Ulster University, London & Birmingham Campuses

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

London khuôn viên chi nhánh

trường London chúng tôi tọa lạc ngay tại trung tâm của thành phố, trong Holborn lịch sử. Gần đường giao thông nhiều, nhà hàng, quán bar và các điểm tham quan, khuôn viên của chúng tôi vẫn quản lý để có một cảm giác thân mật, với đội ngũ nhân viên thân thiện và học sinh như nhau.

Khuôn viên trường thời gian gần đây đã trải qua một nâng cấp rộng rãi trên khắp và hiện nay cung cấp một môi trường tốt hơn cho bạn để học tập và xã hội hóa trong. Trang bị phòng máy tính, các khu vực chung, phòng học, thư viện, Wi-Fi miễn phí trong toàn và các khu vực nghiên cứu tư nhân, nó là một địa điểm lý tưởng.

Tại sao chọn du học tại London?

 • Học sinh đạt được cái nhìn sâu sắc có giá trị vào các hoạt động bên trong của một trong những thành phố tiên tiến và đa dạng nhất trên thế giới. London vẫn được coi là trung tâm của thế giới về tài chính và thời gian gần đây đã được đặt trước New York là trung tâm của dòng vốn toàn cầu và dịch vụ tài chính. vị trí kinh tế mạnh mẽ của London cho phép nhiều cơ hội việc làm bán thời gian cho sinh viên có khả năng để làm việc, để giúp họ hoặc đặt những gì họ đã học vào thực tiễn, bổ sung chi phí sinh hoạt của họ.
 • London là một trong những trung tâm văn hóa của thế giới, với hơn 200 viện bảo tàng (gấp đôi so với Paris hay New York), nhiều trong số đó là tự do tham quan, cũng như hàng trăm tòa nhà lịch sử, phòng hòa nhạc, nhà hát, hàng ngàn hecta công viên đất, nhiều trang web của khoa học quan tâm và 4 di sản thế giới.
 • London có một cảnh xã hội nổi tiếng tuyệt vời và trên thế giới, và cũng được biết đến với nhiều đầu nhà hàng đẳng cấp, quán rượu, quán bar, câu lạc bộ và rạp chiếu phim. Nhiều sinh viên tận dụng lợi thế của du học tại một trong những địa điểm tốt nhất trên thế giới về nhạc sống, với những nơi như O2 Arena, Wembley và nhiều địa điểm nổi tiếng quốc tế khác như Học viện Brixton, tất cả thường xuyên lưu trữ nghệ sĩ hàng đầu và ban nhạc. Ngoài ra còn có một số lượng lớn các lễ hội và lễ hội như Notting Hill, tổ chức tại London trong năm.
 • London có một hệ thống giao thông công cộng tuyệt vời và phát triển cũng cho phép sinh viên để đi lại dễ dàng vào và xung quanh thành phố. Các ngầm hoặc ống mạng, các xe buýt phục vụ 24 giờ, các mạng lưới đào tạo quốc gia kết nối London với phần còn lại của đất nước, và tất nhiên London xe taxi màu đen bao giờ đáng tin cậy luôn sẵn sàng giúp đỡ. Đi xe đạp cũng đang trở thành phổ biến hơn mỗi năm như một phương pháp vận chuyển 'xanh'.

khuôn viên chi nhánh Birmingham

trường Birmingham chúng tôi có một vị trí tuyệt vời ở trung tâm thành phố gần ga đường sắt New Street chính trong tòa nhà Trung tâm thành phố.

Chúng tôi có cơ sở vật chất giảng dạy xuất sắc và một giảng viên có kinh nghiệm mà khen ấm cúng, thân mật trong khuôn viên trường của chúng tôi là hướng tới học tập và việc làm.

Tại sao chọn du học tại Birmingham?

 • Birmingham đã trải qua một khoảng thời gian ấn tượng của thị giác thay đổi trong những năm gần đây. Các trung tâm mua sắm Bullring nổi tiếng và mang tính biểu tượng đã được xây dựng lại. Bên cạnh đó, trung tâm mua sắm như The Mailbox cung cấp thêm cơ sở vật chất tuyệt vời với một loạt các cửa hàng cho mỗi ngân sách.
 • Có rất nhiều bảo tàng ở Birmingham, chứa bộ sưu tập có ý nghĩa địa phương và quốc gia. Birmingham cũng là quê hương của Ballet Birmingham Hoàng gia và Dàn nhạc giao hưởng Birmingham, và Symphony Hall được coi là một trong những phòng hòa nhạc tốt nhất ở châu Âu. Với 4 nhà hát lớn, tất cả đều đặn cho thấy West End cho thấy trực tiếp từ London, Birmingham, dành cho tất cả mọi người.
 • Birmingham cũng chứa một sự giàu có của lịch sử - quê hương của Stratford-upon-Avon, lịch sử Coventry của Shakespeare, và Warwick ở gần đó. Bournville là quê hương của sản xuất sô cô la công ty nổi tiếng thế giới Cadbury, và quan trọng hơn Cadbury World. Sarehole Mill là nổi tiếng là nguồn cảm hứng cho Hobbiton trong bộ sưu tập Middle Earth của JRR Tolkien.
 • Birmingham có một loạt các nhà hàng, các cơ sở Michelin sao đến những nơi không chính thức hơn. Ngoài Birmingham nổi tiếng với nhà Balti của nó, là món ăn đặc trưng từ thủ đô cà ri của Vương quốc Anh.
 • Âm nhạc trong Birmingham phục vụ cho mọi sở thích, với một loạt các tụ điểm âm nhạc như NEC, các Barclaycard Arena (trước đây là NIA) và Học viện O2 trưng bày hành vi từ khắp nơi trên thế giới. Glee Club cung cấp một địa điểm cho tiếng cười cùng với câu lạc bộ hài kịch khác của thành phố, nổi bật. Đối với buff phim, ngoài việc một loạt các trạng thái của các rạp chiếu phim nghệ thuật, Birmingham cũng có rạp chiếu phim làm việc lâu đời nhất của nước này, The Electric, được khánh thành vào năm 1909.
 • Với số lượng sinh viên của 65.000 +, Birmingham có một số lượng lớn các quán rượu, câu lạc bộ đêm, quán bar và nhà hàng trở thành một trong những nơi tốt nhất ở Anh là một học sinh.
 • Birmingham có tiện nghi thể thao tuyệt vời. Aston Villa và Birmingham City là đội 2 đầu bóng đá của thành phố, với West Bromwich Albion và Wolverhampton Wanderers cũng gần đó. Edgbaston Sân vận động Crickê tổ chức trận đấu cricket từ khắp nơi trên thế giới. Các Indoor Arena Quốc cũng mang thể thao quốc tế Birmingham, cũng như quần vợt lưu trữ và một loạt các sự kiện thể thao khác trong suốt cả năm. The Belfry Golf Course, một trong những điểm golf nổi tiếng nhất thế giới, nằm ở khu vực Sutton Coldfield của thành phố.

Các khóa học

Đại học

chương trình đại học của chúng tôi có một tập trung mạnh vào việc làm và cơ hội nghề nghiệp, và được dạy bởi các giảng viên ngành công nghiệp kinh nghiệm để giúp bạn bắt đầu sự nghiệp của bạn.

Dự bị Thạc sĩ

Dự bị Thạc sĩ khóa học của chúng tôi được thiết kế để giúp bạn tiến bộ trên để nghiên cứu sau đại học cấp nếu hiện tại bạn không đáp ứng các tiêu chuẩn nhập cảnh cho độ sau đại học bạn đã chọn.

Sau đại học

độ sau đại học của chúng tôi là cơ hội để bạn chuyên về một đối tượng kinh doanh theo chủ đề, nâng cao triển vọng nghề nghiệp của bạn và đem lại cho bạn cơ hội để nổi bật so với các đồng nghiệp của bạn.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Anh

Nhìn Thạc sĩ MSc » Nhìn Chứng nhận cao học » Nhìn BScs » Nhìn Các chương trình MBA 1 năm »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

MSc

Msc Trong Tiếp Thị

Tại trường Toàn thời gian 1 năm January 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Luân Đôn Birmingham + 1 nhiều hơn

Mục tiêu tổng thể của Thạc sĩ Marketing khóa học là cung cấp một mặt học thuật đầy thử thách, chương trình kích thích trí tuệ của nghiên cứu giáo dục, phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn của sinh viên tiếp thị và kinh doanh. [+]

Thạc sĩ khoa học (M.Sc) về Marketing Cấp học: Chứng chỉ sau tốt nghiệp Học phí 2017/18: Anh / EU - £ 5.150 Quốc tế - £ 11.000 (London), £ 9.500 (Birmingham) Yêu cầu tuyển sinh: Một 2: 2 (lớp thứ hai) tôn vinh mức độ, hoặc tương đương, trong một khu vực có liên quan. Yêu cầu tiếng Anh: IELTS 6.0 và không thành phần ít hơn 5.5, hoặc tương đương Chế độ của nghiên cứu: Full-time lớp học Độ dài: 1 năm Phương pháp đánh giá: Khóa học tài chính sinh viên: Có sẵn Địa điểm: London và Birmingham Ngày bắt đầu: Tháng mười hai (chỉ London), September Hạn chót nộp đơn: Quốc tế: 28 tháng tám năm 2017 Anh / EU: 04 tháng 9 năm 2017 sinh viên quốc tế trụ sở tại Anh: ngày 04 Tháng Chín 2017 Về khóa học này Mục tiêu tổng thể của Thạc sĩ Marketing khóa học là cung cấp một mặt học thuật đầy thử thách, chương trình kích thích trí tuệ của nghiên cứu giáo dục, phát triển và nâng cao năng lực chuyên môn của sinh viên tiếp thị và kinh doanh. Khóa học được thiết kế để giúp xây dựng kiến ​​thức, kỹ năng và khả năng chuyển nhượng của bạn để bạn chuẩn bị cho các cuộc hẹn trung và cao cấp trong các lĩnh vực kinh tế công cộng, tư nhân và xã hội trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu. Mục đích của khóa... [-]

Thạc Sĩ Khoa Học (M.Sc) Về Kinh Doanh Quốc Tế

Tại trường Toàn thời gian 1 năm January 2018 Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland Luân Đôn Birmingham + 1 nhiều hơn

Các thạc sĩ Kinh doanh quốc tế là một mức độ một năm nhằm cho phép sinh viên có được làm chủ của cả hai bối cảnh vĩ mô và vi mô của doanh nghiệp quốc tế. [+]

Thạc sĩ khoa học (M.Sc) về Kinh doanh quốc tế

Trình độ học vấn: Bằng sau đại học

Học phí 2017/18:

Anh / EU - £ 5.150 Quốc tế - £ 11.000 (London), £ 9.500 (Birmingham)

Yêu cầu đầu vào: A 2: 2 (hạng hai) được cấp bằng, hoặc tương đương

Yêu cầu về tiếng Anh: IELTS 6.0 không có thành phần dưới 5.5, hoặc tương đương

Phương thức học tập: Lớp học toàn thời gian

Thời lượng: 1 năm

Phương pháp đánh giá: Chỉ học

Tài chính sinh viên: Có sẵn

Địa điểm: London và Birmingham

Ngày bắt đầu: Tháng 1, tháng 5, tháng 9... [-]


Liên hệ
Địa chỉ
St James' House
10 Rosebery Avenue

London, Anh, EC1R 4TF GB
Địa chỉ
5th Floor, Centre City
5-7 Hill Street

Birmingham, Anh, B5 4UA GB