Đọc Mô tả chính thức

Tại sao học ở Salford

các khóa học của chúng tôi mở cửa đến nghề nghiệp xứng đáng và đầy thử thách trong y tế, khoa học, kỹ thuật, nghệ thuật, môi trường xây dựng, phương tiện truyền thông, âm nhạc, pháp luật và lợi ích business.You'll từ chuyên môn của các viện nghiên cứu của chúng tôi có một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ của việc cung cấp cao giảng dạy -Chất lượng, hàng đầu dự án nghiên cứu có ảnh hưởng và được tôn trọng cao trong lĩnh vực của họ.

Tại Salford bạn sẽ được tham gia một cộng đồng Đại học của hơn 13.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và bạn sẽ được nằm ở Greater Manchester là nơi có số lượng sinh viên lớn nhất ở châu Âu.

Có được kinh nghiệm thực tế

Nhiều người trong số các khóa học của chúng tôi bao gồm một vị trí công nghiệp hoặc lâm sàng lõi cung cấp cho bạn một kinh nghiệm thế giới thực và tăng cường nâng cao của bạn liên kết employability.These của bạn cực kỳ có lợi cho việc làm của bạn và là một lý do chính tại sao sinh viên tốt nghiệp Salford là nhu cầu lớn từ các doanh nghiệp và công nghiệp.

Phút từ Manchester

Salford nằm 2km bên ngoài của Manchester và chỉ một chuyến tàu 5 phút hoặc đi xe buýt từ trường Đại học chính. Sau London, Manchester là thành phố phát triển nhanh nhất của Vương quốc Anh, và trong khi nó vẫn còn đáng ngạc nhiên giá cả phải chăng, nó cũng phức tạp về mặt văn hóa, sôi động và trẻ trung.

giảm giá phí có sẵn

Chúng tôi nhận ra rằng một mức độ là một sự đầu tư cho bạn cả về thời gian và chi phí. Chúng tôi cung cấp giảm giá lệ phí cho những học sinh đạt điểm A-Level ABB hoặc tương đương. Có một cái nhìn tại đầy đủ các cơ hội học bổng.

Triển vọng nghề nghiệp

trình độ đại học của chúng tôi tại Salford được thiết kế để giúp bạn phát triển sự nghiệp tương lai của bạn và tối đa hóa việc làm của bạn. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với nhiều nhà tuyển dụng và các tổ chức có liên quan đến các khóa học chúng tôi dạy tại các trường đại học để đảm bảo việc học tập của bạn sẽ được hiện tại và dựa trên môi trường thực tế. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong việc có được "giá trị gia tăng" bạn cần để đảm bảo sự nghiệp mà bạn muốn.

Chúng tôi muốn đảm bảo bạn phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp và cá nhân, cũng như sự sáng tạo, sự tự tin và khả năng thích ứng để thành công. nghiên cứu của bạn có thể giúp bạn an toàn nghề nghiệp chuyên môn của chúng tôi trong tương lai của bạn và và đội ngũ tuyển dụng cung cấp một loạt các dịch vụ thêm vào những gì bạn có được thông qua các khóa học của bạn mà sẽ giúp bạn trong suốt thời gian của bạn với chúng tôi và sau khi tốt nghiệp. Nhiều người trong số các dịch vụ phát triển sự nghiệp của chúng tôi là có sẵn cho bạn cho cuộc sống nếu bạn cần chúng.

Lịch Sử của Đại Học

quá khứ của Đại học của chúng tôi bắt nguồn từ cuộc Cách mạng công nghiệp vĩ đại của thế kỷ 19 đã làm thay đổi thế giới. ngành công nghiệp dệt may phát triển mạnh Salford đã được nuôi dưỡng bởi Manchester Ship Canal xây dựng mà đã được mở vào năm 1894 và đã cho các thành phố truy cập thương mại trực tiếp ra biển. Các bến cảng Salford mang việc làm cho đến nửa sau của thế kỷ 20 khi các ngành công nghiệp cũ đã đi vào suy thoái. Nhu cầu về kỹ năng công nghiệp mới đã dẫn đến sự hình thành của Viện Cơ học Pendleton vào năm 1850 và Cao đẳng các Working Men của Salford vào năm 1858. Vào cuối thế kỷ họ sáp nhập để tạo Học viện Hoàng gia kỹ thuật, Salford, mà đã được mở bởi Công tước và nữ công tước xứ York (người sau này trở thành vua George V và hoàng hậu Mary) vào năm 1896.

Các bức tượng của Nữ hoàng Victoria và hoàng tử Albert ở phía trước của Bảo tàng Salford và Phòng triển lãm Nghệ thuật kỷ niệm chuyến thăm của hoàng gia để Salford vào năm 1851. Joule Nhà ở Acton Square là nhà của nhà vật lý nổi tiếng James Prescott Joule đã cho tên của mình để các đơn vị năng lượng, và Bảo tàng Working Class là chỉ quanh góc. Năm 1921, Viện được đổi tên thành Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hoàng gia, Salford. Tuy nhiên, trong năm 1958, nó chia thành hai tổ chức riêng biệt - The Royal College of Advanced Technology và sự tan vỡ đi Peel viên Cao đẳng kỹ thuật.

Các trường đại học chia xa đã trở thành Công viên Viện Peel kỹ thuật năm 1961, trường Đại học Salford của công nghệ trong năm 1970, và sau đó là Đại học Salford vào năm 1992.

Vào ngày 10 tháng 2 năm 1967 Royal College of Advanced Technology trở thành trường Đại học Salford khi Nữ hoàng trao Hiến chương Hoàng gia.

Các trường Đại học Salford và Đại học Salford cuối cùng hợp nhất thành một tổ chức duy nhất vào năm 1996 - đúng 100 năm sau sự hình thành của Học viện Kỹ thuật Hoàng gia gốc.

thư viện chính của chúng tôi được đặt tên sau khi Clifford Whitworth - người đầu tiên Phó hiệu trưởng Salford. Thủ tướng đầu tiên là Hoàng tử Philip, Công tước xứ Edinburgh, người vẫn là trụ cột cho đến năm 1991.

Hôm nay trường có một sự hiện diện toàn cầu thành công và doanh thu của £ 189m. 7 trường của chúng tôi, 20.000 sinh viên và 2.500 nhân viên đều đã được trồng để phục vụ nhu cầu của các ngành công nghiệp, thương mại và giáo dục.

Sự tái sinh của Salford đang tạo ra những cơ hội mới đem lại trường đại học của chúng ta vững chắc vào thế kỷ 21. Chúng tôi đã tham gia BBC và ITV vào sự phát triển MediaCityUK ở Salford Quays và có kế hoạch đầy tham vọng để tái phát triển các cơ sở hiện có trong vòng 20 năm tới. Với những nền tảng vững chắc, chúng tôi mong muốn được thành tựu lớn hơn trong tương lai.

Môi trường bền vững

Chúng tôi đã phát triển một chiến lược bền vững Map để xác định các ưu tiên chính của chúng tôi trong 5 năm tiếp theo, chúng bao gồm;

  • Quản lý carbon vào bất động của chúng tôi
  • Xây dựng một nền văn hóa của các hành vi bền vững
  • Tích cực ảnh hưởng đến tính bền vững trong ngành công nghiệp và kinh doanh
  • Tính bền vững trong học tập và giảng dạy
  • lãnh đạo của chúng tôi để phát triển bền vững
  • Nhúng bền vững thông qua hợp tác

Công cụ chúng tôi sẽ được sử dụng để giúp cung cấp và theo dõi sự tiến bộ của chúng tôi với chiến lược này bao gồm các công cụ cuộc sống và EcoCampus.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

University of Salford

Chương trình Thạc sỹ Kiến trúc đương đại (MArch) kết hợp tốt nhất lý thuyết và thực tiễn để giúp bạn chuẩn bị cho việc thực hành chuyên nghiệp, bước vào văn phòng hoặc th ... [+]

Tóm lại:Kinh nghiệm tích hợp trong ngành sẽ chuẩn bị cho bạn thực hành chuyên nghiệpChúng tôi đứng thứ 5 tại Vương quốc Anh và đứng thứ 36 trên thế giới về Kiến trúc và Xây dựng Môi trường giảng dạy (bảng xếp hạng Thế giới QS năm 2017)Khóa học này được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu của Hội đồng Đăng ký Kiến trúc sư (ARB) và Học viện Hoàng gia Anh Quốc (RIBA), cung cấp giai đoạn thứ hai quan trọng trong việc giáo dục bảy năm của một kiến ​​trúc sưSinh viên quốc tế có thể đăng kýTóm tắt Khóa học

Chương trình Thạc sỹ Kiến trúc đương đại (MArch) kết hợp tốt nhất lý thuyết và thực tiễn để giúp bạn chuẩn bị cho việc thực hành chuyên nghiệp, bước vào văn phòng hoặc tham gia vào nghiên cứu của MPhil và PhD.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Salford

Chương trình này là một trong số rất ít ở Vương quốc Anh mà bây giờ nó được công nhận gấp đôi bởi cả CIPS (Viện quản lý mua sắm và quản lý chuỗi cung ứng) và CILT (Viện G ... [+]

Chương trình này là một trong số rất ít ở Vương quốc Anh mà bây giờ nó được công nhận gấp đôi bởi cả CIPS (Viện quản lý mua sắm và quản lý chuỗi cung ứng) và CILT (Viện Giao nhận vận tải)

Nâng cao khả năng làm việc của bạn và chuẩn bị cho vai trò quản lý, tư vấn hoặc hoạt độngĐưa lý thuyết hậu cần vào thực tiễn thực tế với một dự án đổi mới kinh doanh thú vịTùy chọn học tập bán thời gianHọc tập ở nước ngoàiCơ hội việc làm / công nghiệpSinh viên quốc tế có thể đăng kýTóm tắt Khóa học

Chương trình này sẽ khuyến khích và thách thức bạn để phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của bạn trong việc mua sắm toàn cầu, hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng. Đội ngũ giảng dạy của chúng tôi là hoạt động nghiên cứu và bạn sẽ học hỏi từ họ những kiến ​​thức lý thuyết mới nhất trong các lĩnh vực như tự động hóa và trí tuệ nhân tạo. Bạn cũng sẽ xem xét các cơ hội và thách thức được cung cấp bởi Big Data Analytics, Internet of Things, sản xuất phụ gia, in 3D và rô bốt. Chuyên môn của chúng tôi được hỗ trợ bởi đầu vào từ các đối tác trong ngành như Jaguar Landrover, Brother International và Sân bay Manchester, những người đã giúp phát triển chương trình.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MA

University of Salford

Khóa học của chúng tôi khám phá cả về mặt lý thuyết và thực tế các vấn đề hiện tại trong báo chí trong bối cảnh cuộc cách mạng kỹ thuật số và hội tụ phương tiện truyền th ... [+]

Tóm lại:Bạn sẽ học tại khu học xá MediaCityUK hiện đại của chúng tôi bên cạnh các phòng thu của BBC và ITV trong trung tâm truyền thông lớn nhất khu vựcChia sẻ kiến ​​thức và công việc của bạn với các bạn sinh viên đến từ Vương quốc Anh và nhiều nước khác trong môi trường đa văn hóaCó được kinh nghiệm thực hành ngành công nghiệp hàng đầu và học hỏi từ các nhà hoạt động báo chí và báo chí hàng đầuTùy chọn học tập bán thời gianCó trụ sở tại MediaCityUKHọc tập ở nước ngoàiCơ hội việc làm / công nghiệpSinh viên quốc tế có thể đăng kýTóm tắt Khóa học... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 36 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Salford

Trong khóa học này, bạn sẽ học các kỹ năng nghiên cứu, viết kịch bản và sản xuất mà bạn sẽ cần để sản xuất phim tài liệu về động vật hoang dã đã được đánh bóng. ... [+]

Tóm lại:Làm việc hướng tới sự nghiệp hoàn thành trong một lĩnh vực thú vị với tiềm năng du lịchHọc từ các nhà làm phim được kính trọng thông qua một loạt các lớp học chínhPhát triển các kỹ năng sáng tạo và kỹ thuật bạn sẽ cần để tạo ra các tài liệu về động vật hoang dã gây ấn tượng và có tính thông tin - đây là một khóa học được chứng nhận bởi SkillsetCó trụ sở tại MediaCityUKCơ hội việc làm / công nghiệpSinh viên quốc tế có thể đăng kýTóm tắt Khóa học

Trong khóa học này, bạn sẽ học các kỹ năng nghiên cứu, viết kịch bản và sản xuất mà bạn sẽ cần để sản xuất phim tài liệu về động vật hoang dã đã được đánh bóng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

University of Salford

Khóa học này dựa trên kiến ​​thức về Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin (IT) trước đây của bạn và nhằm cung cấp cho bạn một chuyên sâu chuyên sâu về các lĩnh vực về ... [+]

Tóm lại:Bạn sẽ phát triển các kỹ năng thực tiễn và thực tế trong tất cả các lĩnh vực chính về an ninh mạng, pháp y trên mạng, chiến tranh trên mạng và thông tin tình báo đe doạ mạng để chống lại các mối đe dọa đang phát triển (APT)Bạn sẽ tự chuẩn bị để có được chứng chỉ bảo mật chuyên nghiệp như CISSP và CCFPBạn sẽ là một trong những người có khả năng lao động nhất trên hành tinh!Tùy chọn học tập bán thời gianSinh viên quốc tế có thể đăng kýTóm tắt Khóa học

Khóa học này dựa trên kiến ​​thức về Khoa học Máy tính và Công nghệ Thông tin (IT) trước đây của bạn và nhằm cung cấp cho bạn một chuyên sâu chuyên sâu về các lĩnh vực an ninh mạng, đe dọa đe doạ trực tuyến và kỹ thuật số. Bạn sẽ có được kiến ​​thức tiên tiến và sâu sắc về kiểm tra xâm nhập, pháp y trên mạng, kỹ thuật đảo ngược phần mềm và lỗ hổng phần mềm và sẽ khai thác nghiên cứu bằng một cách tiếp cận thực tiễn. Bạn sẽ đạt được những kỹ năng thiết thực và thực tế trong tất cả các lĩnh vực an ninh mạng bao gồm kiểm tra thâm nhập, kỹ thuật số, chiến tranh mạng và các mối đe dọa về tình báo. Hơn nữa, bạn sẽ học cách áp dụng các kỹ năng của bạn trong việc phân tích,... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Salford

Được thiết kế như là một bằng cấp nghề thích hợp cho những người tìm kiếm việc làm, an toàn và môi trường liên quan đến việc làm, cũng như để đáp ứng nhu cầu phát triển c ... [+]

Tóm lại:

Được công nhận bởi Viện An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp (IOSH) như đáp ứng các yêu cầu học tập cho thành viên sau đại học

Khóa học được định hướng nghề nghiệp và nội dung khóa học có ý nghĩa quan trọng từ các chuyên viên, đảm bảo rằng bạn chuẩn bị cho thực hành chuyên môn

Tất cả sinh viên thực hiện dự án làm việc với các tổ chức tư nhân, công cộng và thứ ba

Tùy chọn học tập bán thời gian

Sinh viên quốc tế có thể đăng ký

Tóm tắt Khóa học

Được thiết kế như là một bằng cấp nghề thích hợp cho những người tìm kiếm việc làm, an toàn và môi trường liên quan đến việc làm, cũng như để đáp ứng nhu cầu phát triển chuyên môn liên tục của nhân viên trong ngành công nghiệp, khóa học này tạo cơ hội cho nghiên cứu sau đại học liên ngành về sức khoẻ môi trường và nghề nghiệp, học sinh phát triển kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến thực hành an toàn, sức khoẻ và môi trường hiện đại (SHE).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Salford

Khóa học khám phá địa chất, thăm dò, khoan, sản xuất (bề mặt và dưới bề mặt), kỹ thuật và quản lý hồ chứa, phân phối và truyền dầu khí từ các quan điểm lý thuyết và lý th ... [+]

Tóm lại:Khóa học đầu tiên của loại hình này tại Vương quốc AnhNâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn trong ngành dầu khíCung cấp cho bạn cơ hội để trở thành một Chartered EngineerTùy chọn học tập bán thời gianSinh viên quốc tế có thể đăng kýTóm tắt Khóa học

Khóa học này được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp kỹ thuật có ý định tham gia hoặc nâng cao triển vọng nghề nghiệp của họ trong ngành công nghiệp dầu khí hoặc khí tự nhiên. Nó sẽ được IGEM công nhận lại vào năm 2016.

Khóa học khám phá địa chất, thăm dò, khoan, sản xuất (bề mặt và dưới bề mặt), kỹ thuật và quản lý hồ chứa, phân phối và truyền dầu khí từ các quan điểm lý thuyết và lý thuyết.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Salford

Chương trình cấp cao này cung cấp cho ứng viên có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong một loạt các vai trò nhân sự trong một bối cảnh quốc tế. ... [+]

Tóm lại:Cung cấp cho sinh viên một loạt các kỹ năng HRM để làm việc trong một môi trường quốc tếĐược đào tạo bởi các chuyên gia chuyên mônNâng cao khả năng việc làm của bạn bằng cách phát triển các kỹ năng cần thiết để khuyến khích, quản lý và khen thưởng cho nhân viênSinh viên quốc tế có thể đăng kýTóm tắt Khóa học

Chương trình cấp cao này cung cấp cho ứng viên có kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong một loạt các vai trò nhân sự trong một bối cảnh quốc tế.

Cấu trúc khóa học

Các mô-đun có thể bao gồm:

Quản lý nguồn nhân lực và phát triển trong một bối cảnh toàn cầu, mối quan hệ việc làm và luật pháp so sánh, nguồn lực cho hoạt động cao hơn, phát triển các kỹ năng lãnh đạo chiến lược và dự án đổi mới kinh doanh (các lựa chọn khác nhau bao gồm cả vị trí làm việc và luận án).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Salford

Khóa học này cho phép bạn khám phá lĩnh vực này theo nhiều cách: lựa chọn môi trường, địa lý hoặc hỗn hợp Pathway và tiếp xúc với các chủ đề đương đại từ an ninh lương th ... [+]

Tóm lại:Nghiên cứu một Thạc Sĩ rộng với các lựa chọn để tập trung vào tính bền vững môi trường, địa lý của tính bền vững và nhiều lĩnh vực khác trong lĩnh vực này bao gồm lập kế hoạch, an ninh lương thực và nhiều hơn nữaCác nghiên cứu dẫn đầu bởi các chuyên gia quốc tế về lĩnh vực bền vững, các cơ hội đi thực địa tự do [áp dụng lệ phí quản trị 25 bảng]Tăng trưởng đặc biệt mạnh mẽ trong lĩnh vực này - tính bền vững là bước đi đầu trong các cuộc tranh luận toàn cầu và quốc gia, với các nhà tuyển dụng xem trình độ chuyên môn cung cấp các kỹ năng xung quanh chủ đề này như làTùy chọn học tập bán thời gianSinh viên quốc tế có thể đăng kýTóm tắt Khóa học... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Salford

Các lĩnh vực công nghệ sinh học đã được cách mạng hóa trong mười năm qua bởi những tiến bộ trong sinh học phân tử, trình tự bộ gen và hồ sơ quy mô lớn omics (bao gồm cả p ... [+]

Tóm lại:Thạc sĩ này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để tham gia với các nhà tuyển dụng chính và trang bị cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức để hấp dẫn các nhà tuyển dụng tiềm năng trong tương lai.Công nghệ sinh học là một lĩnh vực tăng trưởng ưu tiên ở Anh (đặc biệt là Tây Bắc) cũng như một ngành công nghiệp quan trọng trên toàn cầuThông qua Thạc sĩ này, bạn sẽ có được những kỹ năng cần thiết để giải quyết những thách thức toàn cầu về tăng dân số, tăng tuổi thọ, kháng kháng sinh, nông nghiệp bền vững và nhu cầu về thực phẩm và nhiên liệu.Tùy chọn học tập bán thời gianSinh viên quốc tế có thể đăng kýTóm tắt Khóa học... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Salford

Khóa học này là cơ hội của bạn để chuyên môn hoá như là một nhà khoa học về Dữ liệu, một trong những vai trò nhiều nhu cầu nhất trong tất cả các lĩnh vực bao gồm y tế, bá ... [+]

Tóm lại:Học một khóa học độc nhất ở Anh và đã được phát triển cụ thể để đáp ứng khoảng cách kỹ năng. Nội dung khóa học có thể được áp dụng cho các lĩnh vực rất đa dạng - có nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực này.Nhận được chứng nhận SAS.Học để kể một câu chuyện từ dữ liệu. Trở thành kỹ thuật và nền tảng dữ liệu lớn, làm việc với dữ liệu lộn xộn trong thế giới thực để có được trải nghiệm trên toàn bộ khoa học dữ liệu.Tùy chọn học tập bán thời gianSinh viên quốc tế có thể đăng kýTóm tắt Khóa học

Bạn có bao giờ muốn 'Mung' dữ liệu? Áp dụng kỹ thuật Máy học? Tìm kiếm mẫu ẩn? Là một phần của dữ liệu lớn?... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Salford

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện về quản lý dự án. Trong khoảng thời gian của bạn với chúng tôi, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn về thực ti ... [+]

Tóm lại:Có được các kỹ năng cần thiết để trở thành một Quản trị viên Dự án của PMI, hiệp hội chuyên nghiệp hàng đầu thế giới cho các nhà quản lý dự ánHọc một bằng cấp được hỗ trợ bởi các nghiên cứu tiên tiến để trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh phát triển nhanhĐặt lý thuyết quản lý dự án thành thực tiễn thực sự với một Dự án đổi mới kinh doanh thú vịTùy chọn học tập bán thời gianHọc tập ở nước ngoàiCơ hội việc làm / công nghiệpSinh viên quốc tế có thể đăng kýTóm tắt Khóa học

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết toàn diện về quản lý dự án. Trong khoảng thời gian của bạn với chúng tôi, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn về thực tiễn tốt nhất, thông qua việc tiếp cận các nghiên cứu học thuật mới nhất và nghiên cứu trường hợp. Bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng mới giúp bạn quản lý các dự án trong sản xuất, dịch vụ, doanh nghiệp xã hội, tổ chức từ thiện hoặc các tổ chức công cộng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Salford

Trong khóa học này, bạn sẽ có được kinh nghiệm thực tế, lý thuyết và sáng tạo về kỹ thuật âm thanh, sản xuất âm nhạc và công nghệ âm thanh. Trải qua khuôn viên MediaCityU ... [+]

Tóm lại:Được hưởng lợi từ việc tiếp cận các cơ sở hiện đại tại cả trường MediaCityUK và khuôn viên chính của chúng tôi, bao gồm các studio ghi âm hàng đầu, bộ công nghệ âm thanh, bộ sản phẩm nghe nhìn âm thanh, buồng không phản xạ và phòng ngheThưởng thức triển vọng công việc tuyệt vời trong một lĩnh vực đang phát triểnTham gia vào sự chuyên môn của các nhà nghiên cứu âm thanh và âm thanh đẳng cấp thế giới - tại đây tại Salford chúng tôi đã thực hiện âm thanh và nghiên cứu âm thanh trong hơn 30 năm, và bộ phận nghiên cứu của chúng tôi là một Trung tâm Xuất sắc cho nghiên cứu của BBCTùy chọn học tập bán thời gianCó trụ sở tại MediaCityUKSinh viên quốc tế có thể đăng kýTóm tắt Khóa học... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 16 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Salford

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của trường Salford tiếp thị kỹ thuật số sẽ trang bị cho bạn kỹ năng tiếp thị và kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số và xã hội mới nhất cần thiết tron ... [+]

Tóm lại:Nâng cao khả năng sử dụng của bạn với CIM và IDM này - đã được phê duyệt và được công nhậnKhoá học được giảng dạy bởi các nhà khoa học tiếp thị kỹ thuật số từng đoạt giải thưởngCó được kinh nghiệm trong ngành thông qua các dự án trực tiếp, thực tập và vị tríTùy chọn học tập bán thời gianHọc tập ở nước ngoàiSinh viên quốc tế có thể đăng kýTóm tắt Khóa học

Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh của trường Salford tiếp thị kỹ thuật số sẽ trang bị cho bạn kỹ năng tiếp thị và kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số và xã hội mới nhất cần thiết trong nền kinh tế toàn cầu kỹ thuật số đòi hỏi ngày nay.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Salford

Tìm hiểu cách thức tâm lý học có thể được sử dụng để hiểu sự tương tác của khán giả với phương tiện truyền thông. ... [+]

Tóm lại:Phát triển một hồ sơ chuyên nghiệp duy nhất, áp dụng tâm lý học để hiểu, phát triển và dự đoán sự tương tác của người dân với các phương tiện truyền thôngĐây là khóa học sau đại học dành riêng duy nhất ở Anh tập trung vào các mối quan hệ giữa phương tiện truyền thông và tâm lý học từ cả quan điểm học thuật và chuyên mônCó trụ sở tại MediaCityUK - trung tâm của ngành công nghiệp sáng tạo và kỹ thuật số của khu vựcTùy chọn học tập bán thời gianCó trụ sở tại MediaCityUKSinh viên quốc tế có thể đăng kýTóm tắt Khóa học

Tìm hiểu cách thức tâm lý học có thể được sử dụng để hiểu sự tương tác của khán giả với phương tiện truyền thông.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Salford

Sinh thái học đô thị là một lĩnh vực liên ngành đang nổi lên nhằm tìm hiểu và giải quyết các vấn đề quan trọng trong thế kỷ 21 liên quan đến cả con người và thiên nhiên t ... [+]

Tóm lại:Trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để tận dụng cơ hội nghề nghiệp ở Anh và nước ngoài trong một lĩnh vực liên ngành mới nổiĐược hưởng lợi từ sự chuyên môn và mạng lưới của các nhân viên học thuật từ hai trường trong trường đại học - Trường Môi trường Xây dựng và Trường Môi trường và Khoa học Đời sốngCác lựa chọn học tập linh hoạt và lượng tuyển sinh cung cấp cho bạn cơ hội để làm việc và học cùng một lúc hoặc học tập tại một thời điểm phù hợp với bạnTùy chọn học tập bán thời gianSinh viên quốc tế có thể đăng kýTóm tắt Khóa học... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Manchester
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh