University of Dundee

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

University of Dundee là một trong 200 trường đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Tổ chức Times Higher Education World University Rankings 2018.

Chúng tôi cũng tổ chức một giải thưởng Vàng - đánh giá cao nhất có thể - trong Khung trình độ Giảng dạy xuất sắc năm 2017, được Chính phủ Anh giới thiệu để nhận biết và khen thưởng việc học tập và giảng dạy xuất sắc.

Khuôn viên thành phố nhỏ gọn của chúng tôi có vị trí lý tưởng ở trung tâm thành phố Dundee, với chi phí sinh hoạt thấp, cảnh quan đẹp và các cơ hội học bổng tuyệt vời, đó là cuộc sống sinh viên mới của bạn.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi thông qua các trang này hoặc đến và ghé thăm chúng tôi để trải nghiệm Dundee cho chính mình.

Sự thật và số liệu

  • Dundee trở thành một trường đại học độc lập vào năm 1967 sau 70 năm quan hệ với Đại học St Andrews
  • Nguồn gốc của trường đại học bắt đầu từ năm 1881 khi Đại học University, Dundee được thành lập
  • Trường đại học này có hơn 17.000 sinh viên và hơn 3.000 nhân viên, giúp làm cho thành phố thân thiện nhất của thành phố Dundee Scotland
  • 25% sinh viên chúng tôi đang tham gia là từ bên ngoài Vương quốc Anh
  • Dundee là một trong những trường đại học được xếp hạng cao nhất của Anh Quốc trong Barometer Sinh viên Quốc tế, thước đo hàng năm về sự hài lòng của sinh viên
  • Trường đại học được đánh giá là tốt nhất ở Scotland trong Cuộc khảo sát kinh nghiệm của sinh viên đại học Times Higher Education
  • Đại học là đối tác sáng lập của V

Một trường đại học hàng đầu thế giới 200

Chúng tôi là một trong 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới (Times Higher Education 2018) và một trong số 12 trường ở Vương quốc Anh cũng có một giải thưởng vàng trong Khung xuất sắc về Giảng dạy 2017.

Chúng tôi là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về kinh nghiệm của sinh viên và việc làm sau khi tốt nghiệp, làm cho Dundee trở thành một trong những nơi tốt nhất để học tập tại Vương quốc Anh.

Trong các bảng xếp hạng chính của Anh, chúng tôi ghi nhận mức tăng trung bình 20 địa điểm trong ba năm qua và nằm trong top 30 của mỗi điểm trong số đó - Hướng dẫn về Đại học tốt của Chủ Nhật, Hướng dẫn của Đại học Guardian và Hướng dẫn Đại học Hoàn chỉnh.

Chúng tôi cũng được xếp hạng trong số các trường đại học đổi mới nhất của châu Âu, đứng đầu trong số các Chỉ số Đổi mới Thiên nhiên năm 2017 và nằm trong top 5 trong số các trường đại học sáng tạo nhất của Reuters chỉ đứng sau Cambridge, Imperial, Oxford và Manchester.

Cuộc sống sinh viên ở Dundee

Khuôn viên thành phố nhỏ bé của chúng tôi có vị trí lý tưởng ở trung tâm thành phố Dundee, chỉ cách khu mua sắm, quán bar, trung tâm nghệ thuật và các điểm giải trí tốt nhất trong thành phố 5 phút đi bộ, nhưng vẫn yên tĩnh và thư giãn, và cung cấp cho tất cả các khía cạnh của cuộc sống sinh viên.

Dundee là một thành phố năng động và đa văn hóa, với một buzz thực về nó. Gần đây, nó được mô tả là "thành phố nhỏ nhất mát nhất nước Anh" ( Tạp chí GQ ) và chúng tôi rất vui mừng về những thay đổi và sự phát triển đang diễn ra.

Dundee là thành phố lớn thứ tư của Scotland và có dân số khoảng 150.000. Người dân Dundee nổi tiếng thân thiện và cởi mở, và quy mô tương đối nhỏ và cộng đồng chặt chẽ làm cho thành phố cả phải chăng để sống và nơi an toàn để được.

Địa điểm

Thành phố

Address
Nethergate
DD1 4HN Thành phố, Scotland, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn