University of Lincoln

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn Lincoln?

Kể từ khi được Nữ hoàng Elizabeth II khai trương năm 1996 , University of Lincoln đã đầu tư hơn 300 triệu bảng vào các tòa nhà và cơ sở vật chất. Môi trường lấy sinh viên làm trung tâm hiện đại dựa trên bến du thuyền Brayford Pool đẹp như tranh vẽ, và mọi thứ sinh viên cần đều ở trong khuôn viên trường hoặc cách đó một quãng đi bộ ngắn. University of Lincoln được xếp hạng 17 tại Vương quốc Anh trong The Guardian University Guide 2020 , cũng được trao giải Vàng trong Khung giảng dạy xuất sắc và cũng được xếp hạng 10 tại Vương quốc Anh cho các cơ sở đại học trong Khảo sát kinh nghiệm của sinh viên giáo dục đại học năm 2018.

Một trong những thành phố lịch sử vĩ đại của thế giới, Lincoln nổi tiếng vì sự hợp nhất giữa cũ và mới . Lincolnshire là nơi sinh của nhà vật lý và toán học nổi tiếng Sir Isaac Newton, và nữ Thủ tướng đầu tiên của Vương quốc Anh, Margaret Thatcher. Gần đây hơn, thành phố Lincoln đã xuất hiện trong Tu viện Dftimeon và Mật mã Da Vinci.

Cộng đồng tốt nghiệp toàn cầu University of Lincoln bao gồm hơn 90.000 cựu sinh viên trên 135 quốc gia . Sinh viên tốt nghiệp Lincoln đã tiếp tục đảm bảo việc làm tại các công ty và tổ chức lớn trên thế giới, bao gồm BBC, Rolls-Royce, Siemens, Boots, GlaxoSmithKline, Lloyds Bank và Rockstar Games.

Một trải nghiệm độc đáo

Steep Hill nổi tiếng của thành phố - một con đường rải sỏi tuyệt đẹp với các cửa hàng và phòng trà - cung cấp cửa ngõ vào khu phố cổ và khu vực Bailgate lịch sử của thành phố, nơi các cửa hàng và quán cà phê độc lập nép mình giữa các bức tường của lâu đài Lincoln thời trung cổ và nhà thờ lớn của Lincoln.

Lễ tốt nghiệp University of Lincoln diễn ra trong bối cảnh lịch sử của Nhà thờ Lincoln, giúp bạn tạo ra những kỷ niệm sẽ tồn tại suốt đời.

Lấy mẫu thực phẩm địa phương hấp dẫn của quận là điều bắt buộc, từ xúc xích Lincolnshire nổi tiếng đến pho mát ngon và bánh mận tự làm. Lincoln là nơi có nhiều nhà hàng và quán cà phê chuyên về ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới. Ví dụ bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Hy Lạp và Mexico. Ngoài ra còn có một loạt các cửa hàng thực phẩm phương Đông và châu Âu và một người bán thịt halal. Đừng bỏ lỡ chợ Giáng sinh nổi tiếng của thành phố vào tháng 12.

Tập trung vào việc làm

Mỗi năm , Trường đại học chào đón một loạt các diễn giả khách mời , những người nói chuyện truyền cảm hứng trong các lĩnh vực tương ứng của họ như là một phần của chuỗi bài giảng Great Lives của chúng tôi. Ví dụ trước đây bao gồm người dẫn chương trình BBC Chris Packham và kỹ sư tàu vũ trụ ExoMars Abbie Hutty.

Cách tiếp cận làm việc với các nhà tuyển dụng University of Lincoln đã được ghi nhận thông qua một loạt các giải thưởng và giải thưởng quốc gia, bao gồm Giải thưởng Lord Stafford (2011) để công nhận quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và Giải thưởng Giáo dục Đại học Thời đại cho Sự tham gia của Nhà tuyển dụng xuất sắc (2012 ).

138598_YoungUniversityRankings2020-Top150.png

Top 150 trên thế giới

Thời báo Giáo dục Đại học Xếp hạng Đại học Trẻ năm 2020.

138596_qsstars.png

Đại học năm sao QS

Chúng tôi đã được trao tổng điểm năm sao trong xếp hạng QS Stars năm 2020. Trường cũng nhận được điểm tối đa trong các hạng mục bao gồm giảng dạy, việc làm và cơ sở vật chất.

138599_top10-international-colour2x.png

Top 10 tại Vương quốc Anh

Các sinh viên của chúng tôi cũng bình chọn chúng tôi nằm trong Top 10 tại Vương quốc Anh dành cho sinh viên quốc tế và sinh viên sau đại học và trong hạng mục Cuộc sống địa phương trong Giải thưởng Lựa chọn Sinh viên WhatUni 2020.

Địa điểm

Lincoln

Address
Brayford Way, Brayford Pool
LN6 7TS Lincoln, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

MA