Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Trường Kiến trúc Kent là một trong những trường kiến ​​trúc thành công nhất ở Anh. Các chương trình sáng tạo, giảng dạy dựa trên studio, các liên kết chuyên nghiệp và các cơ sở tuyệt vời kết hợp để tạo ra một môi trường học tập đầy cảm hứng.

  • 10TH trong The Guardian University Guide 2018.
  • 90% sinh viên ngành Kiến trúc năm cuối hài lòng với chất lượng tổng thể của khóa học.
  • 3RD cho triển vọng tốt nghiệp trong The Guardian University Guide 2018.
  • 91% sinh viên Kiến trúc đã tốt nghiệp từ Kent vào năm 2016 là trong các công việc chuyên môn hoặc học thêm trong vòng sáu tháng (DLHE).

Tầm nhìn của chúng tôi

Trường Kiến trúc Kent có một triết lý suy nghĩ về phía trước. Chúng tôi kết hợp nghiên cứu hiện đại với một khuôn khổ giáo dục chuẩn bị cho bạn cho thế giới học thuật và chuyên nghiệp.

Sinh viên của chúng tôi được hưởng lợi từ một trong những môi trường học tập tiên tiến nhất ở Anh. Cũng như một nền văn hóa studio sáng tạo, bạn có được kinh nghiệm trong việc sử dụng các thiết bị và trang thiết bị mới nhất, chuẩn bị cho bạn làm việc trong ngành hoặc nghiên cứu sâu hơn.

Chúng tôi đã phát triển và duy trì mối liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp địa phương, cộng đồng địa phương và các chuyên gia môi trường được xây dựng. Điều này đã dẫn đến sinh viên và sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi làm việc cùng nhau về các dự án ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực địa phương, cũng như nhiều sinh viên của chúng tôi tiếp tục làm việc tại các thực hành kiến ​​trúc được tôn trọng chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Cơ sở vật chất hiện đại

Trường Kiến trúc Kent được trang bị những tài nguyên mới nhất bao gồm các studio thiết kế hiện đại, một xưởng mô hình chuyên dụng với các thiết bị cắt laser và in 3D, và một studio máy tính với công nghệ mới nhất.

Không gian crit kỹ thuật số hiện đại của chúng tôi có tám màn hình uTouch 70 inch công nghệ cao với độ phân giải HD. Chúng cung cấp cho sinh viên và gia sư của chúng tôi cơ hội để tương tác và đóng góp cho các bài thuyết trình và hướng dẫn.

Giảng dạy truyền cảm hứng

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy ở cấp độ và các thế mạnh đặc biệt trong các khía cạnh lịch sử, môi trường, kỹ thuật và kỹ thuật số của chủ đề. Chúng tôi có một cách tiếp cận sáng tạo để giảng dạy phát triển sự tự tin thiết kế của bạn thông qua thử nghiệm và công việc dự án.

Nghiên cứu học thuật của bạn được bổ sung bởi một chương trình cố vấn với Viện Kiến trúc sư Anh (RIBA). Bạn cũng được hưởng lợi từ sự tham gia thực tế với các kiến ​​trúc sư và dự án địa phương, cũng như các trải nghiệm học tập có sẵn bên ngoài Trường Kiến trúc Kent như chuyến đi thực địa và các chuyến tham quan học tập.

Nghiên cứu xuất sắc

Trường Kiến trúc Kent có uy tín quốc tế về chất lượng nghiên cứu của trường. Nhân viên nghiên cứu của chúng tôi tích cực tham gia các hội thảo chuyên ngành và quốc tế, cả trong nước lẫn quốc tế, và xuất hiện và xuất bản trên các phương tiện truyền thông địa phương và quốc gia.

Chúng tôi thúc đẩy nghiên cứu sáng tạo và liên ngành, nhấn mạnh thiết kế bền vững. Chúng tôi tổ chức hai trung tâm nghiên cứu: Trung tâm Nghiên cứu Kiến trúc Châu Âu (CREAte) và Trung tâm Kiến trúc và Môi trường Bền vững (CASE).

Triển vọng ấn tượng

Học tập với Kent School of Architecture trang bị cho bạn một sự nghiệp thành công. Cũng như nâng cao kỹ năng chuyên môn của bạn, chúng tôi cũng phát triển các kỹ năng có thể chuyển giao của bạn như giao tiếp, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và đọc viết trên máy tính.

Nhiều sinh viên của chúng tôi tiếp tục làm việc tại các thực hành kiến ​​trúc chuyên nghiệp được tôn trọng trên toàn thế giới, như Grimshaw Architects, Farrells, HLM Architects, HOK, Jestico Whiles và Herzog

Nhận dạng chuyên nghiệp

Các chương trình của chúng tôi được RIBA xác nhận, và các giải thưởng được quy định bởi Ban Đăng ký Kiến trúc sư (ARB). Điều này cho phép bạn làm việc hướng tới công nhận đầy đủ như một kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp.

Hoàn thành thành công kiến ​​trúc BA (Hons) cung cấp miễn từ Phần 1 của các kỳ thi ARB / RIBA, trong khi chương trình MArch hai năm cung cấp miễn từ Phần 2 của kỳ thi ARB / RIBA.

Vị trí

Trường Kiến trúc Kent được xây dựng dựa trên cơ sở Canterbury của chúng tôi với các cơ sở học tập và giải trí hạng nhất. Chúng tôi được trang bị những nguồn lực mới nhất và khung cảnh tuyệt đẹp của chúng tôi mang đến nhiều không gian yên tĩnh để học tập và thư giãn.

Tất cả mọi thứ bạn cần trong khuôn viên trường đều nằm trong khoảng cách đi bộ, bao gồm cửa hàng bách hóa, hiệu sách, ngân hàng, trung tâm y tế và hiệu thuốc. Bạn có thể ra khỏi khuôn viên trường để khám phá các tòa nhà thời trung cổ của thành phố, các quán rượu lịch sử và một loạt các cửa hàng, và London chỉ cách đó một giờ đi tàu.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

University of Kent, Kent School of Architecture

Cơn đói cho việc trực quan hóa kỹ thuật số của kiến ​​trúc và môi trường đô thị đã phát triển theo cấp số nhân trong cả ngành kiến ​​trúc và phim. Do nhu cầu về các nhà x ... [+]

Cơn đói cho việc trực quan hóa kỹ thuật số của kiến ​​trúc và môi trường đô thị đã phát triển theo cấp số nhân trong cả ngành kiến ​​trúc và phim. Do nhu cầu về các nhà xây dựng và nhà làm phim có kỹ năng nhận thức về các vấn đề kiến ​​trúc và điện ảnh tăng lên, MA này trong Hình ảnh kiến ​​trúc phát triển kỹ năng của bạn để giao tiếp kiến ​​trúc và đô thị cho nhiều ứng dụng và đối tượng.

Tổng quan

MA trong Visualization kiến ​​trúc được giảng dạy bởi Kent School of Architecture và School of Engineering và Digital Arts. Xây dựng trên các chương trình Thạc sĩ thành công trong Hoạt hình máy tính và Hiệu ứng hình ảnh kỹ thuật số, MA này cho phép sinh viên phát triển ở trình độ nâng cao các kỹ năng, kiến ​​thức và sự hiểu biết về mô phỏng kỹ thuật số và mô hình 3D sẽ trang bị cho họ trở thành những chuyên gia có tay nghề cao.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, Kent School of Architecture

MA trong kiến ​​trúc và thiết kế đô thị (MAUD) đề xuất một quan điểm cụ thể của thành phố, kết hợp sức mạnh của lịch sử kiến ​​trúc và lý thuyết với nghiên cứu về thành p ... [+]

Tổng quan

Bạn kiểm tra quỹ đạo phát triển của các thành phố, đặc biệt là liên quan đến sự khai sáng, công nghiệp hóa, vai trò của Chủ nghĩa hiện đại và các điều kiện của thế kỷ 21. Khi làm như vậy, bạn vẽ từ bối cảnh rộng hơn của nhân văn, nghiên cứu văn hóa, nghệ thuật thị giác, kịch, phim và các phương tiện khác ảnh hưởng đến sự hình thành cảnh quan đô thị.

Một chương trình đa văn hóa, liên ngành, bạn dành học kỳ đầu tiên tại khuôn viên Canterbury của chúng tôi với đầy đủ các cơ sở học tập và giải trí tuyệt vời. Vào mùa xuân, bạn chuyển đến Trường Nghệ thuật và Văn hóa Paris, nơi bạn học tại Trung tâm Toàn cầu Columbia (được gọi là Reid Hall) trong một góc lịch sử của Montparnasse. Bạn ghé thăm Paris vào mùa thu, nơi bạn gặp nhân viên Paris của chúng tôi và được tham gia một tour du lịch của thành phố. Chúng tôi cung cấp lời khuyên và hỗ trợ để giúp bạn chuyển đến Paris.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, Kent School of Architecture

MA về Kiến trúc và Thiết kế Đô thị (MAUD) là một chương trình Thạc sĩ chính thống đa dạng về kiến ​​trúc mang đến cho bạn viễn cảnh đa ngành và đa văn hóa về kiến ​​trúc ... [+]

MA về Kiến trúc và Thiết kế Đô thị (MAUD) là một chương trình Thạc sĩ chính thống đa dạng về kiến ​​trúc mang đến cho bạn viễn cảnh đa ngành và đa văn hóa về kiến ​​trúc đương đại và thiết kế đô thị. Chương trình thông báo cho bạn về kiến ​​thức mới nhất về kiến ​​trúc và thiết kế đô thị để chuẩn bị cho bạn trở thành một chuyên gia thành công làm việc trên quy mô toàn cầu.

Tổng quan

Bạn được dạy cách kết hợp phân tích học thuật với sự phát triển của các kỹ năng sáng tạo và trí tuệ. Chúng tôi coi lý thuyết và thực hành kiến ​​trúc là quan trọng không kém và tin rằng nỗ lực chung và sự xuất sắc trong cả hai lĩnh vực là cần thiết để giao tiếp kiến ​​trúc và thiết kế đô thị một cách thành công và thành công. Bạn được khuyến khích phát triển khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình; để tạo ra ý tưởng và thực hiện công việc truyền đạt sự hiểu biết của bạn về kiến ​​trúc và thành phố theo những cách mới mẻ và hiệu quả.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

University of Kent, Kent School of Architecture

Thạc sĩ Bảo tồn Kiến trúc là một khóa học được giảng dạy nhằm vào các chuyên gia và học giả trên toàn thế giới với sự quan tâm đến di sản kiến ​​trúc bao gồm kiến ​​trúc ... [+]

Thạc sĩ Bảo tồn Kiến trúc là một khóa học được giảng dạy nhằm vào các chuyên gia và học giả trên toàn thế giới với sự quan tâm đến di sản kiến ​​trúc bao gồm kiến ​​trúc sư, kỹ sư, khảo cổ học, sử gia nghệ thuật, nhà địa lý và khảo sát.

Tổng quan

Khóa học này được công nhận đầy đủ bởi Viện Bảo tồn Xây dựng Lịch sử (IHBC). Khóa học cung cấp cả một sự hiểu biết thấu đáo về di sản kiến ​​trúc và các kỹ năng cần thiết để đóng góp vào việc bảo tồn và phát triển các di tích lịch sử. Được hưởng lợi từ vị trí của nó ở thành phố lịch sử Canterbury, chương trình kết hợp nghiên cứu lý thuyết và triết học bảo tồn với một khám phá về các khía cạnh kỹ thuật của việc sửa chữa và tái thiết. Nhà thờ tuyệt đẹp của thành phố cung cấp cho sinh viên một nguồn tài nguyên giáo dục, tạo cho họ cơ hội học hỏi từ việc bảo tồn Di sản Thế giới.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Kent, Kent School of Architecture

Thạc sĩ về Kiến trúc và Môi trường Bền vững (MASE) là một khóa học được giảng dạy nhằm vào các chuyên gia và học giả trên toàn thế giới với sự quan tâm đến tính bền vững ... [+]

Thạc sĩ về Kiến trúc và Môi trường Bền vững (MASE) là một khóa học được giảng dạy nhằm vào các chuyên gia và học giả trên toàn thế giới với sự quan tâm đến tính bền vững trong môi trường xây dựng, bao gồm kiến ​​trúc sư, kỹ sư, nhà địa lý, khảo sát, sử gia và nhà thiết kế đô thị.

Tổng quan

Thạc sĩ được cung cấp bởi Trung tâm Kiến trúc và Môi trường Bền vững, một trung tâm nghiên cứu mới tại Trường Kiến trúc Kent, thúc đẩy một cách tiếp cận đa ngành để nghiên cứu trong lĩnh vực bền vững trong môi trường xây dựng, bắc cầu các ranh giới truyền thống giữa nghệ thuật và khoa học, nghiên cứu và thực hành.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Canterbury
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Marlowe Building
Address
Kent School of Architecture, Marlowe Building, University of Kent
CT2 7NR Canterbury, England, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Trang web
Điện thoại
+44 1227 824689