University of Cambridge - Cambridge Institute for Sustainability Leadership

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại sao chọn Cambridge?

Giáo dục thường xuyên là tất cả về bạn. Mục tiêu của chúng tôi là mang những ý tưởng và ý tưởng của Cambridge đến với bạn, để cung cấp cho bạn những trải nghiệm học tập gây hứng thú, truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn.

Bạn có thể đến trong một ngày hoặc một mùa hè và tìm hiểu thêm về một chủ đề mà bạn quan tâm hoặc bạn có thể đăng ký vào một chương trình bán thời gian sẽ thách thức bạn đẩy ranh giới của bạn sang các lĩnh vực mới.

Gia sư của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, những người hiểu nhu cầu của người học trưởng thành và bán thời gian. Họ có kỹ năng mang lại sự học hỏi cho cuộc sống, và bạn sẽ thấy mình học hỏi, phát triển và đạt được nhiều hơn những gì bạn mong đợi.

Chúng tôi mong được chào đón bạn tiếp tục việc học của mình với một trong những trường đại học lớn của thế giới.

Young people in conversation

Phát triển chuyên môn

Tăng cường kỹ năng chuyên nghiệp và triển vọng nghề nghiệp của bạn với một khóa học phát triển chuyên nghiệp được dẫn dắt bởi các chuyên gia trong ngành.

Chọn từ một loạt các lĩnh vực chủ đề, bao gồm huấn luyện, phát triển quốc tế, lãnh đạo, luật, y học và tâm lý học.

Các khóa học của chúng tôi đã được phát triển với sự hướng dẫn và chuyên môn từ các cơ quan và tổ chức chuyên nghiệp, và với đầu vào từ các khoa và học giả của Đại học Cambridge.

Tự làm giàu

Giáo dục thường xuyên tại Cambridge cung cấp một loạt các môn học và khóa học sôi động và đa dạng để làm giàu cá nhân cũng như phát triển chuyên môn.

Chúng tôi cung cấp các khóa học phi tín dụng ngắn, chương trình dân cư và mùa hè, và các chương trình bán thời gian, bán thời gian, từ Chứng chỉ Đại học cho đến bằng Thạc sĩ bán thời gian.

Các khóa học diễn ra trong suốt cả năm. Nhiều người được dạy tại cơ sở chính của chúng tôi, Madingley Hall; mặc dù chúng tôi cũng cung cấp một số khóa học ở trung tâm Cambridge và trực tuyến. Cách tiếp cận linh hoạt của chúng tôi để học tập làm cho Đại học Cambridge có thể tiếp cận được với mọi người.

Địa điểm

Madingley

Address
Institute of Continuing Education
Madingley Hall

CB23 8AQ Madingley, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland