Đọc Mô tả chính thức

Trường Nghệ thuật tại Đại học Kent có trụ sở tại khuôn viên Canterbury của trường đại học, ngay bên ngoài thành phố Canterbury lịch sử và văn hóa quan trọng.

Trường Nghệ thuật cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trong bốn lĩnh vực chủ đề: Kịch nghệ và Nhà hát; Phim ảnh; Lịch sử Mỹ thuật; và nghiên cứu phương tiện truyền thông.

Chương trình danh dự duy nhất của chúng tôi cung cấp một tập trung thực hành chuyên nghiệp cùng với nền tảng lý thuyết. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các chương trình danh dự chung, tạo cho bạn cơ hội kết hợp văn bằng nghệ thuật của bạn với một chủ đề khác. Ngoài ra còn có các lựa chọn để chi tiêu một năm ở nước ngoài hoặc trên vị trí, tùy thuộc vào tiến bộ học tập tốt. Chúng tôi khuyến khích điều chỉnh chương trình học của bạn để phù hợp với sở thích và tham vọng của bạn.

Tất cả các đối tượng của chúng tôi đều được hưởng lợi từ chuyên môn của nhân viên, được rút ra từ nghiên cứu và công việc trong ngành. Các chương trình của chúng tôi cũng tận dụng các tiện nghi tuyệt vời của chúng tôi, bao gồm không gian dành riêng cho sản xuất rạp hát, quay phim và chỉnh sửa, không gian trưng bày, rạp chiếu phim và rạp chiếu phim trong khuôn viên.

Kent được đánh giá cao: The Guardian University Guide 2019 xếp hạng Kent thứ 10 tại Vương quốc Anh về Nghiên cứu Phim và Truyền thông. Và Kent đã được trao tặng vàng, xếp hạng cao nhất, trong Khung giảng dạy xuất sắc của Chính phủ Anh.

Bản thân Canterbury có một đời sống văn hóa phong phú, bao gồm Nhà hát Marlowe và Ngôi nhà nghệ thuật và kiến ​​thức Beaney. Bản thân Kent cũng có đài truyền hình KMTV riêng của mình, bao gồm cả cuộc sống trong khu vực.

Thành phố cũng có kết nối đường sắt cao tốc đến London, cung cấp truy cập nhanh đến cuộc sống văn hóa phong phú của thủ đô, bao gồm các nhà hát và phòng trưng bày ở West End. Tương tự Tate Margate chỉ cách đó 30 phút đi tàu.

Kent được biết đến như là 'trường đại học châu Âu của Anh', tận dụng sự gần gũi của nó với lục địa châu Âu. Nhà ga Eurostar chỉ cách Ashford 15 phút đi tàu và cảng Dover chỉ cách đó 30 phút.

Chúng tôi cung cấp các chương trình MA bao gồm nghiên cứu tại các trung tâm của Kent ở Paris và Rome, bao gồm bằng Thạc sĩ về Điện ảnh và Lịch sử và Triết học Nghệ thuật, cung cấp một thuật ngữ tại Trường Nghệ thuật và Văn hóa Paris của chúng tôi. học kỳ tại Trường Nghiên cứu Cổ điển và Phục hưng Rôma ở Rome. Bạn cũng có thể theo học chương trình Thạc sĩ về Phim ảnh hoặc Lịch sử và Triết học Nghệ thuật chỉ ở Paris. Tất cả các chương trình MA và chương trình của chúng tôi đều có tại cơ sở Canterbury của chúng tôi.

Trường Nghệ thuật có kết nối mạnh mẽ với nhiều tổ chức nghệ thuật và tạo cơ hội cho bạn kết nối với họ và có được các kết nối hữu ích để giúp bạn nâng cao trải nghiệm của sinh viên và tăng khả năng làm việc của bạn.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

University of Kent, School of Arts

Nó bao gồm một thuật ngữ ở Rome, nơi chúng tôi chạy MA với Đại học Mỹ ở Rome. Một loạt các chủ đề và phương pháp tiếp cận được xem xét trong MA này với trọng tâm đặc biệt ... [+]

Tổng quan

Nó bao gồm một thuật ngữ ở Rome, nơi chúng tôi chạy MA với Đại học Mỹ ở Rome. Một loạt các chủ đề và phương pháp tiếp cận được xem xét trong MA này với trọng tâm đặc biệt về nghệ thuật thời Trung cổ, Phục hưng và Baroque ở Ý. Học kỳ đầu tiên được dạy ở Canterbury.

Trong thời gian ở Rome, MA này tập trung vào nghệ thuật của Rome với một khóa học cốt lõi kéo dài gần hai thiên niên kỷ và kiểm tra khuôn mặt thay đổi của thành phố vĩnh cửu. Cốt lõi này dành nhiều thời gian hơn trong giai đoạn 1400-1700, cũng là giai đoạn mà từ đó một khóa học thứ hai được chọn từ một loạt các chủ đề. Bạn sẽ nghiên cứu nghệ thuật của Rome tay đầu tiên, thăm các trang web có liên quan và bảo tàng, với các tùy chọn để nghiên cứu lịch sử của Rome và các nghệ sĩ cụ thể. Nhân viên Kent có mặt trong một phần của kỳ học mùa xuân ở Rome để đảm bảo sự liên tục của hướng dẫn học tập và hỗ trợ mục vụ.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, School of Arts

Chương trình MA Film được giảng dạy bởi các chuyên gia trong phim và tìm cách thu hút bạn với các yếu tố chính tạo nên bản chất đa dạng của phim và hình ảnh chuyển động. ... [+]

Tổng quan

Chương trình MA Film được giảng dạy bởi các chuyên gia trong phim và tìm cách thu hút bạn với các yếu tố chính tạo nên bản chất đa dạng của phim và hình ảnh chuyển động.

Phim MA cũng có thể được nghiên cứu giữa Canterbury và Paris, với nhiệm kỳ đầu tiên tại khuôn viên Canterbury của chúng tôi và học kỳ mùa xuân tại trung tâm của chúng tôi ở Paris. Nó cũng có sẵn ở Paris chỉ nơi bạn dành cả năm ở thủ đô của Pháp.

Nghĩ về loạt video Kent

Bài nói chuyện này của Tiến sĩ Maurizio Cinquegrani, Giám đốc nghiên cứu sau đại học tại trường nghệ thuật, tập trung vào một nhóm phim tài liệu được quay ở Ba Lan và miêu tả hành trình hậu duệ đến các địa điểm của đời sống Do Thái trước chiến tranh và hủy diệt Do Thái trong thời kỳ Holocaust.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

International Student Testimonial

Graduate Profile - Eleni Duke

Graduate Profile - Niamh Lynam-Cotter

Graduate Profile - Colum McGuire

Graduate Profile - Piers Bailey

Jarman Building
Address
School of Arts, University of Kent, Jarman Building, The University of Kent
CT2 7UG Canterbury, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web
Điện thoại
+44 1227 764000