Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

 • Một trường đại học hàng đầu trong Cẩm Nang Hướng Dẫn Đại Học Giám Hộ năm 2019.
 • Được xếp hạng là trường đại học hiện đại hàng đầu ở Luân Đôn. *
 • Giải thưởng Giáo dục đại học lần thứ 2018 được đề cử cho 'Đại học của năm'
 • Các trường đại học hiện đại hàng đầu ở London cho sự hài lòng của sinh viên **

Đại học West London không chỉ cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao gắn liền với việc làm, mà còn đặt sinh viên ở trung tâm của một cộng đồng thân thiện và hỗ trợ. Trường đã đầu tư 150 triệu bảng vào một khuôn viên mới tại địa điểm Ealing để nâng cao kinh nghiệm học tập và xã hội của sinh viên; sự phát triển bao gồm một thư viện mới, Hội sinh viên tân trang, các cơ sở giảng dạy mới và các studio mới cho đài phát thanh sinh viên.

 • Nằm ở phía tây London, trường đại học nằm ở rìa của một trong những khu vực kinh doanh thành công nhất của Anh 'The Golden Mile', cũng như kết nối tuyệt vời với thành phố. Chuyến đi bằng tàu hoặc tàu điện ngầm kéo dài 20 phút sẽ đưa quý khách đến / từ Trung tâm Luân Đôn hoặc đến / từ Sân bay Heathrow.
 • Đại học West London , Đại học nghề nghiệp, là trường đại học hiện đại hàng đầu ở Luân Đôn về việc làm: 98% sinh viên đang làm việc hoặc học thêm trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp.
 • UWL có liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp bao gồm các tổ chức quốc gia và đa quốc gia.
 • Tất cả các trường đều có đội ngũ nhân viên có trình độ cao, những người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực mà họ lựa chọn và cam kết phát triển các kỹ năng và khát vọng nghề nghiệp của sinh viên.
 • Trường tự hào có chỗ ở được xây dựng theo mục đích tại địa điểm Brentford của họ, với xe buýt đưa đón miễn phí được cung cấp giữa các cơ sở và Ealing Broadway.
 • Trường có một cộng đồng sinh viên năng động và tất cả học sinh đều có cơ hội tham gia với Hội Sinh viên, những người có nhiều xã hội và sự kiện đặc biệt phục vụ cho tất cả mọi người.

UWL cung cấp hai cửa hút chính; mỗi tháng một và tháng chín, cũng như tháng cho các chương trình thạc sĩ mở rộng. Đối với sinh viên trong năm đầu tiên của UG hoặc PG nghiên cứu trường đại học cũng cung cấp lên đến 100 Đại học Quốc tế Học bổng (trị giá lên đến £ 5.000) mỗi năm - cho bạn mọi lý do để áp dụng cho các nghiên cứu của bạn ở phía tây London.

Một vị trí sống động

Trường nằm trong khu vực sôi động và an toàn ở phía tây London, nơi sinh viên có thể mong đợi các cộng đồng đa quốc gia ngay trước cửa nhà mình. Tại đây có các kết nối giao thông công cộng tuyệt vời và xe đưa đón miễn phí giữa các địa điểm ở phía Tây thành phố UWL và ga Ealing Broadway. Đó là chưa đầy 30 phút trên tàu điện ngầm đến trung tâm của thành phố với Cross Rail sớm để cải thiện liên kết giao thông hơn nữa.

UWL có tổng cộng ba trang web. Hai trang web có thể được tìm thấy ở phía tây London - Brentford và Ealing - và thứ ba ở Reading, nơi đặc biệt tổ chức các sinh viên Điều dưỡng và Hộ sinh. Trang web Ealing có trụ sở tại một khu lịch sử hấp dẫn với nhiều quán cà phê và công viên và gần Trung tâm mua sắm Ealing Broadway (nơi có thời trang, làm đẹp, điện, viễn thông và cửa hàng tạp hóa). Bản thân trang web là không gian giảng dạy chính của UWL nhưng cũng là nơi có nhiều cửa hàng cà phê và nhà hàng, phòng tập thể dục và quầy bar của Học sinh. Các cơ sở thể thao khác như sân bóng đá và cricket xanh lục cũng có thể được tìm thấy tại Ealing.

Các trang web Brentford là một cơ sở 11 tầng hiện đại, dễ dàng được công nhận khi đi du lịch dọc theo hành lang M4, và cũng là nơi có Paragon Lets; chỗ ở được xây dựng có mục đích của trường đại học. Ga tàu Brentford - cách đó chưa đầy năm phút đi bộ - cung cấp các chuyến tàu chạy thẳng tới London Waterloo hoặc ra khỏi thành phố về phía Windsor.

Trong và xung quanh Campus

Cơ sở vật chất mới

Là một phần của dự án tái phát triển mà UWL đã hoàn thành gần đây, một loạt các cơ sở dạy và học mới đã được tạo ra trên cả hai địa điểm Ealing và Brentford. Trong số đó có thư viện truy cập 24 giờ, phòng xử án mô phỏng, studio radio chuyên nghiệp, nhà hát đầy đủ tiện nghi và trung tâm mô phỏng chuyên gia cho sinh viên theo học tại trường Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh và Chăm sóc sức khỏe. Một phòng thí nghiệm đổi mới thực phẩm gần đây đã được đưa ra, như có Westmont Enterprise Hub - một vườn ươm khởi nghiệp, và Trung tâm Faringdon có công nghệ radar thâm nhập mặt đất. Một mô phỏng chuyến bay mới (Flight Pad) cũng sẽ được mở ngay lập tức.

Hội sinh viên

Hội sinh viên UWL (UWLSU) được công nhận là Liên minh sinh viên xuất sắc nhất tại Anh năm 2017 **. Mục đích chính của Hội sinh viên là đại diện cho cả học sinh cá nhân và toàn thể học sinh. Học sinh cũng có thể tham gia bất kỳ hội sinh viên nào trong khuôn viên trường, với nhiều lựa chọn. UWLSU cũng có quầy bar riêng, quán cà phê và phòng tập thể dục mà sinh viên có thể hưởng lợi trong suốt cả năm.

Nhà ở

Nhà ở an toàn và an toàn là điều cần thiết cho sinh viên quốc tế khi học tại trường đại học. Có nhiều lựa chọn khác nhau dành cho sinh viên quốc tế học tập tại London bao gồm chỗ ở riêng, nhà ở chung hoặc Paragon Lets.

Paragon Lets là trang web sinh viên tại chỗ của UWL do Notting Hill Housing điều hành và rất được giới thiệu cho sinh viên năm thứ nhất. Chỗ ở sinh viên dành riêng cho sinh viên này nằm ở địa điểm Brentford. Mỗi phòng đều có truy cập Internet băng thông rộng và tiện nghi vòi sen cùng nhà vệ sinh riêng. Bếp chung và khu vực ăn uống được trang bị cho mỗi nhóm gồm 8 phòng.

Xe buýt đưa đón

Các trường đại học công nhận rằng sinh viên sẽ muốn khám phá những gì London đã cung cấp trong khi nghiên cứu và giúp tạo điều kiện này bằng cách cung cấp một dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí để kết nối các trang web với các liên kết giao thông chính. Dịch vụ xe buýt đưa đón UWL kết nối Ealing Broadway (đường trung tâm, tuyến District, tuyến Circle, Cross Rail và tàu chính) đến địa điểm Brentford (cách ga tàu hỏa Brentford mainline 5 phút đi bộ). Ở giữa nó cũng dừng lại ở khu vực Ealing và trạm South Ealing (đường Piccadilly), cung cấp cho sinh viên mọi cơ hội tận dụng tối đa thời gian của họ trong thành phố.

Lĩnh vực nghiên cứu

Đại học West London là một trường công lập được chính thức công nhận ở Vương quốc Anh, cung cấp các khóa học được công nhận ở các cấp học sau:

 • Đại học
 • Sau đại học.

Các khóa học Dự bị Đại học (như một phần của khóa học), các khóa học Mở rộng Thạc sĩ và các khóa học tiếng Anh trước khi học cũng được cung cấp.

Trường cung cấp một danh mục đa dạng các khóa học đại học và sau đại học trên các trường học sau đây:

 • Đại học Âm nhạc Luân Đôn
 • Trường phim, truyền thông London
 • Trường Khoa học Xã hội và Nhân văn
 • Trường cao đẳng điều dưỡng, hộ sinh và y tế
 • Trường Kinh doanh Claude Littner
 • Trường Luật và Tội phạm học
 • Cao đẳng du lịch và khách sạn London Geller
 • Trường máy tính và kỹ thuật

Đường vào

Đội ngũ Yêu cầu Khóa học tại Đại học West London luôn sẵn sàng giúp sinh viên lựa chọn khóa học phù hợp với các khóa học nghệ thuật, kinh doanh, y tế và truyền thông - bao gồm khóa học phù hợp hoặc khóa học tiếng Anh nếu sinh viên không có điểm để đi thẳng vào một mức độ.

Ứng dụng đại học

Sinh viên quốc tế nộp đơn vào các khóa học đại học có thể đăng ký trực tiếp với UWL bằng mẫu đơn đăng ký trực tuyến của trường . Ngoài ra, sinh viên có thể đăng ký sử dụng Dịch vụ Tuyển sinh Đại học và Cao đẳng (UCAS).

Các ứng dụng sau đại học

Ứng viên vào các khóa học sau đại học phải nộp đơn trực tiếp cho trường bằng cách sử dụng mẫu trực tuyến . Các ứng dụng sau đại học sẽ được xem xét cùng với các báo cáo trọng tài (nếu cần) và học sinh cũng có thể cần phải tham dự một cuộc phỏng vấn.

Học phí

Học phí

Sinh viên nước ngoài tại Đại học West London sẽ phải trả toàn bộ chi phí cho việc học của mình. Mức học phí mà sinh viên sẽ phải trả thay đổi tùy thuộc vào các yêu cầu nhất định. Các yêu cầu cũng sẽ khác nhau tùy thuộc vào mức độ học tập và khóa học được chọn.

Sinh viên phải trả £ 3.000 lệ phí của họ như là một khoản tiền gửi không hoàn lại khi họ chấp nhận một đề nghị từ các trường đại học. Đối với những người có phí được trả bởi một nhà tài trợ ở nước ngoài, thanh toán đầy đủ các khoản phí trong hoặc trước khi đăng ký là bắt buộc.

Bạn có thể tìm thêm thông tin về các yêu cầu về học phí trên trang web của trường đại học.

Học bổng Đại sứ

Đại học West London cung cấp lên đến 100 học bổng Đại sứ Quốc tế mỗi năm học cho sinh viên trong năm đầu tiên của một trong hai nghiên cứu UG hoặc PG. Những học bổng này cung cấp hỗ trợ tài chính (thông qua giảm giá học phí năm đầu) cho sinh viên xuất sắc muốn trở thành đại sứ cho trường đại học.

Hãy cẩn thận:

* T ông Times / Sunday Times Good University Guide 2018.
** Khảo sát sinh viên quốc gia (NSS) 2017.
Đây là những số liệu mới nhất theo Chỉ số Hiệu suất Việc làm (EPI) do Cơ quan Thống kê Giáo dục Đại học HESA công bố vào năm 2018.
NB: Các trường đại học hiện đại được định nghĩa là các cơ sở giáo dục đại học được cấp bằng đại học và sau đó đến năm 1992. UWL nhận được các bảng xếp hạng ở trên khi so sánh với tất cả các trường đại học hiện đại khác.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

MA

UWL University of West London

Là sinh viên của khóa học Quảng cáo, Xây dựng thương hiệu và Truyền thông MA tại Đại học West London, bạn sẽ trở thành nhà tư tưởng chiến lược và giao tiếp để tạo ra các ... [+]

Tổng quan

Những ngày này, những điều tốt đẹp không đến với những người chờ đợi - họ đến với những người di chuyển.

Là sinh viên của khóa học Quảng cáo, Xây dựng thương hiệu và Truyền thông MA tại Đại học West London, bạn sẽ trở thành nhà tư tưởng chiến lược và giao tiếp để tạo ra các chiến dịch quảng cáo, thương hiệu và thiết kế tiên tiến. Chúng tôi xây dựng sự hiểu biết của bạn về truyền thông thương hiệu, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, chiến lược quảng cáo và sáng tạo để giúp chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của bạn. Một môi trường học tập pha trộn là trung tâm của cộng đồng phản cảm và phê bình nghiêm túc này.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UWL University of West London

Giải thưởng sau đại học về kinh doanh và quản lý thực phẩm này được thiết kế để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được trang bị đặc biệt với năng khiếu và năng lực cần th ... [+]

Tổng quan

Các ngành công nghiệp thực phẩm và khách sạn đã trải qua sự tăng trưởng to lớn và khả năng phục hồi trong thế kỷ 21, và nhu cầu cho nhân viên có tay nghề cao tiếp tục phát triển. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ (các doanh nghiệp vừa và nhỏ) cũng chứng kiến ​​sự phát triển đáng kể mặc dù suy thoái kinh tế.

Giải thưởng sau đại học về kinh doanh và quản lý thực phẩm này được thiết kế để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp được trang bị đặc biệt với năng khiếu và năng lực cần thiết để thiết kế, quản lý và dẫn dắt sự phát triển trong ngành công nghiệp thực phẩm.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UWL University of West London

Thành công thương mại và sự nghiệp bền vững trong ngành công nghiệp âm nhạc ngày càng phụ thuộc vào khả năng thiết lập các nhãn đĩa nhỏ của riêng họ, quản trị bản quyền, ... [+]

Tổng quan

Thành công thương mại và sự nghiệp bền vững trong ngành công nghiệp âm nhạc ngày càng phụ thuộc vào khả năng thiết lập các nhãn đĩa nhỏ của riêng họ, quản trị bản quyền, tạo điều kiện cho các sự kiện trực tiếp, phát triển sự nghiệp và duy trì sức khỏe của họ.

Được hướng dẫn bởi một nhóm các chuyên gia trong ngành chuyên nghiệp với những hiểu biết độc đáo và kinh nghiệm chưa từng có trong lĩnh vực này, bạn sẽ có cơ hội học các khái niệm then chốt trong quản lý và phát triển sự nghiệp của riêng bạn - hoặc của một hành động mà bạn đại diện.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UWL University of West London

Khóa học Thạc sĩ về Du lịch Quốc tế và Quản lý Hàng không tìm cách tập hợp các lý thuyết, khái niệm và thực hành để phát triển những hiểu biết quan trọng về sự nghiệp quả ... [+]

Tổng quan

Khóa học Thạc sĩ về Du lịch Quốc tế và Quản lý Hàng không tìm cách tập hợp các lý thuyết, khái niệm và thực hành để phát triển những hiểu biết quan trọng về sự nghiệp quản lý trong ngành du lịch hoặc hàng không.

MA cung cấp một cơ hội để nâng cao kỹ năng nghiên cứu để thúc đẩy việc làm trong ngành du lịch hoặc hàng không. Nó được cung cấp như một khóa học bán thời gian một năm và hai năm. Khóa học này được giảng dạy tại một tổ chức được quốc tế công nhận.

Tại sao nên chọn khóa học này?

Trong khóa học, bạn sẽ áp dụng một phương pháp liên ngành để nghiên cứu về quản lý du lịch và hàng không bằng cách dựa trên tài liệu nghiên cứu điển hình quốc tế để hiểu các hoạt động toàn cầu của cả ngành du lịch và hàng không.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
1 - 2 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

UWL University of West London

Thạc sĩ của chúng tôi trong khóa học Marketing kỹ thuật số đã được thiết kế với trọng tâm của ngành. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn một trình độ cạnh tranh cao cho ... [+]

Tổng quanThạc sĩ của chúng tôi trong khóa học Marketing kỹ thuật số đã được thiết kế với trọng tâm của ngành. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho bạn một trình độ cạnh tranh cao cho thị trường việc làm hiện đại, trong một lĩnh vực thương mại sôi động với một khoảng cách kỹ năng đáng kể.Khóa học cung cấp một sự cân bằng tuyệt vời của công việc thực tế và lý thuyết trên toàn bộ khóa học, và cũng sẽ nhúng một sự hiểu biết về các xu hướng kỹ thuật số mới nhất và kỹ thuật. Chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng:phương tiện truyền thông xã hội tiếp thịtiếp thị điện tửxu hướng tiếp thị trực tuyếnchiến lược tiếp thị kỹ thuật số.Tại sao nên chọn khóa học này?Thạc sĩ Marketing kỹ thuật số tại UWL sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức tuyệt vời về các xu hướng tiếp thị trực tuyến mới nhất vàkỹ thuật trên thị trường kỹ thuật số.Bạn sẽ học:sử dụng hiệu quả các kênh truyền thông xã hội và kỹ thuật sốcách xây dựng cộng đồng trực tuyếncông nghệ kỹ thuật số mới nhất và đổi mới.Thạc sĩ của chúng tôi trong tiếp thị kỹ thuật số là một khởi đầu tuyệt vời để xây dựng một nghề nghiệp bổ ích. Khóa học hướng nghiệp thực tế này sẽ cung cấp cho bạn sự tự tin bạn cần để tạo ra các chiến lược kỹ thuật số thành... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UWL University of West London

Khóa học này lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp Kế toán và Tài chính tìm cách cải thiện cơ hội việc làm và phát triển cá nhân của họ. Các ứng viên có trình độ chuyên môn v ... [+]

Tổng quan

Khóa học này lý tưởng cho sinh viên tốt nghiệp Kế toán và Tài chính tìm cách cải thiện cơ hội việc làm và phát triển cá nhân của họ. Các ứng viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong ngành cũng được khuyến khích nộp đơn.

Các thành viên của Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA) có một lợi thế đặc biệt ở chỗ họ có thể yêu cầu miễn một số mô-đun nhất định trong khóa học Tài chính và Kế toán, dựa trên việc hoàn tất các giấy tờ chuyên môn của ACCA.

Khi bạn học Tài chính và Kế toán tại UWL , bạn có thể liên hệ trực tiếp với các trợ giảng khóa học của chúng tôi, những người có một sự kết hợp tuyệt vời về kiến ​​thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tế. Hơn 85% giảng viên của chúng tôi có bằng cấp tiến sĩ được bổ sung bởi hơn 100 năm kinh nghiệm trong ngành kết hợp.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UWL University of West London

Bảo mật mạng là một vấn đề quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ, từ tầng ứng dụng đến các khối xây dựng cơ bản của các hệ thống máy tính và mạng. ... [+]

Tổng quan

Bảo mật mạng là một vấn đề quan trọng trong việc cung cấp các dịch vụ, từ tầng ứng dụng đến các khối xây dựng cơ bản của các hệ thống máy tính và mạng.

Khóa học thạc sĩ về an ninh mạng này được cung cấp bởi Trường máy tính và kỹ thuật và được phát triển để đáp ứng nhu cầu cao về các chuyên gia bảo mật mạng với sự hiểu biết hệ thống về các nguyên tắc và công nghệ nền tảng cho các hệ thống CNTT ngày nay.

Trường Máy tính và Kỹ thuật đã hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp bảo mật để cung cấp cho bạn một khóa học sẽ cho phép bạn đạt được kiến ​​thức toàn diện và các kỹ năng quan trọng trong bảo mật máy tính. Khóa học này sẽ cho phép bạn theo đuổi sự nghiệp như một chuyên gia bảo mật mạng trong khu vực công cộng hoặc khu vực tư nhân.... [-]

Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UWL University of West London

Khóa học này được thiết kế để nâng cao kỹ năng phân tích trong các lĩnh vực chủ đề cốt lõi của kỹ thuật dân dụng bao gồm phân tích cấu trúc, tính bền vững và thủy lực. Áp ... [+]

Tổng quanKhóa học này được thiết kế để nâng cao kỹ năng phân tích trong các lĩnh vực chủ đề cốt lõi của kỹ thuật dân dụng bao gồm phân tích cấu trúc, tính bền vững và thủy lực. Áp dụng các kỹ thuật CNTT hiện đại để giải quyết vấn đề phức tạp là một chủ đề chạy qua khóa học. Khóa học cũng bao gồm các vấn đề rộng lớn hơn về quản lý dự án và quy trình trong Kỹ thuật Xây dựng.Tại sao nên chọn khóa học này?Khóa học Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng và Môi trường của chúng tôi được Tổ chức Kiểm định Xây dựng Dân dụng (ICES) công nhận và hoàn thành thành công đáp ứng các yêu cầu học tập về tình trạng điều lệ.Khóa học được thiết kế để nâng cao kỹ năng phân tích của bạn và giúp bạn hiểu rõ hơn về mối quan hệ giữa các vấn đề môi trường hiện tại và kỹ thuật dân dụng. Khóa học liên kết các nghiên cứu này với các lĩnh vực chủ đề cốt lõi của kỹ thuật dân dụng bao gồm, nhưng không giới hạn, tính bền vững, địa kỹ thuật và thủy lực.Bạn sẽ có quyền truy cập vào phòng thí nghiệm máy tính chuyên dụng ở hai địa điểm, và các yếu tố học thuật và chuyên nghiệp của khóa học được hỗ trợ tốt bởi thư viện trường đại học.Bạn cũng sẽ có một loạt... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
UWL University of West London

Khóa học này nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên cho nghề nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực quan trọng của hệ thống phần mềm. Bạn sẽ trở nên quen thuộc với một loạt cá ... [+]

Tổng quanKhóa học này nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên cho nghề nghiệp chuyên nghiệp trong lĩnh vực quan trọng của hệ thống phần mềm. Bạn sẽ trở nên quen thuộc với một loạt các công việc học bổng hiện tại trong kĩ nghệ phần mềm, học cách nghiên cứu và xem xét công việc được xuất bản.Các nghiên cứu của bạn cũng sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết thực tế về các vấn đề liên quan đến thiết kế, phân tích và thực hiện các hệ thống phần mềm hiện đại và bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người nói từ ngành, bao gồm cả các nhà tuyển dụng tiềm năng.Tóm lại, khóa học này chuẩn bị cho bạn một nghề nghiệp chuyên nghiệp hoặc nghiên cứu trong lĩnh vực quan trọng này.Tại sao nên chọn khóa học này?Với lĩnh vực CNTT mở rộng nhanh chóng trên toàn thế giới, chưa bao giờ có thời gian tốt hơn để phát triển các kỹ năng kỹ thuật phần mềm chuyên gia.Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết về các công nghệ kỹ thuật phần mềm mới nhất được sử dụng để giải quyết các thách thức hiện nay trong phát triển phần mềm cũng như cung cấp cho bạn một sự hiểu biết thực tế về các vấn đề liên quan đến thiết kế, phân tích và thực hiện các hệ thống phần mềm hiện đại.Học sinh sẽ được tiếp... [-]
Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland London
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
1 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh