Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

UWE Bristol là một trường đại học thuộc Liên minh Đại học với nhiệm vụ chung để tạo sự khác biệt cho các thành phố và khu vực của chúng tôi. Chúng tôi sử dụng kinh nghiệm của chúng tôi trong việc cung cấp giảng dạy và nghiên cứu chất lượng cao với tác động thực tế để định hình chính sách giáo dục và nghiên cứu cao hơn vì lợi ích của sinh viên và đối tác kinh doanh và dân sự. Chúng tôi đổi mới với nhau, học hỏi lẫn nhau và hỗ trợ mọi thành viên để biến đổi cuộc sống và mang lại sự tăng trưởng.

Giảng dạy của chúng tôi

Với hơn 600 khóa học, ở cấp độ đại học, sau đại học, chuyên nghiệp và ngắn hạn, chúng tôi cung cấp một loạt các môn học về nghệ thuật, ngành công nghiệp sáng tạo, y tế, khoa học, kinh doanh, luật, môi trường và công nghệ. Chúng tôi được biết đến với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, và cho toàn bộ kinh nghiệm học sinh của chúng tôi.

Chúng tôi đã xây dựng mối liên kết chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu như CERN, Rolls Royce, NHS, Aardman Animation và BBC để giúp phát triển nội dung phù hợp cho các khóa học của chúng tôi và cung cấp cho sinh viên của chúng tôi cơ hội nghề nghiệp đa dạng.

"Chúng tôi muốn sinh viên của chúng tôi trở thành sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng và có khả năng, những người cảm thấy tự tin vào khả năng của họ và phần họ phải chơi trên thế giới."

Giáo sư Steve West, Phó Hiệu trưởng

Cơ sở của chúng tôi

14 khoa khác nhau của chúng tôi trải rộng trên ba cơ sở trong và xung quanh Bristol - và chúng tôi có các cơ sở tại Gloucester và Hartpury College, cũng như cung cấp các khóa học thông qua các đối tác nghiên cứu địa phương và các tổ chức đối tác toàn cầu.

Chúng tôi đã đầu tư vào các cơ sở vật chất và tài nguyên mới nhất để giúp sinh viên tiếp cận mọi thứ họ cần để thành công - với 300 triệu bảng được chi cho các không gian học tập và chỗ ở mới như một phần của Chiến lược 2020 để nâng cao ưu đãi của chúng tôi thêm nữa.

Nghiên cứu của chúng tôi và tác động rộng hơn

Cùng với việc giảng dạy của chúng tôi, các học giả của chúng tôi đang làm việc trên các nghiên cứu nổi tiếng trên toàn quốc và quốc tế ở nhiều lĩnh vực thú vị - từ robot đến các vấn đề xuất hiện. Cũng như làm phong phú thêm việc giảng dạy của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo nghiên cứu của chúng tôi đóng góp cho xã hội và nền kinh tế thông qua trao đổi kiến ​​thức, truyền thông khoa học, hợp tác và hỗ trợ đổi mới và tăng trưởng kinh doanh.

Chúng tôi cũng đóng một vai trò rất tích cực trong thành phố của chúng tôi và khu vực rộng lớn hơn và được nhiều nhà tuyển dụng và tổ chức nhìn thấy như là 'đi học đại học' để tuyển dụng sau đại học.

Địa điểm của chúng tôi

Bristol là một sức hút lớn đối với sinh viên và nhà tuyển dụng. Một trong những thành phố đa dạng và hấp dẫn nhất của Vương quốc Anh để học tập và sinh sống, đó cũng là một thành phố nhộn nhịp với ngành công nghiệp - với các mạng lưới thú vị, cơ hội và lựa chọn sinh viên tốt nghiệp ngay trước cửa nhà chúng tôi.

Khu vực của chúng tôi

Tổng cộng, trường được ước tính đã tạo ra một khoản đóng góp tổng giá trị gia tăng hơn 400 triệu bảng vào GDP của Tây Anh trong 2014/15. Con số này tương đương với 1,3% sản lượng kinh tế của thành phố.

Báo cáo của chúng tôi, Tác động kinh tế của Đại học West of England, khám phá những đóng góp mà UWE Bristol đã thực hiện cho nền kinh tế địa phương của mình trong 2014/15.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MSc

University Of the West Of England, Bristol

Khảo sát là một nghề nổi bật - nó được tôn trọng, cung cấp một cuộc sống tốt, và cung cấp cơ hội để làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới. Khóa học này cung cấp cho bạn một ... [+]

Trong khoảng

Khảo sát là một nghề nổi bật - nó được tôn trọng, cung cấp một cuộc sống tốt, và cung cấp cơ hội để làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới. Khóa học này cung cấp cho bạn một tập hợp các kỹ năng có thể chuyển tiếp giúp bạn đạt được vị trí cao trong thị trường việc làm và cung cấp một chương trình học để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một mức độ không liên quan với kiến ​​thức và kỹ năng cốt lõi có thể dẫn đến thành viên của Hoàng gia Tổ chức khảo sát Chartered (RICS). Là một sinh viên trong khóa học này, bạn sẽ có thể có được thành viên miễn phí cho sinh viên của RICS.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stoke Gifford
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 32 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University Of the West Of England, Bristol

Việc quản lý dự án xây dựng Thạc sĩ được thiết kế đặc biệt để nâng cao sự hiểu biết của bạn về quản lý dự án, và để hỗ trợ các chuyên gia xây dựng trong thực tế và các tổ ... [+]

Trong khoảng

Trong thị trường luôn thay đổi ngày nay, các chuyên gia xây dựng cần kiến ​​thức và kỹ năng sẵn có thông qua nghiên cứu sau đại học hơn bao giờ hết. Người quản lý dự án thành công cần có khả năng suy nghĩ, dẫn dắt và hành động trong một môi trường kinh doanh không chắc chắn và năng động, có quyền truy cập thông tin mới nhất, hiểu các kỹ thuật và hệ thống phù hợp và có chuyên môn để áp dụng chúng cho nhu cầu thị trường và cơ hội kinh doanh.

Việc quản lý dự án xây dựng Thạc sĩ được thiết kế đặc biệt để nâng cao sự hiểu biết của bạn về quản lý dự án và hỗ trợ các chuyên gia xây dựng trong thực tế và các tổ chức khách hàng. Đó là nhằm vào kiến ​​trúc sư, khảo sát, kỹ sư dịch vụ, kỹ sư xây dựng, quản lý xây dựng và những người quản lý dự án hiện có muốn chính thức hóa việc đào tạo của họ về phía khách hàng và phía cung.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stoke Gifford
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
12 - 28 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University Of the West Of England, Bristol

Tất cả các tổ chức đều cần sự lãnh đạo hiệu quả và những người quản lý có thể chứng minh nhận thức về các vấn đề kinh doanh toàn cầu cùng với việc này sẽ luôn được các nh ... [+]

Trong khoảng

Tất cả các tổ chức đều cần sự lãnh đạo hiệu quả và những người quản lý có thể chứng minh nhận thức về các vấn đề kinh doanh toàn cầu cùng với việc này sẽ luôn được các nhà tuyển dụng tìm kiếm. Điều này một năm, toàn thời gian Thạc sĩ Quản lý quốc tế sẽ cung cấp cho bạn các chuyên môn, kiến ​​thức và kỹ năng được yêu cầu để thực hiện một vai trò quản lý trong một tổ chức quốc tế.

Cho dù đây là sự thay đổi nghề nghiệp hay nâng cao nghề nghiệp, khóa học sẽ nâng bạn lên trên các ứng viên khác trong thị trường việc làm và trang bị cho bạn nhiều vị trí, không chỉ trên toàn quốc mà trên quy mô toàn cầu.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stoke Gifford
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University Of the West Of England, Bristol

Một tính năng độc đáo của khóa học này là bạn có cơ hội được đặt với một công ty để cung cấp Chiến lược tổ chức BIM và Kế hoạch thực hiện BIM. Bạn cũng sẽ cung cấp cho cá ... [+]

Trong khoảng

Xây dựng mô hình thông tin (BIM) trong thiết kế, xây dựng và vận hành nhanh chóng trở thành phương pháp tiếp cận tiêu chuẩn của ngành để thiết kế, phân tích và quản lý vòng đời của tòa nhà. Trong khóa học này, bạn sẽ học cách tiếp cận toàn diện với mọi thứ từ thiết kế và xây dựng đến bảo trì, vận hành và bền vững từ các chuyên gia trong ngành và nghiên cứu sử dụng phần mềm BIM tiên tiến nhất. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các cuộc đàm phán thường xuyên từ các chuyên gia BIM và liên kết chặt chẽ với ngành và BIM Regional Hub: South West.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Stoke Gifford
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

UWE Bristol overview

Bristol's views

Frenchay campus open day

University Of the West Of England, Bristol
Trang web
Điện thoại
+44(0)1179656261