Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi là một trong những trường kinh doanh hàng đầu của Vương quốc Anh. Chúng tôi được xếp thứ nhất về Tiếp thị, thứ 2 về Quản trị Kinh doanh và Quản lý (Hướng dẫn Đại học hoàn chỉnh năm 2018) và thứ ba về Nghiên cứu Kinh doanh (The Times and Sunday Times University Guide 2017).

Chúng tôi là một trung tâm hàng đầu cho nghiên cứu quản lý, đứng thứ 8 ở Anh trong bài tập đánh giá nghiên cứu mới nhất bên ngoài trang web.

EQUIS, cơ quan thanh tra chất lượng châu Âu của Tổ chức Quản lý Phát triển, đã cho phép chúng tôi chứng nhận năm năm. Chỉ có khoảng 1% số trường kinh doanh trên toàn thế giới đã đạt được thành công này.

Nghiên cứu của chúng tôi

Chúng tôi có một danh tiếng tuyệt vời về chất lượng nghiên cứu của chúng tôi bao gồm tất cả các lĩnh vực quản lý. Chúng tôi tổ chức nghiên cứu của chúng tôi vào các Trung tâm Nghiên cứu Chéo chức năng tập trung các sáng kiến ​​và tài trợ của chúng tôi.

Các trung tâm này trùng lặp với lợi ích của Các Phòng và Chủ đề Nghiên cứu của chúng tôi.

Cộng đồng của chúng tôi

Chúng tôi có một đội ngũ hơn 100 nhân viên giảng dạy và nghiên cứu và một đội ngũ chuyên nghiệp của khoảng 70 cán bộ quản lý và hành chính.

Chúng tôi có khoảng 2.500 sinh viên: 150 sinh viên MBA, 600 sinh viên MSc, 250 sinh viên nghiên cứu và hơn 1.500 sinh viên đại học.

Các khóa học của chúng tôi

  • Các khóa học
  • Thạc Sĩ Các khóa học
  • Chương trình MBA
  • Chương trình học nghiên cứu
  • Chương trình phát triển điều hành

Bản sắc và Mục đích của chúng tôi

  • Chúng tôi tham gia kinh doanh và xã hội để ảnh hưởng hiện tại và định hình tương lai thông qua học bổng của chúng tôi.
  • Chúng tôi thu hút trí óc sáng tạo nhất để tạo ra những người tốt nghiệp tốt nghiệp kinh doanh tốt nhất và giáo dục các thế hệ lãnh đạo kế tiếp.
  • Chúng tôi cung cấp hướng tới tương lai, thực hành giáo dục có liên quan để cung cấp kinh nghiệm sinh viên tốt nhất có thể.
  • Chúng tôi đạt được điều này thông qua là một trường cao đẳng, Trường Quản lý có trách nhiệm xã hội tiến hành nghiên cứu quốc tế hàng đầu.

Để trang bị cho sinh viên những cơ hội tốt nhất có thể, các nhà nghiên cứu của chúng tôi tiến hành các nghiên cứu tầm cỡ thế giới. Chúng tôi rất quan tâm đến việc tạo ra các ý tưởng có ảnh hưởng ở nơi làm việc và tin tưởng rằng học sinh học tốt nhất thông qua tranh luận tương tác để có cơ hội đặt câu hỏi về tư duy hiện tại được khuyến khích tích cực. Sự hợp tác giữa sinh viên và học thuật này là lý do tại sao chúng ta được đánh giá cao về cả sự hài lòng của sinh viên và khả năng tìm kiếm việc làm sau đại học.

Thành phố

Bath là một trong những thành phố hấp dẫn nhất trên thế giới và sôi động ở Anh. Nó cũng nằm trong Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO và là một điểm đến du lịch phổ biến, do lịch sử của nó về La Mã và Gruzia. Thành phố nổi tiếng với kiến ​​trúc Georgia xinh đẹp và suối nước nóng tự nhiên.

Bath cũng là một thành phố sôi động và đa quốc gia, cung cấp các khu mua sắm tuyệt vời và nhiều quán café, quán bar, nhà hàng và câu lạc bộ. Nó cũng có hai rạp chiếu phim và ba rạp chiếu phim. Là một thành phố nhỏ, thật dễ dàng tìm thấy đường đi của bạn. Tham quan Bath có nhiều thông tin hơn về những gì thành phố cung cấp và The Pig Guide cung cấp hướng dẫn đi chơi / ăn uống thân thiện cho Bath. Danh sách Leap trong Bath cũng khuyến khích sinh hoạt thân thiện với sinh viên trong và xung quanh thành phố.

Có nhiều cách để bạn có thể tham gia vào cộng đồng của trường bao gồm tham gia Hội đồng Sự kiện và giúp tổ chức các sự kiện, Câu lạc bộ Đàm thoại gặp nhau mỗi tuần cho phép học sinh cải thiện tiếng Anh của họ trong môi trường không chính thức hoặc đội bóng và bóng rổ của sinh viên và học sinh của trường đội.

Hội sinh viên

Hội Sinh viên 'cung cấp một loạt các dịch vụ và các hoạt động. Đây là nơi có gần 100 xã hội khác nhau, 55 câu lạc bộ thể thao khác nhau và cung cấp các cơ hội tình nguyện, cũng như tổ chức các sự kiện thường xuyên như Freshers 'Week, Summer Ball và các chuyến đi trong ngày.

Khuôn viên

Khuôn viên nhỏ nằm trong khuôn viên rộng rãi với tầm nhìn mở ra và cách trung tâm thành phố 1 dặm. Nơi đây có nhiều nhà nghỉ, thư viện 24 giờ, cửa hàng, hai ngân hàng, Chaplaincy, trung tâm nghệ thuật The Edge, các cơ sở thể thao đẳng cấp thế giới và một số nhà hàng, quán cà phê và quán bar, tạo ra một cảm giác mạnh mẽ về cộng đồng.

Thể thao tại Bath

Trường huấn luyện thể thao của trường cung cấp một số cơ sở thể thao tốt nhất tại Vương quốc Anh. Các tiện ích bao gồm phòng tập thể dục, sân vận động 8 tiếng, sân tennis, sân tennis 18 sân, 12 sân cầu lông, sân thi đấu judo, 8 sân đánh gôn, tầm bắn súng, đường trượt tuyết và sân bóng bầu dục rộng rãi.

Sinh viên quốc tế

Bath có sinh viên từ hơn 130 quốc gia khác nhau, chiếm hơn 30% dân số học sinh. Chúng tôi cung cấp cho cộng đồng sinh viên quốc tế của chúng tôi một môi trường hỗ trợ và có tầm cỡ quốc tế để học hỏi. Trang web Văn phòng Quốc tế cung cấp thêm thông tin và hỗ trợ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:


University of Bath School of Management

Khóa học này dành cho Sinh viên tốt nghiệp, những người muốn bổ sung kiến ​​thức không quản lý với kiến ​​thức, công cụ và kỹ năng quản lý. ... [+]

Khóa học này dành cho

Sinh viên tốt nghiệp muốn bổ sung kiến ​​thức không quản lý với kiến ​​thức, công cụ và kỹ năng quản lý.

Tổng quan

Có được một giới thiệu mạnh mẽ để các đối tượng quản lý cốt lõi với các tùy chọn để chuyên:

tiếp thịquản lý hoạt độngtài chínhQuản trị nhân sựtrách nhiệm xã hội doanh nghiệp

Trong mùa hè, bạn sẽ đưa các khái niệm được giảng dạy vào thực tiễn. Bạn sẽ lựa chọn giữa các luận văn hoặc các dự án quản lý với cả tổ chức có lợi nhuận và phi lợi nhuận.

Chương trình thị thực Tier 4... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bồn tắm
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bath School of Management

Tìm hiểu những khái niệm khái niệm, phân tích và thực tiễn trong quản lý hoạt động hiệu quả trong các tổ chức toàn cầu. ... [+]

Khóa học này dành cho

Sinh viên tốt nghiệp muốn làm việc trong lĩnh vực quản lý hoặc tư vấn về hoạt động, hậu cần hoặc quản lý chuỗi cung ứng.

Tổng quan

Tìm hiểu những khái niệm khái niệm, phân tích và thực tiễn trong quản lý hoạt động hiệu quả trong các tổ chức toàn cầu.

Bạn sẽ đạt được kiến ​​thức và kỹ năng tiên tiến để cung cấp cho bạn sự tự tin để bắt đầu sự nghiệp trong quản lý chuỗi cung ứng. Trở thành một chuyên gia kết nối tốt với các kỹ năng được mong muốn trong nhiều ngành.

Chương trình thị thực Tier 4... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bồn tắm
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bath School of Management

Sinh viên tốt nghiệp muốn phát triển các kỹ năng quản lý chủ chốt và quan tâm đến sự nghiệp quản lý nguồn nhân lực hoặc tư vấn. ... [+]

Khóa học này dành cho

Sinh viên tốt nghiệp muốn phát triển các kỹ năng quản lý chủ chốt và quan tâm đến sự nghiệp quản lý nguồn nhân lực hoặc tư vấn.

Tổng quan

Có được kiến ​​thức mới nhất về quản lý nhân sự và phát triển các kỹ năng của bạn trong việc tư vấn. Bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng quản lý quan trọng của bạn trong khóa học linh hoạt này.

Kết hợp lý thuyết với ứng dụng thực tế thông qua những thách thức về tổ chức. Bạn sẽ tốt nghiệp chuẩn bị cho một vai trò trong cả quản lý nguồn nhân lực hoặc tư vấn.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bồn tắm
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bath School of Management

Các sinh viên tốt nghiệp về kỹ thuật, khoa học hoặc quản lý muốn phát triển kỹ năng đổi mới và kỹ thuật / công nghệ. ... [+]

Khóa học này dành cho

Các sinh viên tốt nghiệp về kỹ thuật, khoa học hoặc quản lý muốn phát triển kỹ năng đổi mới và kỹ thuật / công nghệ.

Tổng quan

Học cách trở thành nhà lãnh đạo có thể quản lý và đổi mới trong môi trường kinh doanh phức tạp. Bạn sẽ được trang bị những kỹ năng để có một vai trò lãnh đạo trong việc đổi mới và quản lý công nghệ.

Hai trong số các khoa của trường, Quản lý và Kỹ thuật

Chương trình thị thực Tier 4

Được hưởng lợi từ một quy trình nộp đơn hợp lệ và sẽ được nghỉ sáu tháng sau khóa học.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bồn tắm
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bath School of Management

Có được một sự hiểu biết vững chắc về các vấn đề bền vững liên quan đến trách nhiệm xã hội của công ty. Bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng của bạn trong các lĩnh vực kinh ... [+]

Khóa học này dành cho

Sinh viên tốt nghiệp muốn phát triển các kỹ năng quản lý chủ chốt với sự nhấn mạnh về các vấn đề bền vững.

Tổng quan

Có được một sự hiểu biết vững chắc về các vấn đề bền vững liên quan đến trách nhiệm xã hội của công ty. Bạn cũng sẽ phát triển các kỹ năng của bạn trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi với MSc này sáng tạo.

Bạn sẽ khám phá những thách thức trong việc đảm bảo sự bền vững trong quản lý các doanh nghiệp. Bạn cũng sẽ học cách quản lý mối quan hệ với cộng đồng, xã hội và môi trường tự nhiên.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bồn tắm
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bath School of Management

Phát triển các kỹ năng và hiểu biết về kinh doanh, hoạt động và chiến lược để chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong quản lý kỹ thuật. ... [+]

Phát triển các kỹ năng và hiểu biết về kinh doanh, hoạt động và chiến lược để chuẩn bị cho bạn sự nghiệp trong quản lý kỹ thuật.

Khóa học này là mới cho năm 2018

Khóa học của chúng tôi xây dựng kỹ năng lãnh đạo và quản lý của bạn và dạy cách áp dụng chúng trong một ngữ cảnh kỹ thuật. Bạn sẽ khám phá tác động của các công nghệ mới và cách thức chúng liên quan đến quản lý trong lĩnh vực kỹ thuật. Nghiên cứu của bạn sẽ bao gồm phân tích kinh doanh, phát triển sản phẩm và quản lý chuỗi cung ứng.

Trong suốt khóa học, bạn sẽ phát triển một nền tảng vững chắc trong quản lý cần thiết như tài chính, hoạt động, quản lý dự án và chiến lược. Bạn cũng sẽ có cơ hội để tập trung vào các lĩnh vực quản lý mà bạn quan tâm nhất.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bồn tắm
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bath School of Management

Hiểu sâu hơn về lý thuyết tiếp thị cốt lõi. Bạn sẽ phát triển một bộ các kỹ năng được mong muốn có giá trị của ngành công nghiệp tiếp thị. ... [+]

Khóa học này dành cho

Sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm một con đường chuyên môn để có một nghề nghiệp trong tiếp thị.

Tổng quan

Hiểu sâu hơn về lý thuyết tiếp thị cốt lõi. Bạn sẽ phát triển một bộ các kỹ năng được mong muốn có giá trị của ngành công nghiệp tiếp thị.

Bạn sẽ có được một sự cân bằng giữa học tập lý thuyết tiếp thị mới nhất và thực hành áp dụng nó. Khóa học của chúng tôi mở rộng ba yếu tố cốt lõi của tiếp thị hiện đại:

tiếp thị đến người tiêu dùngtiếp thị đến các doanh nghiệp và tổ chứctiếp thị và xã hội... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bồn tắm
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bath School of Management

Học các kỹ năng quản lý và kinh doanh cơ bản cùng với bản chất, bối cảnh và quá trình kinh doanh. Bạn sẽ phát triển khả năng kinh doanh của bạn trong khi học cách quản lý ... [+]

Khóa học này dành cho

Sinh viên tốt nghiệp muốn phát triển tư duy kinh doanh và xây dựng sự nghiệp kinh doanh.

Tổng quan

Học các kỹ năng quản lý và kinh doanh cơ bản cùng với bản chất, bối cảnh và quá trình kinh doanh. Bạn sẽ phát triển khả năng kinh doanh của bạn trong khi học cách quản lý các tổ chức năng động.

Khám phá kinh doanh trong môi trường doanh nghiệp độc lập, doanh nghiệp, gia đình và xã hội. Bạn sẽ học cách tạo ra, phát triển và phân chia ý tưởng kinh doanh.

Bạn sẽ chuẩn bị cho sự nghiệp kinh doanh và nhiều vai trò quản lý.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bồn tắm
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bath School of Management

Có được một sự hiểu biết tiên tiến về môi trường kinh doanh quốc tế. Phát triển một sự hiểu biết sâu sắc về bối cảnh văn hoá và quốc gia trong đó các doanh nghiệp hoạt độ ... [+]

Khóa học này dành cho

Sinh viên tốt nghiệp muốn làm việc trong các công ty đa quốc gia hoặc quản lý trong một bối cảnh quốc tế.

Tổng quan

Có được một sự hiểu biết tiên tiến về môi trường kinh doanh quốc tế. Phát triển một sự hiểu biết sâu sắc về bối cảnh văn hoá và quốc gia trong đó các doanh nghiệp hoạt động. Bạn sẽ chuẩn bị cho những thách thức của quản lý toàn cầu.

Thạc sĩ của chúng tôi bao gồm một loạt các chức năng kinh doanh và là liên ngành. Chúng tôi kết hợp các nghiên cứu quản lý với sự hiểu biết về môi trường kinh tế quốc tế. Bạn sẽ học cách đánh giá và theo kịp bản chất phức tạp và thay đổi của thị trường toàn cầu hóa hiện nay.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bồn tắm
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bath School of Management

Trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh của tương lai. Phát triển kỹ năng của bạn trong công nghệ thông tin, phương pháp định lượng để phân tích dữ liệu và đưa ra các quyết ... [+]

Khóa học này dành cho

Sinh viên tốt nghiệp muốn bắt đầu sự nghiệp của họ trong các ứng dụng của phân tích kinh doanh.

Tổng quan

Trở thành một nhà lãnh đạo kinh doanh của tương lai. Phát triển kỹ năng của bạn trong công nghệ thông tin, phương pháp định lượng để phân tích dữ liệu và đưa ra các quyết định tối ưu.

Bạn sẽ học cách lấy, làm sạch, xử lý và hình dung dữ liệu. Trở thành một chuyên gia trong việc xử lý và phân tích các dữ liệu lớn. Xây dựng sự hiểu biết, hiểu biết và các công cụ và kỹ năng có thể chuyển đổi.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bồn tắm
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bath School of Management

Nhận được một nền tảng lý thuyết vững chắc trong kế toán và tài chính. Sử dụng kỹ năng định lượng và nâng cao khả năng làm việc của bạn. Bạn sẽ chuẩn bị cho sự nghiệp liê ... [+]

Khóa học này dành cho

Sinh viên tốt nghiệp có ít kinh nghiệm kinh doanh hoặc không có kinh nghiệm và muốn có một nghề nghiệp trong tài chính kế toán.

Tổng quan

Nhận được một nền tảng lý thuyết vững chắc trong kế toán và tài chính. Sử dụng kỹ năng định lượng và nâng cao khả năng làm việc của bạn. Bạn sẽ chuẩn bị cho sự nghiệp liên quan đến tài chính.

Xây dựng kiến ​​thức chuyên sâu về hệ thống tài chính. Bạn sẽ học cách phân tích các quyết định về tài chính và động cơ của người làm ra chúng. Bạn sẽ áp dụng kiến ​​thức này trong một loạt các kịch bản thực tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bồn tắm
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bath School of Management

Nhận được một nền tảng lý thuyết vững chắc về tài chính. Sử dụng kỹ năng định lượng và nâng cao khả năng làm việc của bạn. Bạn sẽ chuẩn bị cho sự nghiệp liên quan đến tài ... [+]

Khóa học này dành cho

Sinh viên tốt nghiệp có ít kinh nghiệm kinh doanh hoặc không có kinh nghiệm và muốn có một sự nghiệp về tài chính.

Tổng quan

Nhận được một nền tảng lý thuyết vững chắc về tài chính. Sử dụng kỹ năng định lượng và nâng cao khả năng làm việc của bạn. Bạn sẽ chuẩn bị cho sự nghiệp liên quan đến tài chính.

Xây dựng kiến ​​thức chuyên sâu về hệ thống tài chính. Bạn sẽ học cách phân tích các quyết định về tài chính và động cơ của người làm ra chúng. Bạn sẽ áp dụng kiến ​​thức này trong một loạt các kịch bản thực tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bồn tắm
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bath School of Management

Nhận được nền tảng lý thuyết vững chắc về tài chính và ngân hàng. Sử dụng kỹ năng định lượng và nâng cao khả năng làm việc của bạn. Bạn sẽ chuẩn bị cho sự nghiệp tài chín ... [+]

Khóa học này dành cho

Sinh viên tốt nghiệp có ít kinh nghiệm kinh doanh hoặc không có kinh nghiệm và muốn có một sự nghiệp về tài chính hoặc ngân hàng.

Tổng quan

Nhận được nền tảng lý thuyết vững chắc về tài chính và ngân hàng. Sử dụng kỹ năng định lượng và nâng cao khả năng làm việc của bạn. Bạn sẽ chuẩn bị cho sự nghiệp tài chính ngân hàng.

Xây dựng kiến ​​thức chuyên sâu về hệ thống tài chính. Bạn sẽ học cách phân tích các quyết định về tài chính và động cơ của người làm ra chúng. Bạn sẽ áp dụng kiến ​​thức này trong một loạt các kịch bản thực tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bồn tắm
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Bath School of Management

Nhận được một nền tảng lý thuyết vững chắc về tài chính và quản lý rủi ro. Sử dụng kỹ năng định lượng và nâng cao khả năng làm việc của bạn. Bạn sẽ chuẩn bị cho sự nghiệp ... [+]

Khóa học này dành cho

Sinh viên tốt nghiệp có ít kinh nghiệm kinh doanh hoặc không có kinh nghiệm và muốn có một sự nghiệp về tài chính hoặc quản lý rủi ro.

Tổng quan

Nhận được một nền tảng lý thuyết vững chắc về tài chính và quản lý rủi ro. Sử dụng kỹ năng định lượng và nâng cao khả năng làm việc của bạn. Bạn sẽ chuẩn bị cho sự nghiệp liên quan đến tài chính.

Xây dựng kiến ​​thức chuyên sâu về hệ thống tài chính. Bạn sẽ học cách phân tích các quyết định về tài chính và động cơ của người làm ra chúng. Bạn sẽ áp dụng kiến ​​thức này trong một loạt các kịch bản thực tế.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Bồn tắm
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Welcome to the University of Bath School of Management