Đọc Mô tả chính thức

Giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp thế giới

Đại học Lincoln đã được trao giải vàng trong khuôn khổ Giảng dạy xuất sắc năm 2017, được đánh giá là cung cấp việc giảng dạy, học tập và kết quả học tập xuất sắc nhất cho sinh viên. Đại học cũng đã thiết lập một danh tiếng quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu với các học giả và sinh viên làm việc cùng nhau trong các dự án lớn trên khắp các lĩnh vực khác nhau như điều trị ung thư, bảo tồn nguồn nước và công nghệ carbon thấp.

Đại học Lincoln đã được Cơ quan đảm bảo chất lượng khen thưởng về cách tiếp cận của nó nhằm tăng cường cơ hội học tập của học sinh. Lincoln được xếp hạng là một trong 50 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh trong Hướng dẫn của Đại học Guardian năm 2018 và Hướng dẫn của Đại học năm 2017. Đại học Lincoln cũng được đặt tên trong top ten của Anh về sự hài lòng của sinh viên đối với sinh viên sau đại học và sinh viên quốc tế trong Giải Thưởng Lựa chọn Sinh viên Whatuni năm 2017.

Vị trí trung tâm thành phố lịch sử

Khuôn viên trường đoạt giải thưởng của Đại học Lincoln cung cấp môi trường hiện đại, lấy sinh viên làm trung tâm tại bến tàu Brayford Pool nổi tiếng, nơi mọi thứ bạn cần là ở trong khuôn viên trường hoặc chỉ cách trung tâm thành phố một quãng đi bộ ngắn. Với lâu đài thời trung cổ và là một trong những nhà thờ lớn nhất ở Châu Âu, Lincoln được ngập trong lịch sử và là nơi có các phòng triển lãm, rạp chiếu phim, khu mua sắm, nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ đêm.

Các Sự Kiện Chính Về Trường Đại Học Lincoln

1. Một trường đại học làm việc với thành phố và trên toàn quốc

 • Đại học đã đầu tư khoảng 200 triệu bảng Anh vào Khu Bơi Bãi Biển Brayford, nơi đã biến đổi khu đô thị trung tâm thành phố, phục hồi khu vực và thu hút đầu tư từ các khu vực bán lẻ, giải trí và bất động sản. Chúng tôi dự định đầu tư thêm 130 triệu bảng trong khuôn viên trong vài năm tới.
 • Đại học Lincoln ước tính trị giá hơn 300 triệu bảng cho nền kinh tế địa phương, tăng gấp đôi tốc độ tăng trưởng kinh tế địa phương và tạo ra hơn 3.000 việc làm mới.
 • Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp đoạt giải thưởng của trường, Sparkhouse, đã hỗ trợ hơn 300 doanh nghiệp mới và đang phát triển để tự lập mình trong khu vực và tạo ra hơn 450 việc làm mới.

2. Hỗ trợ nền công nghiệp Anh và nền kinh tế

 • Lincoln được công nhận là người dẫn đầu trong mối quan hệ đối tác thành công với doanh nghiệp. Điều này đã được nhấn mạnh trong những bài đánh giá gần đây về mối liên hệ giữa ngành công nghiệp và học viện với Sir Andrew Witty và Sir Tim Wilson.
 • Trung tâm Sản xuất Thực phẩm Quốc gia tại trường Holbeach của trường đại học là một cơ sở đào tạo hiện đại, được tài trợ và cập nhật bởi ngành công nghiệp thực phẩm trị giá nhiều tỷ bảng Anh.
 • Đại học cung cấp công việc học tập cho ngành công nghiệp và Bộ Quốc phòng, tăng cường kỹ năng lực lượng lao động và tiết kiệm cho người nộp thuế ở Anh hàng triệu bảng Anh.
 • Lincoln đã khai trương trường kỹ thuật xây dựng có mục đích đầu tiên của Vương quốc Anh trong 25 năm hợp tác với Siemens plc. Cách tiếp cận tiên phong để làm việc với người sử dụng lao động đã được thừa nhận thông qua một loạt các giải thưởng và giải thưởng quốc gia, bao gồm giải thưởng Times Higher Education Award và giải thưởng Lord Stafford.
 • Đại học đã tạo ra trung tâm đô thị mới Lincoln Science and Innovation Park với sự cộng tác của Hợp tác xã Lincolnshire như một trung tâm đầu tư trong lĩnh vực khoa học và công nghệ. Phòng thí nghiệm hàng đầu của Joseph Banks mở cửa vào tháng 9 năm 2014.
 • Sự chuyên môn của các nhà nghiên cứu và sinh viên tốt nghiệp Lincoln được gắn bó trong các công ty trong nước và quốc gia thông qua các Hợp tác chuyển giao Kiến thức.
 • Nghiên cứu hợp đồng và tư vấn mua từ trường đại học của các doanh nghiệp và khu vực công trong năm năm qua trị giá gần 16 triệu bảng.

3. Nghiên cứu có tác động thực sự đến con người và xã hội

 • Đại học Lincoln đang sản xuất nghiên cứu hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành.
 • Hơn một nửa (53%) nghiên cứu do Đại học đệ trình cho Khung Nghiên cứu Khen thưởng Quốc gia năm 2014 được đánh giá là quốc tế xuất sắc hoặc dẫn đầu thế giới - các tiêu chuẩn cao nhất có thể.
 • Đội ngũ nhân viên của trường đại học bao gồm hơn 60 giáo sư chính yếu, những người ủng hộ nền văn hóa nghiên cứu thịnh vượng và trải nghiệm sinh viên chất lượng cao.
 • Đại học có hơn 40 trung tâm nghiên cứu và các nhóm nghiên cứu, điều tra các chủ đề từ Tầm nhìn Kỹ thuật và Hệ thống Tự trị đến Bảo tồn và Di sản Văn hoá.
 • Các dự án nghiên cứu chính của Đại học có lợi cho xã hội ở các khu vực khác nhau như phát triển văcxin mới, công nghệ nông nghiệp, chụp ảnh y tế để chẩn đoán ung thư, giám sát chống khủng bố, bảo tồn các tòa nhà lịch sử, điều trị chứng mất ngủ và phát triển ngôn ngữ của trẻ.
 • Phương pháp tiếp cận đa ngành đảm bảo nhiều dự án có sự tham gia của các chuyên gia từ các trường Đại học và Cao đẳng khác nhau của trường. Ví dụ, Viện Y tế Lincoln tập hợp chuyên môn về khoa học dựa trên phòng thí nghiệm để can thiệp y tế tuyến tính.
 • Trường đại học cam kết giảng dạy theo chương trình giảng dạy của mình, tạo cơ hội cho sinh viên đại học làm việc với các sinh viên sau đại học và nhân viên học thuật về các dự án nghiên cứu thông qua sáng kiến ​​tiên phong của Sinh viên Lincoln về Sinh viên.

4. Rất hài lòng sinh viên

 • Lincoln được xếp hạng thứ 11 ở Anh vì sự hài lòng của sinh viên trong Cuộc Điều tra Học sinh Quốc gia (NSS) 2016. Ngoài ra, Lincoln được xếp hạng nhất trong các lĩnh vực thuộc lĩnh vực NSS bao gồm Zoology, Giao thông vận tải và Du lịch, Thiết kế, Hóa sinh và Khoa học Động vật.
 • Đại học cam kết phát triển sinh viên tốt nghiệp có năng khiếu, với sinh viên Lincoln tốt nghiệp đại học tốt và nhiều người bắt đầu kinh doanh thành công. Chín mươi năm phần trăm sinh viên tốt nghiệp gần đây nhất của chúng tôi đang đi làm hoặc học thêm sáu tháng sau khi kết thúc khóa học, với gần ba phần tư trong các vị trí sau đại học [Các điểm đến của những người không đi học từ Cuộc khảo sát giáo dục đại học 2014/15, công bố tháng 7 năm 2016].
 • Hợp tác với Union Sinh viên cho phép University of Lincoln không ngừng nâng cao kinh nghiệm của sinh viên

5. Cam kết học tập xuất sắc

 • Trong bài đánh giá gần đây nhất của Cơ quan Quản lý Chất lượng, trường đại học đã nhận được một kết quả xuất sắc và được khen thưởng vì những cách sáng tạo trong đó nó mang lại cho sinh viên của mình một tiếng nói.
 • Lincoln tự hào được nhiều cơ quan chuyên môn công nhận, bao gồm Hội đồng Điều dưỡng và Hộ sinh, Hiệp hội Dược phẩm Hoàng gia Anh, Hội đồng Nghề Y tế, Hội đồng Công tác Xã hội, Hiệp hội Tâm lý Anh, Hội đồng Quốc gia về Đào tạo Các nhà báo, Hội đồng Thành viên, Viện nghiên cứu Sức khoẻ Môi trường, Viện Chartered Institute of Personnel and Development, Viện Logistics và Giao thông Vận tải, Hiệp hội Luật, Hội đồng Bar và Viện Khoa học Y sinh.

6. Cam kết toàn cầu

 • Khoảng 100 quốc tịch khác nhau được đại diện trong số sinh viên Đại học Lincoln.
 • Trường có mối quan hệ hợp tác với các trường đại học lớn trên thế giới và Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế đang làm việc để mở rộng tầm nhìn toàn cầu của mình.
 • Đại học Lincoln hỗ trợ các công ty đa quốc gia và các tổ chức trong việc học tập, đào tạo, nghiên cứu và tư vấn của họ.
 • Trường đại học này đã đóng một vai trò quan trọng trong các hoạt động kỷ niệm 800 năm Magna Carta vào năm 2015, bao gồm cả việc tạo ra 1215.Ngày nay - một nền tảng nghệ thuật kỹ thuật số lớn được hỗ trợ bởi Hội đồng Nghệ thuật Anh.

7. Lái xe thay đổi trong giáo dục đại học

 • Trường đại học đã dẫn đầu dự án Landscapes Học tiên phong để thiết kế các không gian học thuật trong tương lai.
 • Lincoln đứng đầu Dự án sinh viên sáng tạo như một nhà sản xuất, một sáng kiến ​​tài trợ của Học viện Giáo dục Đại học được thiết kế để điều tra và thúc đẩy sự tham gia của sinh viên vào nghiên cứu ngay từ khi bắt đầu nghiên cứu.
 • Phó hiệu trưởng của Lincoln, Mary Stuart, là thành viên của Hội đồng Tài trợ Giáo dục Đại học Anh và Phó Chủ tịch Liên minh trường đại học.

8. Tập trung mạnh mẽ vào cộng đồng

 • Đại học Lincoln là người ủng hộ Liên hoan sách Lincoln, Giải thưởng Doanh nghiệp Lincolnshire, Giải thưởng Thể thao Lincolnshire và Lễ hội Tần số Kỹ thuật số.
 • Khuôn viên Brayford tự hào với các địa điểm nghệ thuật ngoạn mục tại Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Lincoln, một trong những rạp lớn nhất trong khu vực, địa điểm âm nhạc trực tiếp của Engine Shed và phòng trưng bày nghệ thuật Project Space Plus.
 • Trường đại học tổ chức một loạt các bài giảng công khai miễn phí, bao gồm các bài giảng khách mời Great Lives, đưa các chuyên gia quốc tế được công nhận lên sân khấu chia sẻ kinh nghiệm, kiến ​​thức và chuyên môn của họ. Các diễn giả đã bao gồm Sir John Hurt, Giáo sư Lord Robert Winston, và Baroness Susan Greenfield.
 • Đại học Lincoln là đối tác của Liên minh văn hoá và nghệ thuật Lincoln, một tổ chức tập hợp các tổ chức công cộng và tư nhân trên khắp thành phố để hỗ trợ và tăng cường du lịch và nền kinh tế du khách.
 • Siren FM, được đặt trong các phòng thu theo tiêu chuẩn công nghiệp ở trường Lincoln School of Film & Media, là đài phát thanh cộng đồng quy mô lớn đầu tiên của Vương quốc Anh do một trường đại học tổ chức. Nó được đặt tên là Đài vô tuyến East of the Year vào năm 2013 và 2014.
 • Hàng năm, hơn 1.500 học sinh Lincoln đóng góp khoảng 15.000 giờ tình nguyện cho các dự án cộng đồng có giá trị trong và xung quanh thành phố và khu vực Lincolnshire rộng hơn. Tổng giá trị kinh tế của các giờ tự nguyện do cộng đồng Đại học thực hiện ước tính khoảng 500.000 bảng.

9. Tính linh động và đa dạng xã hội

 • Đại học cam kết nâng cao nguyện vọng trong số những người từ 14 đến 19 tuổi, và làm việc với các trường học trong nước và quốc gia để thúc đẩy và hỗ trợ tiến lên GDĐH.
 • Là một phần của Mạng lưới Chương trình Hỗ trợ Cộng đồng Quốc gia của Chính phủ (NNCO), Đại học Lincoln đã dẫn dắt Mạng lưới Tiếp cận Lincolnshire, khuyến khích và hỗ trợ nhiều thanh niên từ các trường học và cao đẳng địa phương tiếp cận với giáo dục đại học.
 • Trong năm 2013 Lincoln đã tham gia Mạng lưới Sorrell Foundation và trường đại học tổ chức Câu lạc bộ Nghệ thuật và Thiết kế Quốc gia. Chương trình miễn phí của các sự kiện dành cho học sinh trung học địa phương khuyến khích sự sáng tạo bằng cách cung cấp các khoá học chuyên sâu trong các chủ đề thiết kế có quyền truy cập vào các cơ sở công nghiệp hàng đầu của trường
 • Đại học hỗ trợ học sinh từ những nguồn gốc kém may mắn bằng cách cung cấp một số học bổng và học bổng. Chúng bao gồm Học bổng University of Lincoln, Học bổng của Phó Hiệu trưởng, Học bổng Xuất sắc, Học bổng Lincoln Graduate và Học bổng Blackburn. Thông qua các đối tác công nghiệp, nó cũng cung cấp Học bổng Santander và Học bổng Kỹ thuật của Siemens.

10. Chất lượng và thành công trong một vài năm ngắn

 • Đại học Lincoln là khu học xá đầu tiên của thành phố mới được xây dựng trong 25 năm nhờ đăng ký công cộng và tư nhân đóng góp 32 triệu bảng.
 • Trại Lincoln được chính thức khai trương bởi Nữ hoàng Nữ hoàng vào năm 1996. Trường Đại học Lincolnshire và Humberside trước đây trở thành trường Đại học Lincoln năm 2001.
 • Hiện nay, trường Đại học có khoảng 13.000 sinh viên và 1.500 nhân viên khắp các trường tại Lincoln, Riseholme và Holbeach.
 • Hội Sinh viên của Đại học Lincoln đã giành được Giải thưởng Học bổng Sinh viên năm của Liên đoàn Sinh viên Quốc gia (NUS) năm 2014.
 • Các cơ sở của trường đại học đã được các vận động viên Paralympic sử dụng như một Trại huấn luyện Trước Trại trước Thế vận hội Olympic và Thế vận hội Olympic Luân Đôn 2012.
Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

University of Lincoln

Chương trình dạy nghề này cung cấp sự linh hoạt để điều chỉnh việc học của bạn trong một khuôn khổ đáp ứng các yêu cầu của Viện Kiến trúc sư Hoàng gia Anh (RIBA) và Ban Đ ... [+]

Khóa học

Chương trình dạy nghề này cung cấp sự linh hoạt để điều chỉnh việc học của bạn trong một khuôn khổ đáp ứng các yêu cầu của Viện Kiến trúc sư Hoàng gia Anh (RIBA) và Ban Đăng ký Kiến trúc sư (ARB).

Khóa học này khuyến khích sự phản ánh phê phán về mục tiêu cá nhân, thành tựu và triết lý thiết kế trong khuôn khổ tranh luận lý thuyết có cấu trúc và nghiên cứu cá nhân. Có một sự nhấn mạnh vào việc phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp thông qua học tập cá nhân, làm việc nhóm và các hoạt động phòng thu.

Học sinh có thể sử dụng các phòng thí nghiệm và hội thảo để sử dụng các kỹ thuật chế tạo mô hình truyền thống, cũng như các công nghệ chế tạo kỹ thuật số. Sau khi hoàn thành chương trình, bạn có thể chọn tiến tới Văn bằng sau đại học về Thực hành và Quản lý chuyên nghiệp về Kiến trúc (ARB / RIBA Phần 3) như một con Pathway để trở thành một kiến trúc sư đã đăng ký.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình dạy nghề này nhằm cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao cho các kiến ​​trúc sư đầy tham vọng. Chương trình được quy định bởi Hội đồng đăng ký kiến ​​trúc ... [+]

Khóa học

Chương trình dạy nghề này nhằm cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao cho các kiến ​​trúc sư đầy tham vọng. Chương trình được quy định bởi Hội đồng đăng ký kiến ​​trúc sư và được xác nhận bởi Viện kiến ​​trúc sư Anh.

Khóa học này khuyến khích sự phản ánh phê bình về các mục đích cá nhân, thành tựu và triết lý thiết kế trong khuôn khổ tranh luận về lý thuyết có cấu trúc và nghiên cứu cá nhân. Nó cung cấp sự tự do để phù hợp với học tập của bạn trong một khuôn khổ mà đáp ứng các yêu cầu của Hoàng gia Viện Kiến trúc sư Anh và Hội đồng Đăng ký Kiến trúc sư Phần 2.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MA

University of Lincoln

Bằng cấp này nhằm mục đích cung cấp đào tạo chuyên nghiệp và thực tế cần thiết cho một nghề nghiệp trong thế giới báo chí thú vị. Nó cũng cung cấp một cách tiếp cận học t ... [+]

Khóa học

Bạn có cơ hội được dạy nghệ thuật báo chí từ góc độ thực hành, đa nền tảng, với cơ hội chuyên về phương tiện bạn chọn.

Bạn cũng có cơ hội được nghe từ những cái tên hàng đầu trong ngành báo chí - những vị khách mời trước đây bao gồm nhà báo nổi tiếng thế giới John Pilger, Giám đốc BBC của London 2012 Roger Mosey và Người đứng đầu kênh 4 Tin tức Dorothy Byrne.

Trường Anh ngữ

Công nhận

Trường đã trở thành một trong những tổ chức đầu tiên ở châu Âu được Hiệp hội Đào tạo Báo chí Châu Âu (EJTA) trao giải thưởng 'Được công nhận vì xuất sắc'.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

MA thực tế và lý thuyết này tập trung vào nghiên cứu báo cáo chiến tranh, nhân quyền quốc tế và vai trò của báo chí trong giải quyết xung đột. ... [+]

Khóa học

Khóa học này nhằm mục đích cung cấp một chương trình học sau đại học đầy thử thách với cơ hội để có được kinh nghiệm thực hành trong in ấn và phương tiện truyền thông trực tuyến, radio và TV. Nó được thiết kế để cung cấp một nền giáo dục chuyên nghiệp trong ngành báo chí, cho phép bạn có cơ hội phát triển các kỹ năng thực tế và trí tuệ cần thiết cho sự nghiệp trong giới truyền thông.

Khóa học được thiết kế để thu hút những người quan tâm đến nhân quyền và các vấn đề liên quan đến chiến tranh và hòa bình, và những người đang tìm kiếm cơ hội phát triển các kỹ năng báo chí cần thiết để truyền đạt điều này cho công chúng rộng lớn hơn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

MA Báo chí của chúng tôi (Digital) nhằm mục đích cung cấp một sáng tạo, chuyển tiếp tìm kiếm chương trình chuẩn bị cho bạn cho một sự nghiệp làm việc ở vị trí hàng đầu củ ... [+]

Khóa học

Chương trình này chú trọng đến khía cạnh kỹ thuật của ngành báo chí kỹ thuật số, cũng như các kỹ năng viết và sản xuất cốt lõi. Bạn sẽ có cơ hội để tìm hiểu về công việc của phóng viên và các nhà báo chuyên gia, và cơ hội để phát triển các lĩnh vực quan tâm của riêng bạn, chọn các chủ đề, phong cách và phương tiện được quan tâm đặc biệt.

Cùng với cơ hội để có được các kỹ năng thực hành, bạn có thể thực hiện một phân tích học thuật trên một loạt các vấn đề quan trọng và lý thuyết, chẳng hạn như mối quan hệ giữa báo chí kỹ thuật số và nhân quyền.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình này của Master, được điều hành bởi các nhà báo thể thao cũ và hiện đang hành nghề, được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thú vị trong ngành báo chí ... [+]

Khóa học

Bạn sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng để báo cáo về các sự kiện thể thao địa phương và quốc gia và bạn có cơ hội phát sóng và sản xuất nội dung thể thao của riêng bạn trên một trong các nền tảng truyền thông dựa trên khuôn viên của trường.

Chương trình sắp xếp công việc của chương trình mang đến cho bạn cơ hội để có được kinh nghiệm thực tế được thiết kế để giúp chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Trước đây, sinh viên đã có thể rút ra kinh nghiệm với BBC Sport và BBC Radio 5 Live, talkSPORT và ITV.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Bảo tồn di sản văn hóa MA là một chương trình thực hành, được giảng dạy bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này, tạo cho bạn cơ hội để phát triển một loạt các kỹ năng bảo t ... [+]

Khóa học

University of Lincoln nhằm cung cấp một môi trường lý tưởng để nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng bảo tồn của bạn ở cấp sau đại học.

Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các tài liệu lịch sử và có thể chọn tập trung vào điều trị khắc phục, bảo tồn phòng ngừa hoặc quản lý bộ sưu tập.

Đối với những người đã làm việc trong bảo tồn, một lựa chọn học tập pha trộn cho phép nộp các dự án thực tế có nguồn gốc từ nơi làm việc hiện tại của bạn.

Trường Lịch sử

Bạn học như thế nào

Hầu hết các gia sư và kỹ thuật viên bảo tồn đều là những người bảo quản đủ điều kiện với nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong ngành bảo tàng và di sản. Các cơ hội học tập kết hợp kết hợp tính linh hoạt, hỗ trợ và sự chặt chẽ học thuật cũng tồn tại đối với những người đã làm việc trong bảo tồn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

MA Chính trị cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển một sự hiểu biết tiên tiến về chính trị và policymaking trên các thiết lập quốc gia và quốc tế. Bạn có thể khám phá các ... [+]

Khóa học

MA Chính trị cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển một sự hiểu biết tiên tiến về chính trị và policymaking trên các thiết lập quốc gia và quốc tế. Bạn có thể khám phá các vấn đề quan trọng thúc đẩy quá trình chính trị và kiểm tra vai trò của nhà nước trong quản trị xã hội. Bạn có thể xem xét những thách thức hiện đại, chẳng hạn như xây dựng chính sách và thực hiện trong các lĩnh vực như chống khủng bố, bình đẳng giới và sức khỏe. Cùng với gia sư và đồng nghiệp, bạn có cơ hội tham gia vào các cuộc thảo luận quan trọng về tương lai của nền dân chủ đại diện ở Anh và trên toàn cầu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Thạc sĩ về Tội phạm học và Tư pháp hình sự thách thức sinh viên tham gia vào các vấn đề đương đại mà hệ thống tư pháp hình sự phải đối mặt từ cả hai khía cạnh tội phạm và ... [+]

Khóa học

Trong Thế kỷ 21, các phương tiện mà chúng ta phản ứng như một xã hội đối với tội phạm và nạn nhân đang bị xem xét kỹ lưỡng hơn bao giờ hết. Cách chúng tôi đối phó với các vụ lạm dụng tình dục lịch sử, sử dụng nhà tù như một biện pháp trừng phạt hoặc cải tạo tội phạm chính đáng và hiệu quả, và những thách thức đặt ra bởi tội phạm có tổ chức và khủng bố quốc tế, có nghĩa là học bổng tội phạm và pháp lý được đưa lên hàng đầu.

Khóa học này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các công cụ khái niệm cần thiết để tham gia vào các vấn đề đó, truyền đạt một loạt các kỹ năng chuyển đổi nhận thức, phân tích và tổng quát bao gồm đánh giá và đánh giá bằng chứng, giải thích dữ liệu, tạo và tổng hợp thông tin và hình thành các lập luận.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Giáo dục MA cung cấp cho các nhà giáo dục thực hành và khao khát cơ hội học hỏi, áp dụng và tạo ra kiến thức quan trọng trong lĩnh vực Giáo dục liên ngành, với mục đích c ... [+]

Khóa học

Chương trình được thiết kế xung quanh ba mô-đun lõi và hai mô-đun tùy chọn. Các mô-đun cốt lõi nhằm hỗ trợ sinh viên trong việc xác định các câu hỏi nghiên cứu cụ thể của họ thông qua một đánh giá phê bình của văn học; phát triển kiến ​​thức cần thiết, sự hiểu biết và kỹ năng thực hành trong các phương pháp nghiên cứu phù hợp; và tạo ra một mảnh nghiên cứu tiên tiến hấp dẫn. Các mô-đun tùy chọn cho phép bạn có cơ hội nâng cao kiến ​​thức chủ đề hiện tại của mình và mở rộng sự đánh giá cao của bạn về nghiên cứu giáo dục.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình Thạc sĩ nghiêm ngặt về mặt học thuật này được thiết kế để cung cấp cho bạn cơ hội nâng cao kiến thức chuyên môn về lịch sử và cơ hội phát triển các kỹ năng n ... [+]

Khóa học

Giảng dạy được thông báo bởi chuyên môn nghiên cứu trong Trường Lịch sử

Bạn có thể được hưởng lợi từ các nguồn tài nguyên lịch sử có sẵn ở thành phố Lincoln, bao gồm một kho lưu trữ tài liệu phong phú tại Trung tâm Lưu trữ Truyền thông tại Trung tâm (MACE) và Trung tâm Chỉ huy Máy bay ném bom Quốc tế. Ngoài ra còn có Thư viện Wren tại Nhà thờ Lincoln sở hữu hàng nghìn cuốn sách hiện đại đầu tiên.

Bạn sẽ có cơ hội thực hiện một dự án nghiên cứu độc lập chuyên sâu và có cơ hội để tạo ra một luận án chi tiết.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Khóa học này được thiết kế để phát triển sự hiểu biết quan trọng và các kỹ năng phân tích sâu rộng có thể đặc biệt có lợi cho sự nghiệp trong lĩnh vực di sản, bảo tàng và ... [+]

Khóa học

Lịch sử lâu dài và hấp dẫn của Lincoln, cùng với các nguồn tài nguyên thời trung cổ, làm cho nó trở thành một địa điểm lý tưởng để thực hiện một nghiên cứu tiên tiến về thời Trung Cổ.

Khóa học này được thiết kế để phát triển sự hiểu biết quan trọng và các kỹ năng phân tích sâu rộng có thể đặc biệt có lợi cho sự nghiệp trong lĩnh vực di sản, bảo tàng và giảng dạy. Các mô-đun cốt lõi tìm cách cung cấp một nền tảng trong các kỹ năng cần thiết cho nghiên cứu nâng cao. Học sinh cũng có thể chọn từ một bảng mô-đun thú vị gồm các mô-đun tùy chọn: chúng thay đổi theo từng năm nhưng có thể bao gồm tiếng Latin thời trung cổ, lý do và nổi loạn, và cảm xúc công cộng và riêng tư trong thời trung cổ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình này được thiết kế để cung cấp các cuộc gặp gỡ liên ngành với một số phát triển mới nhất và quỹ đạo trong phương tiện truyền thông và lý thuyết văn hóa. ... [+]

Khóa học

Chương trình tìm cách cung cấp một nền tảng vững chắc trong các nền tảng triết học về hòa giải và thực hành văn hóa và để điều tra các cuộc tranh luận lý thuyết quan trọng định hình lại lĩnh vực mở rộng và đa dạng này.

Sự kết hợp của chương trình đạt được thông qua các kết nối chặt chẽ giữa các mô-đun lõi và các mô-đun tùy chọn chuyên biệt. Bạn sẽ có cơ hội khám phá các khía cạnh khác nhau của các vướng mắc sinh thái của phương tiện truyền thông, phản ánh lợi ích nghiên cứu của nhóm khóa học. Các cơ hội sẽ được trình bày để phân tích các quy trình và hiện tượng văn hóa thế kỷ 21 trong bối cảnh toàn cầu và tham gia vào thực hành nghiên cứu phản xạ, thử nghiệm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình Quan hệ công chúng MA được thiết kế để khám phá vai trò của tư vấn PR trong các tổ chức thương mại và phi lợi nhuận. Có một sự nhấn mạnh về lý thuyết và khả ... [+]

Khóa học

Chương trình này nhận ra những thay đổi nhanh chóng diễn ra trong môi trường truyền thông và cung cấp cho bạn cơ hội phát triển các kỹ năng để làm việc trên các nền tảng đa phương tiện và kỹ thuật số. Giảng dạy tập trung quốc tế, thừa nhận rằng nhiều cơ quan công ty và các cơ quan PR hoạt động trong phạm vi toàn cầu.

Bạn sẽ có cơ hội nghiên cứu và phê bình những phát triển trong thực hành PR với sự tập trung vào một cách tiếp cận đạo đức để kể chuyện trong thời kỳ hậu Leveson. Bạn có cơ hội phát triển các kỹ năng quản lý chiến lược cần thiết để trở thành một người hành nghề quan hệ công chúng linh hoạt, phản chiếu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Bằng cấp của Thạc sĩ này là một chương trình liên ngành, dựa trên chính trị, kinh tế, lịch sử, xã hội học, luật pháp quốc tế, địa lý và nghiên cứu văn hoá để khám phá các ... [+]

Khóa học

Quan hệ quốc tế cung cấp một nền tảng quan trọng để hiểu nhiều vấn đề đương đại quan trọng và các cuộc tranh luận thời đại chúng ta.

Bằng cấp của Thạc sĩ này là một chương trình liên ngành, dựa trên chính trị, kinh tế, lịch sử, xã hội học, luật pháp quốc tế, địa lý và nghiên cứu văn hoá để khám phá các vấn đề toàn cầu như xung đột, bất bình đẳng toàn cầu, chủ quyền và nhân quyền.

Học sinh có cơ hội để kiểm tra các vấn đề chính trị phức tạp, chẳng hạn như tôn giáo và chủ nghĩa phái phái, xung đột và dân chủ hóa. Chương trình này nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên nghiên cứu và nghiên cứu trong tương lai, cũng như cho việc làm tiềm năng trong các lĩnh vực như dịch vụ ngoại giao, các cơ quan phát triển, khu vực phi chính phủ, báo chí, tư vấn, các tổ chức quốc tế và khu vực, và khu vực công. Sinh viên tham gia vào một cộng đồng học giả thịnh vượng và có thể tiếp cận với nhiều hoạt động ngoại khóa bao gồm các diễn giả nước ngoài và các chuyến đi học tập ở nước ngoài.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Các lĩnh vực văn hóa và di sản đang trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng trên thế giới. Quản lý Di sản và Văn hóa MA nhằm mục đích nâng cao kiến thức của bạn về các nhu cầ ... [+]

Khóa học

Các lĩnh vực văn hóa và di sản đang trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng trên thế giới. Quản lý Di sản và Văn hóa MA nhằm mục đích nâng cao kiến thức của bạn về các nhu cầu cụ thể của việc quản lý các điểm tham quan và bộ sưu tập trong các môi trường này.

Chương trình này được giảng dạy bởi các học giả trong các lĩnh vực chủ đề Du lịch / Sự kiện và Lịch sử / Di sản, những người có thể rút ra kinh nghiệm thực tiễn và nghiên cứu rộng rãi và mang lại hiểu biết về kinh doanh, khoa học xã hội và nhân văn cho chương trình.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

MA hướng dẫn thực hành này cung cấp cơ hội để nâng cao sự hiểu biết thực tế và lý thuyết của bạn về các quy trình sản xuất phương tiện truyền thông trong một môi trường c ... [+]

Khóa học

MA hướng dẫn thực hành này cung cấp cơ hội để nâng cao sự hiểu biết thực tế và lý thuyết của bạn về các quy trình sản xuất phương tiện truyền thông trong một môi trường chuyên nghiệp và sáng tạo.

Chương trình được thông báo bởi các chuyên gia trong ngành và đội ngũ học tập của chúng tôi, những người tích cực tham gia vào nghiên cứu, thực hành chuyên nghiệp, làm phim và xuất bản. Bạn sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp theo yêu cầu của các nhà quản lý cấp cao và các chuyên gia trong giới truyền thông và để trang trải đạo đức, luật và khung pháp lý điều chỉnh và ảnh hưởng đến ngành.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình này nhằm mục đích cung cấp cho các nhà thiết kế cơ hội để trau dồi việc thực hành sáng tạo và chuyên nghiệp của họ bằng cách làm việc cùng với các học giả và ... [+]

Khóa học

Chương trình này nhằm mục đích cung cấp cho các nhà thiết kế cơ hội để trau dồi việc thực hành sáng tạo và chuyên nghiệp của họ bằng cách làm việc cùng với các học giả và các học viên trong một môi trường studio năng động và liên ngành.

Trường Thiết kế Lincoln cung cấp cho bạn sự tự do sáng tạo để khám phá kỷ luật đã chọn và cơ hội để phát triển thực hành phê bình của bạn. Bạn có thể tham gia một cộng đồng quốc tế của các nhà thực hành sáng tạo và các nhà nghiên cứu với nhiều cơ hội để hợp tác với các nhà thiết kế đồng nghiệp và xây dựng một mạng lưới các liên hệ công nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

MA của chúng tôi về Viết sáng tạo cung cấp cơ hội để làm việc chặt chẽ với thực hành các nhà văn sáng tạo và nghe từ các chuyên gia từ ngành xuất bản trong các bài giảng ... [+]

Khóa học

MA của chúng tôi về Viết sáng tạo cung cấp cơ hội để làm việc chặt chẽ với thực hành các nhà văn sáng tạo và nghe từ các chuyên gia từ ngành xuất bản trong các bài giảng của khách.

Chương trình này nhằm khuyến khích bạn cân bằng thực hành sáng tạo với phân tích quan trọng, phản ánh về quy trình sản xuất và trau dồi kỹ năng của bạn. Có một sự nhấn mạnh vào nhà văn năng suất như một người đọc sản xuất, người quen thuộc với văn học được sản xuất xung quanh họ.

Bạn có cơ hội làm việc trong nhiều thể loại văn học và có hỗ trợ cho sinh viên muốn xuất bản tác phẩm của họ. Có cơ hội để phát triển một danh mục đầu tư của công việc sáng tạo và xây dựng một mạng lưới liên lạc để chuẩn bị cho sự nghiệp trong các ngành công nghiệp sáng tạo.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình của Master này được thông báo bởi cộng đồng nghiên cứu thịnh vượng của Thế kỷ 21 tại University of Lincoln . ... [+]

Khóa học

Chương trình của Master này được thông báo bởi cộng đồng nghiên cứu thịnh vượng của Thế kỷ 21 tại University of Lincoln .

MA Văn học thế kỷ 21 cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển sự hiểu biết quan trọng về sự phát triển hiện tại trong văn học bằng cách lấy mẫu nhiều loại văn bản sau thời đại. Bạn sẽ có cơ hội phát triển kiến thức kỹ lưỡng về thể loại văn học và nâng cao kỹ năng nghiên cứu, giao tiếp và viết lách của mình.

Bạn cũng có thể hưởng lợi từ việc tham gia với Nhóm nghiên cứu thế kỷ 21 của Đại học, bao gồm các thế mạnh về văn học Gothic, văn bản của phụ nữ, chủ nghĩa kinh tế, tiểu thuyết Mỹ và văn học không tưởng, và mối quan hệ chặt chẽ của Trường với Hiệp hội nghiên cứu văn học đương đại Anh (BACLS).... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Nghiên cứu về giới MA cung cấp cơ hội khám phá các ý tưởng về giới và có kiến thức về các vấn đề giới hiện đại trong bối cảnh toàn cầu, ở cấp độ nâng cao. ... [+]

Khóa học

Nghiên cứu về giới MA cung cấp cơ hội khám phá các ý tưởng về giới và có kiến thức về các vấn đề giới hiện đại trong bối cảnh toàn cầu, ở cấp độ nâng cao.

Bằng thạc sĩ này được lấy cảm hứng từ sự tò mò về giới tính, cách thức hoạt động của giới tính, sự khác biệt của giới tính và cách giới tính có thể được tưởng tượng theo những cách có thể tạo điều kiện cho sự kháng cự và thay đổi.

Học sinh sẽ được khuyến khích kiểm tra nghiêm túc các giả định của riêng mình, và quan trọng nhất là đặt câu hỏi về các quan niệm phổ biến và thông thường về giới tính.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình MA này được thiết kế cho các sinh viên tốt nghiệp nghệ thuật, kiến ​​trúc và thiết kế, những người muốn chuyên về các phương pháp tiếp cận sáng tạo cho nội t ... [+]

Khóa học

Chương trình được thiết kế để cho phép bạn khám phá tiềm năng của không gian và cấu trúc với đầu vào từ giảng viên và các học viên. Bạn có thể hưởng lợi từ môi trường phòng làm việc đa khoa tại Trường Kiến trúc

MA này cho bạn cơ hội để phát triển phương pháp tiếp cận trí tuệ và sáng tạo của bạn để xem xét kiến ​​trúc nội thất trong bối cảnh của các tòa nhà và thiết kế môi trường.

Bạn học như thế nào

Bạn có thể học toàn thời gian, bán thời gian hoặc làm việc và có thể thay đổi phương thức học của bạn ở cuối giai đoạn nào. Tất cả học sinh ghi danh vào chương trình Thạc sĩ. Sau đó, bạn có thể chọn tham gia một giai đoạn trình độ hoặc theo đuổi toàn bộ chương trình.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

University of Lincoln

Chương trình này kết hợp lõi máy tính với tầm nhìn máy tính và khoa học dữ liệu và các chuyên ngành học máy để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm lý thuyết và thực tiễn c ... [+]

Khóa học

Chương trình này kết hợp lõi máy tính với tầm nhìn máy tính và khoa học dữ liệu và các chuyên ngành học máy để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm lý thuyết và thực tiễn cần thiết để phát triển các giải pháp sáng tạo cần có trong ngành công nghệ năng động và sáng tạo.

Các mô-đun bao gồm các chủ đề bao gồm Trí tuệ nhân tạo nâng cao, Thị giác máy tính, Biên giới của học máy và Nghiên cứu thị giác máy tính, Học máy và Điện toán thần kinh.

Sinh viên cũng có cơ hội thực hiện một dự án nghiên cứu đáng kể tập trung vào một lĩnh vực đặc biệt là lợi ích cá nhân và nghề nghiệp, thông qua việc phát triển một luận án và triển khai phần mềm thực chất.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình Công nghệ sinh học MSc nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển kiến thức lý thuyết, hiểu biết, kinh nghiệm thực tế và đào tạo nâng cao, đặc bi ... [+]

Khóa học

Chương trình Công nghệ sinh học MSc nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển kiến thức lý thuyết, hiểu biết, kinh nghiệm thực tế và đào tạo nâng cao, đặc biệt tập trung vào các phương pháp tiếp cận sinh học phân tử và hệ thống hiện đại cho công nghệ sinh học mới nổi.

Khóa học được thiết kế để cung cấp nền tảng tốt cho công nghệ sinh học cốt lõi và đào tạo chuyên gia về công nghệ sinh học y tế, công nghiệp, môi trường và lên men với cơ hội hoàn thành một dự án nghiên cứu trong một trong những lĩnh vực này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình này nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng, kiến ​​thức và chuyên môn tiên tiến để đảm nhận các vai trò quản lý sản phẩm và kỹ thuật trong ngành thực phẩm ... [+]

Chương trình này nhằm trang bị cho học sinh những kỹ năng, kiến ​​thức và chuyên môn tiên tiến để đảm nhận các vai trò quản lý sản phẩm và kỹ thuật trong ngành thực phẩm và nông nghiệp quan trọng trên toàn cầu.

Ngành nông nghiệp thực phẩm gắn liền với những thách thức về sử dụng đất và nước, thay đổi khí hậu, sức khoẻ và phúc lợi.

Sinh viên sẽ có cơ hội nghiên cứu các lĩnh vực như khoa học cây trồng tiên tiến, sản xuất thực phẩm tiên tiến, sản phẩm mới và quá trình phát triển, an toàn thực phẩm

Học sinh cũng sẽ được tiếp cận với các kỹ thuật chuyên môn liên quan đến ngành công nghiệp và các thiết bị mới tại các University of Lincoln nông nghiệp và thực phẩm University of Lincoln , Trung tâm Sản xuất Thực phẩm Quốc gia tại Holbeach và tại Riseholme Park.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình được thiết kế để phát triển sự hiểu biết về tiếp thị trong bối cảnh du lịch. Sinh viên sẽ có cơ hội nghiên cứu một loạt các mô-đun trong ngành du lịch và tiế ... [+]

Du lịch là một ngành quan trọng toàn cầu, cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp. Bằng Thạc sĩ Du lịch và Tiếp thị tại Lincoln được thiết kế dành cho sinh viên quan tâm đến sự nghiệp du lịch như một ngành công nghiệp toàn cầu mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp.

Chương trình được thiết kế để phát triển sự hiểu biết về tiếp thị trong bối cảnh du lịch. Sinh viên sẽ có cơ hội nghiên cứu một loạt các mô-đun trong ngành du lịch và tiếp thị với mục tiêu phát triển sự hiểu biết về khách du lịch là người tiêu dùng và cách các điểm đến có thể được xây dựng và quảng bá. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng tư duy và tổ chức quan trọng, nhằm hỗ trợ họ trở thành một chuyên gia hiệu quả.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình Thạc sĩ khoa học nghiêm ngặt này được thiết kế để cung cấp đào tạo rộng rãi trong các kỹ thuật mới nhất được sử dụng trong các phòng thí nghiệm khoa học pháp ... [+]

Khóa học

Tại Lincoln, bạn sẽ được giảng dạy bởi các học giả giàu kinh nghiệm và các học viên có chuyên môn về hóa học phân tích và hữu cơ, dược, côn trùng học, nhân loại học và sinh học phân tử. Bạn sẽ được khuyến khích tham gia vào văn hóa nghiên cứu liên ngành tại University of Lincoln và làm việc cùng với các học giả đang phấn đấu để thúc đẩy các kỹ thuật khoa học pháp y.

Dạy học kết hợp các nguyên tắc pháp y, hoạt động trong bối cảnh cân nhắc pháp lý, vai trò của nhân chứng chuyên gia và trình bày bằng chứng. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về các quy trình liên quan đến việc cung cấp bằng chứng vô tư trong các cuộc điều tra hình sự, từ các cảnh tội phạm đến phòng thí nghiệm và cuối cùng, đến phòng xử án.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Khoa học thể thao MSc được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp từ trình độ liên quan đến thể thao và các học viên chuyên nghiệp có nhu cầu giữ cho kiến ​​thức khoa học và k ... [+]

Khóa học

Tập trung vào lý thuyết ứng dụng, công việc thực tế và sự tham gia của cộng đồng, chương trình này nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên hiểu biết đa ngành về khoa học thể thao với một lựa chọn để chuyên về một lĩnh vực cụ thể.

Khoa học thể thao MSc được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp từ trình độ liên quan đến thể thao và các học viên chuyên nghiệp có nhu cầu giữ cho kiến ​​thức khoa học và kỹ năng của họ luôn cập nhật.

Bạn sẽ được khuyến khích thực hiện các công việc áp dụng trong những lĩnh vực phù hợp nhất với sở thích và kế hoạch nghề nghiệp của bạn. Các nhà khoa học với kiến ​​thức chuyên môn sẽ cố vấn và hỗ trợ bạn trong suốt dự án nghiên cứu đã chọn của bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Thạc sĩ Khoa học Xây dựng và Quản lý của chúng tôi đáp ứng những thách thức toàn cầu mà môi trường xây dựng phải đối mặt: những thay đổi về khí hậu, công nghệ, đô thị hóa ... [+]

Khóa học

Chương trình của chúng tôi được thiết kế để phát triển hơn nữa kiến ​​thức và hiểu biết của sinh viên về khoa học của các tòa nhà và quản lý quy trình xây dựng, nhằm hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn của họ trong việc tạo, cải thiện và duy trì môi trường xây dựng của chúng tôi. Nó được thiết kế để cung cấp cho sinh viên một chương trình có quan điểm toàn diện về các quy trình quản lý xây dựng và những thách thức toàn cầu đối với ngành xây dựng hiện đại.

Chương trình này phù hợp cho sinh viên tốt nghiệp gần đây từ xây dựng và các ngành liên quan khác, tìm cách phát triển kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng quản lý cần thiết cho sự nghiệp theo dõi nhanh trong ngành xây dựng. Nó cũng phù hợp với các chuyên gia xây dựng có kinh nghiệm, những người mong muốn các vị trí quản lý cấp cao ở Anh và ở nước ngoài. Ngoài ra, các kiến ​​thức và kỹ năng sinh viên có thể phát triển trên chương trình này mở ra cơ hội để tiến tới nghiên cứu MPhil / PhD trong các lĩnh vực khoa học xây dựng, công nghệ xây dựng và quản lý xây dựng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Quốc tế tại Lincoln được thiết kế để trang bị cho bạn những phẩm chất cần thiết và kiến ​​thức chuyên môn sẽ cho phép bạn cạnh tranh hiệu ... [+]

Khóa học

Chương trình này cung cấp một mức hỗ trợ cao cho sinh viên quốc tế. Có các cách tiếp cận tích hợp để hỗ trợ tiếng Anh, định hướng cho việc học tập ở Anh và các kỹ năng học tập sau đại học, phát triển năng lực nghề nghiệp và khả năng làm việc, và hỗ trợ mục vụ. Sự tham gia chặt chẽ với Văn phòng Quốc tế, Trung tâm Anh ngữ, Dịch vụ Sinh viên, Nghề nghiệp, Thư viện và các dịch vụ trung tâm khác là một tính năng thiết yếu của sự hỗ trợ này.

Sinh viên tốt nghiệp kinh doanh có thể sử dụng chương trình này để kiểm tra sâu hơn về lĩnh vực môn học, trong khi những người khác có thể kết hợp kiến ​​thức và kỹ năng hiện có với lý thuyết kinh doanh quốc tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Kinh tế Kinh doanh Quốc tế (MSc) được thiết kế cho sinh viên có nền tảng trong nghiên cứu kinh doanh và quản lý. Mục đích là tạo cơ hội mở rộng kiến ​​thức về môi trường ... [+]

Khóa học

Sự kết hợp của kinh doanh quốc tế và kinh tế ứng dụng trong chương trình này được thiết kế để cung cấp cái nhìn tổng quan về thế giới kinh doanh quốc tế và nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong nhiều tổ chức hoạt động quốc tế, hoặc như một nhà kinh tế kinh doanh / ứng dụng. Chương trình này được thiết kế cho những người không có nền kinh tế học hoặc kinh tế học mạnh mẽ và cả về định lượng lẫn nghiên cứu đều được định hướng trong tự nhiên.

Điểm nổi bậtChương trình này tập trung vào các phương pháp định lượng và tài chính quốc tế và kinh doanh quốc tế.Chương trình được điều hành bởi các học giả có chuyên môn về Kinh tế vĩ mô và Tài chính và Kinh doanh quốc tế.Bạn cũng có thể xây dựng các kỹ năng và kiến ​​thức của mình hơn nữa bằng các hoạt động ngoại khóa bằng cách hoàn thành Giải thưởng Lincoln.... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Khóa học này cung cấp cơ hội để phát triển các kỹ năng phân tích có thể được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng trong các lĩnh vực công cộng và tư nhân. Sinh viên tốt ng ... [+]

Khóa học

Các Thạc sĩ Kế toán tại University of Lincoln là một Thạc sĩ chuyển đổi cho những người có một nền tảng không kế toán người muốn di chuyển theo hướng một con đường sự nghiệp liên quan đến kế toán.

Trong nền kinh tế toàn cầu hóa ngày nay, báo cáo tài chính được chuẩn hóa là vô cùng quan trọng. Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển các kỹ năng cần thiết để tiến lên các vị trí cao cấp trong kế toán.

Học tập nghiêm ngặt, chương trình Kế toán MSc cung cấp cho sinh viên cơ hội vừa khám phá thực hành kế toán trong bối cảnh lý thuyết và nghiên cứu đương đại, vừa đưa ra những đánh giá và khuyến nghị tài chính hợp lý.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Bằng cấp Kế toán và Tài chính của MSc nhằm phát triển và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của những người làm việc hoặc muốn làm việc, về tài chính hoặc kế toán. Chương tr ... [+]

Khóa học

Bằng cấp Kế toán và Tài chính của MSc nhằm phát triển và nâng cao triển vọng nghề nghiệp của những người làm việc hoặc muốn làm việc, về tài chính hoặc kế toán. Chương trình giả định ít hoặc không có kiến thức kinh doanh ở cấp đại học và do đó phù hợp với sinh viên tốt nghiệp từ một loạt các ngành học muốn đột nhập vào nghề có tay nghề cao này.

Sinh viên dự kiến sẽ phát triển sự hiểu biết của họ về cả các nguyên tắc chính và các kỹ năng thực tế cần thiết để chuẩn bị và phân tích các tài khoản và thông tin tài chính liên quan. Sinh viên cũng sẽ có cơ hội phát triển sự hiểu biết của họ về việc ra quyết định quản lý tài chính và các phương pháp được sử dụng để huy động tài chính cho các công ty.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Bằng thạc sĩ Marketing cung cấp một cơ hội cho các nhà tiếp thị tham vọng và giàu kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn và kiến ​​thức chuyên môn của họ để đóng góp ... [+]

Khóa học

Marketing là một nhiệm vụ quản lý quan trọng, là yếu tố quan trọng cho sự thành công của các chuyên gia kinh doanh ngày mai. Tại Lincoln, bạn sẽ được các học viên và học giả giàu kinh nghiệm giảng dạy, tạo cho bạn cơ hội phát triển kiến ​​thức toàn diện về lý thuyết tiếp thị và cơ hội phát triển kỹ năng lập kế hoạch, tư duy chiến lược và quản lý cần thiết để phát triển sự nghiệp của bạn.

Là một phần của Trường Kinh doanh Quốc tế Lincoln, bạn sẽ có cơ hội tham dự một loạt các bài giảng ấn tượng từ các nhà quản lý ngành và các chuyên gia kinh doanh. Các liên kết công nghiệp mạnh mẽ của chúng tôi thông báo cho chương trình giảng dạy về chương trình này và bạn được khuyến khích thiết lập và xây dựng mạng lưới liên hệ của riêng bạn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình tiếp thị thạc sĩ với bằng cấp của các thương hiệu xa xỉ tại Lincoln mang đến cho sinh viên cơ hội chuyên về quản lý thương hiệu và hàng hóa xa xỉ. Chương trì ... [+]

Khóa học

Chương trình tiếp thị thạc sĩ với bằng cấp của các thương hiệu xa xỉ tại Lincoln mang đến cho sinh viên cơ hội chuyên về quản lý thương hiệu và hàng hóa xa xỉ. Chương trình này nhằm phát triển kiến thức toàn diện về lý thuyết tiếp thị và lập kế hoạch, tư duy chiến lược và kỹ năng quản lý cần thiết để đảm bảo sự nghiệp trong lĩnh vực hàng hóa và kinh nghiệm xa xỉ.

Chương trình được giảng dạy bởi một nhóm các học giả quốc tế. Ngoài ra, khóa học sẽ được hưởng lợi từ các diễn giả khách mời, những người chuyên nghiệp trong các tổ chức nổi tiếng và sáng tạo.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Ngân hàng và Đầu tư Quốc tế tại Lincoln được thiết kế cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư. Nhu cầu đối với những người có kiến ​​thức ... [+]

Khóa học

Ngân hàng và Đầu tư Quốc tế tại Lincoln được thiết kế cho những ai muốn theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực ngân hàng đầu tư. Nhu cầu đối với những người có kiến ​​thức về tài chính doanh nghiệp, đầu tư, ngân hàng thương mại và đầu tư cao ở Anh, Châu Âu và các nền kinh tế thị trường đang nổi ở Châu Á.

Msc Ngân hàng Đầu tư Quốc tế được thiết kế để làm sáng tỏ nền kinh tế hoạt động như thế nào, cách thức ra quyết định, và hệ thống tài chính và thị trường vốn vận hành như thế nào.

Điểm nổi bật

Chương trình được thiết kế để làm sáng tỏ nền kinh tế hoạt động như thế nào, cách thức ra quyết định và hệ thống tài chính và thị trường vốn vận hành như thế nào.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình quản lý thạc sĩ University of Lincoln được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp trong kinh doanh và quản lý. Sinh viên có thể nghiên cứu các chủ ... [+]

Khóa học

Các mô-đun trong lãnh đạo, tác động và thương lượng cá nhân nhằm mục đích phát triển sự hiểu biết của học sinh về việc phát triển các hoạt động quản lý trong các tổ chức hiện đại trong khi ưu tiên nhu cầu của người sử dụng lao động tìm kiếm ứng cử viên có kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ và thái độ 'có thể làm'.

Ngoài việc hoàn thành một sự kết hợp của các mô-đun cốt lõi và tùy chọn, học sinh được dự kiến ​​sẽ thực hiện một nghiên cứu độc lập chuyên sâu.

Sinh viên tốt nghiệp từ tất cả các ngành, không có kinh nghiệm trước đây trong kinh doanh và quản lý nghiên cứu, được chào đón để áp dụng cho chương trình. Đối với những người đã nghiên cứu một kỷ luật liên quan, khóa học này cung cấp cơ hội để tiến bộ kiến ​​thức của bạn đến một cấp độ tiên tiến.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Thạc sĩ Quản lý Du lịch Quốc tế nhằm mục đích trang bị cho sinh viên tốt nghiệp kiến thức học thuật và các ứng dụng công nghiệp cần thiết để làm việc ở cấp cao trong lĩnh ... [+]

Khóa học

Thạc sĩ Quản lý Du lịch Quốc tế nhằm mục đích trang bị cho sinh viên tốt nghiệp kiến thức học thuật và các ứng dụng công nghiệp cần thiết để làm việc ở cấp cao trong lĩnh vực toàn cầu đang phát triển này.

Chương trình cung cấp cơ hội để phát triển các kỹ năng phân tích cần thiết để đánh giá xu hướng của ngành, nhu cầu thị trường và hành vi du lịch liên quan. Các chủ đề quan trọng như tinh thần kinh doanh, tính bền vững và chủ nghĩa toàn cầu là không thể thiếu trong chương trình. Học sinh dự kiến sẽ được thông báo, giải thích, phân tích và phê bình cũng như nhận thức được giá trị của việc có được và thể hiện các kỹ năng cá nhân có thể chuyển nhượng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Mức độ quản lý dự án Thạc sĩ tại Lincoln cung cấp một cơ hội để tham gia với các lý thuyết cơ bản và thực hành tốt nhất trong một cách có hệ thống, quan trọng và đồng thờ ... [+]

Khóa học

Các dự án hiện nay phổ biến, chính thức hóa cách thức mà các công ty tổ chức và thực hiện các cải tiến liên tục cần thiết để vận hành thành công tại các thị trường cạnh tranh và thường có rủi ro cao và không chắc chắn. Di sản lịch sử của quản lý dự án là hiển nhiên ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tất cả mọi thứ được xây dựng, bắt đầu với các kim tự tháp Ai Cập thông qua các nhà thờ thời trung cổ đến các tòa nhà chọc trời và các ví dụ nổi bật khác về cơ sở hạ tầng hiện đại, là một dự án nào đó.

Bất kể mức độ kiến ​​thức hoặc kinh nghiệm quản lý dự án hiện tại của bạn, bạn sẽ có cơ hội tự tin hơn để lập kế hoạch dự án phức tạp hơn, dẫn dắt và truyền cảm hứng cho nhóm của bạn, quản lý các bên liên quan khó khăn và đối phó với những rủi ro khó chịu hoặc bất ngờ nhất. Bạn cũng sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng thực hành liên quan đến thiết kế, lập kế hoạch và thực hiện các dự án, ngoài giải pháp xung đột và tích hợp dự án đa chức năng hiệu quả.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Bằng thạc sĩ Quản lý Kỹ thuật được thiết kế để xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật trước và tập trung vào việc nâng cao hiểu biết về quản lý trong lĩnh vực kỹ thuật. Khóa ... [+]

Khóa học

Được thông báo bởi nhu cầu của ngành công nghiệp, mức độ này sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội để phát triển các kỹ năng truyền thông mạnh mẽ và khả năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm thêm vào lãnh đạo, đàm phán và ảnh hưởng, trình bày và kỹ năng tự nhận thức.

Bạn sẽ có cơ hội học các mô-đun bao gồm các nguyên tắc cơ bản về năng lượng, tài chính, kinh tế, hệ thống năng lượng, tinh thần kinh doanh và quản lý rủi ro. Được cung cấp bởi cả Trường Kinh doanh Quốc tế Lincoln và Trường Kỹ thuật, chương trình tối đa hóa kiến ​​thức chuyên môn trong mỗi Trường trong khi đảm bảo cả hai lĩnh vực được kết hợp thành một sự phân phối chặt chẽ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Sử dụng các kỹ thuật phân tích quan trọng, tự phản ánh và giải quyết vấn đề, cấp độ Quản lý nguồn nhân lực (HRM) cho sinh viên cơ hội tìm hiểu cách phát triển và triển kh ... [+]

Khóa học

Sự công nhận chuyên nghiệp, các liên kết công nghiệp và trọng tâm kinh doanh làm cho chương trình này trở nên lý tưởng nếu bạn hiện đang tham gia vào nguồn nhân lực hoặc muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này.

Với những quan điểm học tập và học viên riêng biệt, bạn sẽ có cơ hội khám phá những cách thức mới để quản lý con người ở nơi làm việc hiện đại, cân nhắc phát triển con người và quan hệ nhân viên và hiểu được mối quan tâm kinh doanh rộng lớn hơn của quản lý cấp cao. Bạn sẽ được thử thách để suy nghĩ nghiêm túc về các vấn đề về quản lý tổ chức và tự phản ánh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Thạc sĩ tập trung quốc tế về Quản lý sự kiện được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong ngành tổ chức sự kiện. Mặc dù biến động kinh tế và bất ổn chính trị, ng ... [+]

Khóa học

Thạc sĩ tập trung quốc tế về Quản lý sự kiện được thiết kế để chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong ngành tổ chức sự kiện. Mặc dù biến động kinh tế và bất ổn chính trị, ngành công nghiệp sự kiện vẫn đóng góp đáng kể cho các nền kinh tế và thị trường lao động toàn cầu, quốc gia và khu vực.

Kích thước và động lực của lực lượng lao động của sự kiện và đối tượng đa dạng về văn hóa có nghĩa là có yêu cầu liên tục cho các nhà quản lý và nhà phân tích tinh vi. Là một thành phần quan trọng của nền kinh tế dịch vụ và kinh nghiệm, lĩnh vực sự kiện tiếp tục yêu cầu các chuyên gia có khả năng thích ứng và có tay nghề cao không chỉ hiểu quy trình lập kế hoạch và quản lý sự kiện mà còn có khả năng quản lý trong môi trường đầy thử thách.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Các Thạc sĩ Quản lý thời trang nhằm mục đích sản xuất sinh viên tốt nghiệp có thể phân tích người tiêu dùng và các xu hướng khác trong xã hội để phát triển hiệu quả mua, ... [+]

Khóa học

Các Thạc sĩ Quản lý thời trang nhằm mục đích sản xuất sinh viên tốt nghiệp có thể phân tích người tiêu dùng và các xu hướng khác trong xã hội để phát triển hiệu quả mua, bán lẻ, và chiến lược quảng cáo.

Chương trình này phù hợp với những ứng viên muốn theo đuổi sự nghiệp quản lý trong ngành thời trang. Ví dụ về vai trò tiềm năng bao gồm quản lý cửa hàng, đại diện thương hiệu, người mua thời trang, dự báo xu hướng và giám đốc tiếp thị.

Các ứng dụng được hoan nghênh từ nhiều lĩnh vực, bao gồm thiết kế, kinh doanh, nghệ thuật và khoa học xã hội.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Bằng Thạc Sĩ Quản Lý và Quan Hệ Quốc Tế tại Lincoln được thiết kế cho những sinh viên quan tâm theo đuổi sự nghiệp trong các tổ chức quốc tế. ... [+]

Khóa học

Chương trình này kết hợp lý thuyết về quan hệ quốc tế và các nghiên cứu phát triển với các kỹ năng quản lý và tổ chức cốt lõi nhằm giáo dục học sinh trở thành thành viên hiệu quả của các tổ chức tư nhân, chính phủ và phi lợi nhuận. Ví dụ về các nhà tuyển dụng tiềm năng bao gồm các tổ chức phi chính phủ (NGO), các tổ chức liên chính phủ, dịch vụ dân sự, tổ chức từ thiện, và các doanh nghiệp.

Bạn sẽ có cơ hội để phát triển các kỹ năng làm việc nhóm bằng cách tham gia vào một cuộc tập trận mô phỏng, leo núi Mount Everest. Bạn cũng sẽ có cơ hội để tham gia vào một trò chơi trực tuyến tương tác và trực quan thoát khỏi cuộc sống như là một phần của một chuyến đi học tập lựa chọn để Escape phòng ở Manchester. Chi phí trong đó được Nhà trường chi trả.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Do Quản trị Doanh nghiệp hiện là một phần không thể thiếu trong cuộc sống kinh doanh hàng ngày, chương trình Quản trị Thạc sĩ được thiết kế phù hợp và hấp dẫn với nhiều ứ ... [+]

Khóa học

Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu, các vụ bê bối và sụp đổ của công ty, và mối quan tâm của công chúng về việc thiếu các ban hiệu quả rõ ràng đã góp phần vào sự bùng nổ lợi ích trong thực tiễn quản trị tốt. Chương trình được cấu trúc tập trung vào ứng dụng thực tế trong môi trường kinh doanh và nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên kiến thức môn học vững chắc và tư duy mới nhất trong thế giới Quản trị, Báo cáo bền vững, Đạo đức kinh doanh, Hiệu quả của Ban tổ chức và Hội đồng Suy nghĩ.

Với các tập đoàn phải đối mặt với nhiều rủi ro hơn và tác động tiềm năng lớn hơn của các hoạt động của họ đối với xã hội, các vấn đề về tính bền vững là quan trọng hơn bao giờ hết. Tính bền vững không còn là rủi ro và tuân thủ, mà còn về sự đổi mới, cơ hội và làm thế nào để đạt được sự xuất sắc trong cả tính bền vững và hiệu quả tài chính. Chương trình nhằm mục đích phát triển sự hiểu biết đúng đắn về các quy trình và giám sát nhằm thúc đẩy các tiêu chuẩn cao nhất về lãnh đạo, trách nhiệm, báo cáo bền vững và hành vi đạo đức trong kinh doanh.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

MSc Games Development and Design được thiết kế dựa trên các kỹ năng lập trình máy tính hiện có của sinh viên để cung cấp kiến thức và kỹ năng để phát triển các trò chơi v ... [+]

Khóa học

MSc Games Development and Design được thiết kế dựa trên các kỹ năng lập trình máy tính hiện có của sinh viên để cung cấp kiến thức và kỹ năng để phát triển các trò chơi video hiện đại, sử dụng nhiều công cụ và nền tảng tiên tiến, như thực tế ảo.

Bối cảnh ngành là một khía cạnh quan trọng của chương trình này, và sinh viên cũng học các chủ đề thiết kế trò chơi áp dụng cho công việc công nghiệp và sáng tạo trò chơi độc lập, cũng như các kỹ thuật nghiên cứu phù hợp cho nghiên cứu sau đại học. Điều này được củng cố bởi kinh nghiệm trong ngành của đội ngũ nhân viên của chúng tôi, nhiều người trong số họ đã được tuyển dụng trong ngành công nghiệp trò chơi hoặc có các kết nối hoạt động hiện tại với ngành công nghiệp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Thạc sĩ Tài chính của chúng tôi được thiết kế để cung cấp một khuôn khổ cho việc củng cố và nâng cao kỹ năng tài chính và kinh tế của sinh viên. Học sinh có cơ hội học hỏ ... [+]

Khóa học

Thạc sĩ Tài chính của chúng tôi được thiết kế để cung cấp một khuôn khổ cho việc củng cố và nâng cao kỹ năng tài chính và kinh tế của sinh viên. Học sinh có cơ hội học hỏi từ các chuyên gia tài chính giàu kinh nghiệm và cơ hội phát triển kiến ​​thức nâng cao để chuẩn bị cho thực hành hoặc đào tạo chuyên môn hơn nữa.

Việc bãi bỏ quy định, toàn cầu hoá và ảnh hưởng của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu trên các thị trường chứng khoán quốc tế đã dẫn đến sự quan tâm ngày càng tăng trong vấn đề tài chính. Các chuyên gia trong thị trường hiện nay cần phải giỏi trong việc quản lý đầu tư cả về bản chất tài chính lẫn kinh tế và sử dụng phán đoán âm thanh và thông báo để đưa ra các quyết định quan trọng.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Tại Trường Toán học và Vật lý, bạn sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức về vật lý tính toán, đồng thời phát triển kỹ năng nghiên cứu và làm việc cùng với các chuyên gia. ... [+]

Khóa học

Tại Trường Toán học và Vật lý, bạn sẽ có cơ hội nâng cao kiến thức về vật lý tính toán, đồng thời phát triển kỹ năng nghiên cứu và làm việc cùng với các chuyên gia.

Vật lý tính toán là một lĩnh vực nghiên cứu cơ bản làm nền tảng cho rất nhiều chủ đề. Trong quá trình nghiên cứu, bạn sẽ có cơ hội làm việc với các chuyên gia trong lĩnh vực này và có thể có cơ hội phát triển sự hợp tác mạnh mẽ trong nước và quốc tế.

Nghiên cứu trong Vật lý tính toán bao gồm một phổ rộng, bao gồm các lĩnh vực khác nhau của vật chất mềm cấu trúc nanô, vật chất hoạt động, khoa học vật liệu và sinh lý học phân tử. Bạn được hưởng lợi từ các giám sát viên học tập chuyên dụng, các chương trình đào tạo chuyên sâu và các cơ sở tính toán chuyên gia.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Khủng hoảng ThS và Quản lý thiên tai tập hợp các lĩnh vực quản lý khủng hoảng, quản lý rủi ro và quản lý thiên tai nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển sự hiểu b ... [+]

Khóa học

Khủng hoảng ThS và Quản lý thiên tai tập hợp các lĩnh vực quản lý khủng hoảng, quản lý rủi ro và quản lý thiên tai nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội phát triển sự hiểu biết về các phương pháp hiện tại đối với khủng hoảng và thảm họa và tác động của các sự kiện đó đối với doanh nghiệp, cộng đồng và quốc gia. Đặc biệt, chương trình giải quyết các vấn đề gián đoạn kinh doanh và nhu cầu chuẩn bị, phản ứng và phục hồi chiến lược để giảm thiểu cả thiệt hại kinh tế và con người phát sinh từ khủng hoảng và thiên tai của cả nguồn gốc tự nhiên lẫn nguồn gốc con người.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Các nhà tuyển dụng đang ngày càng tìm kiếm các sinh viên tốt nghiệp có thể chứng minh rằng họ có các kỹ năng và khả năng cấp cao để thành công trong quản lý hậu cần toàn ... [+]

Khóa học

Thạc sĩ Logistics và cấp độ hoạt động toàn cầu cung cấp cho sinh viên cơ hội khám phá thực hành trong bối cảnh lý thuyết và nghiên cứu hiện đại có liên quan trong lĩnh vực Quản lý Logistics từ góc độ quốc tế.

Chương trình tìm cách phát triển tầm nhìn chiến lược của các sinh viên tập trung vào sự phát triển tư duy sáng tạo và quản lý chủ động. Chương trình này công nhận rằng tất cả các tổ chức, địa phương và toàn cầu, đang liên tục thay đổi và tìm cách đảm bảo rằng các nhà quản lý phát triển kiến ​​thức cần thiết và năng lực để đối phó với điều này. Chương trình học cho phép học ngữ cảnh và tình huống cụ thể.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Hệ thống Robot và tự trị của MSc được thiết kế để trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng tiên tiến để phát triển các giải pháp sáng tạo theo yêu cầu của ngành công ... [+]

Khóa học

Hệ thống Robot và tự trị của MSc được thiết kế để trang bị cho sinh viên kiến ​​thức và kỹ năng tiên tiến để phát triển các giải pháp sáng tạo theo yêu cầu của ngành công nghiệp toàn cầu đang nổi lên nhanh chóng trong các hệ thống robot và tự trị (RAS).

Chương trình nhằm cung cấp cơ hội để nâng cao và áp dụng kiến ​​thức hiện có của sinh viên về lập trình máy tính và khung toán học thông qua các hội thảo trong phòng thí nghiệm, các bài giảng, các cuộc tranh luận và nghiên cứu độc lập.

Khóa học giả định một sự quen thuộc với các khái niệm lập trình và khung toán học hỗ trợ trong khi trình bày các khái niệm nâng cao liên quan cụ thể đến miền máy tính.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình này nhằm cung cấp cơ hội cho sinh viên tốt nghiệp từ các ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học để đạt được các kỹ năng, kiến ​​thức và khả năng cần ... [+]

Khóa học

University of Lincoln 's Thạc sĩ Cơ khí có được phát triển xung quanh các sợi chính của chuyển đổi năng lượng, thiết kế hệ thống bằng cách sử dụng kỹ thuật hỗ trợ máy tính, kiểm soát hệ thống và tính bền vững.

Nghiên cứu này dựa trên việc tìm hiểu và học hành động, nơi học sinh được giới thiệu về một chủ đề và sau đó có cơ hội để phát triển sự hiểu biết của mình thông qua các tình huống dựa trên vấn đề. Các mô-đun được giảng dạy trong các khối kéo dài một tuần, cho phép sự tham gia của sinh viên bán thời gian trong việc làm toàn thời gian.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Lincoln

Chương trình này được thiết kế để trang bị cho bạn những kiến ​​thức và kỹ năng tiên tiến để phát triển các giải pháp sáng tạo theo yêu cầu của ngành công nghiệp máy tính ... [+]

Khóa học

Sự phát triển trong trí thông minh nhân tạo, thị giác máy tính, robot, công nghệ di động và các ứng dụng trò chơi đều trở thành một phần bình thường trong tương tác của xã hội với các thiết bị máy tính.

Khoa học Máy tính MSc này cung cấp cơ hội để nâng cao kiến ​​thức hiện có của bạn về lập trình máy tính và các khung toán học thông qua các hội thảo trong phòng thí nghiệm, các bài giảng, các cuộc tranh luận và nghiên cứu độc lập.

Làm việc cùng với nhân viên của chúng tôi, bạn sẽ có cơ hội để phát triển sự hiểu biết quan trọng của bạn và có được kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực sáng tạo như tầm nhìn máy tính và giám sát, robotics và điện toán di động để phát triển các giải pháp sáng tạo cho những thách thức hiện tại và tương lai.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Lincoln
Tháng Tám 2020
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Change your World at the University of Lincoln

Address
Brayford Way, Brayford Pool
LN6 7TS Lincoln, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland