University of Derby

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu

Ở đây tại University of Derby , chúng tôi tin rằng mọi thứ đều có thể. Với một loạt các khóa học ở cấp độ nền tảng, đại học và sau đại học, chúng tôi có thể giúp bạn khởi đầu sự nghiệp tuyệt vời. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc giảng dạy tốt nhất và chúng tôi tự hào được xếp hạng Vàng trong Khung xuất sắc giảng dạy; nhưng chúng tôi cũng cung cấp nhiều hơn nữa, với một số cơ sở đại học tốt nhất trong cả nước, cơ hội trải nghiệm công nghiệp và học tập thực tiễn để học tập phù hợp với cuộc sống sau khi tốt nghiệp. Để giúp mở rộng tầm nhìn của bạn, chúng tôi cung cấp nhiều cơ hội học tập ở nước ngoài, bất kể môn học nào của bạn - một cách tuyệt vời để trải nghiệm một nền văn hóa khác, gặp gỡ những người mới và thêm vào CV của bạn.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên chính của chúng tôi là ở Derby, một thành phố công nghệ cao với rất nhiều hoạt động. Khuôn viên trải rộng trên một số địa điểm, từ địa điểm chính của chúng tôi tại Đường Kedleston, nơi cũng có Trung tâm Thể thao và thư viện chính của chúng tôi, đến Quảng trường One Friar, tòa nhà chuyên gia của chúng tôi cho các khóa học về luật và tội phạm học. Markeaton Street là cơ sở của bạn cho nghệ thuật, kỹ thuật và công nghệ và tự hào có một Trung tâm STEM mới cũng như một tòa nhà riêng dành cho thời trang và dệt may. Một bước ngắn từ đây là Britannia Mill được khôi phục đẹp đẽ, nơi bạn có thể học mỹ thuật, khiêu vũ, công tác xã hội hoặc các liệu pháp biểu cảm sáng tạo.

Tất cả các trang web của chúng tôi cung cấp không gian học tập và cửa hàng thực phẩm cho thời gian chết giữa các bài giảng. Chúng tôi đã đầu tư 200 triệu bảng vào các cơ sở của chúng tôi trong mười năm qua, điều đó có nghĩa là bạn sẽ học hỏi trong môi trường công nghệ cao, bao gồm một bệnh viện giả, Cơ sở đào tạo pháp y đa cảnh và Phòng thí nghiệm thị trường tài chính Bloomberg, để kể tên một số .

Có giao thông miễn phí giữa các địa điểm ở Derby, chỗ ở và trung tâm thành phố, vì vậy thật dễ dàng để di chuyển.

Cơ sở Buxton của chúng tôi là một thị trấn chăm sóc sức khỏe và spa hàng đầu ở rìa của Quận Đỉnh, một trong những công viên quốc gia bận rộn nhất của Vương quốc Anh. Thị trấn cung cấp vị trí hoàn hảo cho khách sạn, spa, nghệ thuật ẩm thực, sự kiện, du lịch và các khóa học ngoài trời của chúng tôi. Chúng tôi có trụ sở tại Devonshire Dome lịch sử, được trang bị mọi thứ bạn cần để hoàn thiện các kỹ năng của mình, bao gồm nhà bếp, nhà hàng và quán cà phê có thông số kỹ thuật cao và spa ngày thương mại đã giành giải thưởng.

Tại Chesterfield, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp cũ và mới để tạo ra điều khoản tiên tiến cho các khóa học điều dưỡng và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi đã biến Trường học ngữ pháp của Chesterfield Girls thành một cơ sở hiện đại, sáng sủa cho việc học của bạn. Trong số các cơ sở của nó là một Bộ mô phỏng tương tác nhập vai tiên tiến, sao chép các tình huống thực tế trong một môi trường học tập an toàn.

Cuộc sống sinh viên

Hội sinh viên tích cực của chúng tôi tổ chức một loạt các hoạt động để giúp bạn tận dụng tối đa thời gian của bạn với chúng tôi. Chào mừng Fortnight mang đến cho bạn không chỉ một mà hai tuần vui vẻ khi bạn ổn định cuộc sống Đại học.

Câu lạc bộ đêm và các bữa tiệc sẽ sớm có bạn kết bạn, trong khi các rạp chiếu phim ngoài trời và đêm mic mở cung cấp một cái gì đó thoải mái hơn một chút. Thể thao được cung cấp ở cấp độ cạnh tranh hoặc xã hội, và xã hội bao gồm một loạt các môn học, sở thích và các sở thích khác. Liên minh cũng có mặt để đại diện và hỗ trợ bạn trong suốt thời gian ở trường Đại học.

Derby có một trung tâm thành phố sôi động và nhỏ gọn với nhiều nơi để ăn uống. Có rạp chiếu phim, trung tâm nghệ thuật và nhiều lựa chọn giải trí, từ câu lạc bộ đêm đến phòng thoát hiểm, trung tâm trampolining, sân trượt băng Giáng sinh, bowling và golf trong nhà. Nếu bạn thích mua sắm, trung tâm mua sắm Intu trong nhà có rất nhiều cửa hàng trên đường phố cao, trong khi Khu phố cổ lịch sử có một số cửa hàng và cửa hàng chuyên biệt hơn.

Buxton là một thị trấn yên tĩnh và là cơ sở tuyệt vời cho các hoạt động ngoài trời, hoàn hảo nếu bạn thích đi bộ, leo núi, đạp xe hoặc chèo thuyền. Nó cũng nổi tiếng với cảnh nghệ thuật và văn hóa của nó, với một lễ hội nghệ thuật mùa hè nổi tiếng trong số một số sự kiện. Có nhiều lựa chọn cửa hàng, quán bar và nhà hàng, nhưng đó chỉ là một hành trình ngắn đến ánh sáng rực rỡ của Manchester nếu bạn muốn có một đêm tuyệt vời - vì vậy bạn có thể tận hưởng tốt nhất cả hai thế giới ở đây.

Ngày mở cửa

Chúng tôi muốn chào đón bạn đến với Ngày mở cửa. Đó là cách tốt nhất để tự mình xem Đại học và hỏi tất cả những câu hỏi mà bạn có về khóa học, thành phố và các khu học xá. Bạn có thể tham gia một chuyến tham quan trong khuôn viên trường với các sinh viên hiện tại, đến để nói về chủ đề bạn muốn học, gặp gỡ các sinh viên và nhân viên có thể cho bạn biết những gì họ muốn học ở đây và tham quan chỗ ở của chúng tôi. Có lời khuyên về việc áp dụng, tài chính và học tập ở nước ngoài, cũng như truy cập các khóa học, nghiên cứu trực tuyến và các lựa chọn khác.

Ngày mở diễn ra trong suốt cả năm - để biết chi tiết đầy đủ hãy xem trang web của chúng tôi.

Địa điểm

Trận đấu

Address
Kedleston Road (4,515.61 mi)
DE22 1GB Trận đấu, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland