Đọc Mô tả chính thức

Đại học Derby - "Gây cảm hứng cho nghề nghiệp tương lai của bạn"

Dựa trên hiểu biết thông điệp chính sẽ thúc đẩy việc làm, đứng (Đại học và cụ thể đề), khuôn viên / cuộc sống và lời chứng thực sinh viên 81,1% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là quốc tế trong một công việc sau đại học hoặc nghiên cứu thêm sau khi hoàn thành bằng * DELHE2015 của họ

Chúng tôi có một Trung tâm Sinh viên Quốc tế số 1 cho năm thứ hai chạy * Tôi đại học quốc tế Sinh viên Baramoter Ranking 2015 Học sinh được giảng dạy bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm ngành công nghiệp-đam mê đã lâu mối quan hệ với nhà tuyển dụng hàng đầu. Họ sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ các mục tiêu học sinh và cung cấp một kinh nghiệm học tập cá nhân với 1-1 hỗ trợ Chúng tôi cam kết học tập thực tế có nghĩa là chúng tôi đang tiếp tục đầu tư vào một số thiết bị trường đại học tốt nhất bạn sẽ tìm thấy ở Anh. Học sinh có cơ hội làm việc trong môi trường độc đáo để đảm bảo họ có được bàn tay-về kỹ năng thực hành và sử dụng lao động kinh nghiệm đang tìm kiếm.

Đại học Derby trực tuyến

Đại học Derby học trực tuyến là bộ phận đào tạo từ xa thịnh vượng của Đại học Derby. Kể từ năm 2001, Đại học Derby đã cung cấp đào tạo từ xa trực tuyến cho các sinh viên được yêu cầu lựa chọn học tập linh hoạt hơn. Như nhu cầu về các khóa học đào tạo từ xa trực tuyến phổ biến tăng lên, chúng ta học được điều chỉnh nội dung khóa học đặc biệt dành cho giao hàng trực tuyến. Bây giờ chúng ta đã đưa ra khóa học Shorts của chúng tôi cho phát triển nghề nghiệp. phạm vi của chúng ta về các khóa học ngắn trực tuyến được thiết kế để giúp các cá nhân trong việc phát triển cá nhân của họ, cho dù đó là cho phát triển nghề nghiệp liên tục của bạn (CPD) hoặc là một phần của kế hoạch đào tạo và phát triển riêng của họ. Những khóa học trực tuyến có thể phù hợp trong một cách dễ dàng xung quanh công việc và cuộc sống gia đình, do đó bạn có thể nghiên cứu tại một thời điểm và địa điểm cho phù hợp. các khóa học hiện tại của chúng tôi có sẵn là:

Giáo dục người lớn: Làm thế nào để Dạy trực tuyến Trẻ em và vị thành niên Sức khỏe Tâm thần Tài chính cho Non-Financial Managers IFRS 16 Thuê tài sản Giới thiệu về giảng dạy sáng tạo thế kỷ 21 Hàng đầu cho kết quả và thay đổi Sư phạm xã hội: Cung cấp cho trẻ em và thanh thiếu niên với Chăm sóc và Giáo dục Dưỡng Hiểu Lo lắng Toán

Tất cả các khóa học ngắn hạn của chúng tôi là chuyên nghiệp theo định hướng và làm việc dựa trên cho phép bạn ngay lập tức áp dụng học tập của bạn đến nơi làm việc. Xin vui lòng bấm vào đây để danh sách tất nhiên hiện tại mà đang tiếp tục được cập nhật.

NGHỆ THUẬT

MA thời trang và Dệt may -

Bạn sẽ học tại trang web Markeaton đường ta trong đó có cả các hãng truyền thống và thiết bị công nghiệp, và công nghệ tiên tiến mới trong thời trang của chúng tôi và hàng dệt may và các hội thảo chuyên ngành khác

BA Media Production -

Đây là một khóa học thực tế nơi bạn sẽ tạo ra một danh mục đầu tư đáng kể của công việc sản xuất phương tiện truyền thông có chất lượng cao để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng tiềm năng. Từ cuộc thi thú vị cho các dự án hợp tác với ngành công nghiệp, bạn sẽ được thử thách để đến với các giải pháp sáng tạo trong một loạt các phương tiện truyền thông liên quan

Công nghệ kỹ thuật

"Chúng tôi cam kết sẽ phát triển thế hệ tiếp theo của các nhà khoa học, kỹ thuật viên và kỹ sư đạt thành tích cao - các chuyên gia đầy tham vọng và tự tin những người sẽ đi vào hình kinh doanh và xã hội. Đây là cơ hội của bạn để tham gia vào một cộng đồng học thuật sôi động để bạn chuẩn bị cho một nghề nghiệp xứng đáng và thú vị. Chúng tôi mong được làm việc với bạn rất sớm. "

Giáo sư Nikos Antonopoulos, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Công nghệ

Beng H Điện và Điện tử - Trở thành một trong những tinh hoa của các nghề kỹ thuật - Kỹ sư Chartered (Ceng). Bằng cấp này được công nhận bởi Viện Kỹ thuật và Công nghệ (IET) theo quy tắc nghiêm ngặt của Hội đồng kỹ thuật cho các mục đích đáp ứng một phần nhu cầu học tập đăng ký như là một kỹ sư Chartered.

Chúng tôi đang xếp hạng 15 cao nhất trong số tất cả các trường đại học và 12 Anh cho các tổ chức bằng tiếng Anh với 96% sinh viên tốt nghiệp trong công việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng hoàn tất văn bằng của họ: HESA năm 2016.

H Sản xuất Beng và kỹ thuật sản xuất - Trở thành một trong những tinh hoa của các nghề kỹ thuật - Kỹ sư Chartered (Ceng). Bằng cấp này được công nhận bởi Viện Kỹ sư cơ khí (IMechE) thay mặt Hội đồng kỹ thuật cho các mục đích đáp ứng một phần nhu cầu học tập đăng ký như là một kỹ sư Chartered.

Chúng tôi đang xếp hạng 15 cao nhất trong số tất cả các trường đại học và 12 Anh cho các tổ chức bằng tiếng Anh với 96% sinh viên tốt nghiệp trong công việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng hoàn tất văn bằng của họ: HESA năm 2016.

Beng H Cơ khí -

Trở thành một trong những tinh hoa của các nghề kỹ thuật - Kỹ sư Chartered (Ceng). Bằng cấp này được công nhận bởi Viện Kỹ sư cơ khí (IMechE) thay mặt Hội đồng kỹ thuật cho các mục đích đáp ứng một phần nhu cầu học tập đăng ký như là một kỹ sư Chartered.

Chúng tôi đang xếp hạng 15 cao nhất trong số tất cả các trường đại học và 12 Anh cho các tổ chức bằng tiếng Anh với 96% sinh viên tốt nghiệp trong công việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng hoàn tất văn bằng của họ: HESA năm 2016.

http://www.derby.ac.uk/alumni/graduates/collegeofengineeringandtechnology/samahatsamim/

Cuộc sống sau khi tốt nghiệp - một nghiên cứu trường hợp của một sỹ Cơ từ năm 2012

LHSS

Trường hợp nghiên cứu - http://www.derby.ac.uk/lhss/law/experience/career/

Chúng tôi đã thiết lập một danh tiếng để sản xuất sinh viên tốt nghiệp luật hiệu quả cao, những người nổi trội trong mọi lĩnh vực của nghề luật - bạn có thể nghe từ một số trong số họ dưới đây.

Trường Luật Derby là một trong những trung tâm hàng đầu cho việc nghiên cứu và giảng dạy của pháp luật và công lý ở Anh. khóa học pháp luật của chúng tôi truyền cảm hứng, căng và thách thức.

98% học sinh được hỏi hài lòng với mức độ Luật Derby của họ (sinh viên Cử nhân đáp ứng các điều tra sinh viên quốc gia (NSS) 2015) Chúng tôi đã thiết lập một danh tiếng để sản xuất sinh viên tốt nghiệp luật hiệu quả cao, những người nổi trội trong tất cả các lĩnh vực của ngành pháp lý - bạn có thể nghe từ một số trong số họ ở đây.

http://www.derby.ac.uk/lhss/law/video/

LLM - Các Derby LLM cung cấp sự linh hoạt tối đa. Có sẵn để các luật sư và các luật sư không giống nhau, nó cung cấp sự lựa chọn và cơ hội vô địch - cho phép bạn lựa chọn con đường chuyên gia và các module để xây dựng một mức độ phù hợp với nguyện vọng nghề nghiệp, theo đuổi nghiên cứu của bạn và lợi ích cá nhân.

Lợi ích từ cách tiếp cận hiện đại của chúng tôi để giảng dạy pháp luật trong bối cảnh toàn cầu: bạn có thể chỉnh các môn học và bài tập của bạn đến khu vực pháp lý khác nhau, do đó đạt được một hương vị thật sự quốc tế của pháp luật đã đọc về một số sinh viên luật của chúng tôi và tìm ra những gì họ nghĩ về việc học tập tại Derby

HRSM

Đại học Derby được công nhận là một Top 10 trường đại học Vương quốc Anh * cho độ trong Du lịch, khách sạn, sự kiện và Quản lý Spa và cung cấp mức độ Spa đầu tiên trên thế giới. Chúng tôi cung cấp chất lượng cao thế giới thực học tập tạo điều kiện cho học sinh phát triển kiến ​​thức và kỹ năng của họ trong các doanh nghiệp thương mại bao gồm một nhà hàng chất lượng cao, một hội nghị lớn, các sự kiện và địa điểm tổ chức triển lãm, một giải thưởng spa ban ngày và cơ hội vị trí thú vị.

Cử nhân quốc tế Spa Managemen t -

Bạn sẽ được tham gia một bộ phận với một danh tiếng đẳng cấp thế giới cho đi tiên phong quản lý spa và chăm sóc sức khỏe độ

Bạn sẽ học trong cảm hứng hạng II của chúng tôi * liệt kêDevonshire Dome Buxton, một spa và thị trấn khách sạn hàng đầu nghiên cứu vấn đề này ở Derby và tự độngtrở thành một thành viên của hosco, nghề nghiệp khách sạn hàng đầu thế giới mạng cho học sinh và sinh viên tốt nghiệp

kinh doanh

Tại Derby Business School, chúng tôi may mắn: chúng ta chỉ cần nhìn xung quanh để tìm cảm hứng. Bởi vì ở đây, nó ở khắp mọi nơi.

Trong và xung quanh Derby, có một lịch sử sống động của suy nghĩ, thụ thai và làm cho rằng đã ảnh hưởng đến toàn thế giới. Chúng tôi tự hào là một phần của nó.

Định hình tương lai của bạn, và Derby, ở đây với chúng tôi.

MBA toàn cầu - Trở thành một nhà quản lý thành công và lãnh đạo truyền cảm hứng, đầy đủ giao với các vấn đề kinh doanh toàn cầu. MBA toàn cầu của chúng tôi và MBA Tài chính toàn cầu được thiết kế cho một thế hệ mới của các chuyên gia kinh doanh đầy tham vọng với một triển vọng quốc tế thực sự.

Đạt được các kiến ​​thức chiến lược, tầm nhìn và sự tự tin để đổi mới, thách thức và thay đổi dẫn

Giáo dục

Một tia lửa của kiến ​​thức có thể là tất cả phải mất để truyền cảm hứng cho một cá nhân hay cộng đồng để học, phát triển và đạt được nhiều hơn những gì họ tưởng tượng nổi. Nếu bạn đam mê về thúc đẩy ngọn lửa đó và giúp đỡ người khác nhận ra tiềm năng của mình, các trường Cao đẳng Giáo dục cung cấp một lựa chọn các khóa học được thiết kế để cải thiện cuộc sống của cá nhân người học và xã hội chúng là một phần của.

MA Giáo dục - Khám phá giáo dục trong trọn vẹn nhất, từ vai trò quan trọng của nó trong xã hội tới các lý thuyết, chính sách và hoạt ảnh hưởng đó và nâng cao nó.

Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận linh hoạt để học tập - bạn có thể đạt được bằng thạc sĩ trên diện rộng hoặc chọn tập trung vào một khu vực đặc biệt quan tâm bằng cách tham gia một trong bảy con đường chuyên gia của chúng tôi.

Đọc về tốt nghiệp MA Giáo dục và kinh nghiệm của mình ở đây

tộc

Tại trường College of Life và Khoa học tự nhiên, các khóa học của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để cung cấp nhiên liệu trong tâm trí của nhiệt tình tò mò. đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đang tích cực tham gia nghiên cứu, và chúng tôi khuyến khích bạn có một tâm trí hoạt động ở mọi giai đoạn của cuộc hành trình học tập của bạn.

Đánh thức sự tò mò tự nhiên của bạn

Đánh giá môi trường ThS và kiểm soát -

Khóa học này được công nhận bởi Viện Khoa học Môi trường Gain một chiều sâu và sự hiểu biết toàn diện và kiến ​​thức về đất và nước ngọt môi trường bị ô nhiễm, cũng như các chiến lược để ngăn chặn, quản lý và ô nhiễm môi trường kiểm soát của các

Thạc sĩ Y tế công cộng - Phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết để trở thành một học viên y tế cộng đồng có thể dẫn, phát triển và đánh giá các dự án y tế công cộng Tìm hiểu cùng với một đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm được tạo thành từ các chuyên gia y tế công cộng, nhà tâm lý học sức khỏe và các nhà khoa học y sinh

Liên hệ

Tel: 00 44 (0) 1332 591.698

e-mail: international@derby.ac.uk

Skype: derby.uni.international

trang mạng: www.derby.ac.uk/international/

Facebook: www.facebook.com/derbyuniuk/

Chương trình được giảng dạy bằng:
English (UK)

Trường này cũng cung cấp:

MA

University of Derby

Trong khóa học này, bạn sẽ có cơ hội để đạt được một sự hiểu biết chuyên gia trong những mục tiêu của giáo dục và vai trò của nó trong xã hội thông qua việc thăm dò của c ... [+]

Tại sao chọn Thạc sĩ này trong Giáo dục học khóa? 90% sinh viên nói rằng họ hài lòng với chất lượng tổng thể của khóa học, theo khảo sát kinh nghiệm 2015 Sau đại học Dạy (PTEs) Bạn sẽ khám phá trong giáo dục ý thức đầy đủ nhất của nó - từ vai trò quan trọng của nó trong xã hội tới các lý thuyết, chính sách và thực tiễn mà ảnh hưởng, thay đổi và nâng cao nó Chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận linh hoạt để học tập, tạo điều kiện cho bạn để kiếm được một mức độ trên diện rộng hoặc chuyên về một lĩnh vực cụ thể tập trung bằng cách tham gia một trong những con đường của chúng tôi Bạn sẽ nhận được một loạt các cơ hội phát triển nghề nghiệp, từ năm đầu cho đến trung học, học thêm, giáo dục đại học, và trong cộng đồng đội ngũ giáo viên của chúng tôi rất thân thiện và gần gũi với kiến ​​thức chuyên môn, mà họ đi tiếp cho bạn. Bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ được cập nhật với các lý thuyết và thực hành mới nhất. Về khóa học này ... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Derby
September 2019
Toàn thời gian
1 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Derby

Bạn sẽ học tại trang web Markeaton đường ta trong đó có cả hai thiết bị truyền thống và công nghiệp, và công nghệ tiên tiến mới trong thời trang của chúng tôi và các hãng ... [+]

Bạn sẽ học tại trang web Markeaton đường ta trong đó có cả hai thiết bị truyền thống và công nghiệp, và công nghệ tiên tiến mới trong thời trang của chúng tôi và các hãng dệt may và các hội thảo chuyên ngành khác. Học sinh được hưởng lợi từ các liên kết tuyệt vời của chúng tôi với các ngành công nghiệp trong lĩnh vực thời trang và dệt may Bạn sẽ được bao quanh bởi các cá nhân sáng tạo như đầu óc trong Cục Nghệ thuật và Thiết kế của chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội để có được kinh nghiệm công nghiệp thích hợp làm việc trên cao, các dự án đa ngành.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Derby
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

University of Derby – This is our classroom

International students at the University of Derby, UK