University of Kent, School of Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Nghệ thuật tại Đại học Kent có trụ sở tại khuôn viên Canterbury của trường đại học, ngay bên ngoài thành phố Canterbury lịch sử và văn hóa quan trọng.

Trường Nghệ thuật cung cấp các chương trình đại học và sau đại học trong bốn lĩnh vực chủ đề: Kịch nghệ và Nhà hát; Phim ảnh; Lịch sử Mỹ thuật; và nghiên cứu phương tiện truyền thông.

Chương trình danh dự duy nhất của chúng tôi cung cấp một tập trung thực hành chuyên nghiệp cùng với nền tảng lý thuyết. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các chương trình danh dự chung, tạo cho bạn cơ hội kết hợp văn bằng nghệ thuật của bạn với một chủ đề khác. Ngoài ra còn có các lựa chọn để chi tiêu một năm ở nước ngoài hoặc trên vị trí, tùy thuộc vào tiến bộ học tập tốt. Chúng tôi khuyến khích điều chỉnh chương trình học của bạn để phù hợp với sở thích và tham vọng của bạn.

Tất cả các đối tượng của chúng tôi đều được hưởng lợi từ chuyên môn của nhân viên, được rút ra từ nghiên cứu và công việc trong ngành. Các chương trình của chúng tôi cũng tận dụng các tiện nghi tuyệt vời của chúng tôi, bao gồm không gian dành riêng cho sản xuất rạp hát, quay phim và chỉnh sửa, không gian trưng bày, rạp chiếu phim và rạp chiếu phim trong khuôn viên.

Kent được đánh giá cao: The Guardian University Guide 2019 xếp hạng Kent thứ 10 tại Vương quốc Anh về Nghiên cứu Phim và Truyền thông. Và Kent đã được trao tặng vàng, xếp hạng cao nhất, trong Khung giảng dạy xuất sắc của Chính phủ Anh.

Bản thân Canterbury có một đời sống văn hóa phong phú, bao gồm Nhà hát Marlowe và Ngôi nhà nghệ thuật và kiến ​​thức Beaney. Bản thân Kent cũng có đài truyền hình KMTV riêng của mình, bao gồm cả cuộc sống trong khu vực.

Thành phố cũng có kết nối đường sắt cao tốc đến London, cung cấp truy cập nhanh đến cuộc sống văn hóa phong phú của thủ đô, bao gồm các nhà hát và phòng trưng bày ở West End. Tương tự Tate Margate chỉ cách đó 30 phút đi tàu.

Kent được biết đến như là 'trường đại học châu Âu của Anh', tận dụng sự gần gũi của nó với lục địa châu Âu. Nhà ga Eurostar chỉ cách Ashford 15 phút đi tàu và cảng Dover chỉ cách đó 30 phút.

Chúng tôi cung cấp các chương trình MA bao gồm nghiên cứu tại các trung tâm của Kent ở Paris và Rome, bao gồm bằng Thạc sĩ về Điện ảnh và Lịch sử và Triết học Nghệ thuật, cung cấp một thuật ngữ tại Trường Nghệ thuật và Văn hóa Paris của chúng tôi. học kỳ tại Trường Nghiên cứu Cổ điển và Phục hưng Rôma ở Rome. Bạn cũng có thể theo học chương trình Thạc sĩ về Phim ảnh hoặc Lịch sử và Triết học Nghệ thuật chỉ ở Paris. Tất cả các chương trình MA và chương trình của chúng tôi đều có tại cơ sở Canterbury của chúng tôi.

Trường Nghệ thuật có kết nối mạnh mẽ với nhiều tổ chức nghệ thuật và tạo cơ hội cho bạn kết nối với họ và có được các kết nối hữu ích để giúp bạn nâng cao trải nghiệm của sinh viên và tăng khả năng làm việc của bạn.

Địa điểm

Canterbury

Jarman Building

Address
School of Arts, University of Kent,
Jarman Building, The University of Kent

CT2 7UG Canterbury, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1227 764000