University of Edinburgh - School of Philosophy, Psychology & Language Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường bao gồm Triết học, Tâm lý học và Ngôn ngữ Khoa học (Ngôn ngữ học và Ngôn ngữ tiếng Anh). Trường nhằm mục đích duy trì danh tiếng quốc tế nổi tiếng về nghiên cứu và sử dụng nó như một nền tảng vững chắc cho việc giảng dạy.

Tất cả các môn học của trường xếp hạng top 5 tại Anh và top 30 trên thế giới (The THE World University Rankings 2018 theo kết quả môn học).

Trong tất cả các lĩnh vực chủ đề, trường được công nhận là hàng đầu thế giới, như thể hiện trong bảng xếp hạng cao trong tất cả các lĩnh vực trong bảng xếp hạng THE theo chủ đề của Khung Nghiên cứu Xuất sắc mới nhất (REF 2014).

  • Nghiên cứu ngôn ngữ học tại Edinburgh đứng thứ nhất tại Scotland và thứ 2 ở Vương quốc Anh
  • Nghiên cứu Triết học tại Edinburgh đứng thứ 2 tại Scotland và thứ 7 tại Vương quốc Anh
  • Nghiên cứu tâm lý học tại Edinburgh đứng thứ nhất ở Scotland và thứ 11 ở Anh như là một phần của một bài nộp chung cho tâm lý học, tâm thần học và khoa học thần kinh

Môi trường nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là 100% có lợi cho việc sản xuất nghiên cứu hàng đầu thế giới hoặc quốc tế (REF 2014). Vào năm 2015/16, trường đã mang lại khoảng 8 triệu bảng tài trợ nghiên cứu.

Có hơn 100 cán bộ giảng dạy trong trường, và phạm vi chuyên môn bao gồm triết lý phân tích và nghiên cứu ngôn ngữ tiếng Anh, thông qua ngôn ngữ học lý thuyết và ứng dụng và tâm lý học thực nghiệm, nhận thức về khoa học thần kinh và ảnh hưởng di truyền đến hành vi của con người.

Trường là trường duy nhất trong việc cung cấp các cơ hội xuất sắc cho việc dạy học liên ngành và trong các hình thức nghiên cứu mới lạ tiên tiến tiếp cận các ranh giới truyền thống.

Mỗi năm, trường chào đón sự kết hợp đa dạng của hơn 1.400 sinh viên đại học và sau đại học từ khắp nơi trên thế giới. Trường có liên kết tốt với các khu vực khác của Đại học như Khoa học thần kinh lâm sàng, Y học, Tin học và Cao đẳng Nghệ thuật Edinburgh.

Tất cả các lĩnh vực chủ đề đều có liên kết tích cực với các tổ chức nghiên cứu bên ngoài trường Đại học và một mạng lưới cộng tác rộng lớn với một loạt các trường đại học trên toàn cầu. Trường cung cấp hỗ trợ rộng rãi cho các học giả, bao gồm các văn phòng giảng dạy đại học và sau đại học chuyên dụng, nhóm hỗ trợ nghiên cứu và trao đổi kiến ​​thức và nhóm tài nguyên CNTT.

Các cơ sở của trường bao gồm một loạt các phòng thí nghiệm chuyên môn và một thư viện trường được cấp đầy đủ và có nguồn lực được hỗ trợ bởi một thủ thư toàn thời gian. Đây là ngoài thư viện trung tâm Đại học gần đó. Trường nằm trên hai tòa nhà nằm ở trung tâm của khuôn viên trường George Square của trường đại học.

Trường là một phần của trường Cao đẳng Nghệ thuật, Nhân văn và Khoa học Xã hội.

Địa điểm

Edinburgh

University of Edinburgh - School of Philosophy, Psychology & Language Sciences

Điện thoại
+44 (0)131 651 3083