Unicaf - University of East London

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học East London đã đi tiên phong trong tương lai kể từ năm 1898: từ cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 2 cho đến nơi chúng ta đang ở, thứ 4. Chúng tôi là một trường đại học dẫn đầu sự nghiệp, chuyên hỗ trợ sinh viên phát triển các kỹ năng, trí tuệ cảm xúc và sự sáng tạo cần thiết để phát triển trong một thế giới không ngừng thay đổi.

Trong năm học 2018-19, Đại học East London đã phát triển và bắt đầu thực hiện chiến lược 10 năm mới, Tầm nhìn 2028, để chuyển đổi chương trình giảng dạy, sư phạm, tác động nghiên cứu và quan hệ đối tác của chúng tôi để tạo sự khác biệt tích cực cho sinh viên, sau đại học và thành công cộng đồng. Mục tiêu đầy tham vọng nhưng có thể đạt được của chúng tôi là trở thành trường đại học chuyên nghiệp, tập trung vào sự nghiệp hàng đầu ở Anh, một trường vừa chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi cho công việc của tương lai và cung cấp sự đổi mới để thúc đẩy tương lai bền vững và toàn diện.

Về quan hệ đối tác với Unicaf

Unicaf là đối tác giao hàng toàn cầu của Đại học East London, Vương quốc Anh, chịu trách nhiệm tuyển dụng, nhập học, tuyển sinh và hỗ trợ người học trực tuyến đến các giải thưởng Đại học được chấp thuận cho giao hàng trực tuyến từ xa. Khi hoàn thành thành công, sinh viên tốt nghiệp sẽ nhận được một giải thưởng của Đại học East London.

Kinh nghiệm trực tuyến Unicaf

Học trực tuyến đã cách mạng hóa giáo dục đại học. Là một sinh viên trực tuyến, bạn có thể học theo lịch trình hàng tuần của riêng bạn, học bất cứ nơi nào thuận tiện nhất, và giữ công việc của bạn, hoặc tiếp tục chăm sóc gia đình.

Cố vấn sinh viên được chỉ định của bạn sẽ giúp bạn làm quen với toàn bộ quá trình. Trước khi bạn bắt đầu việc học, anh ấy hoặc cô ấy sẽ ở bên cạnh bạn, bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ, cho đến khi tốt nghiệp.

136515_photo-1516321318423-f06f85e504b3.jpg

Điểm nổi bật của học trực tuyến

Chính xác thì học trực tuyến là gì?

Với giáo dục trực tuyến hoặc giáo dục trực tuyến, bạn có thể có một số lợi thế. Ba trong số những khác biệt chính là bạn có thể học bất cứ khi nào nó phù hợp với lịch trình của bạn, từ bất cứ đâu và với một phần chi phí của chương trình cấp bằng tại trường. Bạn nhận được tất cả các tài liệu học tập bạn cần trực tuyến và tương tác thông qua nền tảng trực tuyến với gia sư của bạn.

Ai có thể hưởng lợi từ việc học trực tuyến?

Cho dù bạn là một người đi học chỉ mới bắt đầu sự nghiệp, một người có nghĩa vụ gia đình hoặc chuyên nghiệp với lịch trình bận rộn, bạn có thể tận dụng lợi thế của nó. Nhưng học trực tuyến không chỉ thuận tiện; nó cũng trở thành một phần không thể thiếu trong sự nghiệp thành công. Trong quá khứ, một sinh viên kiếm được kiến thức kéo dài suốt đời ngay từ đầu. Ngày nay, theo tờ Thời báo Tài chính, với tốc độ tiến bộ nhanh chóng, điều cần thiết là luôn đi đầu trong những phát triển mới. Hơn nữa, có được kiến thức kết hợp với kinh nghiệm trong công việc có thể giúp sự nghiệp của bạn tăng thêm.

Giao tiếp

Thông qua học tập trực tuyến, bạn có thể liên lạc thường xuyên với gia sư của bạn. Mặc dù các nghiên cứu trong trường hạn chế sự tương tác trong vài giờ mỗi tuần, khả năng yêu cầu làm rõ hoặc tư vấn bất cứ lúc nào có thể cải thiện đáng kể sự hiểu biết của bạn về vấn đề này.

Mạng

Môi trường học tập ảo (VLE) cho phép bạn giao tiếp với các sinh viên của mình. Cho dù bạn cần phản hồi hoặc muốn thảo luận về một chủ đề, đồng nghiệp của bạn luôn ở bên cạnh bạn.

Tài nguyên

Bạn không còn phải tạo ra một thư viện sách khổng lồ. Tất cả những gì bạn cần - tài liệu nghiên cứu, sách điện tử, video, thuyết trình - đều có sẵn trực tuyến thông qua VLE. Tất cả chỉ cần một vài cú nhấp chuột hoặc chạm vào.

Cứu giúp

Trong trường hợp có bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào, cho dù nó có liên quan đến các nghiên cứu, VLE, thanh toán hoặc nhiều hơn nữa, bạn có thể tận dụng Dịch vụ Trò chuyện Trực tuyến Sinh viên của Unicaf. Bạn nhận được hỗ trợ trong thời điểm này, mà không phải thực hiện các cuộc hẹn hoặc chờ đến giờ hành chính.

Đăng ký dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng đăng ký trực tuyến, trong vòng vài phút. Sau đó, một cố vấn sinh viên sẽ liên lạc với bạn, thảo luận về tất cả các chi tiết, giúp bạn trong quá trình nộp đơn và trả lời bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có. Chỉ cần điền vào mẫu dưới đây và bắt đầu cơ hội thay đổi cuộc sống này ngay hôm nay.

Địa điểm

London

Address
University Way, Royal Docks, E16 2RD
London, nước Anh, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: