ 44 trên thế giới về Nghệ thuật và Nhân văn.

Chúng tôi cũng xếp hạng cao cho nghiên cứu của mình, với tỷ lệ cao đặc biệt nghiên cứu về Tâm lý học và Văn học Anh được đánh giá ở mức 4 * vào năm 2014, có nghĩa là nó dẫn đầu thế giới về tính nguyên bản, ý nghĩa hoặc sự nghiêm ngặt.

Bảng xếp hạng môn học

University of St Andrews cũng có các bảng giải đấu vì sự xuất sắc trong các môn học cụ thể. Hầu hết các môn học được cung cấp bởi Đại học thường được xếp hạng trong top 10 của Vương quốc Anh, với nhiều môn được xếp hạng cao trong Hướng dẫn Đại học Người giám hộ 2018.

Nhà tuyển dụng danh tiếng

Danh tiếng tuyệt vời của chúng tôi trên khắp thế giới làm cho sinh viên tốt nghiệp University of St Andrews được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hướng dẫn đại học hoàn chỉnh 2019 xếp hạng chúng tôi rất cao về triển vọng tốt nghiệp.

Thư viện

Là một sinh viên tại trường Đại học, một vài tòa nhà ở St Andrew sẽ quan trọng đối với bạn như thư viện. Trường có một số lượng lớn các bộ sưu tập và có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để giúp bạn truy cập và sử dụng các tài nguyên của thư viện để hỗ trợ việc học tập và nghiên cứu của bạn.

Tại University of St Andrews , bạn có thể học theo cách bạn muốn: trong quán cà phê thư viện, trong khu vực học tập cá nhân hoặc phòng học nhóm - bạn chọn. Bạn cũng có thể in, sao chụp và quét trong thư viện và sử dụng số lượng lớn tài nguyên và công cụ trực tuyến chúng tôi cung cấp.

Thư viện chính nằm ở trung tâm của St. Nó mở cửa hơn 100 giờ mỗi tuần trong suốt học kỳ, kể cả cuối tuần. Thư viện cung cấp một số lượng lớn tài nguyên, bao gồm:

  • hơn một triệu tập
  • hơn 400.000 sách điện tử
  • hàng ngàn tạp chí in và điện tử
  • cơ sở dữ liệu học thuật
  • một bộ sưu tập lớn DVD
  • máy tính trên mỗi cấp độ của thư viện.

Thư viện cũng cung cấp hỗ trợ chuyên gia từ các thành viên của nhóm thủ thư liên lạc học thuật, người có thể cung cấp trợ giúp và đào tạo về tìm kiếm thông tin trong Thư viện và trực tuyến.

Sử dụng Thư viện rất nhanh chóng và đơn giản. Bạn sẽ được cung cấp một chuyến tham quan định hướng khi bạn đến và các máy tự phục vụ dễ sử dụng có nghĩa là chỉ mất vài giây để kiểm tra sách của bạn vào và ra.

Dịch vụ IT

Dịch vụ CNTT của Trường cung cấp một loạt các dịch vụ để đảm bảo bạn luôn kết nối mọi lúc mọi nơi trong trường Đại học và do đó bạn có quyền truy cập để hỗ trợ nếu bạn cần.

Dịch vụ CNTT tiếp tục đầu tư cơ sở hạ tầng đáng kể để cung cấp trải nghiệm người dùng tốt nhất có thể. Điều này bao gồm cung cấp rộng rãi wifi, Office 365, một loạt các ứng dụng phần mềm, phòng khám PC và dịch vụ hỗ trợ mở cửa bảy ngày một tuần để đảm bảo các vấn đề được giải quyết hiệu quả và hiệu quả.

Truy cập CNTT

Bạn có thể truy cập vào mạng Đại học - và internet - theo các cách sau:

Truy cập không dây có sẵn trên hơn 95% các tòa nhà Đại học, bao gồm tất cả các ký túc xá.

Các lớp học máy tính được phân phối khắp Đại học, và nhiều trong số chúng mở cửa 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần. Có hơn 1.000 máy tính cố định trong toàn trường.

112202_112085_library-004.jpg

Trải nghiệm của sinh viên tại St Andrew

Sinh viên St Andrew hài lòng nhất ở nước này khi so sánh với các trường đại học chính thống khác, với Khảo sát sinh viên quốc gia 2018 đặt tên St Andrew đứng đầu ở Anh lần thứ 10 trong 12 năm qua.

Cuộc sống ở đây tập trung vào một hệ thống giảng dạy nổi tiếng quốc tế, nhưng đó là một loạt các cơ hội bổ sung mà chỉ St Andrew có thể cung cấp để tạo ra một trải nghiệm độc đáo. Bởi vì St Andrew là một trường đại học nhỏ, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với nhân viên, hòa nhập với nhau và cảm nhận sự thân thuộc. Họ hoạt động chính trị, gây quỹ từ thiện, tình nguyện tại địa phương và đóng vai trò quản trị trong cách thức vận hành các dịch vụ của họ.

Học sinh của chúng tôi rời St Andrew với một nền giáo dục vượt xa bằng cấp của họ.

Giảng dạy xuất sắc

Chúng tôi có một truyền thống hàng thế kỷ mang những bộ óc thông minh nhất trên thế giới để chia sẻ ý tưởng của họ. Ở đây, như không nơi nào khác, những sinh viên tò mò có thể gặp gỡ các học giả và giáo viên giỏi nhất trên khắp thế giới, và chủ yếu tìm không gian suy nghĩ để đặt câu hỏi về những gì họ được dạy.

Việc giảng dạy của chúng tôi được hỗ trợ bởi tính chất linh hoạt của hệ thống Scotland, cho phép bạn chọn học nhiều môn học trong suốt quá trình học. Tất cả điều này giúp giải thích lý do tại sao chúng tôi được cấp trạng thái TEF Gold vào năm 2017 và lý do tại sao chúng tôi được trao vương miện của Đại học Vương quốc Anh về chất lượng giảng dạy trong The Times và Sunday Times University Guide 2017.

Thị trấn

St Andrew đã chào đón khách hành hương trong nhiều thế kỷ, và kết quả là, lòng hiếu khách của người dân địa phương là bản năng và ăn sâu. Nhiều ngôi sao điện ảnh, người nổi tiếng và các chính trị gia ghé thăm nói rằng một trong những điểm hấp dẫn của St Andrew là mọi du khách đều được chào đón như nhau.

Nhiều người bị lôi kéo đến St Andrew là 'Ngôi nhà của Golf'. Chơi golf ở St Andrew là tham vọng cuối cùng của nhiều người chơi golf. Đó là một giấc mơ trở thành sự thật đối với nhiều sinh viên mỗi năm bởi vì golf tại St Andrew vẫn đúng với nguồn gốc Scotland của nó như một trò chơi cho tất cả mọi người.

Tuy nhiên, 'Auld Grey Toun' không phải là tất cả về golf. St Andrew đã được trao Giải thưởng Nơi sáng tạo 2012 - giải thưởng nghệ thuật cao nhất của Scotland - để ghi nhận một loạt các lễ hội, sự kiện văn hóa và sự tham gia của cộng đồng. Thị trấn cũng tự hào có ba bãi biển, nhà thờ lớn nhất của Scotland và một sự pha trộn chiết trung của các cửa hàng, nhà hàng và phòng trưng bày độc lập.

Thị trấn thường được coi là nhà của khoảng 16.000 người, được tạo thành từ cộng đồng địa phương, sinh viên đại học và nhân viên, và du khách. Điều này mang lại cho thị trấn một cảm giác thân mật, được bổ sung bởi sự gần gũi của tất cả các cơ sở, tòa nhà và ký túc xá của trường đại học.

Sự kiện

Một lợi ích độc đáo khác của St Andrew là sự phong phú của các sự kiện xảy ra mỗi học kỳ. Từ các buổi nói chuyện và hội thảo học thuật đến các sự kiện của Đại học như bầu Hiệu trưởng Đại học hoặc các dịch vụ carol hàng năm, luôn có điều gì đó diễn ra.

Các sự kiện sinh viên cũng rất phổ biến. Các sự kiện âm nhạc bao gồm từ lễ hội âm nhạc Starfields do sinh viên điều hành cho đến một loạt các buổi hòa nhạc acapella, dàn nhạc và dàn hợp xướng. Những người hâm mộ nhà hát và nghệ thuật sẽ được thưởng thức On The Rocks, lễ hội nghệ thuật do sinh viên điều hành lớn nhất ở Scotland, diễn ra vào mỗi mùa xuân, cũng như sự gần gũi của hai nhà hát của trường Đại học.

Hô trợ học sinh

Từ ngày đầu tiên của bạn ở St Andrew, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một loạt các nhân viên chuyên nghiệp trong các trường học, trong ký túc xá và thông qua nhóm Dịch vụ Sinh viên của Trường.

Với tất cả sinh viên đại học năm thứ nhất được đảm bảo một vị trí trong hội trường Đại học trong năm đầu tiên, không có gì đáng ngạc nhiên khi sinh viên của chúng tôi thường tin rằng hội trường của họ là nơi họ tìm thấy nhóm tình bạn của họ cho phần còn lại của bằng cấp. Mỗi phòng của chúng tôi cũng là nơi có một hệ thống nhân viên và sinh viên sau đại học lâu năm, những người có mặt vào buổi tối và cuối tuần cho những sinh viên cần tư vấn, hỗ trợ hoặc chỉ cần ai đó ngồi cùng trong bữa tối. Sinh viên cần hỗ trợ thêm được chuyển đến nhóm Dịch vụ Sinh viên của Trường.

Nhóm Dịch vụ Sinh viên, bao gồm các cố vấn được đào tạo, có thể cung cấp tư vấn và hỗ trợ về một loạt các vấn đề, bao gồm khuyết tật, sức khỏe tâm thần, vấn đề học tập, tài chính hoặc phúc lợi. Đại học Chaplain cũng sẵn sàng hỗ trợ sinh viên trong một loạt các vấn đề.

Bạn có thể sử dụng dịch vụ phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của Đại học, CAPOD, có thể giúp với các kỹ năng học tập và hỗ trợ học tập thông qua các nghiên cứu của bạn. Sinh viên quốc tế cũng có cơ hội làm việc với nhóm Giảng dạy tiếng Anh của chúng tôi, những người có thể cung cấp hỗ trợ cho những người không nói tiếng Anh bản ngữ cả trước khi bắt đầu bằng cấp của bạn hoặc một khi bạn ở đây.112462_SRB_3260a.jpg

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

University of St Andrews

Erasmus Mundus MLitt trong Crossways in Narcative là một chương trình hai năm được EU chứng thực, đa ngành và đa ngôn ngữ được cung cấp bởi một tập đoàn các trường đại họ ... [+]

Erasmus Mundus MLitt trong Crossways in Narcative là một chương trình hai năm được EU chứng thực, đa ngành và đa ngôn ngữ được cung cấp bởi một tập đoàn các trường đại học quốc tế. Tại St Andrew, nghiên cứu ở mức độ này tập trung vào các lĩnh vực bản sắc văn hóa và văn học so sánh.

Erasmus Mundus MLitt trong Crossways in Narcative là một chương trình sau đại học được giảng dạy hai năm dành cho cả sinh viên châu Âu và ngoài châu Âu. Nó được điều hành bởi một tập đoàn quốc tế của các trường đại học sau:

Bergamo, ÝNova Lisboa, Bồ Đào NhaPoz Nam, Ba LanPerpignan, PhápSantiago de Compostela, Tây Ban NhaSt Andrew, ScotlandSheffield, AnhGuelph, CanadaTres de Febrero, ArgentinaTübingen, ĐứcThành phố Mexico, Mexico... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Văn bằng PG / MLitt từ xa trong Kinh Thánh và Thế giới đương đại là một chương trình học ảo bán thời gian, kết nối các nghiên cứu Kinh Thánh và thần học với các ngành khá ... [+]

Văn bằng PG / MLitt từ xa trong Kinh Thánh và Thế giới đương đại là một chương trình học ảo bán thời gian, kết nối các nghiên cứu Kinh Thánh và thần học với các ngành khác trong nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hội.

Kinh Thánh và Thế giới đương đại cũng được cung cấp như một chương trình dân cư toàn thời gian.

PGDip / MLitt trong Kinh Thánh và Thế giới đương đại là một chương trình học từ xa bán thời gian nhằm vào cả giáo dân tìm kiếm sự phát triển cá nhân và giáo sĩ tìm kiếm sự phát triển chuyên nghiệp.

Điểm nổi bậtCó được sự hiểu biết về cách các vấn đề công cộng và văn hóa cả hai hình thành và được định hình bởi thần học Kitô giáo, giải thích và thực hành Kinh Thánh.Tham gia một nhóm quốc tế và liên quốc gia gồm 20 đến 25 sinh viên, hầu hết trong số họ là giáo dân.Một tuần học tập tại St Andrew bắt đầu mỗi mô-đun với các bài giảng và thảo luận hội thảo và cho phép bạn gặp gỡ những người tham gia và gia sư của mình.Mở ra những khả năng cho công việc tiến sĩ trong tương lai trong các lĩnh vực như thần học thực tế hoặc cho những người tìm cách đào sâu tư duy phê phán trong sự nghiệp (thường là trong lĩnh vực tự nguyện) có chiều hướng tôn giáo.Định... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
18 - 60 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Bảo tàng và Phòng trưng bày Nghiên cứu chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các bảo tàng, chủ yếu là người quản lý, được đào tạo rộng rãi trong tất cả các lo ... [+]

MLitt trong Bảo tàng và Phòng trưng bày Nghiên cứu chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các bảo tàng, chủ yếu là người quản lý, được đào tạo rộng rãi trong tất cả các loại bảo tàng, phòng trưng bày và các cơ sở di sản khác.

MLitt trong Bảo tàng và Phòng trưng bày Nghiên cứu nhằm vào các sinh viên muốn bắt đầu sự nghiệp trong công việc bảo tàng hoặc phòng trưng bày, hoặc cho những người tìm kiếm một sự thay đổi giữa sự nghiệp. Khóa học bán thời gian được thiết kế cho nhân viên bảo tàng và phòng trưng bày hoặc tình nguyện viên muốn học trong khi tiếp tục công việc của họ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Lịch sử sách cung cấp một cách tiếp cận liên ngành để nghiên cứu thế giới sách từ khi bắt đầu cuốn sách in vào thế kỷ 15 đến phát minh ra báo chí cơ giới tron ... [+]

MLitt trong Lịch sử sách cung cấp một cách tiếp cận liên ngành để nghiên cứu thế giới sách từ khi bắt đầu cuốn sách in vào thế kỷ 15 đến phát minh ra báo chí cơ giới trong thế kỷ 19.

MLitt trong Lịch sử sách là một chương trình sau đại học được giảng dạy bởi Trường Lịch sử.

Điểm nổi bậtHọc sinh sẽ có được các kỹ năng kỹ thuật cần thiết cho việc quản lý sách hiếm (giảng dạy liên quan đến bộ sưu tập đặc biệt).Chương trình cung cấp một sự hiểu biết sâu sắc về các vấn đề và phương pháp chính trong lịch sử sách và giúp học sinh làm quen với việc phát minh, phát triển, truyền bá và chuyển đổi in ấn.Học sinh có thể thực hiện đào tạo kỹ năng về bản đồ và tiếng Latin hoặc ngoại ngữ hiện đại.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Thần học có hệ thống và lịch sử cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia ở mức độ cao với nghiên cứu về giáo lý Kitô giáo trong bối cảnh lịch sử và biểu hiện có ... [+]

MLitt trong Thần học có hệ thống và lịch sử cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia ở mức độ cao với nghiên cứu về giáo lý Kitô giáo trong bối cảnh lịch sử và biểu hiện có hệ thống.

MLitt trong Thần học có hệ thống và lịch sử là một chương trình được giảng dạy một năm do Trường Thần học điều hành.

Điểm nổi bậtĐào tạo sinh viên có bằng đại học về thần học hoặc một môn học nhận thức trong một cam kết cấp cao với các học thuyết Kitô giáo trong các chiều kích lịch sử và hệ thống của họ.Tích hợp nghiên cứu về nguồn gốc Kinh Thánh, các văn bản thần học chính và học bổng đương đại.Cân bằng các khóa học và một thành phần nghiên cứu cho phép áp dụng các kỹ năng có được vào một chủ đề hoặc câu hỏi quan trọng về sự lựa chọn của học sinh.Trang bị cho sinh viên học tiến sĩ về thần học có hệ thống và lịch sử, hoặc cho mục vụ nâng cao trong nhà thờ và xã hội.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế (MLitt) chuẩn bị cho sinh viên làm việc đa văn hóa, cung cấp kiến thức và hiểu biết quan trọng về thực tiễn quản lý và kinh doanh chính trong k ... [+]

Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế (MLitt) chuẩn bị cho sinh viên làm việc đa văn hóa, cung cấp kiến thức và hiểu biết quan trọng về thực tiễn quản lý và kinh doanh chính trong khi xem xét các vấn đề về trách nhiệm trong các tổ chức trên phạm vi toàn cầu.

The Masters in International Business là chương trình giảng dạy một năm do Trường Quản lý điều hành.

Điểm nổi bậtChương trình cung cấp một phân tích chuyên sâu và đánh giá cao những thay đổi trong môi trường kinh doanh và tổ chức toàn cầu và giới thiệu những cách tiếp cận mới về tư duy quản lý.Khóa học cho phép sinh viên bắt tay vào sự nghiệp trong một tổ chức đa quốc gia hoặc toàn cầu với nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc quản lý chiến lược.Học sinh có cơ hội tham gia Chương trình thạc sĩ (MX), bao gồm các bài giảng của khách từ các học giả và giám đốc kinh doanh nổi tiếng, các phiên cụ thể để tăng cường cơ hội phát triển nghề nghiệp và một loạt các chuyến thăm của công ty.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Kinh Thánh và Thế giới đương đại là một khóa học kết nối các nghiên cứu Kinh thánh và thần học với các ngành khác trong nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hộ ... [+]

MLitt trong Kinh Thánh và Thế giới đương đại là một khóa học kết nối các nghiên cứu Kinh thánh và thần học với các ngành khác trong nghệ thuật, nhân văn và khoa học xã hội.

Kinh Thánh và Thế giới đương đại cũng được cung cấp như một chương trình học từ xa bán thời gian.

MLitt trong Kinh Thánh và Thế giới đương đại là chương trình được dạy một năm do Trường Thần học điều hành.

Điểm nổi bậtCó được sự hiểu biết về cách các vấn đề công cộng và văn hóa cả hai hình thành và được định hình bởi thần học Kitô giáo, giải thích và thực hành Kinh Thánh.Kết hợp các mô-đun học tập dựa trên khuôn viên và ảo.Tham gia một nhóm quốc tế và liên ngành gồm 20 đến 25 sinh viên liên quan đến các truyền thống Kitô giáo với một loạt các vấn đề công cộng.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt in Classics là một chương trình giảng dạy chuyên sâu, được thiết kế chủ yếu như một sự chuẩn bị cho nghiên cứu tiếp theo. Khóa học cho phép bạn chuyên về một loạt c ... [+]

MLitt in Classics là một chương trình giảng dạy chuyên sâu, được thiết kế chủ yếu như một sự chuẩn bị cho nghiên cứu tiếp theo. Khóa học cho phép bạn chuyên về một loạt các lĩnh vực, bao gồm văn học Hy Lạp hoặc Latinh, lịch sử cổ đại, khảo cổ học, nghiên cứu tiếp nhận và triết học cổ đại.

MLitt in Classics là một chương trình sau đại học được giảng dạy toàn thời gian do Trường Kinh điển điều hành. Khóa học bao gồm các nghiên cứu về tất cả các khía cạnh của thế giới Hy Lạp và La Mã cổ đại bao gồm văn hóa văn học Hy Lạp và Latinh, lịch sử cổ đại, khảo cổ học, triết học cổ điển và tiếp nhận thời cổ đại trong các giai đoạn sau.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt về Logic và Siêu hình học cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chuyên môn trong các chủ đề khác nhau trong cả Logic và Siêu hình học. Học sinh được khuyến khích ... [+]

MLitt về Logic và Siêu hình học cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục chuyên môn về các chủ đề khác nhau trong cả Logic và Siêu hình học. Học sinh được khuyến khích tìm mối liên hệ giữa các chuyên ngành này và được cung cấp sự hiểu biết và các công cụ cần thiết cho nghiên cứu trong tương lai.

MLitt về Logic và Siêu hình học là chương trình sau đại học được giảng dạy một năm do St Andrew và Chương trình sau đại học về Triết học (SASP) điều hành, được giảng dạy bởi các nhân viên của cả University of St Andrews và Đại học Stirling. Nó tập trung vào các chủ đề trong siêu hình học và logic. Bạn có thể tham gia các lớp học bao gồm logic và logic nâng cao, cách tiếp cận chính thức đối với ngôn ngữ tự nhiên và các cuộc tranh luận đương đại và lịch sử trong siêu hình học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Lý thuyết chính trị quốc tế cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết năng động và có hệ thống về cách lý thuyết chính trị có thể được đưa ra để chịu trách nhiệ ... [+]

MLitt trong Lý thuyết chính trị quốc tế cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết năng động và có hệ thống về cách lý thuyết chính trị có thể được đưa ra để chịu trách nhiệm về chính trị quốc tế và các vấn đề thế giới.

MLitt trong Lý thuyết chính trị quốc tế là một chương trình sau đại học được giảng dạy một năm do Trường Quan hệ Quốc tế điều hành. Chương trình bắt đầu vào tháng 9 và kết thúc vào tháng 8 năm sau.

Điểm nổi bậtKhóa học cung cấp một sự tập trung sâu sắc duy nhất vào cả lịch sử tư tưởng chính trị và lý thuyết chính trị đương đại.Chương trình này là lý tưởng cho công việc học tập thêm dẫn đến một tiến sĩ tại St Andrew hoặc nơi khác.MLitt trong Lý thuyết chính trị quốc tế chuẩn bị cho sinh viên một loạt các lĩnh vực chuyên môn bao gồm luật, nghiên cứu chính sách và tư vấn, NGO, tổ chức từ thiện, tổ chức quốc tế, dịch vụ dân sự và xuất bản.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Lịch sử hiện đại cung cấp cho sinh viên cơ hội để hiểu sâu hơn về các vấn đề chính trong ngành học bằng cách theo đuổi nghiên cứu của họ ở cấp độ nâng cao về ... [+]

MLitt trong Lịch sử hiện đại cung cấp cho sinh viên cơ hội để hiểu sâu hơn về các vấn đề chính trong ngành học bằng cách theo đuổi nghiên cứu của họ ở cấp độ khái niệm tiên tiến. Các nhà sử học sau đại học làm việc chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực chủ đề trong khi đạt được sự tiến bộ ổn định trong các lĩnh vực cốt lõi như lịch sử và phương pháp luận.

MLitt trong Lịch sử hiện đại là một chương trình sau đại học được giảng dạy bởi Trường Lịch sử.

Điểm nổi bậtKhóa học cung cấp một giới thiệu về lịch sử và lịch sử cho sinh viên quan tâm đến tất cả các ngành nghiên cứu lịch sử.Chương trình được thiết kế để tối đa hóa sự lựa chọn của sinh viên. Sinh viên có thể chuyên về một lĩnh vực cụ thể (ví dụ Lịch sử Pháp, Lịch sử Đức, Lịch sử xuyên quốc gia, Lịch sử Hoa Kỳ) hoặc có được giới thiệu rộng hơn về nghiên cứu lịch sử ở cấp độ sau đại học.Học sinh sẽ khám phá các tài liệu về một chủ đề quan tâm cá nhân dưới sự hướng dẫn của một chuyên gia.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Lịch sử hiện đại sớm cung cấp nghiên cứu nâng cao về lịch sử của thế giới Đại Tây Dương và Đại Tây Dương hiện đại, bao gồm cả Đế chế Ottoman. Nó giới thiệu ch ... [+]

MLitt trong Lịch sử hiện đại sớm cung cấp nghiên cứu nâng cao về lịch sử của thế giới Đại Tây Dương và Đại Tây Dương hiện đại, bao gồm Đế chế Ottoman. Nó giới thiệu cho sinh viên một loạt các phương pháp tiếp cận lịch sử hiện đại sớm (1450 đến 1750) và cung cấp đào tạo nâng cao về các kỹ năng cần thiết cho nghiên cứu trong giai đoạn này.

MLitt trong Lịch sử hiện đại sớm là một chương trình sau đại học được giảng dạy một năm do Trường Lịch sử điều hành.

Điểm nổi bậtLàm việc với một số lượng đáng kể các học giả về lịch sử hiện đại ban đầu, những người có thể cung cấp một mức độ giám sát chuyên môn cao và đào tạo nâng cao trong lịch sử của thế giới Đại Tây Dương và Đại Tây Dương hiện đại.Lợi ích từ sự chuẩn bị rộng rãi và sâu sắc, mang đến cho bạn cơ hội khám phá và đánh giá phê bình cả về lịch sử và các nguồn chính.Theo đuổi đào tạo kỹ năng cấp cao để xây dựng luận án MLitt của bạn và chuẩn bị cho sinh viên quan tâm đến nghiên cứu tiến sĩ tiếp theo.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Lịch sử kinh tế và xã hội cung cấp một sự kết hợp đặc biệt của nghiên cứu liên ngành và chuyên môn. Nó cung cấp đào tạo cho nghiên cứu tiên tiến trong lịch sử xã ... [+]

Thạc sĩ Lịch sử kinh tế và xã hội cung cấp một sự kết hợp đặc biệt của nghiên cứu liên ngành và chuyên môn. Nó cung cấp đào tạo cho nghiên cứu tiên tiến trong lịch sử xã hội và kinh tế; nó cung cấp nghiên cứu chuyên ngành trong một giai đoạn lịch sử đã chọn và đào tạo đổi mới trong chuyển giao kiến thức.

Thạc sĩ Lịch sử Kinh tế và Xã hội là chương trình giảng dạy một năm do Trường Lịch sử điều hành.

Chương trình cung cấp một sự kết hợp đặc biệt của nghiên cứu và chuyên ngành liên ngành. Nó cung cấp đào tạo cần thiết cho nghiên cứu tiên tiến trong lịch sử xã hội và kinh tế; cũng như nghiên cứu chuyên ngành trong một giai đoạn lịch sử đã chọn (từ truyền thông đến hiện đại) và đào tạo về chuyển giao kiến thức, nơi sinh viên truyền đạt các khía cạnh nghiên cứu của họ tới khán giả phi học thuật.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Lịch sử Môi trường khám phá sự tương tác của con người với thế giới tự nhiên không phải của con người trong bối cảnh nghiên cứu về lịch sử khoa học, y học và ... [+]

MLitt trong Lịch sử Môi trường khám phá sự tương tác của con người với thế giới tự nhiên không phải của con người trong bối cảnh nghiên cứu về lịch sử khoa học, y học và môi trường.

MLitt trong Lịch sử Môi trường là một chương trình sau đại học liên ngành do Viện Lịch sử Môi trường và Khoa Lịch sử Hiện đại phối hợp thực hiện.

Lịch sử môi trường kiểm tra sự tương tác của con người với thế giới tự nhiên qua thời gian và sinh viên sẽ có cơ hội tham gia vào lĩnh vực cấp bách về trí tuệ này.

Điểm nổi bậtChương trình được hưởng lợi từ chuyên môn của các thành viên của Viện Lịch sử Môi trường và Khoa Lịch sử Hiện đại.Học sinh khám phá nhiều khía cạnh của lĩnh vực nghiên cứu có ý nghĩa trí tuệ này, đồng thời nắm vững kiến thức này để hiểu rõ hơn về các vấn đề cốt lõi trong lịch sử và phương pháp luận.Một số mô-đun là liên ngành và liên ngành, liên quan đến Trường Địa lý và Khoa học Địa chất.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Lịch sử Nghệ thuật cung cấp một loạt các lĩnh vực chủ đề đa dạng, từ nghệ thuật và kiến ​​trúc thời Trung cổ đến nghệ thuật biểu diễn đương đại; mô-đun giải q ... [+]

MLitt trong Lịch sử Nghệ thuật cung cấp một loạt các lĩnh vực chủ đề đa dạng, từ nghệ thuật và kiến ​​trúc thời Trung cổ đến nghệ thuật biểu diễn đương đại; mô-đun giải quyết các chủ đề và khái niệm chính kết nối các giai đoạn lịch sử nghệ thuật khác nhau.

MLitt trong Lịch sử nghệ thuật được thiết kế để phát triển và nâng cao các kỹ năng viết và nghiên cứu cốt lõi, giới thiệu và đào sâu kiến thức về nền tảng lý thuyết và phương pháp luận của Lịch sử nghệ thuật và cho phép sinh viên khám phá các cuộc tranh luận quan trọng hiện nay, phương tiện nghệ thuật và câu hỏi theo ngữ cảnh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Lịch sử Nhiếp ảnh cung cấp một loạt các mô-đun sáng tạo bao gồm từ nguồn gốc của nhiếp ảnh đến thực tiễn và tranh luận hiện đại, bao gồm nhiếp ảnh nghệ thuật ... [+]

MLitt trong Lịch sử Nhiếp ảnh cung cấp một loạt các mô-đun sáng tạo bao gồm từ nguồn gốc của nhiếp ảnh đến thực tiễn và tranh luận hiện đại, bao gồm nhiếp ảnh nghệ thuật hiện đại, phương pháp tiếp cận tài liệu, bộ sưu tập ảnh và tiến bộ công nghệ cho đến thời đại kỹ thuật số.

MLitt trong Lịch sử Nhiếp ảnh cung cấp một cơ hội duy nhất để nghiên cứu lịch sử nhiếp ảnh như một lĩnh vực nghiên cứu chuyên ngành.

Điểm nổi bậtBằng cấp sáng tạo này được lấy cảm hứng từ vai trò quan trọng của St Andrew trong lịch sử ban đầu của phương tiện trực quan có ảnh hưởng nhất của thời kỳ hiện đại.Học sinh được giới thiệu về những thách thức lý thuyết và phương pháp luận và tranh luận rằng nhiều chức năng và bối cảnh của nhiếp ảnh đã bị kích thích kể từ khi phát minh ra nó.Các lớp học sử dụng đầy đủ các bộ sưu tập ảnh nổi bật của Thư viện Đại học và các tài liệu lưu trữ liên quan, chẳng hạn như được tổ chức bởi Phòng trưng bày Quốc gia Scotland ở Edinburgh.Quy mô lớp học nhỏ ưu tiên thảo luận với các đồng nghiệp và tương tác với gia sư.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Lịch sử triết học tập trung vào các truyền thống lịch sử của triết học phương tây, cho phép sinh viên nghiên cứu qua một loạt các thời kỳ - từ thời kỳ cổ điển ... [+]

MLitt trong Lịch sử triết học tập trung vào các truyền thống lịch sử của triết học phương tây, cho phép sinh viên nghiên cứu qua một loạt các thời kỳ - từ thời kỳ cổ điển cho đến triết học phân tích sớm.

Lịch sử triết học MLitt là chương trình sau đại học được giảng dạy một năm do St Andrew và Chương trình sau đại học về triết học (SASP) điều hành, được giảng dạy bởi các nhân viên của cả University of St Andrews và Đại học Stirling.

Nó cung cấp khả năng nghiên cứu một loạt các thời kỳ triết học khác nhau, từ thời kỳ cổ điển, thông qua triết học truyền thông, triết học hiện đại, bao gồm Khai sáng Scotland và Kant, đến triết học phân tích sớm. Nếu bạn quan tâm đến việc tập trung vào các câu hỏi, chủ đề và chủ đề liên quan đến nhau trong các giai đoạn này, Lịch sử Triết học MLitt là một lựa chọn tốt.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Lịch sử Trung Đông cung cấp cho sinh viên cơ hội khám phá chuyên sâu một loạt các chủ đề liên quan đến lịch sử và văn hóa của khu vực quan trọng này trên thế ... [+]

MLitt trong Lịch sử Trung Đông cung cấp cho sinh viên cơ hội khám phá chuyên sâu một loạt các chủ đề liên quan đến lịch sử và văn hóa của khu vực quan trọng này trên thế giới. Khóa học dựa trên phạm vi chuyên môn rộng trong Trường Lịch sử.

MLitt trong Lịch sử Trung Đông là một chương trình sau đại học được giảng dạy bởi Trường Lịch sử.

Điểm nổi bậtHọc sinh khám phá sâu một loạt các chủ đề lịch sử bao gồm lịch sử xã hội, chính trị, văn hóa và trí tuệ của khu vực quan trọng này trên thế giới.Các lĩnh vực có sẵn để khám phá bao gồm: lịch sử Hồi giáo cổ điển (Umayyads và Abbasids); Seljuks; Đông Hồi giáo thời trung cổ; Anateval phương tiện truyền thông; Ayyubid và Mamluk Cận Đông; Lịch sử Ottoman; Truyền thông Armenia; Lịch sử trí tuệ Hồi giáo; và nhiều lĩnh vực khác phải được tư vấn trước.Khóa học giới thiệu cho sinh viên các phương pháp tiếp cận phương pháp và phân tích, bao gồm cả phương Đông.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Mediaeval History cho phép sinh viên nghiên cứu nhiều chủ đề chuyên sâu từ khắp thế giới truyền thông, cả Đông và Tây, từ Cổ đại muộn cho đến thời Trung cổ sa ... [+]

MLitt trong Mediaeval History cho phép sinh viên nghiên cứu nhiều chủ đề chuyên sâu từ khắp thế giới truyền thông, cả Đông và Tây, từ Cổ đại muộn cho đến thời Trung cổ sau này. Chương trình phạm vi rộng này được thiết kế để phục vụ cho sinh viên các tham vọng nghề nghiệp khác nhau, các lĩnh vực chuyên môn và đào tạo trước đó.

MLitt trong Mediaeval History là một chương trình sau đại học được giảng dạy bởi Trường Lịch sử.

Điểm nổi bậtKhóa học được hưởng lợi từ một loạt các chuyên môn từ các học giả truyền thông.Tính chất linh hoạt của chương trình làm cho nó phù hợp cho cả những người muốn tiếp tục nghiên cứu tiến sĩ và cho những người chỉ muốn tham gia một nghiên cứu chuyên môn trong năm.Nghiên cứu thúc đẩy các kỹ năng nghiên cứu cơ bản, bao gồm cả thư mục và phê bình nguồn.Phát triển kỹ năng viết cho việc trình bày các dự án nghiên cứu mở rộng, bao gồm cả đào tạo cho nghiên cứu tiến sĩ.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Lịch sử trí tuệ là một chương trình liên ngành cung cấp cho sinh viên kiến thức rộng về nghiên cứu lịch sử trí tuệ mới nhất, bao gồm chính trị, tôn giáo, triế ... [+]

MLitt trong Lịch sử trí tuệ là một chương trình liên ngành cung cấp cho sinh viên kiến thức rộng về nghiên cứu lịch sử trí tuệ mới nhất, bao gồm chính trị, tôn giáo, triết học, khoa học, quan hệ quốc tế, kinh tế và văn học.

MLitt trong Lịch sử trí tuệ là một chương trình sau đại học được giảng dạy liên ngành do Trường Lịch sử điều hành. Khóa học khám phá các khía cạnh lịch sử, lịch sử và phương pháp luận lớn của lịch sử trí tuệ bên cạnh một chương trình đọc theo hướng riêng.

Điểm nổi bậtChương trình liên ngành này tập hợp các chuyên gia từ khắp trường Đại học với mối quan tâm chung trong việc nghiên cứu và bối cảnh hóa các ý tưởng chính trong lĩnh vực chủ đề của họ.Học sinh học cách coi những ý tưởng trong quá khứ là hiện tượng lịch sử, cũng như đánh giá ý nghĩa của những ý tưởng này theo dự định của tác giả và trong bối cảnh vượt ra ngoài những tác giả của họ có thể thấy trước.Khóa học bao gồm các loại khác nhau của lịch sử trí tuệ đang được thực hiện ngày nay, và mối quan hệ giữa lịch sử trí tuệ và triết học, văn học và nghiên cứu văn học, quan hệ quốc tế, luật pháp, chính trị, kinh tế và thần học.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Khóa học này thúc đẩy các quan điểm xuyên quốc gia mới và cách nhìn về quá khứ thông qua sự đánh giá rõ ràng về quy mô trong không gian và thời gian. Học sinh khám phá mộ ... [+]

Khóa học này thúc đẩy các quan điểm xuyên quốc gia mới và cách nhìn về quá khứ thông qua sự đánh giá rõ ràng về quy mô trong không gian và thời gian. Học sinh khám phá một loạt các phương pháp tiếp cận nghiên cứu thương mại toàn cầu, phát triển mạng lưới, lịch sử so sánh và các cuộc gặp gỡ đa văn hóa.

MLitt trong Lịch sử xuyên quốc gia, toàn cầu và không gian là một chương trình sau đại học được giảng dạy bởi Viện Lịch sử xuyên quốc gia và không gian (ITSH) trong Trường Lịch sử.

Điểm nổi bậtChương trình này cung cấp một giới thiệu độc đáo về lĩnh vực lịch sử không gian mới nổi, bao gồm nghiên cứu về các đại diện của không gian, cảnh quan, bản đồ tinh thần, thực hành không gian và địa hình của bộ nhớ.Chương trình này thúc đẩy các quan điểm xuyên quốc gia mới và cách nhìn về quá khứ thông qua sự đánh giá rõ ràng về quy mô trong không gian và thời gian.Học sinh sẽ khám phá các phương pháp tiếp cận lịch sử của các thành phố như là trung tâm, chuyển giao và du lịch, lưu thông ý tưởng và di cư của các dân tộc.Học sinh sẽ khám phá một loạt các phương pháp tiếp cận nghiên cứu về thương mại toàn cầu, sự phát triển của các mạng lưới, lịch sử so sánh và các cuộc... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong nghiên cứu an ninh quốc tế giới thiệu an ninh quốc tế thông qua các phương pháp truyền thống và quan trọng. Học sinh sẽ học cách trau dồi tiếng nói của chính ... [+]

MLitt trong nghiên cứu an ninh quốc tế giới thiệu an ninh quốc tế thông qua các phương pháp truyền thống và quan trọng. Học sinh sẽ học cách trau dồi tiếng nói của chính mình bằng cách tham gia vào các phương pháp lý thuyết khác nhau và nghiên cứu trường hợp thực nghiệm.

MLitt trong nghiên cứu an ninh quốc tế là một chương trình sau đại học được giảng dạy một năm do Trường Quan hệ quốc tế điều hành.

Điểm nổi bậtChương trình này cho phép sinh viên nghiên cứu các phương pháp bảo mật quan trọng và truyền thống.Nó đảm bảo rằng sinh viên nắm bắt được các cuộc tranh luận tiên tiến diễn ra trong các nghiên cứu bảo mật.Nó mời sinh viên suy nghĩ ban đầu và thúc đẩy họ đặt câu hỏi thay thế.Nó cung cấp cơ hội cho sinh viên để áp dụng một loạt các ống kính lý thuyết.Nó khuyến khích sinh viên tập trung vào nghiên cứu trường hợp thực nghiệm cụ thể và các vấn đề an ninh toàn cầu.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong nghiên cứu bản sắc văn hóa cung cấp cho sinh viên cơ hội nắm bắt lý thuyết về các chiều khác nhau của bản sắc văn hóa và khám phá những cách thức như vậy được ... [+]

MLitt trong nghiên cứu bản sắc văn hóa cung cấp cho sinh viên cơ hội nắm bắt lý thuyết về các chiều khác nhau của bản sắc văn hóa và khám phá những cách thức như vậy được thể hiện trong một hoặc nhiều truyền thống văn hóa của thế giới nói tiếng Ả Rập và Ba Tư, Pháp, Ý , Đức, Tây Ban Nha, Mỹ Latinh và Nga.

MLitt trong nghiên cứu bản sắc văn hóa là chương trình được giảng dạy một năm do Viện nghiên cứu bản sắc văn hóa (CISI), một phần của Trường ngôn ngữ hiện đại. Chương trình khám phá vấn đề đương đại của bản sắc tập thể như được mô hình hóa và thể hiện trong văn hóa quốc gia.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Nghiên cứu Chiến lược đề cập đến các chủ đề cốt lõi trong các nghiên cứu chiến lược, tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng kiến ​​thức về lập chiến lược và tư d ... [+]

MLitt trong Nghiên cứu Chiến lược đề cập đến các chủ đề cốt lõi trong các nghiên cứu chiến lược, tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng kiến ​​thức về lập chiến lược và tư duy chiến lược làm thực tiễn lịch sử cho xung đột vũ trang.

MLitt trong nghiên cứu chiến lược là một năm giảng dạy chương trình sau đại học chạy chung của các trường quan hệ quốc tế và lịch sử và được liên kết với Viện Nghiên cứu Chiến tranh và Chiến lược.

Điểm nổi bậtKhóa học là nền tảng vững chắc trong một cách tiếp cận lịch sử cho chủ đề, cả hai với quan điểm về lý thuyết chiến lược như là một trường con của lịch sử trí tuệ và lý thuyết chính trị.Sự lựa chọn rộng rãi các mô-đun tùy chọn cho phép sinh viên điều chỉnh các yếu tố được dạy của chương trình theo yêu cầu và sở thích riêng của họ.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong các nghiên cứu cải cách cung cấp đào tạo chuyên sâu về lịch sử, các cuộc tranh luận và các nguồn của Cải cách Tin lành và Công giáo. ... [+]

MLitt trong các nghiên cứu cải cách cung cấp đào tạo chuyên sâu về lịch sử, các cuộc tranh luận và các nguồn của Cải cách Tin lành và Công giáo.

MLitt trong Nghiên cứu Cải cách là một chương trình sau đại học được giảng dạy bởi Viện Nghiên cứu Cải cách trong Trường Lịch sử.

Điểm nổi bậtHọc sinh có cơ hội khám phá các tài liệu trong một lĩnh vực đặc biệt quan tâm đến cá nhân với một thành viên chuyên gia của nhân viên.Chương trình cung cấp cho sinh viên sự linh hoạt để theo đuổi con đường quan tâm của riêng họ, chuyên về một lĩnh vực thần học, địa lý hoặc phương pháp cụ thể, đồng thời thấm nhuần nhận thức ngữ cảnh rộng rãi về tất cả các Cải cách Châu Âu.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong nghiên cứu Iran cung cấp cho sinh viên cơ hội nghiên cứu lịch sử, chính trị và quan hệ quốc tế của Iran trong một môi trường đa dạng và kích thích trí tuệ. ... [+]

MLitt trong nghiên cứu Iran cung cấp cho sinh viên cơ hội nghiên cứu lịch sử, chính trị và quan hệ quốc tế của Iran trong một môi trường đa dạng và kích thích trí tuệ.

MLitt trong nghiên cứu Iran là một chương trình được giảng dạy một năm do Trường Lịch sử điều hành.

Điểm nổi bậtGiới thiệu về các chủ đề, khái niệm và cách tiếp cận chính bao gồm các khía cạnh của phương pháp luận và lịch sử, và các câu hỏi về chủ nghĩa dân tộc, tôn giáo và xã hội, cũng như một phác thảo về vị trí của Iran trong khu vực và cộng đồng quốc tế rộng lớn hơn.Tiếp cận với một loạt chuyên môn độc đáo về Iran từ Thời cổ đại đến thời hiện đại, cùng với môi trường nghiên cứu phong phú được cung cấp bởi Viện Nghiên cứu Iran và nhân viên ở các Trường khác bao gồm Lịch sử Nghệ thuật, Kinh điển và Ngôn ngữ Hiện đại.Bạn được hưởng lợi từ các tài nguyên của Thư viện Đại học có khoảng 6.000 cuốn sách tiếng Ba Tư, một bộ sưu tập đặc biệt và là một trong những cuốn sách hay nhất ở Anh.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Chủ nghĩa khủng bố và Bạo lực chính trị tìm cách phát triển ở học sinh một sự hiểu biết quan trọng về khái niệm khủng bố và bạo lực chính trị trong bối cảnh t ... [+]

MLitt trong Chủ nghĩa khủng bố và Bạo lực chính trị tìm cách phát triển ở học sinh một sự hiểu biết quan trọng về khái niệm khủng bố và bạo lực chính trị trong bối cảnh tiếp cận đa ngành trong nghiên cứu an ninh.

Khủng bố và Bạo lực chính trị cũng được cung cấp như một chương trình học từ xa bán thời gian.

MLitt trong chủ nghĩa khủng bố và bạo lực chính trị là một chương trình sau đại học được giảng dạy bởi Trường Quan hệ Quốc tế.

Điểm nổi bậtNghiên cứu về Chủ nghĩa khủng bố và Bạo lực chính trị kiểm tra các phương pháp tiếp cận được lựa chọn để tạo ra kiến thức xung quanh chủ nghĩa khủng bố và chống khủng bố và xem xét sự phát triển của các phản ứng mới đối với khủng bố và bạo lực chính trị.Sinh viên có cơ hội đăng ký học kỳ ở nước ngoài tại Đại học Georgetown ở Washington DC trong học kỳ thứ hai.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong nghiên cứu lãng mạn và Victoria nâng cao kiến thức và suy nghĩ của sinh viên về chủ nghĩa lãng mạn và văn học Victoria thông qua nghiên cứu văn hóa văn học từ ... [+]

MLitt trong nghiên cứu lãng mạn và Victoria nâng cao kiến thức và suy nghĩ của sinh viên về chủ nghĩa lãng mạn và văn học Victoria thông qua nghiên cứu văn hóa văn học từ những năm 1790 đến 1900. Bằng cách khám phá một loạt các thể loại văn học, sinh viên sẽ có được kiến thức về các giai đoạn sản xuất và tiếp nhận văn học và các bối cảnh văn hóa và lịch sử có liên quan.

MLitt trong nghiên cứu lãng mạn và Victoria là một chương trình giảng dạy chuyên sâu kéo dài một năm do Trường Anh ngữ điều hành. Khóa học xem xét các văn bản và chủ đề từ khắp thế kỷ 18 và 19.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong nghiên cứu lịch sử Scotland cung cấp cho sinh viên cơ hội khám phá sự phát triển lâu dài của Scotland theo thời gian và tập trung vào các chủ đề quan tâm cụ t ... [+]

MLitt trong nghiên cứu lịch sử Scotland cung cấp cho sinh viên cơ hội khám phá sự phát triển lâu dài của Scotland theo thời gian và tập trung vào các chủ đề quan tâm cụ thể hơn dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này.

MLitt trong nghiên cứu lịch sử Scotland là một chương trình sau đại học được giảng dạy bởi Trường Lịch sử.

Điểm nổi bậtCác mô-đun khám phá lịch sử của văn bản lịch sử ở Scotland và mối quan hệ giữa quá khứ Scotland và hiện tại Scotland.Tập trung chú ý vào một trong ba khoảng thời gian phát triển sự hiểu biết và kỹ năng cần thiết để theo đuổi nghiên cứu độc lập.Học sinh có cơ hội theo đuổi một nghiên cứu chuyên sâu hơn về văn học của một chủ đề mà họ lựa chọn dưới sự hướng dẫn của một giám sát viên chuyên gia.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Nghiên cứu Điện ảnh giúp sinh viên nắm vững một loạt các kỹ năng nghiên cứu nâng cao và tiếp thu kiến thức liên quan đến việc xây dựng và phân tích hình ảnh c ... [+]

MLitt trong Nghiên cứu Điện ảnh giúp sinh viên nắm vững một loạt các kỹ năng nghiên cứu nâng cao và tiếp thu kiến thức liên quan đến việc xây dựng và phân tích hình ảnh chuyển động, thực tế trong quá khứ và hiện tại của các truyền thống điện ảnh quốc gia và khu vực, động lực của ngành công nghiệp điện ảnh toàn cầu và các phương pháp lý thuyết liên quan đến phim.

MLitt trong nghiên cứu phim là một chương trình giảng dạy một năm do Bộ nghiên cứu phim. Chương trình tiếp cận nghiên cứu của bộ phim thông qua một cách tiếp cận trí tuệ đa dạng, khám phá điện ảnh trong bối cảnh toàn cầu. Bạn sẽ khám phá các nền văn hóa làm phim bên ngoài kinh điển và kiểm tra phim cổ điển thông qua các quan điểm văn hóa, lý thuyết và lịch sử mới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

PGDip / MLitt trong nghiên cứu pháp lý và hiến pháp là một chương trình liên ngành, trong đó sinh viên có thể xây dựng một mức độ phù hợp cá nhân với trọng tâm chính tron ... [+]

PGDip / MLitt trong nghiên cứu pháp lý và hiến pháp là một chương trình liên ngành, trong đó sinh viên có thể xây dựng một mức độ phù hợp cá nhân với trọng tâm chính trong lịch sử pháp lý hoặc luật pháp quốc tế, hoặc họ có thể theo đuổi một văn bằng, liên ngành, tích hợp.

PGDip và MLitt trong nghiên cứu pháp lý và hiến pháp là các chương trình liên ngành được điều hành bởi các trường lịch sử và quan hệ quốc tế.

Điểm nổi bậtSinh viên có cơ hội làm việc trên cơ sở cá nhân và nhóm nhỏ với các học giả hàng đầu quốc tế trong các lĩnh vực nghiên cứu pháp lý, hiến pháp và lịch sử.Tính chất linh hoạt của chương trình làm cho nó phù hợp cho cả những người muốn tiếp tục nghiên cứu tiến sĩ và cho những người chỉ muốn tham gia một nghiên cứu chuyên môn trong năm.Các mô-đun bắt buộc trang bị cho sinh viên kiến thức về các cách tiếp cận lý thuyết khác nhau đối với luật pháp, lịch sử pháp lý và chủ nghĩa hợp hiến, sử dụng quá khứ để thẩm vấn và điều tra các vấn đề và tranh cãi hiện tại.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Nghiên cứu Nga cung cấp cho sinh viên cơ hội đào sâu kiến thức về các lĩnh vực liên quan đến văn học, văn hóa và lịch sử Nga từ thế kỷ 19 đến ngày nay. ... [+]

MLitt trong Nghiên cứu Nga cung cấp cho sinh viên cơ hội đào sâu kiến thức về các lĩnh vực liên quan đến văn học, văn hóa và lịch sử Nga từ thế kỷ 19 đến ngày nay.

MLitt trong Nghiên cứu tiếng Nga là chương trình được giảng dạy một năm do Bộ môn tiếng Nga tại Trường Ngôn ngữ hiện đại điều hành. Chương trình kết hợp nghiên cứu có hướng dẫn và độc lập về một số nhà văn và ý tưởng đáng chú ý nhất của Nga từ thế kỷ 19 đến ngày nay.

Điểm nổi bậtHọc sinh được đào tạo về các vấn đề lý thuyết và phương pháp liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu của họ.Học phí nhóm nhỏ trong các môn học tương ứng với thế mạnh giảng dạy và nghiên cứu cụ thể tại St Andrew.Học sinh có cơ hội nghiên cứu sâu một chủ đề mà họ lựa chọn và xây dựng dựa trên đề tài này dưới dạng luận văn 15.000 từ.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong nghiên cứu tiếng Pháp cung cấp cho sinh viên cơ hội có được kiến thức tiên tiến về bối cảnh đã định hình văn học và văn hóa ở vùng đất nói tiếng Pháp từ thời ... [+]

MLitt trong nghiên cứu tiếng Pháp cung cấp cho sinh viên cơ hội có được kiến thức tiên tiến về bối cảnh đã định hình văn học và văn hóa ở vùng đất nói tiếng Pháp từ thời trung cổ cho đến ngày nay.

MLitt trong nghiên cứu tiếng Pháp là một chương trình giảng dạy một năm được điều hành bởi Khoa tiếng Pháp tại Trường Ngôn ngữ hiện đại. Chương trình tập trung vào nghiên cứu do nghiên cứu dẫn đầu về các cuộc xung đột và liên tục lớn trong lịch sử văn hóa, văn học hoặc trí tuệ của vùng đất nói tiếng Pháp.

Điểm nổi bậtSinh viên được đào tạo về các kỹ thuật nghiên cứu truyền thống và mới và có cơ hội mở rộng danh mục ngôn ngữ của họ.Quy mô lớp học nhỏ không quá 20 sinh viên cung cấp một cộng đồng sau đại học gần gũi và môi trường thân thiện.Dạy học là hướng tới khuyến khích và chỉ đạo nghiên cứu độc lập.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Khóa học liên ngành này trang bị cho sinh viên kiến thức về các phương pháp lý thuyết khác nhau và các cuộc tranh luận hiện tại trong các lĩnh vực lịch sử, lịch sử nghệ t ... [+]

Khóa học liên ngành này trang bị cho sinh viên kiến thức về các phương pháp lý thuyết khác nhau và các cuộc tranh luận hiện tại trong các lĩnh vực lịch sử, lịch sử nghệ thuật, thần thánh, ngôn ngữ và văn học. Học sinh có thể làm việc trên các chủ đề phù hợp với sở thích của mình đồng thời mở rộng tầm nhìn vượt ra ngoài một ngành học duy nhất.

MLitt trong Mediaeval Studies là một chương trình liên ngành được điều hành bởi Viện Nghiên cứu Truyền thông St Andrew (SAIMS).

Điểm nổi bậtDựa trên những thế mạnh đã có từ lâu và được công nhận trong các Nghiên cứu về Truyền thông có sẵn từ các ngành tham gia - Lịch sử Nghệ thuật, Thần thánh, Tiếng Anh, Lịch sử, Ngôn ngữ Hiện đại và Triết học.Cung cấp cho sinh viên cơ hội hợp tác chặt chẽ với các đồng nghiệp bao gồm nhiều chuyên môn từ Cổ đại đến thế kỷ 15 và trên khắp thế giới truyền thông, từ Trung Đông và Địa Trung Hải đến Quần đảo Anh và Scandinavia.Giới thiệu các cách tiếp cận lý thuyết khác nhau, các cuộc tranh luận hiện tại và bản chất của công việc liên ngành và liên ngành trong các lĩnh vực lịch sử, lịch sử nghệ thuật, ngôn ngữ và văn học.Cung cấp một cơ hội để kết hợp đào tạo trong Nghiên cứu bản thảo và Khảo cổ học với công việc... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong nghiên cứu Tây Ban Nha và Mỹ Latinh nhằm phát triển và nâng cao kiến thức của sinh viên về văn học, văn hóa và lịch sử Tây Ban Nha thông qua nghiên cứu văn bả ... [+]

MLitt trong nghiên cứu Tây Ban Nha và Mỹ Latinh nhằm phát triển và nâng cao kiến thức của sinh viên về văn học, văn hóa và lịch sử Tây Ban Nha thông qua nghiên cứu văn bản và phản ánh lý thuyết.

MLitt trong nghiên cứu tiếng Tây Ban Nha và Mỹ Latinh là chương trình được giảng dạy một năm do Bộ tiếng Tây Ban Nha thuộc Trường Ngôn ngữ hiện đại điều hành. Nó chủ yếu nhắm đến các sinh viên có trọng tâm chính là nghiên cứu văn học với sự quan tâm đến lịch sử và văn hóa thị giác.

Điểm nổi bậtSinh viên được đào tạo về các kỹ thuật nghiên cứu truyền thống và mới và có cơ hội mở rộng danh mục ngôn ngữ của họ.Quy mô lớp học nhỏ không quá 20 sinh viên cung cấp một cộng đồng sau đại học gần gũi và môi trường thân thiện.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong nghiên cứu văn học và văn hóa Trung Đông cung cấp cho sinh viên cơ hội đào sâu kiến thức về văn hóa và văn hóa Ả Rập và Ba Tư hiện đại, bao gồm âm nhạc và phi ... [+]

MLitt trong nghiên cứu văn học và văn hóa Trung Đông cung cấp cho sinh viên cơ hội đào sâu kiến thức về văn hóa và văn hóa Ả Rập và Ba Tư hiện đại, bao gồm âm nhạc và phim ảnh, như một khúc dạo đầu cho công việc chuyên môn trong nghệ thuật và văn hóa của khu vực hoặc như một cơ sở âm thanh để tiến tới nghiên cứu tiến sĩ.

MLitt trong nghiên cứu văn học và văn hóa Trung Đông là một chương trình được giảng dạy một năm do Bộ tiếng Ả Rập và tiếng Ba Tư thuộc Trường Ngôn ngữ hiện đại điều hành. Chương trình này nhằm vào những người đã nghiên cứu văn học Ba Tư hoặc Ả Rập, và quan tâm đến văn học và văn học so sánh của các ngôn ngữ khác, nghiên cứu hậu thuộc địa, nghiên cứu dịch thuật, nghiên cứu về giới và lịch sử và văn hóa Trung Đông.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong nghiên cứu Ý cung cấp cho sinh viên cơ hội để tiếp tục nghiên cứu về văn học và văn hóa Ý. Bên cạnh việc tìm hiểu sâu về lý thuyết và đào tạo về phương pháp n ... [+]

MLitt trong nghiên cứu Ý cung cấp cho sinh viên cơ hội để tiếp tục nghiên cứu về văn học và văn hóa Ý. Bên cạnh việc tìm hiểu sâu về lý thuyết và đào tạo về phương pháp nghiên cứu, sinh viên theo đuổi nghiên cứu có định hướng vào các chủ đề sẽ mở rộng và phát triển sở thích nghiên cứu của riêng họ.

MLitt trong tiếng Ý học là một chương trình giảng dạy một năm được điều hành bởi Khoa tiếng Ý tại Trường Ngôn ngữ hiện đại. Trọng tâm cốt lõi của chương trình là các câu hỏi về bản sắc dân tộc Ý và sinh viên được khuyến khích đưa lợi ích đặc biệt của họ vào văn hóa Ý thông qua nghiên cứu tập trung vào nghiên cứu nhiều hơn, dựa trên phạm vi chuyên môn chuyên môn và lịch sử rộng rãi do Bộ Ý cung cấp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Các nghiên cứu đương đại MLitt là một bằng thạc sĩ liên ngành một năm. Nó khám phá ý nghĩa của việc gắn nhãn một cái gì đó như là đương đại và hiện tại xem xét cách thức ... [+]

Các nghiên cứu đương đại MLitt là một bằng thạc sĩ liên ngành một năm. Nó khám phá ý nghĩa của việc gắn nhãn một cái gì đó như là đương đại và hiện tại xem xét cách thức kiến thức được định nghĩa và phổ biến trong các ngành khác nhau.

Các nghiên cứu đương đại MLitt là một mức độ liên ngành khám phá bản chất của đương đại. Nó giải quyết các chủ đề đương đại từ một loạt các nghệ thuật, khoa học xã hội và quan điểm kỷ luật khoa học. Chương trình sẽ phát triển khả năng của bạn để tiếp cận các chủ đề và thách thức đương đại với một tư duy liên ngành, và do đó, linh hoạt.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Nghiên cứu Đức cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển lợi ích học tập của họ trong các xã hội, văn hóa, văn học và phim ảnh của vùng đất nói tiếng Đức từ th ... [+]

MLitt trong Nghiên cứu Đức cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển lợi ích học tập của họ trong các xã hội, văn hóa, văn học và phim ảnh của vùng đất nói tiếng Đức từ thời trung cổ đến nay.

MLitt in German Studies là chương trình giảng dạy kéo dài một năm do Khoa tiếng Đức điều hành tại Trường Ngôn ngữ Hiện đại. Chương trình này nhằm vào những người muốn mở rộng hiểu biết và kiến thức về văn học, văn hóa và lịch sử của tiếng Đức hoặc tiếp tục ở cấp độ tiến sĩ.

Điểm nổi bậtSinh viên nhận được sự kết hợp cân bằng giữa đào tạo về các kỹ năng và kỹ năng nghiên cứu tiên tiến, tổng quan về tình trạng của nghệ thuật nghiên cứu và chuyên môn của Đức trong bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào của Đức.Bạn sẽ có quyền truy cập cá nhân vào các giáo viên có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực trong Nghiên cứu Đức (văn học thời trung cổ, thế kỷ XIX, chủ nghĩa hiện thực, lịch sử, ký ức văn hóa và phim ảnh).Dạy học là hướng tới khuyến khích và chỉ đạo nghiên cứu độc lập.Bạn sẽ là một phần của bộ phận thân thiện của chúng tôi và phát triển mạnh mẽ và một cộng đồng sau đại học thân thiết, với nhiều sinh viên từ trường đại học đối tác của chúng tôi ở Bon.Khóa học cung cấp... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Ngôn ngữ và Văn học Kinh thánh cung cấp cho sinh viên khả năng hiện có trong các ngôn ngữ Kinh thánh cơ hội để tăng các kỹ năng ngôn ngữ và ngôn ngữ thông qua ... [+]

MLitt trong Ngôn ngữ và Văn học Kinh thánh cung cấp cho sinh viên khả năng hiện có trong các ngôn ngữ Kinh thánh cơ hội để tăng các kỹ năng ngôn ngữ và ngôn ngữ thông qua sự gắn kết chặt chẽ và quan trọng với các văn bản và chủ đề Kinh thánh.

MLitt trong ngôn ngữ và văn học Kinh Thánh là một chương trình được giảng dạy một năm do Trường Thần học điều hành. Khóa học tập trung vào các vấn đề quan trọng về văn bản, và sinh viên sẽ thành thạo ngữ pháp và cú pháp của tiếng Do Thái và tiếng Hy Lạp và làm quen với việc sử dụng các phiên bản quan trọng của văn bản và phương pháp, nguồn và chuẩn mực của học bổng Kinh Thánh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Nhận thức luận, Tâm trí và Ngôn ngữ cung cấp cho sinh viên cơ hội để điều tra các chủ đề bao gồm tính chuẩn tắc, chủ ý, đại diện, ý thức, quy tắc, suy nghĩ, v ... [+]

MLitt trong Nhận thức luận, Tâm trí và Ngôn ngữ cung cấp cho sinh viên cơ hội để điều tra các chủ đề bao gồm tính chuẩn tắc, chủ ý, đại diện, ý thức, quy tắc, suy nghĩ, và lý trí và lý trí.

MLitt về nhận thức luận, Tâm trí và Ngôn ngữ là chương trình sau đại học được giảng dạy một năm do St Andrew và Chương trình sau đại học về Triết học (SASP), được giảng dạy bởi các nhân viên của cả University of St Andrews và Đại học Stirling. Nó tập trung vào các chủ đề trong nhận thức luận, triết lý của tâm trí và triết học của ngôn ngữ. Các lớp học có sẵn bao gồm tính chuẩn tắc, chủ ý, đại diện, ý thức, quy tắc, suy nghĩ, và lý trí và tính hợp lý.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Các Thạc sĩ về Quản lý Nhân sự (MLitt) cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để quản lý các tài sản có giá trị và có giá trị nhất của tổ chức - những người làm việc ở đó, ... [+]

Các Thạc sĩ về Quản lý Nhân sự (MLitt) cung cấp một cách tiếp cận toàn diện để quản lý các tài sản có giá trị và có giá trị nhất của tổ chức - những người làm việc ở đó, những người đóng góp cá nhân và tập thể để đạt được các mục tiêu của mình.

Thạc sĩ Quản lý nguồn nhân lực là chương trình được giảng dạy một năm do Trường Quản lý điều hành.

Điểm nổi bậtSinh viên được phép đóng góp hiệu quả như các chuyên gia nhân sự, tính đến sự phức tạp trong kỷ luật quản lý nguồn nhân lực.Chương trình được công nhận thông qua Viện nhân sự và phát triển.Học sinh có cơ hội tham gia Chương trình thạc sĩ (MX), bao gồm các bài giảng của khách từ các học giả và giám đốc kinh doanh nổi tiếng, các phiên cụ thể để tăng cường cơ hội phát triển nghề nghiệp và một loạt các chuyến thăm của công ty.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Thần học phân tích và phóng khoáng đề cập đến các chủ đề trung tâm trong tư tưởng Kitô giáo, thể hiện các lý tưởng học thuật và các nguyên tắc của thần học ph ... [+]

MLitt trong Thần học phân tích và phóng khoáng đề cập đến các chủ đề trung tâm trong tư tưởng Kitô giáo, thể hiện các lý tưởng học thuật và các nguyên tắc của thần học phân tích trong khi tham gia vào nghiên cứu đương đại trong cả triết học kinh thánh và triết học phân tích.

MLitt trong Phân tích và Thần học Phân tích là một chương trình được giảng dạy một năm do Viện Logos trong Trường Thần học điều hành. Chương trình này nhằm vào các sinh viên quan tâm đến việc tham gia các chủ đề thần học trung tâm ở cấp độ Thạc sĩ được giảng dạy và đang xem xét tiến bộ để theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Thần học và Nghệ thuật cung cấp cho sinh viên một giới thiệu lý thuyết và bối cảnh lịch sử về lĩnh vực thần học và nghệ thuật, hoạt động như một khóa học Thạc ... [+]

MLitt trong Thần học và Nghệ thuật cung cấp cho sinh viên một giới thiệu lý thuyết và bối cảnh lịch sử về lĩnh vực thần học và nghệ thuật, hoạt động như một khóa học Thạc sĩ độc lập hoặc bước đệm cho những người xem xét nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực này.

MLitt trong Thần học và Nghệ thuật là chương trình được giảng dạy một năm do Viện Thần học, Trí tưởng tượng và Nghệ thuật (ITIA) điều hành, một phần của Trường Thần học. Khóa học được thiết kế để cung cấp một giới thiệu rộng rãi về công việc sau đại học trong lĩnh vực thần học và nghệ thuật. Nó có thể được coi là một chương trình nghiên cứu khép kín hoặc làm nền tảng cho những người có ý định theo đuổi nghiên cứu tiến sĩ trong lĩnh vực này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong tiếng Đức và Văn học so sánh cung cấp một cơ hội duy nhất để có được một quan điểm so sánh về văn học Đức thông qua một văn bằng chung từ University of St And ... [+]

MLitt trong tiếng Đức và Văn học so sánh cung cấp một cơ hội duy nhất để có được một quan điểm so sánh về văn học Đức thông qua một văn bằng chung từ University of St Andrews (MLitt) và Đại học Bon ở Đức (MA).

MLitt trong tiếng Đức và Văn học so sánh là một chương trình được giảng dạy hai năm do Trường Ngôn ngữ hiện đại tại St Andrew và Đại học Bon phối hợp thực hiện. Chương trình sẽ đào sâu kiến thức của bạn về tư duy mới nhất trong nghiên cứu văn học và so sánh và cung cấp cho bạn các kỹ năng nghiên cứu, giao tiếp và viết cần thiết để bắt đầu một tiến sĩ hoặc sự nghiệp sau đại học cấp cao.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Triết học cung cấp cơ hội nghiên cứu một loạt các chủ đề trong ngành học để mở rộng hiểu biết của bạn và điều tra các chủ đề nghiên cứu khác nhau. ... [+]

MLitt trong Triết học cung cấp cơ hội nghiên cứu một loạt các chủ đề trong ngành học để mở rộng hiểu biết của bạn và điều tra các chủ đề nghiên cứu khác nhau.

MLitt trong Triết học là chương trình sau đại học được giảng dạy một năm do St Andrew và Chương trình sau đại học về Triết học (SASP) điều hành, được giảng dạy bởi các nhân viên của cả University of St Andrews và Đại học Stirling.

Điểm nổi bậtTriết lý tại St Andrew đã được xếp hạng hàng đầu ở Scotland và thứ năm tại Vương quốc Anh trong Khung nghiên cứu xuất sắc Vương quốc Anh 2014.Chương trình sau đại học của St Andrew và Stirling được xếp hạng là chương trình triết học tốt thứ ba ở Anh trong Báo cáo triết học mới nhất dành cho người sành ăn.Các giám sát viên ở cả St Andrew và Stirling đều có mặt để giám sát luận án MLitt.Sinh viên có thể chọn bất kỳ mô-đun tùy chọn nào được cung cấp bởi Bộ, cho phép bạn khám phá bất kỳ sự kết hợp của các chủ đề triết học.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong triết lý đạo đức, chính trị và pháp lý cung cấp nền tảng vững chắc cho sinh viên muốn chuyên về đạo đức, và đặc biệt về đạo đức đương đại, bao gồm triết lý đạ ... [+]

MLitt trong triết lý đạo đức, chính trị và pháp lý cung cấp nền tảng vững chắc cho sinh viên muốn chuyên về đạo đức, và đặc biệt về đạo đức đương đại, bao gồm triết lý đạo đức, triết học chính trị và triết học pháp lý.

MLitt về triết lý đạo đức, chính trị và pháp lý là chương trình sau đại học được giảng dạy một năm do St Andrew và Chương trình sau đại học về triết học (SASP) điều hành, được giảng dạy bởi các nhân viên của cả University of St Andrews và Đại học Stirling. Trọng tâm là giới thiệu cho sinh viên các cuộc tranh luận đương đại trong các lĩnh vực Triết lý đạo đức, chính trị và pháp lý, đồng thời khuyến khích các kết nối giữa các chuyên ngành khác nhau này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong tư tưởng chính trị và xã hội toàn cầu là bằng thạc sĩ liên ngành một năm. Nó khám phá lịch sử tư tưởng chính trị xã hội trên toàn thế giới và ảnh hưởng của nó ... [+]

MLitt trong tư tưởng chính trị và xã hội toàn cầu là bằng thạc sĩ liên ngành một năm. Nó khám phá lịch sử tư tưởng chính trị xã hội trên toàn thế giới và ảnh hưởng của nó trong các cuộc tranh luận đương đại xung quanh bản sắc, truyền thông, quản trị, nền kinh tế và ngoại giao.

Tư tưởng chính trị và xã hội toàn cầu MLitt là một bằng cấp liên ngành tìm hiểu lịch sử của các ý tưởng chính trị xã hội từ thời cổ đại cho đến hiện tại. Bằng cấp sẽ phát triển sự hiểu biết của bạn về lịch sử, tự nhiên và thực tiễn về chính trị toàn cầu đương đại và cung cấp đào tạo về phân tích so sánh về lịch sử, triết học, kinh tế chính trị và quan hệ quốc tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Creative Writing phát triển tác phẩm gốc trong khi cung cấp một nghiên cứu quan trọng và sáng tạo trong thơ hoặc văn xuôi. MLitt cung cấp học phí theo định hư ... [+]

MLitt trong Creative Writing phát triển tác phẩm gốc trong khi cung cấp một nghiên cứu quan trọng và sáng tạo trong thơ hoặc văn xuôi. MLitt cung cấp học phí theo định hướng kỹ thuật của các tác giả đương đại, tập trung vào thực tiễn tốt nhất trong văn bản đương đại.

MLitt in Creative Writing là chương trình được giảng dạy một năm do Trường Anh ngữ điều hành. Khóa học bao gồm hai học kỳ với các thành phần được dạy theo sau là một dự án viết sáng tạo cá nhân diễn ra trong cả năm, nhưng tập trung đặc biệt trong ba tháng qua.

Điểm nổi bậtKhuyến khích tư duy phê phán và viết - và công nhận những thế mạnh và tiềm năng bẩm sinh - trong thơ hay văn xuôi và nhấn mạnh sự cần thiết của việc đọc rộng rãi và đầy đủ thông tin trong việc phát triển một 'giọng nói' nguyên bản.Giúp xây dựng nhận thức về các tiêu chuẩn và kỳ vọng của ngành công nghiệp sáng tạo cũng như tiềm năng trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả thể loại và công việc xuyên thể loại.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Văn hóa văn học Shakespeare và Phục hưng cung cấp cho sinh viên cơ hội nghiên cứu một trong những giai đoạn thú vị và hình thành nhất trong lịch sử châu Âu, t ... [+]

MLitt trong Văn hóa văn học Shakespeare và Phục hưng cung cấp cho sinh viên cơ hội nghiên cứu một trong những giai đoạn thú vị và hình thành nhất trong lịch sử châu Âu, tập trung vào nhà văn chủ chốt trong truyền thống văn học Anh: William Shakespeare.

MLitt trong Shakespeare và Văn hóa văn học Phục hưng là một chương trình giảng dạy kéo dài một năm do Trường Anh ngữ điều hành. Khóa học cung cấp một giới thiệu toàn diện về văn học của thế kỷ 16 và 17, với trọng tâm đặc biệt về tác phẩm của William Shakespeare.

Điểm nổi bậtBao gồm cả văn bản ưu tú và phổ biến, ảnh hưởng của các thông điệp lục địa khác, và tầm quan trọng của phương tiện truyền thông in ấn và bản thảo.Có một loạt các quan điểm quan trọng và diễn giải.Phát triển kỹ năng của bạn như một nhà nghiên cứu trong một lĩnh vực nghiên cứu cụ thể bằng cách lấy các mô-đun chủ đề đặc biệt trong bản thảo, in, bài phát biểu và chỉnh sửa các văn bản Phục hưng.Trở thành một phần của một cộng đồng học thuật chào đón và sống động. St Andrew là một thành viên của Hiệp hội Thư viện Folger Shakespeare ở Washington DC và cũng tổ chức một số nhóm nghiên cứu liên quan đến Phục hưng Anh.Khám phá những phát triển quan trọng trong nghiên cứu văn học hiện đại và đương... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Văn học hậu thuộc địa và thế giới cung cấp cơ hội nghiên cứu các khía cạnh lý thuyết, văn học, văn hóa và lịch sử của chủ nghĩa hậu thuộc địa đương đại từ các ... [+]

MLitt trong Văn học hậu thuộc địa và thế giới cung cấp cơ hội nghiên cứu các khía cạnh lý thuyết, văn học, văn hóa và lịch sử của chủ nghĩa hậu thuộc địa đương đại từ các cuộc gặp gỡ thuộc địa, cho đến sự xuất hiện của lĩnh vực này vào nửa sau của thế kỷ 20, cho đến khi phát hiện ra nó. thời đại toàn cầu hóa của văn học thế giới.

MLitt kéo dài một năm về Văn học hậu thuộc địa và từ ngữ là một chương trình sau đại học được giảng dạy toàn thời gian do Trường Anh ngữ điều hành. Đây là một chương trình giảng dạy chuyên sâu nhằm mục đích thúc đẩy thế hệ học giả tiếp theo trong nghiên cứu văn học hậu thuộc địa và thế giới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Văn học so sánh khám phá sự hiểu biết xuyên quốc gia về văn học và văn hóa, cung cấp cho sinh viên một đánh giá quan trọng về phương pháp lý thuyết kết hợp vớ ... [+]

MLitt trong Văn học so sánh khám phá sự hiểu biết xuyên quốc gia về văn học và văn hóa, cung cấp cho sinh viên một đánh giá quan trọng về phương pháp lý thuyết kết hợp với nghiên cứu chuyên sâu về một loạt các văn bản châu Âu cực kỳ rộng lớn và mối quan hệ của họ với văn học khác.

MLitt trong Văn học so sánh là chương trình được giảng dạy một năm do Trường Ngôn ngữ Hiện đại điều hành. Chương trình khám phá sự hiểu biết xuyên quốc gia về văn học và văn hóa. Nó nhằm mục đích cung cấp đào tạo về kỹ thuật nghiên cứu truyền thống và mới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt trong Văn học và Văn hóa đương đại và đương đại giúp nâng cao kiến thức và suy nghĩ của sinh viên về các văn bản, bối cảnh và lý thuyết quan trọng đã định hình văn ... [+]

MLitt trong Văn học và Văn hóa đương đại và đương đại giúp nâng cao kiến thức và suy nghĩ của sinh viên về các văn bản, bối cảnh và lý thuyết quan trọng đã định hình văn học và văn hóa từ năm 1900 đến nay.

MLitt trong Văn học và Văn hóa đương đại và đương đại là một chương trình giảng dạy chuyên sâu kéo dài một năm do Trường Anh ngữ điều hành. Khóa học nhằm mục đích nâng cao kiến thức văn bản của sinh viên và thúc đẩy suy nghĩ về mối liên hệ giữa văn học hiện đại và đương đại với bối cảnh lịch sử, văn hóa và lý thuyết của nó.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MLitt ở Trung Đông, Kavkaz và Nghiên cứu an ninh Trung Á (MECCASS) cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết sâu sắc về các động lực chính trị và an ninh của khu vực địa lý ở T ... [+]

MLitt ở Trung Đông, Kavkaz và Nghiên cứu an ninh Trung Á (MECCASS) cung cấp cho sinh viên sự hiểu biết sâu sắc về các động lực chính trị và an ninh của khu vực địa lý ở Trung Đông, Kavkaz và Trung Á.

MLitt ở Trung Đông, Kavkaz và Nghiên cứu an ninh Trung Á là một văn bằng đa ngành một năm do Trường Quan hệ quốc tế điều hành, cung cấp một nền tảng tiên tiến trong an ninh của ba khu vực hấp dẫn và hỗn loạn: Trung Đông, Kavkaz và Trung Á. Nó khám phá an ninh, chính trị, kinh tế, lịch sử và văn hóa của các khu vực có ý nghĩa chiến lược này.

Điểm nổi bậtKhóa học được thiết kế như một khúc dạo đầu cho công việc chuyên môn trong ngoại giao, chính phủ, tổ chức phi chính phủ hoặc doanh nghiệp quốc tế hoặc là một sự chuẩn bị cho nghiên cứu tiến sĩ.Trong hầu hết các năm, đội ngũ giảng viên MECCASS thực hiện một chuyến đi nghiên cứu cho sinh viên đến Trung Á hoặc Trung Đông, cung cấp những hiểu biết độc đáo (những chuyến đi này phụ thuộc vào sự sẵn có của nhân viên và điều kiện trên mặt đất, và do đó không thể được đảm bảo có sẵn hàng năm ; họ được tài trợ bởi các sinh viên tham gia).Khóa học cung cấp một cơ hội học ngôn ngữ bằng tiếng Ả Rập, tiếng... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MRes trong Khoa học thần kinh được thiết kế để cung cấp đào tạo nâng cao về nghiên cứu khoa học thần kinh. Học sinh thực hiện một dự án nghiên cứu kéo dài một năm và học ... [+]

MRes trong Khoa học thần kinh được thiết kế để cung cấp đào tạo nâng cao về nghiên cứu khoa học thần kinh. Học sinh thực hiện một dự án nghiên cứu kéo dài một năm và học các kỹ thuật và kỹ năng liên quan thông qua công việc khóa học. Các dự án nghiên cứu được thực hiện trong một phòng thí nghiệm duy nhất trong toàn bộ thời gian của chương trình, do đó mang đến cho sinh viên cơ hội duy nhất để theo đuổi các câu hỏi nghiên cứu chuyên sâu. Mục đích tổng thể là giúp sinh viên có được các kỹ năng cần thiết để thành công như các nhà khoa học nghiên cứu độc lập.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Các MRes trong Nhân chủng học, Nghệ thuật và Nhận thức cung cấp đào tạo cho nghiên cứu sau đại học về nhân chủng học về sáng tạo của con người, nghệ thuật, văn hóa vật ch ... [+]

Các MRes trong Nhân chủng học, Nghệ thuật và Nhận thức cung cấp đào tạo cho nghiên cứu sau đại học về nhân chủng học về sáng tạo của con người, nghệ thuật, văn hóa vật chất và biểu hiện thị giác. Nó nhận thức là điểm khởi đầu của nó và dựa trên các chủ đề mở rộng qua ranh giới chủ đề giữa nghệ thuật và nhân học.

Các MRes trong Nhân chủng học, Nghệ thuật và Nhận thức được lãnh đạo bởi Khoa Nhân chủng học Xã hội trong Trường Nghiên cứu Triết học, Nhân chủng học và Phim ảnh.

Điểm nổi bậtHọc sinh sẽ khám phá những cách suy nghĩ mới về nhân học và tiếp cận với các công cụ nghiên cứu tiên tiến cho nghiên cứu trong tương lai, bao gồm cả 'phòng thí nghiệm học tập' thực tế với các chuyên gia được mời và tham quan thực địa.Khóa học được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ và cách tiếp cận liên ngành.Sinh viên có tùy chọn để viết một luận văn dựa trên thư viện hoặc một luận án với một thành phần thực tế.Mô tả khóa học... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MRes trong Nhân chủng học xã hội cung cấp một nền tảng vững chắc về các phương pháp và phương pháp của nhân học xã hội và khoa học con người, để làm cơ sở cho nghiên cứu ... [+]

MRes trong Nhân chủng học xã hội cung cấp một nền tảng vững chắc về các phương pháp và phương pháp của nhân học xã hội và khoa học con người, để làm cơ sở cho nghiên cứu có kiến thức và có kỹ năng về Nhân học xã hội.

MRes trong Nhân chủng học xã hội là một chương trình sau đại học được giảng dạy toàn thời gian được điều hành bởi Khoa Nhân chủng học xã hội trong Trường Nghiên cứu Triết học, Nhân chủng học và Phim ảnh.

Chương trình cung cấp một giới thiệu chung về nhân chủng học xã hội ở cấp độ sau đại học, bao gồm nâng cao kiến thức nhân học hiện có và phát triển kiến thức ở những người lần đầu tiên đến với nhân học. MRes bao gồm các thành phần khoa học xã hội khác nhau, đào tạo nghiên cứu và phương pháp, và giảng dạy nhân học xã hội cốt lõi.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Các MRes trong Nhân chủng học xã hội và Nghiên cứu Amerindian hướng đến các sinh viên tìm kiếm chuyên ngành dân tộc học và lịch sử ở châu Mỹ. Chương trình nhằm mục đích c ... [+]

Các MRes trong Nhân chủng học xã hội và Nghiên cứu Amerindian hướng đến các sinh viên tìm kiếm chuyên ngành dân tộc học và lịch sử ở châu Mỹ. Chương trình nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên nhận thức về các chủ đề và xu hướng nghiên cứu trong Nghiên cứu Amerindian và để chuẩn bị cho họ nghiên cứu thực địa nhân học.

MRes trong Nhân chủng học xã hội và Nghiên cứu Amerindian là một chương trình sau đại học được giảng dạy toàn thời gian được điều hành bởi Khoa Nhân chủng học xã hội trong Trường Nghiên cứu triết học, nhân học và phim ảnh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MRes trong nghiên cứu Thái Bình Dương kiểm tra lịch sử, ngôn ngữ, văn hóa và giống của tổ chức xã hội Thái Bình Dương (Melanesia, Polynesia và Micronesia). Chương trình n ... [+]

MRes trong nghiên cứu Thái Bình Dương kiểm tra lịch sử, ngôn ngữ, văn hóa và giống của tổ chức xã hội Thái Bình Dương (Melanesia, Polynesia và Micronesia). Chương trình này được thiết kế cho những sinh viên có mối quan tâm đặc biệt trong việc thực hiện nghiên cứu thực địa của họ cho một tiến sĩ nhân chủng học trong khu vực hoặc vì họ muốn làm việc ở đó trong một số khả năng khác.

MRes trong Nhân chủng học xã hội với nghiên cứu Thái Bình Dương là một chương trình sau đại học được giảng dạy toàn thời gian được điều hành bởi Khoa Nhân chủng học xã hội trong Trường Nghiên cứu triết học, nhân học và phim ảnh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MRes trong Quan hệ quốc tế cung cấp đào tạo chuyên sâu về thiết kế và phương pháp nghiên cứu và dành cho sinh viên xem xét nghiên cứu tiến sĩ. Học sinh sẽ được giới thiệu ... [+]

MRes trong Quan hệ quốc tế cung cấp đào tạo chuyên sâu về thiết kế và phương pháp nghiên cứu và dành cho sinh viên xem xét nghiên cứu tiến sĩ. Học sinh sẽ được giới thiệu các phương pháp tiếp cận lý thuyết và phân tích trong IR và thiết kế nghiên cứu trong khoa học xã hội dẫn đến việc hoàn thành một đề xuất nghiên cứu toàn diện.

MRes trong Quan hệ quốc tế là một chương trình sau đại học được giảng dạy một năm do Trường Quan hệ Quốc tế điều hành.

Khóa học cung cấp một chương trình đào tạo nghiên cứu có cấu trúc để trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để thực hiện nghiên cứu cấp tiến sĩ trong chính trị quốc tế hoặc một nghề nghiệp liên quan đến nghiên cứu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Chương trình này nhằm vào những người đã đảm bảo một vị trí nghiên cứu tiến sĩ về Địa lý con người hoặc Phát triển bền vững tại St Andrew và những người mong muốn hoặc yê ... [+]

Chương trình này nhằm vào những người đã đảm bảo một vị trí nghiên cứu tiến sĩ về Địa lý con người hoặc Phát triển bền vững tại St Andrew và những người mong muốn hoặc yêu cầu một năm đào tạo nghiên cứu trước khi tiến tới tiến sĩ.

Ứng viên phải nộp đơn vào Trường Địa lý và Phát triển bền vững để đảm bảo vị trí tiến sĩ trong trường hợp đầu tiên.

Thay vào đó, những người không bảo đảm một nơi nghiên cứu tiến sĩ có thể quan tâm đến chương trình giảng dạy thạc sĩ về chương trình phát triển bền vững.

MRes trong Địa lý con người / Phát triển bền vững là một chương trình sau đại học được giảng dạy toàn thời gian một năm do Trường Địa lý và Phát triển bền vững điều hành.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Quản lý (MLitt) cung cấp cho sinh viên từ các ngành khác ngoài kinh doanh và quản lý hiểu biết về các phương pháp quản lý đương đại quan trọng và các kỹ năng phân ... [+]

Thạc sĩ Quản lý (MLitt) cung cấp cho sinh viên từ các ngành khác ngoài kinh doanh và quản lý hiểu biết về các phương pháp quản lý đương đại quan trọng và các kỹ năng phân tích, thực tế và lãnh đạo cơ bản cần thiết cho vai trò quản lý trong các tổ chức.

Thạc sĩ Quản lý là chương trình giảng dạy một năm do Trường Quản lý điều hành.

Điểm nổi bậtChương trình này được thiết kế cho sinh viên từ một ngành học không kinh doanh với ít hoặc không có kinh nghiệm làm việc.Sinh viên hoàn thành thành công chương trình sẽ nhận được sự công nhận từ Học viện Quản lý Chartered.Học sinh đạt được các kỹ năng phân tích và quản lý quan trọng cần có để có được vị trí chuyên nghiệp với trách nhiệm quản lý hoặc vai trò lãnh đạo trong một tổ chức.Khóa học cung cấp một nền tảng vững chắc trong phương pháp quản lý đương đại và các hiệu trưởng kinh doanh cốt lõi.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Masters in Marketing (MLitt) phát triển sự hiểu biết tích hợp và nhận thức nghiêm túc về tiếp thị và tổ chức và trang bị cho sinh viên để đáp ứng những thách thức chiến l ... [+]

Masters in Marketing (MLitt) phát triển sự hiểu biết tích hợp và nhận thức nghiêm túc về tiếp thị và tổ chức và trang bị cho sinh viên để đáp ứng những thách thức chiến lược của thị trường toàn cầu.

The Masters in Marketing là chương trình được giảng dạy một năm do Trường Quản lý điều hành.

Điểm nổi bậtChương trình tập trung vào vai trò của tiếp thị trong các tổ chức và bối cảnh toàn cầu rộng lớn hơn mà họ làm việc. Sau khi hoàn thành chương trình này, bạn sẽ có một sự hiểu biết tích hợp và nhận thức nghiêm túc về tiếp thị và các tổ chức và sẵn sàng nhận một vai trò hiệu quả trong đó.Chương trình này đã được phê duyệt và công nhận bởi Học viện tiếp thị Chartered để cung cấp mục nhập vào Văn bằng tiếp thị sau đại học của CIM.Các học viên tiếp thị từ ngành công nghiệp và học viện được mời làm diễn giả thường xuyên để nói chuyện tham gia chương trình, nói chuyện với sinh viên và các lớp thạc sĩ chính.Sinh viên có cơ hội thực hiện một chuyến đi thực tế liên quan đến tiếp thị hàng năm.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

University of St Andrews

MSc in Advanced Systems Dependability là chương trình Erasmus Mundus kéo dài hai năm được cung cấp bởi St Andrew kết hợp với Đại học Maynooth ở Ireland và Đại học de Lorr ... [+]

MSc in Advanced Systems Dependability là chương trình Erasmus Mundus kéo dài hai năm được cung cấp bởi St Andrew kết hợp với Đại học Maynooth ở Ireland và Đại học de Lorraine Nancy ở Pháp. Nó cung cấp cho sinh viên các kỹ năng và hiểu biết kỹ thuật chuyên sâu về các khái niệm chính cần thiết để thiết kế và xây dựng các hệ thống phần mềm đáng tin cậy.

Erasmus Mundus chung thạc sĩ về độ tin cậy của các hệ thống nâng cao là chương trình được giảng dạy hai năm do các khoa khoa học máy tính tại University of St Andrews , Đại học Maynooth và Đại học Nancy ở Pháp tổ chức.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

PGDip / MSc trong Nuôi trồng thủy sản bền vững cung cấp một loạt các mô-đun bán thời gian, học tập điện tử, sau đại học nhằm phát triển sự hiểu biết quan trọng của sinh v ... [+]

PGDip / MSc trong Nuôi trồng thủy sản bền vững cung cấp một loạt các mô-đun bán thời gian, học tập điện tử, sau đại học nhằm phát triển sự hiểu biết quan trọng của sinh viên về sự phát triển và các nguyên tắc nuôi trồng thủy sản.

Chương trình mô đun học từ xa Nuôi trồng thủy sản bền vững được dạy bán thời gian thông qua một nền tảng học trực tuyến cung cấp hỗ trợ hướng dẫn trực tuyến, liên hệ qua email trực tiếp với gia sư, luồng video và truy cập vào bảng thông báo của sinh viên. Cấu trúc này cho phép sinh viên linh hoạt tối đa để hoàn thành việc học của mình trong khi tiếp tục việc làm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Bán thời gian
18 - 60 tháng
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ về Phát triển bền vững là nhằm vào các sinh viên có nền tảng về sinh học, kinh tế, khoa học môi trường, địa lý, toán học, chính trị hoặc xã hội học, những người q ... [+]

Thạc sĩ về Phát triển bền vững là nhằm vào các sinh viên có nền tảng về sinh học, kinh tế, khoa học môi trường, địa lý, toán học, chính trị hoặc xã hội học, những người quan tâm đến việc thay đổi xã hội, môi trường và nền kinh tế.

Thạc sĩ về Phát triển bền vững là chương trình sau đại học được giảng dạy toàn thời gian một năm do Trường Địa lý và Phát triển bền vững điều hành.

Phát triển bền vững hiện được coi là khuôn khổ hứa hẹn nhất trong đó những thách thức về nước sạch và vệ sinh đầy đủ, sản xuất và cung cấp năng lượng, sức khỏe con người, sản xuất và phân phối thực phẩm, và các mối đe dọa đối với đa dạng sinh học có thể được giải quyết. Chương trình ThS sẽ cho phép bạn phát triển kiến thức bạn cần hiểu và giải quyết các vấn đề bền vững từ nhiều khía cạnh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng (MSc) cung cấp cho sinh viên một sự chuẩn bị vững chắc cho nghiên cứu định hướng học thuật sâu hơn về tài chính ngân hàng cũng như các kỹ năng ... [+]

Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng (MSc) cung cấp cho sinh viên một sự chuẩn bị vững chắc cho nghiên cứu định hướng học thuật sâu hơn về tài chính ngân hàng cũng như các kỹ năng cần thiết cho một loạt các ngành nghề trong ngành tài chính.

Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng là chương trình giảng dạy một năm do Trường Quản lý điều hành.

Điểm nổi bậtKhóa học cung cấp một nghiên cứu chuyên sâu về lý thuyết và thực hành ngân hàng và tài chính hiện đại.Trung tâm Tài chính và Ngân hàng có Trách nhiệm (CRBF) giới thiệu cho sinh viên nghiên cứu và làm việc của các học giả và giám đốc điều hành kinh doanh nổi tiếng.Chương trình này mở ra một loạt các cơ hội nghề nghiệp mới và thú vị vì nhiều công ty tài chính và cơ quan chính phủ yêu cầu kiến thức chuyên sâu về hoạt động của các thị trường và tổ chức tài chính.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

ThS này chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng về toán học thuần túy hoặc ứng dụng cho một tiến sĩ hoặc một nghề nghiệp trong khu vực tư nhân. Một loạt các chủ đề được đề cậ ... [+]

ThS này chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng về toán học thuần túy hoặc ứng dụng cho một tiến sĩ hoặc một nghề nghiệp trong khu vực tư nhân. Một loạt các chủ đề được đề cập bao gồm lý thuyết nhóm, tính toán toán học, tổ hợp, động lực học chất lỏng, lý thuyết mặt trời, sinh học toán học, và đo lường và lý thuyết ergodic.

Thạc sĩ Toán học bao gồm hai học kỳ của các khóa học được giảng dạy bởi Trường Toán học và Thống kê, tiếp theo là một luận án được thực hiện trong những tháng mùa hè. Chương trình này đặc biệt phù hợp với những người tìm kiếm sự nghiệp trong nghiên cứu toán học hàn lâm hoặc nghề nghiệp liên quan đến toán học trong khu vực tư nhân.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Tương tác giữa người và máy tính cung cấp cho sinh viên các công cụ, kiến thức và kỹ năng để trở thành người thực hành trong các lĩnh vực trải nghiệm người dùng, ... [+]

Thạc sĩ Tương tác giữa người và máy tính cung cấp cho sinh viên các công cụ, kiến thức và kỹ năng để trở thành người thực hành trong các lĩnh vực trải nghiệm người dùng, khả năng sử dụng, trực quan hóa thông tin, các yếu tố con người trong hệ thống máy tính và nghiên cứu tương tác giữa người với máy tính.

Thạc sĩ Điện toán và Công nghệ thông tin là chương trình được giảng dạy một năm do Trường Khoa học Máy tính điều hành. Khóa học bao gồm hai học kỳ của các thành phần được giảng dạy theo sau là một dự án kéo dài 11 tuần dẫn đến việc nộp luận văn 15.000 từ vào tháng Tám.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Vật lý thiên văn cho phép sinh viên có được kinh nghiệm trong các lĩnh vực cốt lõi của vật lý thiên văn để phát triển các kỹ năng nghiên cứu cần thiết để thực hiệ ... [+]

Thạc sĩ Vật lý thiên văn cho phép sinh viên có được kinh nghiệm trong các lĩnh vực cốt lõi của vật lý thiên văn để phát triển các kỹ năng nghiên cứu cần thiết để thực hiện nghiên cứu vật lý thiên văn.

Thạc sĩ Vật lý thiên văn là chương trình được giảng dạy một năm do Trường Vật lý và Thiên văn học điều hành. Chương trình này nhằm cung cấp một lộ trình nhập cảnh cho nghiên cứu vật lý thiên văn và các chương trình tiến sĩ có khả năng dành cho sinh viên đã lấy bằng Cử nhân Vật lý, Toán học hoặc một chuyên ngành nhận thức tương đương.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

MSc in Catalysis cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về xúc tác hiện đại với khả năng thực hiện một dự án nghiên cứu quan trọng cho luận án của họ. Khó ... [+]

MSc in Catalysis cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về xúc tác hiện đại với khả năng thực hiện một dự án nghiên cứu quan trọng cho luận án của họ. Khóa học nhằm giới thiệu nhận thức về vai trò xúc tác trong việc cải thiện tính bền vững và giải quyết các vấn đề môi trường trong sản xuất hóa chất.

MSc in Catalysis là chương trình giảng dạy một năm do Trường Hóa học điều hành. Nó được thiết kế cho những sinh viên và các chuyên gia có bằng Hóa học hoặc một môn học đồng minh, để trang bị cho họ một loạt các kỹ năng phân tích, phê bình và giao tiếp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Công nghệ thông tin phát triển sự hiểu biết quan trọng của sinh viên về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin và tác động của chú ... [+]

Thạc sĩ Công nghệ thông tin phát triển sự hiểu biết quan trọng của sinh viên về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng các hệ thống công nghệ thông tin và tác động của chúng đối với quy trình kinh doanh và quản lý dự án.

Thạc sĩ Điện toán và Công nghệ thông tin là chương trình được giảng dạy một năm do Trường Khoa học Máy tính điều hành. Khóa học bao gồm hai học kỳ của các thành phần được giảng dạy theo sau là một dự án kéo dài 11 tuần dẫn đến việc nộp luận văn 15.000 từ vào tháng Tám.

Điểm nổi bậtKhóa học được thiết kế linh hoạt để cho phép sinh viên tự do theo đuổi lợi ích của riêng họ trong khoa học máy tính.Khóa học giới thiệu cho sinh viên các kỹ năng lập trình trong môi trường phát triển phần mềm hiện đại.Sinh viên thực hiện một dự án quan trọng, bao gồm một cuộc điều tra trên phạm vi rộng, dẫn đến luận án của họ, cho phép họ củng cố và mở rộng kiến thức chuyên môn và tư duy phản biện.Sinh viên có thể truy cập 24 giờ vào các phòng thí nghiệm máy tính hiện đại, được cung cấp các máy trạm PC màn hình kép và các cơ sở làm việc theo nhóm.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Công nghệ thông tin với Quản lý cung cấp cho sinh viên các ngành khác ngoài kinh doanh và quản lý kiến thức và các kỹ năng phân tích và phê bình cần thiết để quản ... [+]

Thạc sĩ Công nghệ thông tin với Quản lý cung cấp cho sinh viên các ngành khác ngoài kinh doanh và quản lý kiến thức và các kỹ năng phân tích và phê bình cần thiết để quản lý công nghệ thông tin và truyền thông làm nền tảng cho tất cả các hoạt động kinh doanh thành công.

Thạc sĩ Công nghệ thông tin với Quản lý là chương trình giảng dạy một năm do Trường Khoa học Máy tính và Trường Quản lý phối hợp thực hiện. Khóa học bao gồm hai học kỳ của các mô-đun được dạy theo sau là một dự án kéo dài 11 tuần dẫn đến việc nộp luận văn 15.000 từ vào tháng Tám.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

TESOL MSc mang đến cho sinh viên cơ hội tích hợp lý thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác với sự linh hoạt để lựa chọn các mô-đun quan t ... [+]

TESOL MSc mang đến cho sinh viên cơ hội tích hợp lý thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác với sự linh hoạt để lựa chọn các mô-đun quan tâm và có lợi cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (TESOL) là khóa học kéo dài một năm do khoa giảng dạy tiếng Anh điều hành. Nó được thiết kế để hữu ích cho cả giáo viên dạy tiếng Anh có kinh nghiệm cũng như những người đang xem xét nghề nghiệp trong giảng dạy tiếng Anh.

Điểm nổi bậtTrong khuôn viên trườngTập trung nghiên cứu của bạn trong lĩnh vực quan tâm cụ thể của bạn và có được sự hiểu biết lý thuyết và thực tế tốt hơn về những thách thức và cơ hội đối mặt với các học viên trong lĩnh vực này.Ngoài các mô-đun bắt buộc, chọn ba mô-đun tùy chọn và chủ đề luận văn để định hình nghiên cứu của bạn để khám phá sở thích của riêng bạn.Tham gia cùng các học viên và học giả giàu kinh nghiệm trong cộng đồng giảng dạy tiếng Anh, với cơ hội được tham gia vào các sự kiện phát triển chuyên nghiệp đang diễn ra và hội nghị tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP) hàng năm.Tích hợp lý thuyết và thực hành - thảo luận về các khái niệm và khung lý thuyết trong... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ về Hệ thống truyền thông máy tính là khóa học do nghiên cứu tiên tiến, trang bị cho sinh viên hiểu biết sâu sắc về các công nghệ, giao thức và hệ thống cho phép c ... [+]

Thạc sĩ về Hệ thống truyền thông máy tính là khóa học do nghiên cứu tiên tiến, trang bị cho sinh viên hiểu biết sâu sắc về các công nghệ, giao thức và hệ thống cho phép các thiết bị tính toán giao tiếp trong bối cảnh đa dạng và không đồng nhất rộng rãi.

Thạc sĩ Khoa học Động vật có vú là chương trình được giảng dạy một năm do Đơn vị Nghiên cứu Động vật Biển (SMRU), tổ chức duy nhất của Anh chuyên nghiên cứu về động vật có vú trên biển, và dựa trên chuyên môn học thuật định lượng và đa dạng trong Viện Đại dương Scotland (SOI).

Điểm nổi bậtMặc dù tập trung vào động vật có vú biển, chương trình này bao gồm các chủ đề nâng cao về sinh thái biển và hành vi động vật định lượng.Các mô-đun bao gồm đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật định lượng (ví dụ, mô hình thống kê và GIS) và phương pháp nghiên cứu ứng dụng, bao gồm một khóa học thực địa để thực hành các kỹ thuật khảo sát (không tính thêm chi phí).Học sinh có cơ hội thú vị để thực hiện nghiên cứu thực địa và đào tạo ở Nam Cực như là một phần của mô-đun tùy chọn trong hệ sinh thái cực (yêu cầu thanh toán thêm một khoản phí thám hiểm đáng kể). Xem blog thám hiểm Nam Cực của học sinh.Chương trình giảng dạy cốt lõi... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Khoa học Hóa học cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng tiên tiến về khoa học hóa học hiện đại và khuyến khích họ khám phá các chủ đề do nghiên cứu dẫn đầu t ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Hóa học cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng tiên tiến về khoa học hóa học hiện đại và khuyến khích họ khám phá các chủ đề do nghiên cứu dẫn đầu thông qua một loạt các mô-đun.

Thạc sĩ Khoa học Hóa học là chương trình giảng dạy một năm do Trường Hóa học điều hành. Khóa học được thiết kế cho những sinh viên và các chuyên gia có bằng Hóa học hoặc một môn học liên minh.

Nó cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng nâng cao về khoa học hóa học hiện đại và khuyến khích họ khám phá các chủ đề do nghiên cứu dẫn đầu thông qua một loạt các mô-đun. Học sinh có thể chọn từ một số tùy chọn mô-đun, cho phép mở rộng kiến thức cơ bản về tất cả các lĩnh vực hóa học và / hoặc chuyên môn trong lĩnh vực quan tâm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Nhằm mục đích cho sinh viên quốc tế sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung, khóa học kết hợp sáng tạo này cung cấp một chương trình Thạc sĩ phù hợp cho sinh viên Khoa ... [+]

Nhằm mục đích cho sinh viên quốc tế sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ bổ sung, khóa học kết hợp sáng tạo này cung cấp một chương trình Thạc sĩ phù hợp cho sinh viên Khoa học Máy tính muốn phát triển trình độ tiếng Anh trong bối cảnh học thuật.

Tất cả các bằng thạc sĩ tại Trường Khoa học Máy tính tại University of St Andrews đều có thể được học bằng tiếng Anh. Học sinh học qua ba học kỳ được dạy, và ngoài tất cả các học phần từ bằng Khoa học Máy tính mà họ chọn, họ học các học phần bằng tiếng Anh cho mục đích học thuật và tiếng Anh cho Khoa học máy tính 1 và 2.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Một 2020
Anh
Toàn thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Khoa học Máy tính Nâng cao cung cấp cho sinh viên một nền tảng đại học vững chắc về Khoa học Máy tính một cơ hội để theo đuổi sở thích của họ trong việc nghiên cứ ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Máy tính Nâng cao cung cấp cho sinh viên một nền tảng đại học vững chắc về Khoa học Máy tính một cơ hội để theo đuổi sở thích của họ trong việc nghiên cứu môn học ở cấp độ nâng cao, dẫn đầu nghiên cứu. Học sinh có thể linh hoạt lựa chọn từ một loạt các mô-đun trong các chủ đề nâng cao bao gồm trí tuệ nhân tạo, tương tác giữa người với máy tính, mạng và hệ thống phân tán và kỹ thuật phần mềm.

Thạc sĩ Khoa học Máy tính Nâng cao là chương trình được giảng dạy một năm do Trường Khoa học Máy tính điều hành. Khóa học bao gồm hai học kỳ với các thành phần được giảng dạy theo sau là một dự án kéo dài 11 tuần dẫn đến việc nộp luận văn 15.000 từ vào tháng Tám.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Khoa học Động vật có vú chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp chuyên nghiệp trong nghiên cứu và bảo tồn động vật có vú biển. Đây là bằng thạc sĩ tập trung nghiên cứu d ... [+]

Thạc sĩ Khoa học Động vật có vú chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp chuyên nghiệp trong nghiên cứu và bảo tồn động vật có vú biển. Đây là bằng thạc sĩ tập trung nghiên cứu duy nhất trong chủ đề phổ biến này trên toàn thế giới và được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu tại Đơn vị nghiên cứu động vật có vú biển và Viện Đại dương Scotland.

Thạc sĩ Khoa học Động vật có vú là chương trình được giảng dạy một năm do Đơn vị Nghiên cứu Động vật Biển (SMRU), tổ chức duy nhất của Anh chuyên nghiên cứu về động vật có vú trên biển, và dựa trên chuyên môn học thuật định lượng và đa dạng trong Viện Đại dương Scotland (SOI).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Kinh tế cung cấp đào tạo nâng cao, nghiêm ngặt về các yếu tố thiết yếu của kinh tế - kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô và kinh tế lượng - cộng với một loạt các lựa chọ ... [+]

Thạc sĩ Kinh tế cung cấp đào tạo nâng cao, nghiêm ngặt về các yếu tố thiết yếu của kinh tế - kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô và kinh tế lượng - cộng với một loạt các lựa chọn chuyên môn bao gồm các phương pháp lý thuyết và thực nghiệm phản ánh lợi ích của nhân viên trong Trường.

Thạc sĩ Kinh tế là một chương trình sau đại học được giảng dạy một năm do Trường Kinh tế và Tài chính University of St Andrews

Điểm nổi bậtTrong bài tập Khung nghiên cứu xuất sắc Vương quốc Anh năm 2014, Trường được xếp hạng thứ mười ở Anh và thứ hai ở Scotland trên cơ sở chất lượng của các ấn phẩm nghiên cứu của mình, với hơn 80% các ấn phẩm nghiên cứu được phân loại là xuất sắc quốc tế hoặc hàng đầu thế giới .Dạy học theo nhóm nhỏ cho phép mức độ tương tác giữa học sinh và giáo viên cao, khuyến khích một môi trường học tập ấm áp và thân thiện.Trọng tâm của chương trình là cung cấp trải nghiệm học tập khép kín, nghiêm ngặt nhưng phù hợp để chuẩn bị cho bạn bắt đầu việc làm ở cấp cao trong nhiều hoạt động liên quan đến kinh tế hoặc theo đuổi nghiên cứu sâu hơn.Bạn sẽ học các công cụ lý thuyết và thực nghiệm cần thiết để hiểu nền kinh tế ngày càng phức tạp và thay đổi... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Kinh tế Môi trường và Phát triển bền vững cung cấp các cơ hội đào tạo và nghiên cứu bổ sung trong lĩnh vực kinh tế môi trường cho sinh viên quan tâm đến việc thay ... [+]

Thạc sĩ Kinh tế Môi trường và Phát triển bền vững cung cấp các cơ hội đào tạo và nghiên cứu bổ sung trong lĩnh vực kinh tế môi trường cho sinh viên quan tâm đến việc thay đổi xã hội, môi trường và kinh tế.

Thạc sĩ về Phát triển bền vững và Kinh tế môi trường là chương trình sau đại học được giảng dạy toàn thời gian một năm do Trường Địa lý và Phát triển bền vững điều hành.

Chia sẻ các yếu tố giảng dạy từ ThS trong Phát triển bền vững, chương trình này có cách tiếp cận liên ngành và rút ra phân tích kinh tế và suy nghĩ để hiểu mối liên hệ giữa con người và môi trường của họ, dẫn đến một chương trình nghiên cứu vừa kích thích trí tuệ vừa phù hợp với công việc ngày nay thị trường.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm là khóa học dẫn đầu trong nghiên cứu về công nghệ phần mềm, phát triển kiến thức và kỹ năng của sinh viên về tái sử dụng phần mềm, phát triển nh ... [+]

Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm là khóa học dẫn đầu trong nghiên cứu về công nghệ phần mềm, phát triển kiến thức và kỹ năng của sinh viên về tái sử dụng phần mềm, phát triển nhanh, kiến trúc phần mềm và kỹ thuật hệ thống quan trọng.

Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm là chương trình giảng dạy một năm do Trường Khoa học Máy tính điều hành. Khóa học bao gồm hai học kỳ của các mô-đun được dạy theo sau là một dự án kéo dài 11 tuần dẫn đến việc nộp luận văn 15.000 từ vào tháng Tám.

Điểm nổi bậtThạc sĩ Kỹ thuật phần mềm là một khóa học chuyên gia nhưng vẫn giữ được tính linh hoạt, cho phép sinh viên theo đuổi các lĩnh vực khác của khoa học máy tính bên cạnh các mô-đun chuyên gia bắt buộc.Sinh viên thực hiện một dự án quan trọng, bao gồm một cuộc điều tra trên phạm vi rộng và phát triển phần mềm đáng kể, dẫn đến luận án của họ, cho phép họ củng cố và mở rộng kiến thức chuyên môn và tư duy phản biện.Sinh viên có thể truy cập 24 giờ vào các phòng thí nghiệm máy tính hiện đại, được cung cấp các máy trạm PC màn hình kép và các cơ sở làm việc theo nhóm.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Các nghiên cứu bảo tồn MSc là một bằng thạc sĩ liên ngành một năm. Nó cung cấp một sự hiểu biết khoa học về thu thập và phân tích dữ liệu, quản trị môi trường và xung đột ... [+]

Các nghiên cứu bảo tồn MSc là một bằng thạc sĩ liên ngành một năm. Nó cung cấp một sự hiểu biết khoa học về thu thập và phân tích dữ liệu, quản trị môi trường và xung đột giữa bảo tồn và xã hội.

Các nghiên cứu bảo tồn MSc cung cấp một cách tiếp cận liên ngành đến lý thuyết và thực hành bảo tồn. Nó tập hợp các sinh viên và nhân viên học tập từ một loạt các nền tảng kỷ luật, nhưng với một niềm đam mê chung để bảo tồn.

Điểm nổi bậtKhám phá xung đột giữa các cơ quan con người khác nhau, tham gia vào chính sách bảo tồn và quản trị ở các quy mô khác nhau (địa phương, quốc gia và quốc tế) và xem xét mối quan hệ giữa công chúng, khoa học và chính sách.Nghiên cứu trường hợp nghiên cứu sinh thái và ví dụ từ một loạt các môi trường sống trong các hệ thống dưới nước và trên cạn và có được sự hiểu biết khoa học về thu thập và phân tích dữ liệu.Một cách tiếp cận liên ngành có nghĩa là bạn có thể khám phá một loạt các phương pháp tiếp cận phương pháp để bảo tồn - sinh thái, kinh tế, lịch sử, v.v.Dự án nghiên cứu mùa hè của bạn có thể (tùy thuộc vào tình trạng sẵn có) được thực hiện với sự cộng tác của một tổ chức bên ngoài liên... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Phân tích chuyên sâu về dữ liệu là một khóa học liên ngành cung cấp cho sinh viên hiểu về cách sử dụng dữ liệu để đạt được những hiểu biết hữu ích trong tất cả cá ... [+]

Thạc sĩ Phân tích chuyên sâu về dữ liệu là một khóa học liên ngành cung cấp cho sinh viên hiểu về cách sử dụng dữ liệu để đạt được những hiểu biết hữu ích trong tất cả các lĩnh vực nỗ lực khoa học. Chương trình có một thành phần thống kê thực chất - cả lý thuyết và thực hành - liên minh với khoa học dữ liệu tính toán và trực quan hóa.

Thạc sĩ Phân tích chuyên sâu về dữ liệu là chương trình được giảng dạy một năm do Trường Khoa học Máy tính và Toán học và Thống kê điều hành. Khóa học bao gồm hai học kỳ của các mô-đun được dạy theo sau là một dự án kéo dài 11 tuần dẫn đến việc nộp luận văn 15.000 từ vào tháng Tám.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

ThS này cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết vượt trội về các hệ thống biển, khám phá các mối liên kết giữa môi trường vật lý, đa dạng sinh học và các tác động của các ... [+]

ThS này cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết vượt trội về các hệ thống biển, khám phá các mối liên kết giữa môi trường vật lý, đa dạng sinh học và các tác động của các hoạt động của con người. Được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu của Viện Đại dương Scotland, nó được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp chuyên nghiệp trong nghiên cứu và quản lý.

Thạc sĩ Quản lý hệ sinh thái biển là chương trình được giảng dạy một năm do Trường Sinh học điều hành. Chương trình có một cách tiếp cận toàn diện để hiểu chức năng và dịch vụ của hệ sinh thái và dựa trên chuyên môn học thuật đa dạng và định lượng trong Viện Đại dương Scotland (SOI) của Đại học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ TESOL với chuyên môn giảng dạy cho những người học trẻ tuổi tạo cho sinh viên hứng thú với lĩnh vực này cơ hội tích hợp lý thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh ... [+]

Thạc sĩ TESOL với chuyên môn giảng dạy cho những người học trẻ tuổi tạo cho sinh viên hứng thú với lĩnh vực này cơ hội tích hợp lý thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh cho những người nói các ngôn ngữ khác, đặc biệt tập trung vào việc dạy các học viên nhỏ tuổi.

Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (TESOL) với chuyên môn giảng dạy người học trẻ được thiết kế để hữu ích cho cả giáo viên dạy tiếng Anh có kinh nghiệm cũng như những người đang xem xét nghề dạy tiếng Anh. Nó nhằm vào các giáo viên có mối quan tâm đặc biệt trong việc dạy các học viên trẻ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ TESOL với Chuyên ngành Công nghệ Giảng dạy cho sinh viên yêu thích lĩnh vực này có cơ hội tích hợp lý thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ng ... [+]

Thạc sĩ TESOL với Chuyên ngành Công nghệ Giảng dạy cho sinh viên yêu thích lĩnh vực này có cơ hội tích hợp lý thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác, đặc biệt tập trung vào công nghệ giảng dạy.

Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (TESOL) với chuyên môn về công nghệ giảng dạy được thiết kế để hữu ích cho cả giáo viên dạy tiếng Anh có kinh nghiệm cũng như những người đang xem xét nghề dạy tiếng Anh. Nó nhằm vào các giáo viên có mối quan tâm đặc biệt đến công nghệ giảng dạy.

Điểm nổi bậtTrong khuôn viên trườngTập trung nghiên cứu của bạn trong lĩnh vực quan tâm cụ thể của bạn, và có được sự hiểu biết lý thuyết và thực tế tốt hơn về những thách thức và cơ hội liên quan đến công nghệ cho giảng dạy.Lấy một mô-đun Công nghệ giảng dạy cụ thể, tiến hành nghiên cứu trong lĩnh vực này như một phần của mô-đun Nghiên cứu hành động và chọn một đề tài luận văn để nghiên cứu sâu hơn về lĩnh vực công nghệ cho giảng dạy.Tham gia cùng các học viên và học giả giàu kinh nghiệm trong cộng đồng giảng dạy tiếng Anh, với cơ hội được tham gia vào các sự kiện phát triển chuyên nghiệp đang diễn ra và hội nghị tiếng Anh cho mục đích học thuật (EAP)... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ TESOL với Chuyên môn Đánh giá và Đánh giá cho sinh viên quan tâm đến lĩnh vực này cơ hội tích hợp lý thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngô ... [+]

Thạc sĩ TESOL với Chuyên môn Đánh giá và Đánh giá cho sinh viên quan tâm đến lĩnh vực này cơ hội tích hợp lý thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác, đặc biệt tập trung vào đánh giá và đánh giá.

Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (TESOL) với chuyên môn về đánh giá và đánh giá là một khóa học được điều hành bởi bộ phận giảng dạy tiếng Anh. Nó được thiết kế để hữu ích cho cả giáo viên dạy tiếng Anh có kinh nghiệm cũng như những người đang xem xét nghề nghiệp trong giảng dạy tiếng Anh. Nó nhằm vào các giáo viên có mối quan tâm đặc biệt trong đánh giá và đánh giá.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ TESOL với chuyên ngành tiếng Anh cho mục đích học thuật mang đến cho sinh viên hứng thú với lĩnh vực này cơ hội tích hợp lý thuyết và thực hành giảng dạy tiếng An ... [+]

Thạc sĩ TESOL với chuyên ngành tiếng Anh cho mục đích học thuật mang đến cho sinh viên hứng thú với lĩnh vực này cơ hội tích hợp lý thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác, đặc biệt tập trung vào giảng dạy tiếng Anh học thuật.

Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (TESOL) với chuyên môn tiếng Anh cho mục đích học thuật được thiết kế để hữu ích cho cả giáo viên dạy tiếng Anh có kinh nghiệm cũng như những người đang xem xét nghề dạy tiếng Anh. Nó nhằm vào các giáo viên có mối quan tâm đặc biệt trong việc dạy các học viên trẻ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ TESOL với Chuyên ngành Hướng dẫn Tiếng Anh trung bình giúp sinh viên có hứng thú với lĩnh vực này có cơ hội tích hợp lý thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh ch ... [+]

Thạc sĩ TESOL với Chuyên ngành Hướng dẫn Tiếng Anh trung bình giúp sinh viên có hứng thú với lĩnh vực này có cơ hội tích hợp lý thuyết và thực hành giảng dạy tiếng Anh cho người nói các ngôn ngữ khác, đặc biệt tập trung vào hướng dẫn tiếng Anh.

Thạc sĩ giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác (TESOL) với chuyên môn về tiếng Anh trung bình được thiết kế để hữu ích cho cả giáo viên dạy tiếng Anh có kinh nghiệm cũng như những người đang xem xét nghề dạy tiếng Anh. Nó nhằm mục đích giáo viên có một sự quan tâm đặc biệt trong giảng dạy tiếng Anh trung bình.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 5 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Thống kê chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng định lượng mạnh mẽ cho các nghiên cứu sau đại học hoặc một nghề nghiệp tương lai trong khu vực tư nhân. ... [+]

Thạc sĩ Thống kê chuẩn bị cho sinh viên một nền tảng định lượng mạnh mẽ cho các nghiên cứu sau đại học hoặc một nghề nghiệp tương lai trong khu vực tư nhân.

MSc in Statistics là chương trình được giảng dạy một năm do Trường Toán học và Thống kê điều hành, được trang bị tốt với máy tính cá nhân và máy tính xách tay, máy tính song song và thư viện tại chỗ.

Điểm nổi bậtCung cấp cho sinh viên một bộ kỹ năng rộng hơn để tham gia vào thị trường phân tích thương mại.Chương trình bao gồm các lĩnh vực thống kê lý thuyết và ứng dụng khác nhau ở cấp độ nâng cao.Khóa học cung cấp cơ hội cho sinh viên để đưa kiến thức thống kê của họ vào thực tế.Đánh giá liên tục và luận án cho phép sinh viên áp dụng kiến thức thống kê của họ.Các sinh viên được chuẩn bị sao cho họ có thể tiếp tục theo đuổi nghiên cứu về thống kê.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

PGDip / MSc về Thống kê ứng dụng và Dữ liệu là một chương trình nghiên cứu có liên quan về mặt thương mại cung cấp cho sinh viên các kỹ năng phân tích dữ liệu thống kê cầ ... [+]

PGDip / MSc trong Thống kê ứng dụng và Dữ liệu là một chương trình nghiên cứu có liên quan về mặt thương mại cung cấp cho sinh viên các kỹ năng phân tích dữ liệu thống kê cần thiết cho kinh doanh, thương mại và các ứng dụng khác.

PGDip / MSc về Thống kê và Dữ liệu Ứng dụng là chương trình được giảng dạy một năm do Trường Toán học và Thống kê điều hành. Khóa học nhằm vào những người có bằng cấp tốt có chứa các yếu tố định lượng, những người muốn đạt được các kỹ năng phân tích dữ liệu thống kê.

Điểm nổi bậtKhóa học thương mại có liên quan.Nội dung khóa học phù hợp với yêu cầu của ngành phân tích thương mại.Đề tài luận văn được tạo ra một phần bởi các đối tác thương mại.Dạy học bao gồm các gói phần mềm thương mại được sử dụng rộng rãi (SAS, SPSS).Công cụ nguồn mở phổ biến (R) cũng được sử dụng.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Thực hành Phát triển Quốc tế là bằng Thạc sĩ liên ngành một năm. Được giảng dạy bởi các nhân viên học thuật và các nhà thực hành phát triển, nó khám phá các khía ... [+]

Thạc sĩ Thực hành Phát triển Quốc tế là bằng Thạc sĩ liên ngành một năm. Được giảng dạy bởi các nhân viên học thuật và các nhà thực hành phát triển, nó khám phá các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của công việc phát triển quốc tế.

Thực hành Phát triển Quốc tế ThS cung cấp một cách tiếp cận liên ngành đối với lý thuyết và thực tiễn phát triển quốc tế. Học sinh khám phá các khái niệm lý thuyết quan trọng trong nghiên cứu phát triển và được đào tạo thực tế có thể được áp dụng trong vai trò phát triển quốc tế.

Điểm nổi bậtNhắm mục tiêu vào các sinh viên có ý định theo nghề phát triển quốc tế.Kết hợp khám phá các khái niệm lý thuyết quan trọng trong nghiên cứu phát triển với đào tạo các kỹ năng được sử dụng bởi các nhà thực hành phát triển.Cung cấp một giới thiệu đáng kể về các phương pháp định lượng và định tính để đánh giá các chương trình phát triển.Phương pháp liên ngành có nghĩa là bạn có thể khám phá một loạt các phương pháp phương pháp.Dự án nghiên cứu mùa hè của bạn có thể - tùy thuộc vào tình trạng sẵn có - được thực hiện với sự cộng tác của một tổ chức bên ngoài liên quan đến thực tiễn phát triển.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Công nghệ máy tính và thông tin phát triển sự hiểu biết quan trọng của sinh viên về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng các hệ thống máy tính và tác động của ch ... [+]

Thạc sĩ Công nghệ máy tính và thông tin phát triển sự hiểu biết quan trọng của sinh viên về các vấn đề liên quan đến việc sử dụng các hệ thống máy tính và tác động của chúng đối với các quy trình kinh doanh và quản lý dự án. Nó cũng cung cấp cho sinh viên không có kinh nghiệm lập trình trước cơ hội để có được kỹ năng lập trình trong môi trường phát triển phần mềm hiện đại.

Thạc sĩ Điện toán và Công nghệ thông tin là chương trình được giảng dạy một năm do Trường Khoa học Máy tính điều hành. Khóa học bao gồm hai học kỳ của các thành phần được giảng dạy theo sau là một dự án kéo dài 11 tuần dẫn đến việc nộp luận văn 15.000 từ vào tháng Tám.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ về Trí tuệ nhân tạo là khóa học dẫn đầu nghiên cứu về nghiên cứu trí tuệ nhân tạo, phát triển kỹ năng logic của sinh viên, lập trình hạn chế, xử lý ngôn ngữ, học ... [+]

Thạc sĩ về Trí tuệ nhân tạo là khóa học dẫn đầu nghiên cứu về nghiên cứu trí tuệ nhân tạo, phát triển kỹ năng logic của sinh viên, lập trình hạn chế, xử lý ngôn ngữ, học máy và mạng lưới thần kinh.

Thạc sĩ về Trí tuệ nhân tạo là chương trình được giảng dạy một năm do Trường Khoa học Máy tính điều hành. Khóa học bao gồm hai học kỳ của các mô-đun được dạy theo sau là một dự án kéo dài 11 tuần dẫn đến việc nộp luận văn 15.000 từ vào tháng Tám.

Điểm nổi bậtThạc sĩ về Trí tuệ nhân tạo là một khóa học chuyên gia nhưng vẫn giữ được sự linh hoạt, cho phép sinh viên theo đuổi các lĩnh vực khác của khoa học máy tính bên cạnh các mô-đun chuyên gia bắt buộc.Sinh viên thực hiện một dự án quan trọng, bao gồm một cuộc điều tra trên phạm vi rộng và phát triển phần mềm đáng kể, dẫn đến luận án của họ, cho phép họ củng cố và mở rộng kiến thức chuyên môn và tư duy phản biện.Sinh viên có thể truy cập 24 giờ vào các phòng thí nghiệm máy tính hiện đại, được cung cấp các máy trạm PC màn hình kép và các cơ sở làm việc theo nhóm.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Tài chính đào tạo sinh viên với khả năng phân tích nâng cao và kỹ năng kỹ thuật về tài chính và mô hình hóa theo kinh nghiệm. Sinh viên có được sự hiểu biết sâu s ... [+]

Thạc sĩ Tài chính đào tạo sinh viên với khả năng phân tích nâng cao và kỹ năng kỹ thuật về tài chính và mô hình hóa theo kinh nghiệm. Sinh viên có được sự hiểu biết sâu sắc về thị trường tài chính và các tổ chức cả ở Anh và nước ngoài, chuẩn bị cho họ một sự nghiệp chuyên nghiệp trong ngành tài chính.

Thạc sĩ Tài chính là một chương trình sau đại học được giảng dạy một năm do Trường Kinh tế và Tài chính University of St Andrews

Điểm nổi bậtBạn sẽ tìm hiểu các phương pháp nghiên cứu được sử dụng trong tài chính doanh nghiệp hiện đại để hiểu được sự liên quan của lý thuyết tài chính doanh nghiệp trong một môi trường làm việc được áp dụng.Phương pháp nghiên cứu trường hợp trong các mô-đun cốt lõi giúp phát triển các kỹ năng phân tích có thể được sử dụng trong các ứng dụng đo lường tài chính hàng ngày.Dạy học theo nhóm nhỏ cho phép mức độ tương tác giữa học sinh và giáo viên cao, khuyến khích một môi trường học tập ấm áp và thân thiện.Bạn sẽ trở nên am hiểu về chức năng và lý do của các tổ chức tài chính hàng đầu ở Anh và nước ngoài.Bạn sẽ theo đuổi các nghiên cứu nâng cao trong lĩnh vực tài chính và nhận thức, liên minh với truyền thống mạnh mẽ của sinh viên tốt nghiệp từ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Tài chính và Kinh tế đào tạo nâng cao về các công cụ lý thuyết và kỹ thuật thực nghiệm cho kinh tế và tài chính, chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp chuyên nghiệ ... [+]

Thạc sĩ Tài chính và Kinh tế đào tạo nâng cao về các công cụ lý thuyết và kỹ thuật thực nghiệm cho kinh tế và tài chính, chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp chuyên nghiệp trong ngân hàng quốc tế, ngành tài chính và các cơ quan chính phủ.

Thạc sĩ Tài chính và Kinh tế là một chương trình sau đại học được giảng dạy một năm do Trường Kinh tế và Tài chính điều hành.

Điểm nổi bậtTrong bài tập Khung nghiên cứu xuất sắc Vương quốc Anh năm 2014, Trường được xếp hạng thứ mười ở Anh và thứ hai ở Scotland trên cơ sở chất lượng của các ấn phẩm nghiên cứu của mình, với hơn 80% các ấn phẩm nghiên cứu được phân loại là xuất sắc quốc tế hoặc hàng đầu thế giới .Dạy học theo nhóm nhỏ cho phép mức độ tương tác giữa học sinh và giáo viên cao, khuyến khích một môi trường học tập ấm áp và thân thiện.Trọng tâm của chương trình là cung cấp trải nghiệm học tập khép kín, nghiêm ngặt nhưng phù hợp để chuẩn bị cho bạn bắt đầu việc làm ở cấp độ cao trong nhiều hoạt động kinh tế hoặc liên quan đến tài chính, hoặc theo đuổi nghiên cứu tiếp theo.Đào tạo nâng cao về các yếu tố thiết yếu của bằng Thạc sĩ Kinh tế (kinh tế vĩ mô hoặc kinh tế vi mô) được kết hợp với đào tạo... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Tài nguyên khoáng sản ThS cung cấp đào tạo kiến thức và kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp khoáng sản và chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu t ... [+]

Tài nguyên khoáng sản ThS cung cấp đào tạo kiến thức và kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghiệp khoáng sản và chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu tiến sĩ. Khóa học cung cấp đào tạo mở rộng đi đầu về tài nguyên khoáng sản, bao gồm các hội thảo dẫn đầu ngành và các chuyến dã ngoại.

Thạc sĩ Tài nguyên khoáng sản là một chương trình sau đại học được giảng dạy toàn thời gian do Trường Khoa học Trái đất và Môi trường điều hành. Tài nguyên khoáng sản là một phần của hầu hết mọi thứ xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Tìm kiếm các tài nguyên đó là công việc của các nhà địa chất kinh tế, các nhà khoa học đa ngành sử dụng địa hóa học, khoáng vật học, địa vật lý, địa chất học và địa chất cấu trúc để hiểu, mô tả và khám phá tài nguyên khoáng sản.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Tâm lý học là một lộ trình chuyển đổi cho sinh viên có bằng Cử nhân danh dự trong một môn học khác ngoài tâm lý học. Chương trình cung cấp kiến thức chi tiết về c ... [+]

Thạc sĩ Tâm lý học là một lộ trình chuyển đổi cho sinh viên có bằng Cử nhân danh dự trong một môn học khác ngoài tâm lý học. Chương trình cung cấp kiến thức chi tiết về các lĩnh vực cốt lõi của tâm lý học và các vấn đề lý luận và phương pháp chính trong lĩnh vực này.

Thạc sĩ Tâm lý học (Chuyển đổi) là một chương trình sau đại học được giảng dạy toàn thời gian được điều hành bởi Trường Tâm lý học và Khoa học thần kinh.

Điểm nổi bậtKhóa học trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để theo đuổi bằng cấp nghiên cứu ở cấp độ MPhil hoặc tiến sĩ trong lĩnh vực tâm lý học hoặc tiếp tục chương trình đào tạo lâm sàng.Học sinh được tiếp cận với các phòng thí nghiệm về sinh lý thần kinh, tâm sinh lý, tâm lý học, học tập và nhận thức động vật, tâm lý học nhận thức, tâm lý học phát triển và tâm lý xã hội.Khóa học được công nhận bởi Hiệp hội Tâm lý học Anh và do đó đáp ứng các yêu cầu để vào hầu hết các chương trình tiến sĩ tâm lý học của Vương quốc Anh.Định dạng giảng dạy... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Tâm lý học tiến hóa và so sánh cung cấp đào tạo nghiên cứu nâng cao về một loạt các kỹ năng thực tế và trí tuệ liên quan đến các phương pháp tiến hóa, so sánh và ... [+]

Thạc sĩ Tâm lý học tiến hóa và so sánh cung cấp đào tạo nghiên cứu nâng cao về một loạt các kỹ năng thực tế và trí tuệ liên quan đến các phương pháp tiến hóa, so sánh và phát triển để nghiên cứu về tâm trí.

Thạc sĩ Tâm lý học tiến hóa và so sánh là một chương trình sau đại học được giảng dạy toàn thời gian được điều hành bởi Trường Tâm lý học và Khoa học thần kinh. Chương trình đặc biệt này đã giải quyết các vấn đề cơ bản liên quan đến nguồn gốc nhận thức của động vật và con người thông qua một loạt các phương pháp lý thuyết và phương pháp luận.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ này cung cấp đào tạo nghề sau đại học về laser, quang học và chất bán dẫn phù hợp với nhu cầu của những người tìm kiếm để tham gia vào một ngành công nghiệp và ng ... [+]

Thạc sĩ này cung cấp đào tạo nghề sau đại học về laser, quang học và chất bán dẫn phù hợp với nhu cầu của những người tìm kiếm để tham gia vào một ngành công nghiệp và nghiên cứu đại học dựa trên photonics. Học sinh được hưởng lợi từ các lớp học sử dụng chuyên môn tại các trường đại học St Andrew và Heriot-Watt, sau đó là một dự án khoảng 3,5 tháng, thường là với một công ty quang tử của Anh. Dự án công nghiệp cho phép ứng dụng vật liệu trong thế giới thực vào các trường đại học và mang lại kinh nghiệm quý giá về quang tử thương mại.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ này là một phần của hai Thạc sĩ diễn ra tại cả University of St Andrews và Viện Quan hệ Quốc tế Nhà nước Moscow (MGIMO) mà sinh viên nhận được bằng cấp từ cả hai ... [+]

Thạc sĩ này là một phần của hai Thạc sĩ diễn ra tại cả University of St Andrews và Viện Quan hệ Quốc tế Nhà nước Moscow (MGIMO) mà sinh viên nhận được bằng cấp từ cả hai tổ chức. Năm đầu tiên ở St Andrew tập trung vào Phát triển bền vững, trong khi năm thứ hai tại MGIMO tập trung vào năng lượng.

Thạc sĩ về Phát triển bền vững và Năng lượng là một chương trình sau đại học được giảng dạy toàn thời gian do Trường Địa lý và Phát triển bền vững điều hành.

Khóa học này là một phần của bằng thạc sĩ kép, trong đó sinh viên dành một năm tại St Andrew và năm thứ hai du học tại MGIMO ở Moscow. Thạc sĩ tại St Andrew được trao tặng độc lập năm thứ hai tại Moscow.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Phương pháp nghiên cứu về Tâm lý học được thiết kế để đào tạo sinh viên muốn theo đuổi bằng cấp nghiên cứu cao hơn về Tâm lý học và trang bị cho họ các kỹ năng cụ ... [+]

Thạc sĩ Phương pháp nghiên cứu về Tâm lý học được thiết kế để đào tạo sinh viên muốn theo đuổi bằng cấp nghiên cứu cao hơn về Tâm lý học và trang bị cho họ các kỹ năng cụ thể cần thiết để thực hiện sự nghiệp là một nhà tâm lý học nghiên cứu.

Thạc sĩ về Phương pháp nghiên cứu trong Tâm lý học là một chương trình sau đại học được giảng dạy toàn thời gian do Trường Tâm lý học và Thần kinh học điều hành. Khóa học dựa trên một sáng kiến cung cấp đào tạo liên ngành về khoa học xã hội cộng với đào tạo nghiên cứu nâng cao về tâm lý học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Saint Andrews
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of St Andrews

Thạc sĩ Tài chính và Quản lý (MSc) giúp sinh viên phát triển sự hiểu biết tổng hợp và nhận thức nghiêm túc về bối cảnh tài chính của việc quản lý các tổ chức kinh doanh v ... [+]

Thạc sĩ Tài chính và Quản lý (MSc) giúp sinh viên phát triển sự hiểu biết tổng hợp và nhận thức nghiêm túc về bối cảnh tài chính của việc quản lý các tổ chức kinh doanh và trang bị cho họ vai trò hiệu quả trong các tổ chức đó.

Thạc sĩ Tài chính và Quản lý là khóa học kéo dài một năm do Trường Quản lý điều hành.

Điểm nổi bậtKhóa học cung cấp một nền tảng vững chắc trong các nguyên tắc và thực hành tài chính trong các tổ chức.Sinh viên ngành Tài chính và Quản lý sẽ khám phá sự phức tạp của các tập đoàn quốc tế, thị trường tài chính và quản lý đầu tư.Định dạng giảng dạy... [-]