University of Hull

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

University of Hull được thành lập vào năm 1927, biến chúng tôi thành trường đại học lâu đời thứ 14 ở Anh. Với một lịch sử đáng tự hào về sự xuất sắc trong học tập và tạo ra và truyền cảm hứng cho nghiên cứu thay đổi cuộc sống, chúng tôi cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa di sản và công nghệ cao, tất cả trong một thành phố sinh viên thân thiện và giá cả phải chăng.

Giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc

Hull đã giành được giải bạc trong Khung giảng dạy xuất sắc của Chính phủ (TEF 2018), công nhận sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập tại các trường đại học và cao đẳng Vương quốc Anh và chuyên về một loạt các khóa học giảng dạy sau đại học chất lượng cao và nghiên cứu sau đại học.

Chúng tôi nằm trong 50 trường đại học hàng đầu về sức mạnh nghiên cứu (REF 2014) và cực kỳ tham vọng về chương trình nghiên cứu của chúng tôi. Chúng tôi đảm nhận những thách thức lớn trên toàn cầu - từ sức khỏe đến môi trường sống, từ thực phẩm đến lũ lụt và từ chuỗi cung ứng đến chế độ nô lệ. Bảy viện nghiên cứu của chúng tôi tập hợp chuyên môn từ tất cả các góc của trường đại học và các nhà nghiên cứu của chúng tôi làm việc với các đối tác và các bên liên quan chính để cung cấp nghiên cứu có lợi cho tất cả mọi người, định hình và thông báo chính sách trong tương lai.

Sinh viên quốc tế

Với các sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới chọn học tại Hull, chúng tôi là một tổ chức toàn cầu thực sự. Một ấn tượng 97,9% sinh viên quốc tế của chúng tôi đi làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp (HESA 2018).

Thường có cơ hội gặp gỡ nhân viên từ trường đại học của chúng tôi ở nước bạn. Để tìm hiểu khi nào chúng tôi sẽ truy cập tiếp theo, hãy kiểm tra trang quốc gia của bạn trên trang web của chúng tôi.

Khuôn viên và cuộc sống sinh viên

Chúng tôi đã đầu tư 300 triệu bảng cho các cơ sở mới bao gồm thư viện đẳng cấp thế giới, phòng hòa nhạc hiện đại, chỗ ở sinh viên trong khuôn viên trường và các cơ sở thể thao mới. Tại đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để học tập, sinh sống và giao tiếp - từ không gian làm việc đa năng đến dịch vụ nghề nghiệp từng đoạt giải thưởng - tất cả trên một trang web. Hội sinh viên từng đoạt giải thưởng của chúng tôi - với hơn 150 xã hội và câu lạc bộ thể thao - và Nhóm hỗ trợ sinh viên của chúng tôi - cung cấp lời khuyên về các vấn đề như sức khỏe và phúc lợi, tiền bạc, hỗ trợ học tập - đảm bảo bạn tận dụng tối đa mọi thứ mà trường đại học cung cấp.

Khám phá các tour du lịch ảo để xem khuôn viên xanh, đẹp của chúng tôi!

122372_InternationalStudentAmbassadorsSatChattingonGrass-219crop.jpeg

Chúng tôi cũng là trường đại học duy nhất là Đối tác chính thức của Nhóm GB. Quan hệ đối tác sáu năm độc quyền này sẽ mang lại lợi ích cho sinh viên của chúng tôi đưa ra các cơ hội cho các dự án nghiên cứu và doanh nghiệp chung, và các cơ hội thúc đẩy nghề nghiệp.

Lệ phí và tài trợ

Học phí khác nhau cho các khóa học và chương trình khác nhau, hãy kiểm tra trang web của chúng tôi để biết thêm thông tin cũng như các trang của chúng tôi về học bổng và học bổng và học bổng quốc tế.

Yêu cầu đầu vào

Chúng tôi chấp nhận một loạt các bằng cấp quốc tế, để tìm hiểu về các yêu cầu đầu vào của chúng tôi ghé thăm các trang khóa học đại học và sau đại học của chúng tôi.

Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên của bạn và bạn cần hỗ trợ nhiều hơn trước khi học với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên nghiệp ở nhiều cấp độ khác nhau.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về chương trình này từ University of Hull vui lòng điền vào mẫu đơn và đọc chính sách bảo mật của chúng tôi.

Địa điểm

Thân tàu

Address
Cottingham Road
HU6 7RX Thân tàu, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn