University of Bath School of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Vương quốc Anh. Chúng tôi được xếp thứ nhất về Tiếp thị, thứ 2 về Quản trị Kinh doanh và Quản lý (Hướng dẫn Đại học hoàn chỉnh năm 2018) và thứ ba về Nghiên cứu Kinh doanh (The Times and Sunday Times University Guide 2017).

Chúng tôi là một trung tâm hàng đầu cho nghiên cứu quản lý, đứng thứ 8 ở Anh trong bài tập đánh giá nghiên cứu mới nhất bên ngoài trang web.

EQUIS, cơ quan thanh tra chất lượng châu Âu của Tổ chức Quản lý Phát triển, đã cho phép chúng tôi chứng nhận năm năm. Chỉ có khoảng 1% số trường kinh doanh trên toàn thế giới đã đạt được thành công này.

Nghiên cứu của chúng tôi

Chúng tôi có một danh tiếng tuyệt vời về chất lượng nghiên cứu của chúng tôi bao gồm tất cả các lĩnh vực quản lý. Chúng tôi tổ chức nghiên cứu của chúng tôi vào các Trung tâm Nghiên cứu Chéo chức năng tập trung các sáng kiến ​​và tài trợ của chúng tôi.

Các trung tâm này trùng lặp với lợi ích của Các Phòng và Chủ đề Nghiên cứu của chúng tôi.

Cộng đồng của chúng tôi

Chúng tôi có một đội ngũ hơn 100 nhân viên giảng dạy và nghiên cứu và một đội ngũ chuyên nghiệp của khoảng 70 cán bộ quản lý và hành chính.

Chúng tôi có khoảng 2.500 sinh viên: 150 sinh viên MBA, 600 sinh viên MSc, 250 sinh viên nghiên cứu và hơn 1.500 sinh viên đại học.

Các khóa học của chúng tôi

  • Các khóa học
  • Thạc Sĩ Các khóa học
  • Chương trình MBA
  • Chương trình học nghiên cứu
  • Chương trình phát triển điều hành

Bản sắc và Mục đích của chúng tôi

  • Chúng tôi tham gia kinh doanh và xã hội để ảnh hưởng hiện tại và định hình tương lai thông qua học bổng của chúng tôi.
  • Chúng tôi thu hút trí óc sáng tạo nhất để tạo ra những người tốt nghiệp tốt nghiệp kinh doanh tốt nhất và giáo dục các thế hệ lãnh đạo kế tiếp.
  • Chúng tôi cung cấp hướng tới tương lai, thực hành giáo dục có liên quan để cung cấp kinh nghiệm sinh viên tốt nhất có thể.
  • Chúng tôi đạt được điều này thông qua là một trường cao đẳng, Trường Quản lý có trách nhiệm xã hội tiến hành nghiên cứu quốc tế hàng đầu.

Để trang bị cho sinh viên những cơ hội tốt nhất có thể, các nhà nghiên cứu của chúng tôi tiến hành các nghiên cứu tầm cỡ thế giới. Chúng tôi rất quan tâm đến việc tạo ra các ý tưởng có ảnh hưởng ở nơi làm việc và tin tưởng rằng học sinh học tốt nhất thông qua tranh luận tương tác để có cơ hội đặt câu hỏi về tư duy hiện tại được khuyến khích tích cực. Sự hợp tác giữa sinh viên và học thuật này là lý do tại sao chúng ta được đánh giá cao về cả sự hài lòng của sinh viên và khả năng tìm kiếm việc làm sau đại học.

Thành phố

Bath là một trong những thành phố hấp dẫn nhất trên thế giới và sôi động ở Anh. Nó cũng nằm trong Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO và là một điểm đến du lịch phổ biến, do lịch sử của nó về La Mã và Gruzia. Thành phố nổi tiếng với kiến ​​trúc Georgia xinh đẹp và suối nước nóng tự nhiên.

Bath cũng là một thành phố sôi động và đa quốc gia, cung cấp các khu mua sắm tuyệt vời và nhiều quán café, quán bar, nhà hàng và câu lạc bộ. Nó cũng có hai rạp chiếu phim và ba rạp chiếu phim. Là một thành phố nhỏ, thật dễ dàng tìm thấy đường đi của bạn. Tham quan Bath có nhiều thông tin hơn về những gì thành phố cung cấp và The Pig Guide cung cấp hướng dẫn đi chơi / ăn uống thân thiện cho Bath. Danh sách Leap trong Bath cũng khuyến khích sinh hoạt thân thiện với sinh viên trong và xung quanh thành phố.

Có nhiều cách để bạn có thể tham gia vào cộng đồng của trường bao gồm tham gia Hội đồng Sự kiện và giúp tổ chức các sự kiện, Câu lạc bộ Đàm thoại gặp nhau mỗi tuần cho phép học sinh cải thiện tiếng Anh của họ trong môi trường không chính thức hoặc đội bóng và bóng rổ của sinh viên và học sinh của trường đội.

Hội sinh viên

Hội Sinh viên 'cung cấp một loạt các dịch vụ và các hoạt động. Đây là nơi có gần 100 xã hội khác nhau, 55 câu lạc bộ thể thao khác nhau và cung cấp các cơ hội tình nguyện, cũng như tổ chức các sự kiện thường xuyên như Freshers 'Week, Summer Ball và các chuyến đi trong ngày.

Khuôn viên

Khuôn viên nhỏ nằm trong khuôn viên rộng rãi với tầm nhìn mở ra và cách trung tâm thành phố 1 dặm. Nơi đây có nhiều nhà nghỉ, thư viện 24 giờ, cửa hàng, hai ngân hàng, Chaplaincy, trung tâm nghệ thuật The Edge, các cơ sở thể thao đẳng cấp thế giới và một số nhà hàng, quán cà phê và quán bar, tạo ra một cảm giác mạnh mẽ về cộng đồng.

Thể thao tại Bath

Trường huấn luyện thể thao của trường cung cấp một số cơ sở thể thao tốt nhất tại Vương quốc Anh. Các tiện ích bao gồm phòng tập thể dục, sân vận động 8 tiếng, sân tennis, sân tennis 18 sân, 12 sân cầu lông, sân thi đấu judo, 8 sân đánh gôn, tầm bắn súng, đường trượt tuyết và sân bóng bầu dục rộng rãi.

Sinh viên quốc tế

Bath có sinh viên từ hơn 130 quốc gia khác nhau, chiếm hơn 30% dân số học sinh. Chúng tôi cung cấp cho cộng đồng sinh viên quốc tế của chúng tôi một môi trường hỗ trợ và có tầm cỡ quốc tế để học hỏi. Trang web Văn phòng Quốc tế cung cấp thêm thông tin và hỗ trợ.

Địa điểm

Bồn tắm

Address
University Of Bath, School of Management
Bồn tắm, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
Điện thoại
+44 1225 383757

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận