University of Notthingham, Faculty of Science

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sơ lược về lịch sử của trường đại học

1881 - Trường cao đẳng công dân đầu tiên của thành phố Nottingham

Trường cao đẳng dân sự đầu tiên của thành phố Nottingham được mở tại trung tâm thành phố vào năm 1881, bốn năm sau khi viên đá nền tảng được đặt bởi cựu Thủ tướng, WE Gladstone. Một nhà hảo tâm ẩn danh đã đề nghị 10.000 bảng cho một trường đại học với điều kiện một tòa nhà phù hợp được dựng lên bởi Hội đồng và trường đại học nên được cung cấp 4.000 bảng mỗi năm.

1928 - Chuyển đến Công viên Đại học

Sau chiến tranh thế giới thứ nhất, trường đại học đã vượt qua tòa nhà ban đầu của nó. Một món quà hào phóng của Sir Jesse Boot, 35 mẫu đất tại Highfields, đã trình bày giải pháp và vào năm 1928, Trường chuyển đến nơi hiện là cơ sở chính, University Park. Ban đầu, nó được đặt trong Tòa nhà Trent thanh lịch và được Vua George V chính thức khai trương vào tháng 11 năm đó.

Ngay cả trong những ngày đầu tiên trên trang web này, Trường đã thu hút các giảng viên cao cấp đến thăm bao gồm Giáo sư Albert Einstein, Mahatma Gandhi và HG Wells.

1948 - Trở thành Đại học Nottingham

Năm 1948, trường được trao tặng Hiến chương Hoàng gia và trở thành Đại học Nottingham, giờ đây có thể trao bằng cấp dưới tên riêng của mình. Trong thời kỳ này, Trường Nông nghiệp được thành lập khi Trường Cao đẳng Nông nghiệp Midland tại Sutton Bonington sáp nhập với Trường.

126794_pexels-photo-3184291.jpeggiả / Pexels

Chiến lược của Đại học Nottingham

Đại học Nottingham được thành lập dựa trên tầm nhìn và tinh thần từ thiện của Jesse Boot, người vào năm 1928, đã hiến tặng mảnh đất mà bây giờ là Đại học Công viên. Tầm nhìn của một trường đại học dành cho khám phá, doanh nghiệp và sự tiến bộ của tình trạng con người, kết hợp với cam kết suốt đời của anh ấy để cải thiện sức khỏe và phúc lợi, vẫn là bản chất của văn hóa Đại học ngày nay và sẽ tiếp tục củng cố mục đích tương lai của chúng tôi.

Sứ mệnh

 • Chúng tôi đã truyền cảm hứng cho các cơ sở ở ba quốc gia, tiếp thêm năng lượng cho chúng tôi trở thành một trường đại học tham gia toàn cầu, cũng cam kết tạo ra sự khác biệt trong các thành phố và khu vực của chúng tôi
 • Chúng tôi trao quyền và hỗ trợ sinh viên và nhân viên hợp tác trong học tập, học bổng và khám phá trên tất cả các lĩnh vực kiến thức, giải quyết vấn đề và cải thiện cuộc sống
 • Chúng tôi là quản lý của một truyền thống tiên phong và kinh doanh sáng tạo và đổi mới

Tầm nhìn của chúng tôi là:

Trở thành một trường đại học không biên giới, nơi chúng ta nắm bắt những cơ hội do một thế giới đang thay đổi, và nơi những người tham vọng và văn hóa sáng tạo sẽ cho phép chúng ta thay đổi thế giới tốt đẹp hơn.

128309_pexels-photo-1438072.jpegBuro Mill Years / Pexels

Khoa học

Khoa được tạo thành từ bảy trường:

 • Khoa học sinh học
 • Hóa học
 • Khoa học máy tính
 • Khoa học Toán học
 • Tiệm thuốc
 • Vật lý và Thiên văn học
 • Tâm lý học

Khoa cũng cung cấp các khóa học liên khoa trong khoa học tự nhiên.

Khung nghiên cứu xuất sắc mới nhất (2014) cho thấy nghiên cứu của chúng tôi là 'đẳng cấp thế giới' và 'quốc tế xuất sắc'.

Dựa trên các bằng chứng có sẵn, Hội đồng TEF đánh giá rằng Đại học Nottingham cung cấp việc giảng dạy, học tập và kết quả chất lượng cao cho sinh viên. Nó luôn vượt quá yêu cầu chất lượng quốc gia nghiêm ngặt đối với giáo dục đại học Vương quốc Anh.

"Khoa Khoa học thực hiện nghiên cứu tầm cỡ thế giới bao gồm nhiều chủ đề bao gồm vật lý lượng tử, genom thực vật, hình ảnh con người, hóa học bền vững, khoa học thần kinh, mô hình toán học và hơn thế nữa. hợp tác trên toàn thế giới để đảm bảo nghiên cứu của chúng tôi có tác động xã hội lớn. "

Giáo sư Kevin Shakesheff

Phó hiệu trưởng cho Khoa Khoa học

Trường học, trung tâm và viện

Khoa Khoa học bao gồm bảy trường và có mối liên hệ chặt chẽ với Trường Khoa học Đời sống và Trường Khoa học Thú y và Khoa học. Các trường trong khoa cũng hợp tác với các trường từ các khoa khác của trường để thành lập các trung tâm nghiên cứu và viện nghiên cứu khác nhau.

Học cùng chúng tôi

Chúng tôi cung cấp một loạt các khóa học ở cấp độ nghiên cứu đại học, sau đại học và sau đại học. Nhiều khóa học của chúng tôi được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn và chúng tôi có mối liên hệ chặt chẽ với ngành công nghiệp được phản ánh trong việc cung cấp việc dạy và học của chúng tôi.

Dạy và học về khoa học

Chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường cởi mở, toàn diện và sáng tạo và thu hút sinh viên làm đối tác trong giảng dạy và học tập.

Chúng ta làm gì
 • Chúng tôi điều hành một loạt các hội thảo thực hành tốt và đảm bảo tất cả các nhân viên học tập đều được thông báo về các công nghệ có sẵn và làm thế nào để áp dụng chúng.
 • Chúng tôi điều hành một chương trình tài trợ nhỏ hàng năm nhằm cung cấp ngân quỹ cho nhân viên theo đuổi các sáng kiến mới trong giảng dạy và học tập.
 • Chúng tôi sử dụng thường xuyên chương trình Sinh viên làm Đại lý Thay đổi để giúp thúc đẩy các cải tiến trong giảng dạy và học tập.
Tác động và thành tựu của chúng tôi
 • 88% sinh viên của Khoa Khoa học báo cáo rằng họ hài lòng, hoặc rất hài lòng, với chất lượng khóa học của họ (Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2018).
 • Nhân viên của chúng tôi là những người chiến thắng giải thưởng thường xuyên bao gồm Giải Oscar Nhân viên và Giải thưởng Lord Dearing.
 • Các kỹ năng về việc làm được đưa vào trong toàn bộ chương trình giảng dạy, và cuộc khảo sát Điểm đến mới nhất của Giáo dục Đại học (DLHE) chỉ ra rằng hơn 96% sinh viên của chúng tôi có việc làm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Các sinh viên đang tham gia vào việc cố gắng phát triển các loại thuốc mới để khắc phục bệnh sốt rét.
Các dự án được tài trợ bởi chương trình tài trợ nhỏ của chúng tôi

Kinh doanh nông nghiệp trong nền kinh tế toàn cầu

 • Một thực hành kinh doanh đơn giản cho phép sinh viên đưa kinh tế nông nghiệp và kiến thức kinh doanh của họ vào thực tiễn một cách vui vẻ và sáng tạo.

Nâng cao kiến thức về phẫu thuật thần kinh

 • Sử dụng một trò chơi bảng đã được tìm thấy để cải thiện kiến thức đại học về phẫu thuật thần kinh.

Chuyển sang nghiên cứu sau đại học

 • Nhân viên đang làm việc để giải quyết những khó khăn mà sinh viên mới tốt nghiệp báo cáo trong việc điều chỉnh quyền tự chủ cần thiết để nghiên cứu thành công.

128470_pexels-photo-2280568.jpegChokniti Khongchum / Pexels

Bình đẳng, đa dạng và bao gồm trong Khoa Khoa học

Chúng tôi cam kết cung cấp một môi trường bao gồm cho tất cả nhân viên và sinh viên để cho phép họ đạt được tiềm năng của họ.

Chúng tôi hoan nghênh các ứng dụng từ tất cả mọi người và cung cấp công việc và học tập chỉ được thực hiện trên cơ sở bằng khen.

Trường học của chúng tôi

Ngoài việc thực hiện các chiến lược Bình đẳng và Đa dạng của Trường, các trường của chúng tôi cũng cung cấp:

 • Nghỉ thai sản có lương cho sinh viên nghiên cứu sau đại học tại nhà / EU
 • Làm việc linh hoạt không chính thức
 • Giảm nhiệm vụ giảng dạy và quản trị cho nhân viên trở về sau thời gian nghỉ thai sản
 • Các cuộc họp, sự kiện và đào tạo của trường được tổ chức vào giờ chính
Ủy ban Bình đẳng, Đa dạng và Bao gồm

Mỗi trường có một Ủy ban Bình đẳng, Đa dạng và Hòa nhập tích cực và chương trình tiếp cận nhằm mục đích, trong số những thứ khác, cải thiện số lượng phụ nữ nghiên cứu khoa học ở tất cả các cấp.

Họ có đại diện từ các nhân viên học tập, kỹ thuật, nghiên cứu và hành chính cùng với sinh viên đại học và sau đại học.

126729_pexels-photo-1595391.jpeg

Cáo / Pexels

Địa điểm

Nottingham

Address
Faculty of Science,
The University of Nottingham,
University Park

NG7 2RD Nottingham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Sutton Bonington

Address
The University of Nottingham,
Sutton Bonington Campus

LE12 5RD Sutton Bonington, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Nottingham

Address
The University of Nottingham,
Jubilee Campus,
Wollaton Road

NG8 1BB Nottingham, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland