University of Dundee - School of Social Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu về Dundee

Văn hóa tuyệt vời, phong cảnh đẹp và những người thân thiện nổi tiếng… .Scotland có niềm đam mê và sự đổi mới trong trái tim của nó và đây chỉ là một số lý do tại sao nó là một nơi tuyệt vời để sinh sống và học tập.

Dundee nằm trên bờ sông Tây trên bờ biển phía đông của Scotland. Nó thường xuyên xuất hiện ở đầu các cuộc điều tra 'chất lượng cuộc sống' ở Anh - cung cấp tất cả những điều tuyệt vời về cuộc sống thành phố, nhưng thân thiện, nhỏ gọn và dễ điều hướng.

Tạp chí Wall Street Journal đặt tên Dundee là một trong mười điểm đến hấp dẫn của họ cho năm 2018.

Dân số của Dundee khoảng 150.000 người. Với các sinh viên chiếm 1 trong 5 dân số, thành phố của chúng tôi hướng đến cuộc sống sinh viên.

Khuôn viên trường của chúng tôi nằm ngay tại trung tâm khu West End sôi động và vui nhộn, với các cửa hàng, quán cà phê và nhà hàng nằm ngay trước cửa nhà bạn.

“Người Scotland rất tử tế và thân thiện. Tôi nhớ ngày đầu tiên tôi đến, người mà lẽ ra phải gặp tôi là chưa có. Người lái xe taxi thả tôi xuống, tôi gõ cửa và anh ta không ở đó, vì vậy tôi đang đợi bên ngoài. Có người đến và hỏi tôi có ổn không và mời tôi vào trong khi tôi đợi. Anh ấy chào đón tôi và cho tôi đồ ăn và thức uống, vì vậy tôi bắt đầu yêu người dân Dundee và Scotland từ ngày đầu tiên tôi đến. ” Willy William Mrema đến từ Tanzania và đang học Thạc sĩ Kỹ thuật Địa kỹ thuật.

Xếp hạng: href = "https://www.dundee.ac.uk/about/our-rankings/

Khoa học Xã hội

Khoa học xã hội đóng gói nhiều lĩnh vực học tập hình thành xã hội. Chúng bao gồm cách chúng ta được quản lý (pháp luật), nơi chúng ta sống (kiến trúc, quy hoạch và địa lý), các nền kinh tế và doanh nghiệp hoạt động như thế nào (tâm lý) và chính trị và quan hệ quốc tế. Về cơ bản bất cứ điều gì ảnh hưởng đến cách mọi người suy nghĩ và hành xử.

Những gì bạn có thể học

  • Kiến trúc
  • Kinh doanh
  • Môn Địa lý
  • Luật năng lượng
  • Khoa học môi trường
  • Pháp luật
  • Tâm lý học
  • Chính trị

Viện nghiên cứu khoa học xã hội

Chúng tôi đang tham gia vào việc tìm hiểu các vấn đề phức tạp và thách thức nhất trên thế giới. Những phạm vi từ sức khỏe, công việc và hạnh phúc đến biến đổi khí hậu và khả năng phục hồi cộng đồng và từ an ninh và công bằng xã hội đến kinh nghiệm của trẻ em, gia đình và các mối quan hệ.

Các nhà nghiên cứu của chúng tôi hợp tác với các cộng đồng chính sách và thực hành tại Scotland, Vương quốc Anh và quốc tế để đảm bảo nghiên cứu của họ có tác động vượt quá học viện.

Chúng tôi thực hiện nghiên cứu hàng đầu thế giới, được thành lập trên một lĩnh vực kết hợp độc đáo: Luật, Kinh doanh, Luật Năng lượng và Chính sách, Địa lý, Khoa học Môi trường, Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Tâm lý, Kiến trúc và Quy hoạch Đô thị.

Nghiên cứu đột phá của chúng tôi được biết đến với chuyên môn, sự xuất sắc và tác động và tìm cách hiểu các vấn đề phức tạp và thách thức nhất trên thế giới. Chúng tôi tự hào về việc cung cấp các nghiên cứu có tác động đáng kể đến sự đổi mới toàn cầu và chính sách quốc tế.

Địa điểm

Thành phố